Thiên hạ đệ nhị

Quyển 3 - Chương 54: Sm 500 đồng/màn


Ngày hôm sau thời tiết không tốt, mưa to liên tục trút xuống từngtrận, Uông Lỗi hỏi ông chủ mưa dầm mấy ngày không ai đến thì dựa vào cái gì để kiếm sống? Ông chủ đề nghị bọn tôi đi qua sảnh tiếp theo coi biểu diễn, tôi thích thú hỏi biểu diễn những gì, ông vỗ đùi: “Cái gì cũng có biểu diễn.”

“Cái gì cũng có?”

“Cái gì cũng có!”

“Lương Chúc Hóa Điệp có không?”

Ông kề đến với vẻ mặt thần bí: “Kinh kịch là 80/màn, ngôn tình là 180 đồng/màn, kích tình là 280 đồng/màn.”

“….” Tôi im lặng, ông còn đang hăng hái phấn chấn khẽ nói: “SM là 500 đồng/màn.”

“…”

“Như thế nào? Có cần tôi giúp các người mua vé hay không, tôi đi mua có thể giảm giá 90%.”

Cuối cùng vẫn là Uông Lỗi cười gượng khen ngợi: “Ông chủ, bọn ôngthật đúng là trời trong bán nón rơm, trời mưa bán dù, có cách kiếm tiềnlà vật gì cũng dùng hết, đàn em bội phục, bội phục!” Anh ta vừa vỗ vaiông chủ vừa đẩy người đi ra ngoài. Tôi thầm giơ thẳng ngón giữa lên 100lần, 100 lần!

Mấy người bọn họ chơi mạt chược ăn tiền, tôi chết sống không chịuchơi. Đùa sao, mấy người này đều có tiền, tôi khùng mới chơi với bọn họ.

Một lần nữa cuộn mình trong chăn, lấy máy lên mạng. Mới vừa vào trò chơi thì Chiến Tẫn Thiên Hạ đã gửi tin qua.

[Thượng thư thế lực] Chiến Tẫn Giang Hồ: Phi tử, thế lực chiến kỳ này chúng ta cần ghi danh không?

Tôi cảm thấy kỳ lạ.

[Thượng thư thế lực] Mộc Tương Phi: Kỳ lạ, tôi đâu phải lão đại.

[Thượng thư thế lực] Chiến Tẫn Giang Hồ: Lão đại bảo tôi hỏi cô mà.

[Thượng thư thế lực] Mộc Tương Phi: Vậy anh hỏi mọi người thử xem.Mọi người, chúng ta có muốn ghi danh thế lực chiến kỳ này không?

[Nguyên lão thế lực] Ông Bán Hàng Trắng: Muốn! Ông cũng sắp mọc nấm rồi!

[Nguyên lão thế lực] Yêu Mỗi Vô Thường: Muốn, muốn, muốn! Phi tử thật muốn chửi nhau nè.

Bên dưới là hồi âm liên tiếp, không cách nào thống nhất từng lời. Tôi bỗng nhớ đến tình cảnh lần đầu tiên Ẩm Huyết Minh tấn công Mộng NguyênThành. Khi đó Mộng Nguyên Thành vẫn còn bị lang tộc Nam Phương chiếmlĩnh. Khi bọn tôi ôm đuốc đợi ngoài thành, Hồi Đầu Vô Ngạn chỉ nói mộtcâu: Hôm nay nếu không công phá được Mộng Nguyên Thành, Ẩm Huyết Minhgiải tán ngay tại chỗ.

Khí phách hào hùng năm đó vẫn còn trước mắt, mà trong phút chốc đã trở thành quá khứ.

Hệ thống: Chiến Minh xin vào thế lực chiến thành công.

Một chốc sau, hệ thống nhắc nhở: Bạn tốt Hồi Đầu Vô Ngạn đã đăng nhập.

Tôi vẫn muốn xóa anh đi, nhưng thử vô số lần, cuối cùng lúc hệ thốngxác nhận lại chùng tay. Rốt cuộc tôi hiểu mình không nỡ bỏ, cho nên cũng thôi, dù sao xóa khỏi danh sách bạn bè cũng không cho anh cơm ăn.

Vào đội với bọn Sinh Tử Vô Thường, cùng đi phó bản Kiến Mộc. Sau khiđã chết N lần, thế nhưng lại rớt ra một cái gùi của thầy thuốc tôi thèmthuồng đã lâu. (Cái gùi là trang bị của môn phái thầy thuốc). Tôi vuimừng chảnh chẹ ở cửa Kiến Mộc, tỷ thí với Sinh Tử Vô Thường, khụ, tuy là không đánh thắng.

Hệ thống: Sinh Tử Vô Thường tỷ thí thắng Mộc Tương Phi.

Xung quanh thoáng cái không ai lên tiếng, tôi cảm thấy rất kỳ lạ, sau đó nhìn thấy Hồi Đầu Vô Ngạn. Bên cạnh anh không thấy Tử Nguyệt Quang.

Anh đang mở phó bản sao? Sao mở ra cũng không đi vào, yên lặng đứng tại cửa để vạn dân chiêm ngưỡng à?

Hệ thống: Hồi Đầu Vô Ngạn gửi lời mời giao dịch với bạn. Chấp nhận/Từ chối?

[Bạn tốt] Hồi Đầu Vô Ngạn nói với bạn: Nhận.

Sau đó tôi liền nhận, tôi không biết tại sao mình lại không thể từ chối anh.

Anh giao dịch cho tôi một cái gùi, mạnh hơn cái mà tôi vừa đánh rớtra không biết bao nhiêu lần. Gia tăng thêm phát thuật và phòng ngự đếnmức độ tôi phải chậc lưỡi.

Tôi do dự, tôi biết vật này quý giá bao nhiêu.

[Bạn tốt] Hồi Đầu Vô Ngạn: nhận.

Tôi bấm chấp nhận, lập tức quả thật có chút thất trách rồi. Dù saophần lớn trang bị toàn thân của Phi Tử cũng là của anh, còn giả vờ thanh cao gì.

Anh quay người vào phó bản, không nói một chữ về việc tôi đối địchvới Ẩm Huyết Minh. Tôi bỗng ngỡ ngàng. Việc này giữa chúng tôi có là gìđâu sao?
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Bạn chấm truyện được mấy điểm!
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Cuộc sống vật chất luôn cần có yếu tố tâm linh. Tuyển chọn các bài thuyết pháp hay của các giảng sư từ trang thuyết pháp hay chẳng hạn như ⛳????phim phat giao dac sac han quoc xuan ha thu dong roi lai xuan thuyet minh, chanh tu duy ht thien su thich nhat hanh rất hữu ích cho cuộc sống và sự tu tập của bạn.