Thiên đạo đồ thư quán

Chương 467: Mạc Hoằng Nhất phát điên (1)

- 45, không sai!

- 50, không sai!

- 55, không sai!

Âm thanh không ngừng vang lên càng lúc càng nhỏ, càng lúc càng chậm. Hình như người nói chuyện đã khó có thể kìm chế được sự kinh ngạc trong lòng.

Đạt được 55 điểm, không xuất hiện sai lầm. Nói rõ chỉ điểm luyện đan đã tiến hành quá nửa...

Quá nửa không sai?

Đây chính là điều thiên tài vô địch Mạc Hoằng Nhất trước đây cũng làm không được!

Thậm chí có thể nói, là từ khi sát hạch danh sư Thiên Vũ vương quốc tới nay, chưa từng thấy qua thành tích lợi hại như vậy.

- Điều này... Không có khả năng! Chỉ điểm luyện đan, toàn bộ hành trình không sai. Cho dù luyện đan sư tam tinh cũng làm không được... Hắn một tên nhà quê, dựa vào cái gì?

Khóe miệng Khương Thần run rẩy, thân thể không ngừng run rẩy.

Tuy rằng sát hạch danh sư nhất tinh, chỉ là chỉ điểm chế luyện đan dược nhất phẩm, nhưng thời điểm thiết kế trình tự khôi lỗi luyện đan, là tham khảo quá trình chế luyện đan dược nhất phẩm của đại Tông Sư luyện đan tứ tinh, để làm theo yêu cầu khuôn mẫu.

Đại Tông Sư Tứ tinh, hiểu biết đối với đan dược đã đạt được một loại cảnh giới đặc biệt cao thâm. Chế luyện đan dược nhất phẩm, có thể nói đã đạt đến trình độ hoàn mỹ không tỳ vết.

Dùng để làm tiêu chuẩn đáp án, lại là thích hợp nhất.

Chế luyện quá nửa, cũng không có sai. Điều này nói rõ cái gì? Còn không phải nói rõ người bên trong kia, ở trên đạo luyện đan, đã có thể so sánh với đại Tông Sư tứ tinh?

Sao có thể như vậy được?

Toàn bộ Thiên Vũ vương quốc, luyện đan cao minh nhất là hội trưởng nghiệp đoàn, cũng không quá luyện đan sư tam tinh sơ kỳ mà thôi. Giống như Hồng đan sư mới tiến vào, cách tứ tinh, còn có một khoảng cách rất lớn.

Một người thanh niên chưa đủ hai mươi tuổi, đạt tới tứ tinh?

- Lẽ nào... Mạc Vũ công chúa nói đều là sự thật?

Trong đám người không biết có ai nói nhỏ một câu.

Nghe nói như thế, đồng tử của mọi người không nhịn được co lại.

Trước đó Mạc Vũ công chúa, vị luyện đan sư nhị tinh này nói Trương Huyền đối với nàng có nửa nghĩa sư đồ. Nếu không phải nhờ người này, nàng căn bản không có khả năng sát hạch thành công.

Tất cả mọi người bán tín bán nghi.

Sau đó lại thấy hắn lấy ra đẳng cấp luyện đan... nhất tinh! Tất cả đều cảm thấy công chúa nói có chút phóng đại.

Luyện đan sư nhất tinh mà thôi, cho dù cao minh, lại có thể cao minh đến mức nào?

Hiện tại nhìn thấy, bọn họ mới hiểu được, khẳng định là sự thật.

Không phải sự thật, làm sao có thể đến bây giờ, toàn bộ hành trình không sai?

- Yên tâm đi, nhất định sẽ xuất hiện sai lầm. Cho dù đại Tông Sư tứ tinh chế luyện đan dược nhất tinh, cũng không thể bảo đảm nhiều lần không sai, hoàn mỹ không chút thiếu sót...

Sắc mặt dữ tợn, trên trán Khương Thần nổi gân xanh.

Vốn tưởng rằng người này một lần sát hạch tất nhiên sẽ lộ ra, mất mặt xấu hổ. Ai biết hắn nghịch thiên như thế, chỉ điểm quá nửa vẫn không có sai!

- 60, không sai!

Trong gương mặt chấn động kinh ngạc của mọi người, điểm trên vách tường vẫn từng chút một vững vàng tăng lên, không có ý dừng lại.

- Đã vượt qua kỷ lục của Mạc Hoằng Nhất Mạc sư!

- Đúng vậy, vốn tưởng rằng cái kỷ lục này ít nhất phải duy trì mấy trăm năm. Không nghĩ tới lúc này mới thời gian bao lâu đã bị phá?

- Hiểu biết của Trương Huyền này đối với luyện đan thật sự quá mạnh mẽ. Không chỉ điểm cao, mấu chốt còn một đường không sai, sẽ không phải sáng tạo một kỷ lục mới chứ?

- Ai biết được. Dù sao lại xem xu thế của hiện nay có thể thấy... Cái kỷ lục này là xác định. Chính là không biết đến cùng có thể đạt đến mức nào? 65? 70? Hay 75?

...

Dựa theo phần đáng giá không ngừng tăng, sắc mặt của mọi người càng lúc càng khẩn trương.

Ngô sư chịu trách nhiệm sát hạch, toàn thân cũng cứng đờ, mồ hôi trên trán không ngừng chảy xuôi.

Hắn chịu trách nhiệm sát hạch không biết đã bao nhiêu năm, loại tình huống này vẫn là lần đầu tiên nhìn thấy.

Vượt quá sáu mươi điểm, tự nhiên không có một lần sai lầm, nói ra chưa chắc có người tin tưởng.

- Không đúng, mau nhìn, sai lầm!

Oong!

Mọi người ở đây cảm thấy người này sẽ vẫn không sai đến thời điểm cuối cùng kết thúc, đột nhiên trên vách tường phần giá trị lắc lư một hồi, từ 60 trực tiếp rơi xuống thành 59!

Điểm giảm xuống, nói rõ chỉ điểm sai lầm!

- Quả nhiên sai lầm, ta còn tưởng rằng hắn vẫn sẽ không sai, làm ta sợ muốn chết...

- Đúng vậy, ta đã nói mà. Làm sao có thể có người, chỉ điểm luyện đan một chỗ sai lầm cũng không có. Điều này không phù hợp với đạo lý...

...

Nhìn thấy được điểm giảm xuống, lúc này mọi người mới thở phào nhẹ nhõm.

Nếu như thật sự tất cả đều không sai, vậy thật sự đáng sợ.

Nói rõ người này, dĩ nhiên nghịch thiên.

May là, loại tình huống này không xuất hiện.

- Dựa theo thời gian tăng lên, nhiệt lượng của lò luyện đan tập trung lại từng chút một đến độ cao nhất định, dược liệu dung hợp càng nhiều, cơ hội xuất hiện sai lầm cũng càng nhiều. Cho dù trước mặt một điểm sai lầm cũng không có, khó bảo đảm phía sau không có. Thậm chí, còn có thể càng lúc càng nhiều!

Trong đám người một vị danh sư trợ giúp luyện đan vuốt râu.

Đối với lời hắn nói, mọi người đồng thời gật đầu.

Luyện đan sư sở dĩ sát hạch khó khăn, lại là vì cái này.

Đan hỏa thiêu đốt lô đỉnh, dựa theo thời gian trôi qua, nhiệt độ bên trong càng lúc càng cao. Dược liệu dung hợp hai loại đơn giản. Dung hợp hơn mười lại, phát sinh biến hóa căn bản, xuất hiện các loại xung đột không tưởng được, là chuyện tất nhiên.

Điều này lại giống như chồng gỗ. Một khối hai khối rất đơn giản. Chất đống nhanh mấy trăm khối, không nói phía sau, cho dù là phía trước có một chút lệch lạc, một chút trọng tâm không ổn, cũng sẽ dẫn đến hủy hoại chỉ trong chốc lát.

Sai một ly, đi một ngàn dặm.

Bất cứ chuyện gì, càng về phía sau lại càng khó.

Trương Huyền này khi vừa mới bắt đầu không sai, khiến cho người ta chấn động kinh ngạc. Chỉ có điều, một khi xuất hiện sai lầm, thật giống như nhỏ mực nước vào nước trong, khó có thể ngăn cản.

- Hừ, ta còn tưởng rằng ngươi sẽ không xảy ra sai lầm...

Khương Thần cũng thở phào nhẹ nhõm. Hắn đang muốn nói tiếp, đột nhiên đồng tử co lại.

Chỉ thấy trên vách tường, chữ số vừa nhảy xuống lắc lư một cái, chợt tăng lên!

Tăng thêm!

62!

...

Một gian tĩnh thất tại Danh Sư Đường.

Mạc Hoằng Nhất ngồi ở trong đó, điều chỉnh hơi thở. Từng linh khí với mắt thường có thể thấy được chui vào trong da, khiến cho tu vi của hắn thong thả tăng lên.

Vù!
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 6.7 /10 từ 34 lượt.
loading...
DMCA.com Protection Status

Với những mẫu chuyện cười, tin tức đời sống và công nghệ sẽ giúp bạn có được có được sự thư giãn từ những bài viết trên trang hay nhất chẳng hạn như bài ca không quên chế, o long vien thuoc quy 2 rất nhiều bài hay và thông tin bổ ích giúp bạn sống vui vẻ, vừa giải trí vừa cập nhật thông tin và kiến thức.