Thiên đạo đồ thư quán

Chương 3383: Dung Hoàng không thể chết! (2)

- Chỉ bằng một chuôi vũ khí may mắn đột phá? Cũng quá đề cao bản thân đi!

- Chỉ bằng chuôi đao này, đương nhiên không làm được...

Hừ một tiếng, Trương Huyền nhìn quanh một vòng, huyền đao trong tay xuất thủ lần nữa.

Tê lạp!

Vạch phá không gian cùng thời gian, trong nháy mắt xuất hiện ở trước mặt Dục lão quỷ còn không có rời đi.

- Sát...

Dục lão quỷ gầm thét, kém chút nổ tung.

Mẹ ngươi a, ngươi muốn lập uy, dẫn tới người khác coi trọng, bổ ta làm cái gì!

Ta mẹ nó trêu ai ghẹo ai?

Lòng tràn đầy buồn bực, thẳng tắp chạy ra xa.

Lần chiến đấu này, mặc dù hắn nguyên khí tổn hao nhiều, thực lực chỉ có 2-3% trước đó, cũng không phải một Yêu Dị Huyền Đao vừa mới đột phá có thể so sánh được.

Tránh thoát phong mang, đang muốn giơ tay phản kích, đột nhiên cảm thấy thân thể cứng đờ, thân thể bị một cỗ khí tức mênh mông bao phủ.

- Ngoan Nhân Đại Đế?

Đồng tử co rụt lại.

Cỗ khí tức này, tuy không còn mùi vị sát lục trước đó, nhưng thân là Dị Linh tộc, trong nháy mắt liền rõ ràng, chính là Ngoan Nhân tiên tổ lúc trước tung hoành thiên địa, cùng Khổng sư chiến đấu.

Địa vị của vị này ở Linh tộc, tương đương Khổng sư ở Nhân tộc, đối với huyết mạch của hắn có cảm giác áp bách cực mạnh.

Phốc!

Chỉ nháy mắt, đao mang trên Yêu Dị Huyền Đao rơi vào trong một chỗ tu luyện thiếu hụt, sắc mặt trắng nhợt, phun ra một ngụm máu tươi, bay ngược ra ngoài, mạnh mẽ ngã xuống đất.

- Không biết loại thực lực này, có thể thay đổi quyết định của các ngươi hay không?

Kích thương gia hỏa kia xong, vẻ mặt Trương Huyền lãnh đạm nói.

Dục lão quỷ là Cổ Thánh tam trọng tích huyết trùng sinh, Yêu Dị Huyền Đao chẳng qua vừa mới đạt tới Cổ Thánh, tình huống bình thường, rất khó làm bị thương, có điều mượn Ngoan Nhân áp bức, lại biết thiếu hụt cùng mệnh môn của đối phương, lại thêm hắn bị thương, phản ứng không lớn bằng lúc trước, một lần trực tiếp thành công.

- Loại thực lực này, đã có tư cách làm ra quyết sách, có điều chúng ta muốn biết lý do!

Vừa rồi mặc dù động tác của Trương Huyền nhanh, nhưng lấy nhãn lực của hắn còn phát hiện không đúng, rõ ràng trừ Yêu Dị Huyền Đao ra, người thanh niên này, còn có át chủ bài khác, hai loại cộng lại, ngay cả Bặc Dục cũng có thể kích thương, đã nói rõ có tư cách cùng bọn hắn ngồi ngang hàng.

Trương Huyền nhìn qua:

- Các ngươi cùng Thần Linh Hoàng, Thần Tinh Hoàng liên hợp phục kích Thần Dung Hoàng, chuyện này, ta không hiểu rõ tình hình, có điều, vừa rồi Thần Linh Hoàng ta gặp, là người hiếu chiến, trông cậy vào hắn tuân thủ ước định, duy trì ba trăm năm đình chiến, độ khó cực lớn! Hơn nữa... Nếu như vừa rồi Dung Hoàng không có kích thương hắn, bọn họ có thể ra tay với các ngươi hay không?

Mọi người lặng im.

Nói thật, nếu không phải vừa rồi Thần Dung Hoàng có át chủ bài, tùy ý Thần Linh Hoàng chém giết đối phương, chỉ sợ tên này thật có khả năng hủy hoại hiệp nghị, ra tay với đám người mình.

Có lẽ tên này đã sớm tính toán tốt, nhóm người mình cùng Dung Hoàng lưỡng bại câu thương, sau đó ngư nhân đắc lợi.

Chỉ cần bọn họ chết sạch, Danh Sư đại lục chẳng khác nào không còn bình chướng sau cùng, mặc dù Chư Tử bách gia cùng Tổng bộ Danh Sư đường còn có Cổ Thánh không đi ra, nhưng bất luận số lượng hay thực lực, đều đã không đủ để chống lại hai vị Hoàng giả. kia

- Vị Thần Linh Hoàng này, ngay cả tộc nhân cũng phản bội, xé bỏ hiệp nghị, không tính là gì! Ta biết, các ngươi hẳn cũng rõ ràng điểm ấy, nhưng cân nhắc đến đây là thời cơ đánh giết Dung Hoàng tốt nhất, thậm chí còn có thể nhân cơ hội tan rã lòng tin của Dị Linh tộc, để cho bọn họ sinh ra nội loạn, tự sụp đổ...

- Nếu như vừa rồi, thật ra tay thành công, các ngươi lại không có bị thương, quả thực là chuyện tốt. Nhưng bây giờ, Dung Hoàng thật chết rồi, Linh Hoàng trở về thông cáo thiên hạ, nói là bị chúng ta phục kích giết chết! Bản thân cũng bởi vì muốn cứu hắn, bị Nhân tộc kém chút đánh giết... Về sau uy tín ở trong Dị Linh tộc tăng cao, Dị Linh tộc đối với Nhân tộc sinh ra tức giận, ngưng tụ cùng một chỗ... Những sự tình này, không cần ta nói nhiều, các ngươi hẳn có thể suy nghĩ ra!

Trương Huyền nói.

- Cái này...

Nhan Thanh Cổ Thánh nói không ra lời.

Quả thực, Dung Hoàng thật chết ở chỗ này, Thần Linh Hoàng chỉ cần thêm chút lợi dụng, liền sẽ để toàn bộ chủng tộc cùng chung mối thù, đến lúc đó, Nhân tộc chắc chắn rơi vào nguy hiểm càng lớn.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 6.7 /10 từ 35 lượt.
loading...
DMCA.com Protection Status

Ngày nay cuộc sống hiện đại và tiện nghi nhưng đầy áp lực khiến con người không thể sống thiếu yếu tố tâm linh. Hơn 2.500 đã trôi qua, những chân lý mà Đức Phật đã giác ngộ vẫn đang ngày càng được nhiều người biết đến và áp dụng vào cuộc sống của mình. Triết lý của đạo Phật là BI (lòng từ bi, khoan dung, độ lượng) và MẪN (trí tuệ sáng suốt). Con người không thể sống tốt trong cuộc đời nếu không có lòng từ bi hỉ xả, nhưng cũng không thể “vô minh” chìm trong màn đêm u tối, phải hiểu biết, phải nhìn nhận đúng bản chất thực sự của mọi việc xung quanh, con người mới có được an lạc thảnh thơi. Tuyển chọn một số bài viết về Phật Pháp và đời sống hay từ trang niệm phật chẳng hạn như chet la luat tu nhien, dia nguc Những chân lý đạo Phật này chúng ta khó tìm thấy ở một giáo lý của bất cứ tôn giáo nào khác rất hay và ý nghĩa để ứng dụng vào cuộc sống và sự tu tập mỗi ngày của quý vị.