Thiên đạo đồ thư quán

Chương 575: Mộc đan sư (1)

- Quá tốt!

Viên Đào hưng phấn cười hắc hắc, vội vàng tiếp nhận, cất vào trong người.

- Chúng ta lại cáo từ trước!

Trương sư không có ở đây, tiếp tục ở lại chỗ này cũng không có ý nghĩa gì, đại dược vương cùng Lộ quản gia xoay người rời khỏi đó.

Hai người vừa đi, đám người Trịnh Dương lại nhìn về phía Viên Đào.

- Ngươi chuẩn bị thuốc này làm gì?

Đồ của Độc Điện vô cùng khủng khiếp. Ai cũng không muốn dính vào. Viên Đào thì hay rồi, trực tiếp muốn một lọ. Thật không biết hắn suy nghĩ điều gì.

- Tuy rằng ba ngày sau Triệu Nhã sẽ cùng Mộc Tuyết Tình kia tiếp tục so tài. Nhưng Liễu lão sư kia, ta càng nghĩ càng giận. Không trả thù một chút, thật sự nuốt không trôi!

SAnh mắt Viên Đào lóe lên.

- Ý của ngươi là... Muốn dùng độc dược này, khiến cho hắn chịu chút vị đắng?

Ánh mắt Trịnh Dương cũng nhất thời sáng lên.

- Không sai! Một ngón tay đánh gãy trường kiếm của Triệu Nhã, còn đuổi chúng ta đi, giả vờ giả vịt cái gì? Biểu hiện thực lực sao? Ta lại ghét loại giả vờ giả vịt này!

Viên Đào nghiến răng nghiến lợi.

Hắn là một cô nhi, từ nhỏ lại không sợ trời không sợ đất, bây giờ đối với Liễu lão sư này căm thù đến tận xương tuỷ, tất nhiên muốn hãm hại một chút. Cho dù hãm hại không, cũng phải khiến người đó khó chịu!

- Hắc hắc, cái này ta thích. Đến lúc đó gọi ta...

Trịnh Dương nở nụ cười.

Nhìn thấy được âm mưu quỷ kế của hai người, Triệu Nhã không nhịn được lắc đầu.

Tuy rằng đối với loại chuyện như vậy nàng không đồng ý, chỉ có điều lại không phản đối.

Thế giới tu luyện, nếu như người người đều nhân từ, cũng không đến mức cạnh tranh kịch liệt như vậy.

...

Trương Huyền không biết mấy học sinh của mình, đang bực bội nghĩ biện pháp hại chết hắn. Lúc này, hắn đang ngồi ở trong phòng học, nhìn Bạch trưởng lão càn quấy trước mắt bất đắc dĩ một hồi.

Người này xông tới, lại muốn bái sư, làm cho hắn cũng có chút bất đắc dĩ.

Ngươi nói ngươi một trưởng lão nổi danh của học viện, bái sư thì bái sư, lại bái học trò ta, còn lý lẽ ngay thẳng như vậy... tính là cái gì?

- Bạch trưởng lão, ta thật sự không thể làm lão sư của ngươi... Đao pháp là do lão sư sáng chế. Không được hắn đồng ý, ta không thể truyền ra ngoài, xin hãy tha lỗi!

Phí cả buổi, mới nói cho Bạch trưởng lão rời khỏi đó, Mộc Tuyết Tình đi tới trước mặt Trương Huyền, sắc mặt đỏ lên:

- Lão sư, học sinh khiến cho lão sư mất mặt!

- So tài cũng đã kết thúc, rầu rĩ cũng vô dụng!

Trương Huyền lắc đầu.

Tuy rằng bị hai nhóm học sinh gài bẫy, khiến cho hắn vô cùng bị động. Trên thực tế, cẩn thận mà nói, đối phương cũng là vì giúp hắn tranh vinh dự, làm cũng không có sai.

Chỉ có điều... Sai lại sai ở chỗ, hai nhóm người này gặp phải nhau, mỗi bên còn không nhường.

- Vẫn mong lão sư chỉ điểm, khiến cho ta nâng cao thực lực!

Thấy lão sư không trách tội, Mộc Tuyết Tình càng xấu hổ. Nàng quỳ xuống đất, trong mắt mang theo vẻ kiên định.

- Nâng cao thực lực?

- Ừ!

Mộc Tuyết Tình gật đầu.

- Lĩnh ngộ đao ý, đao pháp tiện tay của nàng cũng là chiêu số, so với Bạch trưởng lão còn mạnh mẽ hơn. Về phương diện võ kỹ, đã không có gì có thể dạy nữa. Muốn nhanh chóng nâng cao lực chiến đấu, chỉ có một biện pháp. Đó chính là... nâng cao tu vi!

Trầm tư một lát, Trương Huyền nói.

Muốn tăng lực chiến đấu, có hai phương diện. Đầu tiên, nâng cao tu vi. Thứ hai, tu luyện võ kỹ lợi hại.

Tu luyện đao pháp thiên đạo, lĩnh ngộ đao ý, Mộc Tuyết Tình đối với khống chế võ kỹ, đã đạt được cảnh giới nhất định. Còn muốn tăng cao, chỉ có thể là loại thứ nhất.

- Nâng cao thực lực?

sắc mặt Mộc Tuyết Tình giống như trái mướp đắng.

Nếu như tu vi dễ nâng cao, cũng không đến mức cao thủ ít như vậy.

Đặc biệt là đạt được Ích Huyệt cảnh, mỗi một huyệt đạo, cần phải cẩn thận lục lọi, sau đó mới có khả năng mở ra. Mỗi lần tăng một huyệt đạo, đều cần tốn mấy tháng. Ba ngày... Chắc hẳn là mức độ tăng cường không lớn!

- Đổi lại thành người khác, thời gian ba ngày quả thật mức độ tăng cường không lớn, nàng lại khác!

Nhìn ra được nỗi phiền muộn của nàng, Trương Huyền mỉm cười:

- Nàng từ nhỏ đã dùng đan dược, trong cơ thể có đan độc, trên thực tế cũng có không ít dược lực còn lưu lại, tích trữ lại. Nếu như có thể kích hoạt những dược lực này, lại phối hợp với phương pháp đặc biệt, lực lượng tăng mạnh trong thời gian ngắn, không phải là vấn đề hóc búa!

Trương Huyền nói.

Sở dĩ hắn nói muốn giúp nàng nâng cao thực lực, tất nhiên là đã nghĩ xong.

Mộc Tuyết Tình từ nhỏ đã dùng đan dược. Đan độc bảo tồn ở bên trong thân thể. Cũng có nhiều dược lực tích lũy, giống như mỡ, không có cách nào hóa giải.

Nếu như có thể kích hoạt những dược lực này, tu vi tất nhiên có thể nhanh chóng nâng cao.

- Điều này... Lão sư... Có thể làm được sao?

Mộc Tuyết Tình sửng sốt.

Lão sư nói đơn giản, nhưng nàng xuất thân luyện đan sư thế gia, nàng biết độ khó trong đó.

Đừng nói là nàng, cho dù phụ thân nàng, thậm chí hội trưởng nghiệp đoàn luyện đan sư, cũng làm không được. dược lực của đan dược hung bạo mạnh mẽ, thuộc về vật đại bổ, thật giống như thịt béo, cơ thể người hấp thu năng lực chung quy có một hạn chế. Kấp thu không được, sẽ chất đống lại.

Tình huống bình thường, dựa theo tu vi tăng, sớm hay muộn cũng sẽ hóa giải. Nhưng cần thời gian dài. Không mấy năm, mấy chục năm cũng làm không được.

Trong vòng ba ngày đã muốn khiến cho những dược lực tích tụ lại nhiều năm hoàn toàn tản ra, đồng thời giúp đỡ mình đột phá... Làm sao có thể?

- Có thể. Chỉ có điều, cần phải chuẩn bị trước vài thứ!

Trương Huyền có chút do dự.

Những dược lực tích tụ, sẽ căn cứ vào thể chất, công pháp khác nhau của người tu luyện, ẩn nấp ở bất kỳ một góc nào. Đổi lại thành những người khác, tìm cũng không tìm được, tự nhiên không có cách nào kích hoạt dược hiệu tản ra. Hắn lại không giống bọn họ. Thư tịch sinh ra trong Thiên Đạo Đồ Thư Quán, những chỗ thiếu hụt có thể thấy được rõ ràng. Muốn tìm được, đơn giản đến cực điểm.

Sau khi tìm được, lại phối hợp chân khí thiên đạo tinh thuần, là có thể dễ dàng hóa giải dược lực, biến thành năng lượng khiến cho người ta nâng cao thực lực.

Đương nhiên, nhiều năng lượng như vậy một khi thả ra ngoài, sẽ cuồng bạo giống như xả lũ. Đổi lại thành Lộ Trùng, hoàn toàn không cần lo lắng, khẳng định có thể vượt qua. Nhưng vị Mộc Tuyết Tình này lại chưa chắc.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 6.7 /10 từ 35 lượt.
loading...
DMCA.com Protection Status

Với những mẫu chuyện cười, tin tức đời sống và công nghệ sẽ giúp bạn có được có được sự thư giãn từ những bài viết trên trang hay nhat chẳng hạn như dem nay bac khong ngu, mr bean school open day rất nhiều thông tin và kiến thức bổ ích giúp bạn sống vui vẻ, độc quyền chỉ có tại haynhat.com.