Thiên hạ đệ nhị

Quyển 4 - Chương 62: Đánh giá của công ty game


Hai người vô cùng ăn ý, lão đại chỉ lo cho Giang Hồ và Thiên Hạ, tôiphát hiện thật ra anh thích hợp chơi thầy thuốc hơn, thời điểm cần tăngmáu thì làm bà vú, thời điểm cần PK thì lại đánh chủ.

Bọn Thầy Con Rối đi sượt qua tôi, trực tiếp chém bọn Giang Hồ. TầnTấn vừa tăng máu vừa xông lên trước, sau đó tôi mới biết được anh muốnlàm cái gì.

Tôi biết lực tấn công của bọn Chiến Tẫn Giang Hồ không mạnh, nhưngkhông nghĩ đến lại kém như vậy. Hồi Đồi Vô Ngạn giết anh ta chỉ bằng một cú quăng khiên và chém bốn nhát. Lão đại cũng không nghĩ đến Chiến TẫnGiang Hồ lại không chịu nổi một cú như vậy, mới vừa thêm máu cho ChiếnTẫn Thiên Hạ xong, vòng kỹ năng niệm chú tăng máu còn đang chạy, ChiếnTẫn Giang Hồ đã trắng đen.

Người bình thường gặp phải tình huống như thế cũng đi giết thầy thuốc trước, tôi khẳng định tất cả mọi người đều ngóng cổ chờ xem màn này.

Tần Tấn cau chặt chân mày: “Trần Cánh, hắn ta đánh rất biến thái đó.”

Chiến Tẫn Thiên Hạ bên kia cũng thường thấy, giọng nói bình thảnkhông gợn sóng: “Chiến sĩ Thiên Cơ tỷ lệ né tránh cao, toàn thân mặcThiên Vực, công ty game đánh giá là nghề giáp mềm thì ba đao, nghề giáp cứng là bốn đao, hoàn toàn có thể giải quyết toàn bộ” (Nghề giáp mềm: là ám chỉ nghề dùng pháp thuật tấn công, máu ít, phòng ngựthấp, như thầy thuốc, pháp sư… Nghề giáp cứng là nghề thiện về tấn côngvật lý như thiên cơ, dịch kiếm…)

Tôi lau mồ hôi, vậy nếu anh giết tôi chỉ cần ba đao là xong.. Độtnhiên cảm thấy rất kỳ lạ, tôi nhớ lần đó Lấm Tấm Sương Hoa và anh cùngnhau giết tôi… Mỗi lần đều chém tôi đủ bảy tám nhát đao mà?

Còn chưa lấy lại tinh thần, lão đại đã điều khiển nhân vật đi đến,chạy vòng quanh Chiến Tẫn Thiên Hạ, làm một trạng thái cho Hồi Đầu VôNgạn. Tôi muốn ngăn cản, hé miệng ra nhưng lại không biết nói gì. Vùiđầu chôn vào lòng ngực của anh, được rồi, tôi thừa nhận tôi mình là đàđiểu.

Cách lớp vải, cảm nhận được tim anh đập rất nhanh, trong mắt anh cóvẻ hưng phấn rõ rệt: “Giáp mềm ba đao… Tôi thận sự muốn mở rộng tầmmắt.”

“Tấn? TMD (DCM) cậu muốn làm gì?” Trần Cánh cũng cảm thấy có gì không đúng: “Phi Tử đang ở bên cạnh sao? Cản cậu ta đi.”

“Gào thét cái gì? Cách màn hình vi tính tôi có thể làm gì chứ?”

“Cậu còn không làm được gì, lần trước không phải cậu đem ba bang…”

“Đủ rồi, các người đi trước, để hắn ta lại cho tôi.”

Tôi ngẩng đầu hỏi lão đại: “Ba bang gì?”

Anh chỉ nhìn chằm chằm vào chiến sĩ kim giáp sáng lấp lánh trên mànảnh, cùi đầu đặt môi hôn nhẹ lên trán tôi, nói hờ hững: “Không có chuyện gì.”

Cho nên trong trò chơi Mộc Tương Phi chạy vòng quanh Hồi Đầu Vô Ngạn, chiến sĩ cao lớn đứng bất động tại chỗ, có vô số ID màu đỏ hoặc màuxanh đi chạy sượt qua chúng tôi. Cuối cùng Tần Tấn đánh ra kỹ năng đầu,là nghịch mạch.

Hệ Thống: Hội Tâm Nhất Kích đánh trúng Hồi Đầu Vô Ngạn, tạo ra 1684điểm sát thương, trong đó thương tổn bị đâm…… Hồi Đầu Vô Ngạn rơi vàotrạng thái nghịch mạch cấp bốn.

Bên cạnh có người dừng lại, kênh phụ cận tung bay chữ màu trắng.

[Phụ cận] Mãnh Hổ Hạ Sơn: Lão đại, ra tay đi.

[Phụ cận] Lãnh Diện Lãnh Tâm: Lão đại, đừng để một người phụ nữ leo lên đầu.

[Phụ cận] Một Gậy Đập Chết: Lão đại, lên đi… lên đi…

[Phụ cận] Lưu Ly Toái Nguyệt: Phi Tử….

[Phụ cận] Quỳ Xuống Xin Tha: Nương nương, coi như không làm bạn nữa cũng không cần thiết trở mặt thành thù mà.

Trong trò chơi Phi Tử lại tấn công thêm vài cái, Hồi Đầu Vô Ngạnkhông hề làm gì hết. Cho nên không ai cố đi giành đài, tất cả mọi ngườiđều vây xem. Không biết anh nói cái gì mà đám người Ẩm Huyết Minh theoanh bỏ đi.

Tôi ngẩng đầu, Tần Tấn cười khẩy.

Chiến Minh vô cùng thuận lợi giành được đài Đọa Tinh Nguyên. Nhưngtất cả mọi người cảm thấy chưa đã nghiện. Cảm giác kia giống như một con thiên lý mã cho là có thể chạy một trận nhưng lại chỉ có thể bước từphòng khách thong thả đến phòng ngủ.

[Thượng thư thế lực] Chiến Tẫn Giang Hồ: Mẹ kiếp, sao giành được cái đài này lại bực bội vậy chứ.

[Thế lực] Come On Baby: Đúng vậy đó, giống như là hắn bố thí cho chúng ta vậy.

[Nguyên lão thế lực] Sinh Tử Vô Thường: Thật ra không biết tại sao, tôi thật sự không thể nào ghét người này.

Mọi người đều đồng thanh chửi ầm cả lên! Tiếp theo lại tán gẫu.

Lão đại mặc áo vào, bỏ lại một câu nói: “Ngày mai bắt đầu đi làm.”

Sau đó ra ngoài chào hỏi mẹ già rồi đi.

Tôi ngồi bên cạnh máy vi tính, Mộc Tương Phi ngỡ ngàng đứng bên cạnhđá truyền tống ở Đọa Tinh Nguyên. Hai đồng chí cỏ nghênh ngang kiêu ngạo đi lướt qua người cô…

(Loyal Pang: Cảm thấy Tần Tấn làm vậy rất ấu trĩ, chỉ càng đẩy Tương Phi về phía Vô Ngạn mà thôi.)
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Bạn chấm truyện được mấy điểm!
loading...
DMCA.com Protection Status

Đà Lạt được du khách yêu mến gọi với các tên gọi Thành phố tình yêu, thành phố ngàn hòa, thành phố sương mù,… Cho dù với tên gọi nào, Đà Lạt vẫn luôn có sức quyến rũ đặc biệt đối với du khách khắp nơi bởi không khí trong lành, khung cảnh nên thơ và những truyền thuyết tình yêu lãng mạn. Tất tần tật kinh nghiệm du lịch Đà Lạt từ ăn chơi ngủ nghỉ được chia sẻ từ trang yêu đà lạt chẳng hạn như du lich da lat thang 9, Cánh đồng hoa lavender đẹp nhất ở Đà Lạt Đà Lạt có vô vàn lý do để thu hút và níu chân các tín đồ du lịch. Thành phố này sẽ không bao giờ làm bạn thất vọng vì thế việc cần làm ngay bây giờ đây là book ngay một tour du lịch Đà lạt để cùng trải nghiệm và tận hưởng.