Thiên đạo đồ thư quán

Chương 521: Cho đơn thuốc hoàn mỹ (1)

- Không biết y thuật?

Thân thể Mộc Hoành hội trưởng thoáng lảo đảo một cái.

Không biết y thuật lại dám khiêu chiến... Từ khi nào chính hắn một hội trưởng lại giá hạ như thế?

- Đến cùng có chuyện gì xảy ra? Nói rõ cho ta!

Sắc mặt tái xanh khó coi, hắn vẫy bàn tay một cái.

- Là... Là như vậy!

Đầu lĩnh hộ vệ và Nhã Nhu nói rõ ràng tỉ mỉ một lượt chuyện vừa rồi gặp Trương Huyền đến như thế nào, muốn sát hạch y sư thế nào.

Nghe hai người nói xong, không chỉ Mộc Hoành, ngay cả đám y sư Đỗ Nhiêu, thành Phong, tất cả đều bối rối. Mỗi một người mắt lớn trừng mắt nhỏ.

Kỳ lạ mỗi ngày đều có, ngày hôm nay đặc biệt nhiều...

Ngay cả ở đâu sát hạch y sư, thi thế nào cũng không biết, lại dám đi khiêu chiến tường Nghi Nan. Lá gan của ngươi cũng quá lớn!

- Hội trưởng, hắn đã dẫn động tường Nghi Nan. Hiện tại sợ rằng đã kết nối cùng tổng bộ bên kia. Chúng ta phải làm gì?

Thành Phong y sư đi lên phía trước.

Tiếng chuông vang lên, tường Nghi Nan mở ra, sẽ lập tức liên kết với tổng bộ. Phía đối diện có khả năng đã có y sư tứ tinh, thậm chí ngũ tinh chuẩn bị cho tốt, chờ kiểm nghiệm. Nếu như bây giờ chạy tới gián đoạn, rất có khả năng sẽ chọc giận tổng hội bên kia.

- Còn có thể làm sao? Chúng ta lại ở chỗ này chờ. Nếu ngay cả y sư sát hạch thế nào cũng không biết, tất nhiên không có cách nào giải đáp. Chờ hắn thất bại, đuổi ra ngoài là được. Nhất định phải dạy dỗ thật tốt một trận!

Sắc mặt Mộc Hoành tái xanh.

Khiêu chiến tường Nghi Nan không chỉ là khiêu chiến uy nghiêm của hắn, quan trọng hơn chính là... dẫn động tường Nghi Nan, chẳng khác nào kinh động tổng hội.

Kinh động tổng hội, kết quả lại xuất hiện người cái gì cũng không biết. Nếu như bên kia biết tình hình thật sự, sợ rằng ngay cả tâm tư muốn giết hắn cũng có...

Đường đường là nghiệp đoàn y sư vương quốc nhất đẳng, xuất hiện loại chuyện ô long này, có thể chính là phá hoại một chút...

- Vâng!

Nghe được lời của hội trưởng, biết hắn thật sự tức giận, mọi người ngay cả thở mạnh cũng không dám.

- Nếu như đối phương giải đáp ra vấn đề trên tường Nghi Nan, chúng ta ở chỗ này có thể nhìn thấy được sao?

Bên này nặng nề, bên trong đại sảnh, không ít bệnh nhân, học đồ lúc này cũng biết rõ ràng chuyện gì xảy ra. Mỗi một người ngừng động tác trên tay, đồng loạt nhìn qua.

- Ừ!

Trong đám người một người biết chuyện gật đầu:

- Tường của Y Sư Đường, cùng một dạng với Danh Sư Đường, sử dụng vật phẩm đặc biệt xây dựng thành. Sai lầm sẽ xuất hiện ánh sáng màu đỏ. Một khi chính xác, sẽ xuất hiện ánh sáng màu cam! Hơn nữa... chính xác cũng phân chia đẳng cấp!

- Đẳng cấp?

- Đúng vậy, cùng một loại bệnh, dược liệu, trị liệu thủ đoạn khác nhau, hiệu quả cũng không giống nhau. Căn cứ hiệu quả, có thể chia ra làm miễn cưỡng, đạt tiêu chuẩn, hài lòng và cao nhất! Miễn cưỡng, xuất hiện một luồng ánh sáng cam. Đạt tiêu chuẩn là hai luồng. Lấy loại này đẩy lên, cao nhất là bốn luồng! Trước đây, Mộc Hoành hội trưởng liên tục giải quyết bốn tạp chứng nghi vấn khó xử lý, viết ra mỗi một đơn thuốc, đều là ba ánh sáng cam, soi sáng đại điện, khiến người ta cả đời khó quên...

Nhớ tới cảnh tượng rầm rộ lúc đó, sắc mặt người biết chuyện ửng đỏ, kích động một hồi.

Những tạp chứng nghi vấn khó xử lý, là nghiệp đoàn nhiều năm tích lũy có được, đối với những y sư tam tinh, tứ tinh này của tổng hội mà nói, có thể rất dễ dàng. Nhưng đối với Thiên Vũ vương quốc mà nói, tuyệt đối là nhiệm vụ khó có thể hoàn thành!

Mộc Hoành hội trưởng vừa khiêu chiến lại hoàn thành bốn cái. Hơn nữa còn mỗi một cái đều là ba luồng ánh sáng màu cam, phá tan nhận thức của tất cả mọi người.

- Mộc Hoành hội trưởng thật là lợi hại!

- Đúng vậy!

- Người này xông vào, cái gì cũng không biết, chắc hẳn sẽ lập tức xuất hiện ánh sáng màu đỏ...

Mọi người bàn luận ầm ĩ.

Coong!

Còn chưa nói dứt lời, tường Y Sư Đường đột nhiên lắc lư, một khí tức nguy nga kích phát ra.

- Xem ra người này đã trả lời xong tạp chứng nghi vấn khó xử lý, y sư đối diện cũng đã kiểm nghiệm xong, chắc hẳn sắp gặp xui xẻo...

Người biết sự tình hừ một tiếng, đang muốn nói tiếp, đột nhiên mắt trợn tròn, trong đầu ầm ầm tiếng chán động, sững sờ ở tại chỗ.

Trong lúc đó, ở vách tường phía trước chợt bắn ra ánh sáng. Chỉ có điều, không phải là ánh sáng màu đỏ, mà là... ánh sáng cam!

- Thế nào lại là ánh sáng màu cam? Lẽ nào hắn trả lời đúng rồi? Điều này... làm sao có thể? Những vấn đề khó khăn, trải qua nhiều năm lắng đọng, rất nhiều y sư tam tinh cũng trả lời không được, hắn làm sao có thể thành công? Không phải nói hắn cái gì cũng không biết sao...

Người biết chuyện dùng sức dụi mắt, không thể tin được cảnh tượng vừa nhìn thấy.

- Hắn hình như không chỉ trả lời chính xác, còn... không chỉ là cấp bậc miễn cưỡng...

Trong đám người không biết ai hô một câu.

Dựa theo tiếng nói của hắn, đường ánh sáng màu cam thứ nhất trên quả cầu thủy tinh trước mắt còn không có biến mất, quả nhiên lại bắn ra một đường khác!

Hai đường ánh sáng màu cam xen vào nhau ăn ý, soi sáng khắp nơi.

Oong!

Thời điểm mọi người ở đây khó có thể tin nổi, tường lại lắc lư, ánh sáng bắn nhanh, giống như trong điện xuất hiện vô số ngôi sao chói mắt.

Ba đường!

Bốn đường!

Năm đường!

Năm đường ánh sáng màu cam, chiếu khắp nơi!

- Đây là... hoàn mỹ, trả lời cấp bậc hoàn mỹ...

Người biết sự tình, miệng lại khó có thể khép lại, run rẩy nói không ra lời.

Phương thuốc thông thường, chỉ có bốn loại cấp bậc: miễn cưỡng, đạt tiêu chuẩn, hài lòng, cao nhất! Nhưng còn có một loại, tồn tại trong truyền thuyết. Loại phương thuốc này, có thể sử dụng thời gian ngắn nhất, dược liệu giá rẻ nhất, hoàn toàn chữa trị tốt chứng bệnh!

Cũng chính là phương thuốc hoàn mỹ trong truyền thuyết. Loại phương thuốc này sẽ cùng chứng bệnh xứng đôi đến mức tận cùng, cái khác so sánh với nó, đều giống như bụi bặm, lại không có màu sắc.

Loại phương thuốc cấp bậc như vậy, chỉ tồn tại trong truyền thuyết. Thiên Vũ vương quốc lập quốc từ ngàn năm trước tới nay, cũng mới nghe lần đầu!

Người cái gì cũng không biết, không chỉ giải đáp được vấn đề, còn đưa ra phương thuốc như vậy... Con mắt của ta mù sao?

- Năm đường ánh sáng màu cam?

- Chuyện gì xảy ra?

- Phương thuốc cấp hoàn mỹ sao?

Những người khác trong đại sảnh cũng đồng thời bùng nổ.

Nhìn thấy cảnh tượng như vậy, Mộc Hoành hội trưởng cũng thấy trước mắt choáng váng. Hắn quay đầu lại nhìn về phía Nhã Nhu và đầu lĩnh hộ vệ trước mắt.

Em gái ngươi!

Các ngươi không phải nói người xông vào kia cái gì cũng không biết sao?

Ngươi tới giải thích cho ta biết, đây là có chuyện gì...
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 6.7 /10 từ 33 lượt.
loading...
DMCA.com Protection Status

Công nghệ máy tính, điện thoại và internet đã trở thành một phần không thể thiếu trong công việc & đời sống, đặc biệt là các bạn trẻ. Những thủ thuật máy tính, tin học, mẹo vặt đời sống, thiết kế web cơ bản và nâng cao từ trang uber for start up chẳng hạn như nhung font chu tieng viet dep danh cho thiet ke photoshop, cach tao anh gif online chắc chắn những thủ thuật này sẽ hỗ trợ rất nhiều trong cuộc sống, học tập và công việc của bạn từ những bài viết mang tính trãi nghiệm và ứng dụng thực tế.