Thiên đạo đồ thư quán

Chương 3298: Huyền Đao đột phá Cổ Thánh (1)

Hô!

Trương Huyền ngừng lại.

- Thế nào?

Hưng Mộng kiếm thánh đều tràn đầy tò mò nhìn qua.

Bọn họ biết nhi tử có học sinh là Vu Hồn sư, càng thân kiêm Tưởng gia tộc trưởng, nhất định cực kỳ am hiểu linh hồn, nhưng có thể đạt tới loại cảnh giới nào thì không rõ ràng, cũng cực kỳ hiếu kỳ.

- Cái này...

Trương Huyền gãi đầu một cái, tràn đầy xấu hổ:

- Thế giới tranh vẽ này quá nhỏ, linh hồn của ta, đã đụng chạm đến biên giới...

Thế giới tranh vẽ, xem như Khổng sư dùng đại thủ đoạn phong ấn một phương thiên địa, thế nhưng chỉ là không gian gấp, không có khả năng giống Danh Sư đại lục, vô biên vô hạn, tổng cộng đường kính cũng không đủ trăm vạn cây số.

Vì lẽ đó thí nghiệm ở đây, căn bản không đạt tới cực hạn. Bất quá, có thể khẳng định một điểm, ở trên linh hồn, hắn đã có thể so với Cổ Thánh! Đương nhiên, chỉ là lượng có thể so sánh, trên chất còn kém một đoạn rất lớn, nhiều nhất có thể bảo đảm, không bị Cổ Thánh dùng linh hồn công kích giết chết, muốn đối kháng loại cường giả cấp bậc này, khẳng định vẫn không làm được.

- Cho dù tranh vẽ thế giới nhỏ, có thể lan ra đến giới hạn, cũng nói cảnh giới linh hồn cực kỳ cường đại... Chỉ cần tâm cảnh cùng tu vi tới, đột phá cảnh giới này đã là nhất định!

Hưng kiếm thánh cảm xúc.

Thiên phú của nhi tử, thật sự là quá nghịch thiên.

Người khác tu vi đạt tới Bất Hủ cảnh đại viên mãn, linh hồn kém rất xa, mà hắn, mới Kim Thân cảnh đỉnh phong đã đầy đủ.

Có thể đoán được, đối với người khác mà nói, cảnh giới Cổ Thánh khó mà đột phá, đối với hắn, có lẽ giống như cảnh giới khác, sẽ không có khó khăn như vậy.

- Thật ra thì muốn tăng trưởng linh hồn rất đơn giản, ta chỗ này có một bộ công pháp tu luyện linh hồn, các ngươi có thể tu luyện một chút...

Cổ tay Trương Huyền khẽ đảo, lấy ra một bản pháp quyết tu luyện liên quan tới linh hồn.

Lĩnh ngộ linh hồn chân giải, cộng thêm trình độ Vu Hồn, Trương Huyền lý giải linh hồn, đã sớm tạo thành một bộ hệ thống thuộc về mình, cho đối phương, phù hợp thể chất người Trương gia, không liên quan đến công pháp Tưởng gia, cũng không tính tiết lộ cơ mật gia tộc.

- Bộ công pháp này, đối với linh hồn tăng thêm có công hiệu cực lớn, nghiêm túc tu luyện, không có gì bất ngờ xảy ra, một tháng hẳn có thể để cảnh giới linh hồn đột phá một trăm vạn cây số!

Xem xong công pháp, Hưng kiếm thánh tràn đầy kích động.

- Ừm, hi vọng cha mẹ sớm ngày xung kích Cổ Thánh...

Trương Huyền mỉm cười.

- Xung kích Cổ Thánh?

Hưng kiếm thánh lắc đầu:

- Linh hồn tăng thêm, cũng không đại biểu có thể đột phá Cổ Thánh, còn có tâm cảnh, lĩnh ngộ công pháp, cùng với cảm ngộ thiên địa... Tóm lại, Cổ Thánh, rất khó, mặc dù hiệu quả của bộ công pháp này lớn, cũng chỉ có thể để cho ta tăng lên một phần mười tỷ lệ mà thôi!

- Mới một phần mười?

Trương Huyền sững sờ.

- Đúng vậy, Cổ Thánh, sửa đổi thiên mệnh, vượt qua Thiên Đạo, một bước này, không thua cá chép hóa long môn, bản chất tính mạng con người triệt để thuế biến, thậm chí ngay cả kinh mạch cũng sẽ sửa đổi... Tuyệt không phải dễ dàng thành công như vậy...

Hưng kiếm thánh gật đầu giải thích, lời còn chưa dứt, đột nhiên cảm thấy toàn bộ Thư Họa không ngừng lay động, từng đoàn từng đoàn linh khí nhanh chóng hội tụ.

Ngay sau đó, một cỗ lực lượng hùng hồn bay thẳng thiên khung, chém thế giới thành hai khúc.

- Đây là... Đột phá Cổ Thánh?

Con mắt Hưng kiếm thánh trợn tròn, chỉ cảm thấy đầu óc suýt chút nữa nổ tung, cả người sắp điên rồi.

Mới vừa nói, đột phá cảnh giới này cực kỳ khó khăn, vậy thì có người đột phá, đến cùng là ai?

Vội vàng nhìn về phía trung tâm linh khí hội tụ, ngay sau đó nhìn thấy một thanh trường đao thoạt nhìn có chút tà dị, yên tĩnh lơ lửng ở giữa không trung, tham lam hấp thu linh khí cùng Cổ Thánh lực, lực lượng càng ngày càng bàng bạc, càng ngày càng hùng vĩ, giống như từ sông lớn hội tụ thành biển cả, khí tức trong đao không khống chế được, không ngừng kích động.

- Đây là... Binh khí của ngươi?

Hưng kiếm thánh nuốt ngụm nước bọt, nhịn không được nói.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 6.7 /10 từ 33 lượt.
loading...
DMCA.com Protection Status

Nguồn học là vô tận và con người đứng trước kiến thức rộng lớn của nhân loại lại trở thành một loài sinh vật bé nhỏ, nó giống như hạt cát giữa sa mạc rộng lớn. Kiến thức là vô tận, nếu con người chúng ta cứ sống mãi trong khuôn phép, cứ tự cho mình là tài giỏi thì quả thật là thiệt thòi. Chính vì chúng ta không tiếp thu là tạo cơ hội cho người khác giỏi hơn mình. Mỗi ngày bạn cần làm mới mình và cập nhật tin tức từ trang sự khác nhau chẳng hạn như su khac nhau css2, may loc khong khi rất nhiều bài hay và thông tin hữu ích trong cuộc sống và đa dạng nhất. giúp bạn mở mang trí tuệ và sống vui vẻ.