Thiên đạo đồ thư quán

Chương 363: Ngươi là danh sư? (1)

Ầm ầm!

Thanh Ưng thú giống như là một quả bom sắp nổ, trong cơ thể phát ra âm thanh giống như nước sôi vậy. Bên ngoài thân rất nhiều huyệt đạo không ngừng chớp hiện, giống như một lực lượng dồi dào, tràn ngập trong đó.

Kẽo kẹt! Kẽo kẹt!

Thân thể của nó vốn cao ba, bốn thước, theo những tiếng động trong cơ thể phát ra, hình như lại tăng, trở nên càng cao lớn hơn, bộ lông đang tăng trưởng.

- Đây là... huyết mạch man thú tiến thiên, thực lực đột phá?

Đồng tử của Phong đường chủ co lại.

Lô thú sư, Vương thú sư hiển nhiên cũng ý thức được điểm ấy. Mỗi một người đều kích động, trên mặt sôi nổi, nắm đấm không tự chủ được xiết chặt.

- Huyết mạch tiến thiên? Đó là cái gì?

Một người nghi ngờ nói.

Trong phòng cũng không phải đều là thuần thú sư. Còn có đám người hộ vệ của Vân Đào, Chu Cẩm Hoàng. Những người này đối với việc thuần thú, cũng không phải hoàn toàn hiểu được.

- Thực lực của man thú nhận một vài nhân tố ảnh hưởng. Chúng ta thường gặp có ba loại: Đầu tiên, tuổi. Man thú theo tuổi tác tăng trưởng thực lực cũng sẽ tiến bước, sau khi đến tuổi thành niên đạt đến cực hạn. Đây là điều bình thường nhất cũng thường thấy nhất. Thứ hai, huyết mạch. Huyết mạch man thú càng cao, tiềm lực càng lớn. Cho dù đến thành niên, theo thời gian trôi qua, cũng có thể không ngừng tiến bộ. Thứ ba, tu luyện. Một ít man thú trí tuệ cao, có thể cùng thuần thú sư tu luyện, đạt được cùng tiến bước.

Một người kích động, hạ thấp giọng:

- Huyết mạch tiến thiên, cũng không phải là bất kỳ một trong ba lý do này, mà là chỉ con man thú này, huyết mạch vốn cố định, đột nhiên ăn được thiên tài địa bảo gì đó, hoặc có trải qua điều gì đó đặc biệt, đột phá gông cùm xiềng xích, thăng cấp đến cấp bậc cao cấp!

- Huyết mạch thăng cấp, lực lượng vốn giam cầm tự nhiên cũng phá tan rào cản, đạt được cao cấp hơn khác. Loại tiến thiên này có phần cùng loại với biến dị, là cực kỳ hiếm thấy. Không nghĩ tới con Thanh Ưng thú này không ngờ nắm giữ loại kỳ ngộ này. Vận khí thật tốt...

- Huyết mạch tiến thiên, thực lực tăng mạnh. Lẽ nào con Thanh Ưng thú này muốn đột phá đến nửa bước tông sư?

- Đúng vậy, một khi thành công, chẳng khác nào vị Trương Huyền này thuần phục một man thú nửa bước Tông Sư cảnh, thật sự thông qua sát hạch thuần thú sư!

Nghe được giải thích, tất cả mọi người đều ồ lên.

- Điều này... Không thể như vậy được...

Mạc Vũ tiểu thư vừa nghi vấn về Trương Huyền, lại cảm thấy mặt đỏ lên. Nàng thật sự muốn phát điên rồi.

Con Thanh Ưng thú này từng là thú sủng của nàng. Nàng đã điều tra hiểu rất rõ, đã đến thành niên, chưa từng có dùng qua bất kỳ thiên tài địa bảo nào. Dựa theo tình huống bình thường, nó không có khả năng huyết mạch tiến thiên, thực lực tăng mạnh.

Hiện tại, nó bị vị Trương Huyền này đánh một trận, không chỉ tu vi đột phá, thực lực cũng tăng...

Đùa giỡn với ta sao!

Sớm biết rằng nó còn có loại kỳ ngộ này, nàng đánh chết cũng không để cho người khác thuần phục!

Đây chính là man thú nửa bước Tông Sư cảnh. Một khi thuần phục, cùng tu luyện bí pháp, nàng đột phá đến nửa bước tông sư, cũng sẽ đơn giản hơn rất nhiều...

Kết quả, lại tiện nghi cho người khác!

Phiền muộn mãnh liệt để cho nàng sắp phát điên.

- Mạc Vũ tiểu thư, tiểu thư nói, có phải người này đánh một trận, trùng hợp khiến cho huyết mạch của Thanh Ưng thú nhận được tiến thiên, mới đưa đến thực lực đột phá hay không?

Chu Cẩm Hoàng không nhịn được nói.

- Không có khả năng!

Mạc Vũ tiểu thư còn chưa lên tiếng, Chu Tuyên một lần nữa lắc đầu:

- Man thú huyết mạch tiến thiên, trên cơ bản đều dùng thiên tài địa bảo, hoặc tinh huyết man thú cường đại lưu lại, khiến cho huyết mạch trong cơ thể trở nên càng tinh thuần hơn. Làm sao có thể đánh một trận liền đột phá?

Huyết mạch thăng cấp, chú ý cơ duyên lớn. Bất kể thiên tài địa bảo hay tinh huyết man thú cường đại, đều phải phù hợp hoàn mỹ với con man thú này mới được. Xác xuất thành công, vạn phần không tồn tại một phần.

Bị người đánh một trận, huyết mạch cũng thay đổi... Đùa gì vậy!

- Chu Tuyên nói không sai. Cho dù tiểu tử kia có chút bản lĩnh, có chút kỳ ngộ, cũng không có khả năng đánh một trận, khiến huyết mạch của Thanh Ưng thú trở nên tinh thuần. Giải thích duy nhất... Là trước đó Thanh Ưng thú dùng cái gì đó, vừa vặn vào lúc này đưa đến hiệu quả...

Mạc Vũ tiểu thư khen ngợi Chu Tuyên, gật đầu, nói ra suy nghĩ của riêng mình:

- Nếu như ta đoán không sai, có thể là trước khi tới ta cho nó dùng một gốc cây Kinh Hồn Hoa! Nghe nói thứ này là đại bổ đối với Thanh Ưng thú. Ta đặc biệt dùng rất nhiều tiền mới mua được, chính là vì để thuần phục nó...

Nhớ tới giá trị của Kinh Hồn Hoa, nàng lại cảm thấy đau lòng. Khi nàng đang nghiến răng nghiến lợi, lại thấy Vân Đào đi tới trước mặt, trong miệng không ngừng nói thầm.

- Không hổ danh là Trương Huyền tiền bối. Chỉ cần man thú bị hắn đánh, huyết mạch đều sẽ tiến thiên. Trước đó, con báo Kim Thân Thiết Tiễn, Vân Điện Cổ Tước... đều như vậy. Ta vốn tưởng là trùng hợp. Không nghĩ tới con Thanh Ưng thú này cũng đột phá!

- Ngươi nói cái gì?

Nghe được lời hắn nói, lời Mạc Vũ tiểu thư muốn tiếp tục nói lại bị nghẹn ở trong họng. Nàng trợn tròn hai mắt, không nhịn được nhìn qua.

- A, không nói gì. Chỉ nói là Trương Huyền tiền bối lợi hại. Trước đó, con báo Kim Thân Thiết Tiễn của hắn, các ngươi cũng thấy được, chỉ có thực lực Ích Huyệt cảnh, mà bây giờ đã là Thông Huyền cảnh! Vân Điện Cổ Tước trước chỉ có thực lực Ích Huyệt cảnh sơ kỳ, hiện tại đã đạt được trung kỳ... đều là bởi vì bị Trương tiền bối đánh một trận.

Vân Đào nghiêm túc nói.

- Bị đánh một trận... Không chỉ khuất phục, huyết mạch còn tiến thiên?

Đám người Mạc Vũ tiểu thư, Chu Cẩm Hoàng, Chu Tuyên đưa mắt nhìn nhau, cảm giác phát điên.

Thế nào... cảm giác hắn nói những điều này, lại không thể tưởng tượng nổi như thế?

Nhất là Mạc Vũ tiểu thư, vừa rồi nàng nói khoác không biết ngượng, nói Thanh Ưng thú đột phá bởi vì Kinh Hồn Hoa của nàng. Hiện tại lại nghe nói như thế, chỉ cảm thấy trên mặt nóng như lửa, cũng sắp bị vỡ nát.

Nàng là ai?

Thiên kiêu trong thế hệ, thiên tài tuyệt đỉnh trong toàn bộ Thú Đường thậm chí Thiên Vũ vương quốc cũng có danh.

Đánh giá thuần thú là nhất tinh, khiến cho tất cả mọi người buồn bã không ánh sáng. Thời điểm nàng đang đắc ý nhất, người này không chỉ thuần phục được man thú của nàng, còn đánh một trận, khiến cho nó đột phá...

Ngươi là cố ý tới đánh vào mặt ta phải không?

Nếu không, ta lại hoài nghi, ngươi tới vì cái gì...

Ầm ầm!

Mọi người chấn động kinh ngạc thì chấn động kinh ngạc, phát điên thì phát điên, lúc này khí tức của Thanh Ưng thú bay lên, cuối cùng cũng ngừng lại.

Hình thể của nó so với vừa rồi đã tăng lên một vòng, đạt được khoảng bốn năm thước cao, khí tức cũng càng thêm hùng hậu. Móng vuốt lớn nhẹ nhàng nắm chặt. Tảng đá trên mặt đất lại xuất hiện vết nứt.

Nửa bước tông sư!
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 6.7 /10 từ 33 lượt.
loading...
DMCA.com Protection Status

Nếu bạn đang học hoặc đang làm kế toán thì không thể bỏ qua những bài chia sẻ về kiến thức và kinh nghiệm kế toán trên trang học làm kế toán chẳng hạn như bài viết về ly thuyet heckscher ohlin, nhung diem tuong dong va khac biet giua nen kinh te thi truong tbcn va nen kinh te thi truong dinh huong xhcn chắc chắn bạn sẽ tìm thấy những kiến thức kế toán vô cùng bổ ích.