Thiên đạo đồ thư quán

Chương 3396: Hắn là Thiên Nhận Danh Sư (1)

- Trương Huyền?

- Hắn, hắn...

Tất cả mọi người nói không ra lời, từng cái bờ môi run rẩy, khó có thể tin.

Sự tình Trương Huyền ở Khổng miếu, cùng Dị Linh tộc Linh Thần quan hệ, bị người tận lực truyền bá, không đến ba ngày, toàn bộ Danh Sư đại lục đều biết.

Người người đều thống hận, hắn làm Danh Sư, không có cố hết trách nhiệm cùng nghĩa vụ, này mới khiến Dị Linh tộc thừa dịp.

Bởi vậy lúc Danh Sư đường xét xử, không ít người cho rằng xử lý công bằng, tràn đầy vui vẻ.

Chỉ là... nằm mơ cũng không nghĩ đến, hiện tại bốn phía thái bình, người người an cư lạc nghiệp, thậm chí có thể đi Địa quật thám hiểm, đều là vị này làm ra cống hiến.

Vì Nhân tộc, cống hiến tất cả, kết quả lại bị Nhân tộc ép tự sát...

Lúc đó tâm tình của hắn, nhất định cực kỳ tuyệt vọng!

- Trương sư tự sát, học sinh của hắn xông vào Tổng bộ Danh Sư đường, tất cả Danh Sư cửu tinh đều đánh một lần, lại không một người dám đánh trả! Các ngươi biết tại sao không?

Ngô huynh nhìn qua.

Mọi người lắc đầu.

- Bởi vì bọn họ đều biết, không có Trương sư, liền không có cục diện hiện tại, không có Danh Sư đại lục phồn vinh giàu mạnh!

Ngô huynh xiết chặt nắm đấm.

- Cái kia... Ta có chút không rõ!

Một trung niên nhịn không được nữa:

- Danh Sư đường biết hắn cống hiến, chỉ cần cẩn thận giải thích, liền có thể loại bỏ hiểu lầm, vì sao nhất định ép hắn tự sát?

Những người khác đồng loạt nhìn qua.

Cống hiến lớn như vậy, giải thích ra ngoài, thông báo thiên hạ là được, tại sao nhất định bức tử người?

- Đoán không sai, hẳn là Dị Linh tộc trợ giúp! Nghe nói lúc ấy Thần Tinh Hoàng cùng Thần Linh Hoàng đều ở Khổng miếu, cuối cùng trốn... Hẳn là bọn họ tiết lộ tin tức ra ngoài.

Ngô huynh lắc đầu:

- Tin tức nghe sai đồn bậy, xúi giục không ít Danh Sư, toàn bộ hội tụ ở tổng bộ, để hắn giao người ra! Tuy Trương sư công lao cực lớn, nhưng mặc cho Linh Thần rời đi là sự thật, không cho phép từ chối, vì để cho rất nhiều Danh Sư không đối với Danh Sư đường mang khúc mắc trong lòng, không mất đi lòng tin, lúc này mới chủ động đoạn tuyệt, cho người trong thiên hạ một câu trả lời!

- Cái này... Thật là Danh Sư a!

- Tuân thủ lòng tin, không sợ hi sinh, loại tinh thần này...

- Hắn tự sát, thiên hạ có bàn giao, Dị Linh tộc liền không còn lý do cùng lấy cớ tiến hành xúi giục, Danh Sư đường cũng có thời gian thở dốc, lần nữa chỉnh hợp, tìm ra gian tế ẩn giấu ở đại lục... Có thể nói, làm như vậy, có thể khiến Nhân tộc càng tốt hơn, phát triển nhanh chóng hơn, chỉ là... Hi sinh quá lớn, đối với hắn quá không công bằng!

- Đúng vậy, nhân loại nợ hắn một cái công đạo!

...

Lúc này mọi người mới chợt hiểu.

Đây là nhân tính, Trương sư là Danh Sư, vì lẽ đó người người liền lấy tiêu chuẩn cao hơn yêu cầu đối đãi, một khi xuất hiện một điểm sai lầm, dù là tì vết rất nhỏ bé, đều sẽ bị phóng đại vô tận.

Có phải Danh Sư, Danh Sư đường sa đoạ hay không?

Loại người này, làm sao có tư cách làm Danh Sư?

Thật tình không biết... Danh Sư cũng là người, cũng có thất tình lục dục, không có khả năng vẫn luôn đúng, vẫn luôn tuân theo nhân nghĩa đạo đức...

Danh Sư biến thành tiêu chuẩn cho mọi người soi xét, nhưng lại mang đến cho bọn hắn cái gì?

Một người tốt, làm vô số chuyện tốt, không nhìn thấy, cảm thấy là đương nhiên, nhưng một chuyện xấu, rất nhiều người sẽ nói, nhìn đi, bản tính lòi ra, bản tính hắn rất xấu… còn một kẻ xấu, làm đủ trò xấu, thỉnh thoảng làm một chuyện tốt, liền sẽ có người nói, bản tính hắn cũng không xấu...

Trương sư gặp phải chính là cái này.

Cùng Dị Linh tộc Linh Thần yêu nhau, hơn nữa mặc cho đối phương cướp đi Xuân Thu đại điển... Chỉ điều này, bất kể như thế nào, cũng sẽ trở thành vết nhơ cùng chỉ trích lớn nhất, không cách nào rửa sạch.

Còn có, người yêu đột nhiên biến thành Dị Linh tộc, hơn nữa là Linh Thần cao cao tại thượng, tâm lý không chịu nổi...

Khả năng này cũng là nguyên nhân Trương sư tuyệt vọng tự sát!

Cũng mặc kệ nói thế nào, vị thiên tài chói mắt này, là chân chính chết đi.

- Đúng vậy, tuy Trương sư trẻ tuổi, lại làm ra cống hiến mà vô số Danh Sư không làm được, ta cả đời lấy hắn làm thần tượng, nguyện ý lấy sinh mệnh ngôn truyền sự tích của hắn, cả đời không quên!

Ngô huynh gật đầu, trong mắt tràn đầy kiên định.

- Ta trước đó không biết, còn tưởng rằng hắn phản bội Nhân tộc, giờ phút này đã biết, tự nhiên cũng sẽ làm như vậy, tuyệt không cho phép thanh danh hắn dính vết nhơ!

- Thêm ta một cái!

...
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 6.7 /10 từ 33 lượt.
loading...
DMCA.com Protection Status

Sau một ngày làm việc hay học tập căng thẳng, bạn cần ít phút giải trí đọc chuyện cười, xem hài kịch và cập nhật tin tức khoa học công nghệ và đời sống từ trang hay nhat chẳng hạn như nguoi viet nam la so 1, gai xuan rất nhiều bài hay và thông tin bổ ích giúp bạn sống vui vẻ, vừa giải trí vừa cập nhật thông tin và kiến thức.