Thông tin truyện

Thiên đường quá xa, nhân gian thì gần

Thiên đường quá xa, nhân gian thì gần
Bạn chấm truyện được mấy điểm!
Những năm gần đây, đàn ông tốt hoặc là đã kết hôn, còn không thì là gay.

Nếu một người đàn ông đã 32 tuổi, họ chưa có kết hôn cũng không phải gay, thậm chí chưa từng có bạn trai và bạn gái, nhất định sinh lý của họ không bình thường.

Miêu Uyển chưa từng nghĩ đến, có một ngày cô sẽ yêu một ngươi trên sao hỏa.

Những năm gần đây, những cô gái trên hai mươi luôn luôn có những cách nghĩ thật khó hiểu.

Mấy cô khi thì giận dỗi, khi thì vui vẻ, khi thì ngoan ngoãn như mèo, khi thì khóc lóc đòi chia tay.

Trần Mặc cảm thấy các cô gái trẻ đều là những sinh vật đến từ ngoài trái đất, anh chưa bao giờ nghĩ, có một ngày anh sẽ cùng với cô chung sống ở trái đất.

Anh là một tay súng bắn tỉa, im lặng tiếp cận mục tiêu, nổ súng sẽ không bao giờ thất bại, trời sinh anh là quân nhân, người vợ duy nhất của anh là một cây súng trường.

Cô là một thợ làm bánh ngọt, trên đầu ngón tay chỉ có sữa và hương thơm của mứt, dịu dàng mềm mại, nụ cười nhẹ nhàng, giống như một cây tường vi mới ra đời.

Khi nòng súng lạnh lẽo gặp phải cây tường vi mềm mỏng.

Khi bơ ngọt hòa tan vết máu.

Cuộc sống, khiến cho hai người không có khả năng yêu nhau nhưng đã khiến họ gặp được nhau. Đó là một thời khắc rất thần kỳ, trong lòng Trần Mặc nghĩ: anh một tay cầm súng, bắn ra một phát đạn cướp đi mạng sống người khác, mà một tay kia lại nắm lấy tay một thiếu nữ, đơn thuần trong sáng, trong cuộc đời cô chưa bao giờ tưởng tượng ra chuyện giết chóc và tử vong.

Những cái trong truyền thuyết, vốn tưởng rằng đã phủ bụi qua thời gian mất đi từ lâu, vốn chỉ xảy ra trong chuyện xưa của người khác, hoặc trong tiểu thuyết tình cảm, nhưng nay lại xuất hiện trong cuộc đời của anh, giống như một đóa hoa ngượng ngùng nở ra ở góc tường.

Lãng mạn là bạn cam lòng vì một người nào đó, đi làm chuyện mà người bình thường sẽ không làm.

Ngọt ngào là lúc cuộc sống của chúng ta bắt đầu nhẹ nhàng tiếp cận gần với kỉ niệm hạnh phúc.

Muốn giấu em đi, chỉ thuộc về anh, giam chặt vào trong một chiếc hộp kín, bỏ vào túi áo bên trái.

Ban đầu chúng ta đều không hiểu yêu là gì, cũng không biết yêu một người có cảm giác như thế nào, chỉ cho rằng tình yêu rất thần bí, luôn ảo tưởng nó trong hư ảo. Chúng ta cho rằng yêu giống như sấm sét vang dội, giống như gió lớn mưa to. Chúng ta làm rất nhiều chuyện, có rất nhiều nguyện vọng, làm chúng ta lo sợ hỏa hoạn, trong lòng mê mang chua xót, vừa hạnh phúc vừa đau khổ, sau cùng mới hiểu được, tình yêu cũng không như tưởng tượng.

Edit: Thiên Di, Lily Bùi, Su Boice.

Cuộc sống vật chất luôn cần có yếu tố tâm linh. Tuyển chọn các bài thuyết pháp hay của các giảng sư từ trang thuyết pháp hay chẳng hạn như the enlightenment of the buddha, p s ngo thong tung kinh vo luong tho cung dai chung lang a mi da 111 phut rất hữu ích cho cuộc sống và sự tu tập của bạn.

loading...
DMCA.com Protection Status