Thiên đạo đồ thư quán

Chương 3288: Đại Thành điện (1)

- Đi vào đi!

Tất cả Thánh thú đều nhận chủ, lúc này Trương Huyền mới thoả mãn gật đầu, thu rất nhiều Thánh thú vào không gian gấp, lần nữa xông vào bên trong. Bất quá lần này không giống như lần trước, tới đụng một cái, bị ngăn ở bên ngoài.

- Chuyện gì xảy ra?

Khóe miệng Trương Huyền giật một cái. Chẳng lẽ chậm chút thời gian, lại không đi vào a? Thật muốn như vậy, chỉ có thể khóc.

- Chủ nhân, ngươi mang quá nhiều Thánh thú...

Thanh âm của Tiểu Phù Phù vang lên:

- Truyền thế thiên phù bình thường có thể mang mười người, ta làm mẫu phù, nhiều nhất có thể mang mười lăm người, vừa rồi ngươi thuần phục, đã vượt qua hai mươi...

Nghe không phải là không cách nào đi vào, Trương Huyền thở phào nhẹ nhõm, nhịn không được hỏi:

- Đặt ở trong không gian gấp cũng không được?

- Không được! Nếu như vậy có thể, vừa rồi đám người Hưng Mộng kiếm thánh cũng có thể mang tất cả mọi người đi!

Tiểu Phù Phù giải thích.

- Cũng đúng!

Trương Huyền rõ ràng.

Khổng sư lưu lại, sao có thể đơn giản như vậy? Đã nói hạn chế, vậy thì có hạn chế, nếu không người người đều lợi dụng sơ hở, chẳng phải thành trò cười?

Thánh thú tu vi thấp bị thả ra, khống chế số lượng ở mười bốn, lần nữa chui vào trong, quả nhiên thuận lợi thông qua, không còn ràng buộc.

- Không đúng, đám người Khung Mộc Thanh Giao cũng ở trong không gian gấp, như vậy cộng lại, đã vượt qua mười lăm?

Đi vào màn ánh sáng, mới vừa đi không xa, Trương Huyền nói.

Hắn lưu lại mười bốn con, đều là vừa mới thuần phục, không tính cả đám người Mộc Thanh Giao, Kim Linh Vân Hổ, thậm chí lúc trước thu phục Xích Ngạch Bạch Hổ cũng ở trong đó, tính toán ra, số lượng chân chính đã sớm vượt qua hai mươi.

- Bọn chúng là sinh mệnh trong di tích Khổng miếu, có thể tùy ý đi vào, không chiếm danh ngạch!

Tiểu Phù Phù nói.

- Còn có loại thuyết pháp này?

Không nghĩ tới Thánh thú trong di tích Khổng miếu có loại đãi ngộ này, Trương Huyền cười khổ một tiếng, không nói nhiều nữa, tăng thêm tốc độ bay đi.

Mọi người đã đi vào vượt qua một phút đồng hồ, hắn cũng phải nhanh lên một chút.

Sau đại môn rộng lớn, là một cung điện to lớn, hai bên bày đặt hai hàng tượng, có suy nghĩ, có ngóng nhìn, có đọc sách, có tu hành... Sinh động như thật, tựa như bất cứ lúc nào cũng sẽ sống lại, hình thái khác nhau, thần thái không giống nhau.

- Đây là... Bảy mươi hai Thánh?

Rất nhanh, Trương Huyền nhận ra được những tượng này, không phải cái khác, chính là bảy mươi hai Thánh của Khổng môn.

Khổng sư có ba ngàn đệ tử, thân truyền bảy mươi hai vị, người xưng bảy mươi hai Thánh, còn Nhiễm Cầu Cổ Thánh, Bốc Thương Cổ Thánh, thì là thập đại hiền giả thực lực mạnh nhất.

Bảy mươi hai vị thân truyền, mỗi một cái đều có truyện ký, đều có quá khứ kinh người, từ đó được Danh Sư đường, vô số người nhớ rõ, Trương Huyền từng xem qua, giờ phút này nhìn thấy tượng, lập tức nhận ra được.

Tử Uyên Cổ Thánh, Tử Khiên Cổ Thánh, Tử Liễu Cổ Thánh, Nhiễm Canh Cổ Thánh... Từng cái tên nghe nhiều nên thuộc, hiện lên ở trong óc, cùng rất nhiều tượng ở trước mắt hòa làm một thể, phảng phất như năm đó chinh chiến sa trường, cùng Dị Linh tộc dục huyết phấn chiến.

Có thể nói, không có bọn họ, một mình Khổng sư không có khả năng bình định Dị Linh tộc! Sau khi Nhân loại ổn định, liền điêu khắc tên mỗi một người bọn hắn, đời đời bất hủ.

Vẻ mặt nghiêm túc, Trương Huyền khom người thi lễ. Bảy mươi hai Thánh, tản mát ra uy áp nhàn nhạt, trong lúc đi lại, đối với tâm cảnh cùng tinh thần có tăng lên cực lớn.

Lại đi vài bước, nhìn thấy có mấy vị Danh Sư khoanh chân ngồi dưới đất, không cách nào tiếp tục đi tới.

Tâm cảnh của bọn hắn không đủ, tiếp tục đi tới, đối với thân thể tổn thương cực lớn, không bằng mượn loại áp bức này, nhanh chóng tăng lên.

Ngay cả mấy vị Thái Thượng trưởng lão của Trương gia cũng như vậy, Trương Huyền không có nói nhiều, tiếp tục đi về phía trước. Triệu Nhã mang theo một đám người, đến cùng là ai, cũng không rõ ràng, có điều có thể xuyên qua bảy mươi hai Thánh tượng tạo thành thông đạo, chỉ sợ tâm cảnh so với hắn cũng không kém quá nhiều.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 6.7 /10 từ 33 lượt.
loading...
DMCA.com Protection Status

Thần Chú Đại Bi linh nghiệm không thể nghĩ bàn. Nếu người nào trì tụng Chú Đại Bi mỗi đêm 5 biến, thì đặng tiêu hết những tội nặng sanh tử trong trăm ngàn vạn ức kiếp. Tổng hợp các bài Pháp về chú đại bi từ từ trang chú đại bi chẳng hạn như nhac chu dai bi tieng viet, y nghia chu dai bi rất hữu ích cho sự nghiên cứu và hành trì chú đại bi của bạn.