Thiên đạo đồ thư quán

Chương 3336: Đánh xuống lạc ấn (1)

Ong ong!

Nhìn thấy đài cao bị nhổ, rất nhiều cây hạnh nổi giận, trong nháy mắt cành lá tung bay, đập về phía Viên Đào.

- Nguy rồi...

Trương Huyền biến sắc.

Lực công kích của những cây hạnh này, hắn tận mắt nhìn thấy, bị đánh trúng, xem như hắn cũng khó may mắn thoát khỏi, huống chi tu vi Viên Đào kém xa bản thân!

Đang muốn xông tới cứu người, liền cảm thấy cổ tay xiết chặt, ngay sau đó nhìn thấy Lạc Nhược Hi kéo tay của hắn, lắc đầu. Biết nữ hài làm như vậy, nhất định có mục đích của mình, lúc này Trương Huyền cố nén lo lắng, lần nữa nhìn sang.

Ông!

Cây hạnh đi tới bên cạnh Viên Đào, đột nhiên kêu khẽ một tiếng, người sau dường như kích hoạt lên một loại phòng hộ nào đó, quang mang ôn nhuận ở bốn phía tạo thành một hộ giáp thật mỏng.

Hộ giáp không dày, nhưng lực lượng công kích lại bất kể như thế nào cũng không thể đâm thủng.

- Là Cổ Thánh lưu lại kim tự hộ giáp?

Ánh mắt Trương Huyền sáng lên.

Thứ này hắn nghe nói qua, cùng sư tự kim binh có chút tương tự, là cường giả Cổ Thánh lưu lại thủ đoạn đặc thù, có thể hình thành phòng ngự dưới Cổ Thánh không cách nào phá mở, uy lực cực mạnh.

Xem ra hẳn là cường giả Chư Tử bách gia biết để hắn lấy đài cao có chút nguy hiểm, cố ý lưu lại bảo vệ tính mạng.

Đôm đốp!

Rất nhiều cây hạnh tiếp tục điên cuồng quất tới, mỗi một lần đều làm hộ giáp trở nên yếu kém mấy phần.

Kim tự hộ giáp dù sao cũng do năng lượng hội tụ thành, công kích thời gian dài, đồng dạng sẽ tiêu hao sạch sẽ, cuối cùng biến mất không thấy gì nữa.

- Lên!

Đóng lại lục thức, cảm giác không thấy hoàn cảnh chung quanh, cũng không hiểu ở nơi nào, nhưng không ngừng có đồ vật công kích, Viên Đào vẫn rất rõ ràng, bạo rống một tiếng, toàn thân phát lực.

Hừng hực!

Long Tê huyết mạch trong cơ thể thiêu đốt lên, trên đầu xuất hiện hư ảnh Long Tê, đầu đội lên trời, chân đạp đại địa.

Hư ảnh xuất hiện, lực lượng lần nữa tăng thêm, tu vi ràng buộc cũng trong nháy mắt đánh vỡ, đạt đến cấp bậc Đại Thánh.

Tuy Viên Đào kích hoạt huyết mạch, nhưng tu vi một mực không có đột phá đến Kiến Thần Bất Hoại, giờ phút này ở dưới áp lực cực lớn, trực tiếp thành công.

Kẽo kẹt! Kẽo kẹt!

Tu vi tăng tiến, huyết mạch thiêu đốt, lực lượng tăng cường, đài cao đồ sộ lần nữa lên không ít, cùng mặt đất kết nối hình như bất cứ lúc nào cũng sẽ cắt ra.

- Thật mạnh...

Trương Huyền nhịn không được khen ngợi.

Trước mắt Viên Đào mượn đại địa dày nặng, chỉ cần bàn chân không rời mặt đất, lực lượng liền giống như vô cùng vô tận.

Chẳng lẽ đây là Long Tê huyết mạch?

Không chỉ phòng ngự vô địch, chỉ cần cắm rễ ở trên mặt đất, khí lực liền tuyệt đối không phải người bình thường có thể chống lại.

- Long Tê huyết mạch, ngũ hành thuộc thổ, có thể mượn đại địa dày nặng, thả ra sức chiến đấu siêu tuyệt... Huyết mạch kích hoạt chân chính, so với Ngụy Như Yên Tiên Thiên độc thể, Triệu Nhã Thuần Âm thể đều chỉ mạnh không yếu!

Thấy hắn hiểu được, Lạc Nhược Hi gật đầu nói:

- Ngươi không phải có một Hậu Thổ Kỳ Lân sao? Lấy một ít tinh huyết của nó đi!

- Ừm!

Trương Huyền gật đầu, cũng không hỏi thăm vì sao nàng biết mình thuần phục được năm đại vương giả của thế giới rừng rậm, mà tinh thần khẽ động, câu thông Thánh thú trong không gian gấp, một đống tinh huyết huyền phù ở phía trên. Thế giới rừng rậm năm đại vương giả trấn áp ngũ hành, Hậu Thổ Kỳ Lân chính là cường giả Thổ thuộc tính.

- Đánh huyết dịch vào mi tâm của Viên Đào...

Lạc Nhược Hi bàn giao.

Trương Huyền cong ngón tay búng một cái.

Ô ô!

Tinh huyết của Hậu Thổ Kỳ Lân lập tức bay đi, theo mi tâm chui vào.

Hô hô hô!

Huyết dịch vừa tiến vào trong cơ thể, giống như thiêu đốt lên, Long Tê trên đầu Viên Đào tựa như đạt được đại bổ, trở nên càng thêm to lớn, như ngay cả thiên địa cũng có thể trực tiếp nâng lên.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 6.7 /10 từ 33 lượt.
loading...
DMCA.com Protection Status

Với gần 20 năm làm việc trong lĩnh vực tài chính, kế toán, mình tổng hợp rất nhiều kiến thức và kinh nghiệm làm việc thực tế tại các công ty và chia sẻ lên trên trang dantaichinh.com ví dụ như lãi suất ngân hàng, cong van thue chắc chắn sẽ hỗ trợ rất nhiều trong công việc của bạn từ những bài viết mang tính trãi nghiệm và ứng dụng thực tế.