Thiên hạ đệ nhị

Quyển 4 - Chương 63: Đi làm ôi đi làm


Ngày hôm sau đi làm, tôi đến văn phòng lúc 7h50′ như cũ, vào phònglàm việc của lão đại mới phát hiện thói quen sinh hoạt của người nàythật rất tệ. Khắp nơi đều là tài liệu các thứ, trước kia do tôi dọn dẹpcòn ngay ngắn, hiện giờ văn kiện lộn xộn, chất một đống rất dầy trên bàn làm việc.

Trước tiên làm vệ sinh xong, thay nước chậu hoa trên bàn, cho cá ăn,cảm giác cuộc sống không ngừng lặp lại như trong trò chơi. Không ngừnglàm nhiệm vụ, phó bản, nhiệm vụ, phó bản, cứ thế tuần hoàn.

Đương lúc quét dọn phòng tài liệu, lão đại đã đi vào, tinh thần phấnkhởi, vẻ mặt rạng rỡ, dường như đã hoàn toàn quên mất không vui ngày hôm qua. Tôi đang lau kệ tài liệu, anh đi vào ôm lấy eo tôi từ phía sau,một hành động quấy rối tình dục điển hình: “A Lạc….”

Nụ hôn của anh đặt lên cần cổ tôi, trên tay tôi còn cầm khăn lau: “Tần tổng, đây là ở công ty, xin chú ý ảnh hưởng.”

“Sáng sớm cũng đâu có ai ở đây, có thể ảnh hưởng đến người nào chứ.”Vậy mà anh lại kéo tôi đến một góc kệ tài liệu cuối cùng: “Đừng nhúcnhích để anh ôm nào.”

Anh vùi đầu vào cổ tôi, tôi nghe thấy rõ mùi rượu: “Anh đã uống rượu hả?”

Tay anh ôm eo tôi siết chặt lại một chút: “Một chút xíu.”

Không đúng, sớm vậy đã uống rượu sao??? “Tối hôm qua anh hoàn toàn không có ngủ phải không?”

Tôi cố gắng tránh khỏi tay anh, anh càng ôm chặt hơn, cúi đầu cười.Cho nên tôi dứt khoát không vùng vẫy nữa, cằm anh cọ cọ trên vai tôi,hơi thở cả người vô cùng thơm mát. Tôi đặt khăn lau lại trên bàn, độtngột bên ngoài có tiếng động, có người đi vào.

Tôi đang muốn đẩy Tần Tấn ra thì người đó đã đóng cửa lại, cách kệ tài liệu, tôi mờ mờ được thấy hai người….

“Trần Nhiên! Mới sáng sớm anh nổi điển gì vậy!!” Uông Lỗi mặc một bộvest in hoa màu trắng, bên trong là áo sơ mi màu hồng phấn. Vậy mà khiến tôi nghĩ đến một từ: Chín mọng. Thật sự là cảm giác chín mọng đến mứccó thể bóp ra nước.

Đương muốn lên tiếng thì lão đại bịt miêng tôi lại, khẽ lắc đầu.

“Đừng nhúc nhích, em yêu đừng nhúc nhích, để anh ôm nào.” Giọng nóiTrần Nhiên dịu dàng trước nay chưa từng có, hai tay nắm cả eo của UôngLỗi ấn anh ta lên bàn phòng tài liệu: “Ngoan nào.”

Uông Lỗi làm sao ngoan được, một tay đẩy thân thể Trần Nhiên chuẩn bị đè xuống: “TMD, anh đang trong kỳ động dục hả? Cút ngay, nếu không tôila lên đó!!”

Trần Nhiên hành động rất nhanh, một tay đã tháo thắt lưng của anh tara, giọng nói bắt đầu không nóng không giận: “Tốt, gọi tất cả cùng vàoxem cũng được.”

“Anh!! Ưm….” Tiếng của Uông Lỗi đã bắt đầu biến đổi, lão đại ấn tôivào lòng ngực của anh, trái tim tôi đập bình bịch. Đam mỹ đó, đám mỹ đó, đang ở trước mắt tôi nè!!

Tôi muốn nhìn cảnh hương sắc sống động một cái mà, lão đại em muốn nhìn một cái, chỉ một cái….

Nhưng không đợi tôi vùng vẫy trước ngực anh, tiếng Uông Lỗi đã vanglên hơi khàn: “Nhiên, Nhiên! Đừng… đến phòng làm việc của anh… Nơi đầylàm dơ người em.”

Trần Nhiên nhìn ra phía ngoài không có ai, nhanh chóng kéo Uông Lỗira ngoài. Tiếng thở gấp rút rất ngắn của Uông Lỗi mới vừa vang lên mộtchút đã dừng lại.

Cuối cùng lão đại chịu cho tôi ngẩng đầu lên, lại chỉ thấy một bóng lưng. Cảnh đẹp của tôi đâu? Hương sắc sống động của tôi đâu?

Không được, tôi quyết định đến phòng làm việc của Trần Nhiên rình xem… Ừ, dùng lý do gì cho tốt đây?

“Ngoan ngoãn làm việc đi.” Trên đầu bị cốc nhẹ một cái, lão đại rangoài, đi về phía phòng làm việc của Trần Nhiên… Việc này…. Hóa ra không phải chỉ mình tôi thích rình xem mà…

Đàng hoàng làm xong công việc dạo đầu, sau đó đến bộ phận hành chínhtrả phép, chị Trì đánh giá tôi kỹ lưỡng: “Thành thật khai báo, có phảilén đi kết hôn không?”

“Chị Trì, chị cũng đừng nên làm bẩn sự trong trắng của em mà!”

“Ơ, nhìn cái dáng vẻ của em mà còn trong trắng à.” Cô ta lắc lắcchiếc eo thùng nước lấy đơn trả phép trong ngăn tủ ra: “Ôi, lúc trướcThi Lạc Tiêm thường xuyên đến đây.”

“Ồ?” Tôi biết cô ta luôn rất nhiều chuyện, trước kia tôi chắc chắnkhông để ý lắm đến việc này, có điều bây giờ thì: “Đến đây làm gì?”

“Còn có thể làm gì?” Vẻ mặt cô ta nhìn tôi như đứa ngu: “Ngoại trừquyến rũ lão đại của chúng ta ra thì cô ta còn có thể làm gì?”

“Vậy…. quyến rũ được chưa?”

“Không biết chuyện gì xảy ra,” Vẻ mặt chị Trì thần bí pha lẫn hưngphấn: “Cô ta từ phòng làm việc của lão đại ra ngoài, quần áo xốc xếch,sắc mặt tái mét. Ôi, em nói xem Đông Phương Lạc, có phải là cô ta bávương ngạnh thượng cung, phát hiện ra sự thật của lão đại không?”

“……”

Quần áo xốc xếch… quần áo xốc xếch… Anh hay lắm Tần Tấn…
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Bạn chấm truyện được mấy điểm!
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Danh bạ Top 10 công ty uy tín tại Việt Nam. Các công ty chất lượng và uy tín được xếp hạng theo tỉnh thành giúp quý đối tác tìm kiếm công ty mình cần dễ dàng và nhanh chóng. Xếp hạng hàng ngàn công ty trên trang top 10 công ty chẳng hạn như top 10 cong ty dich thuat uy tin nhat tai ha noi, top 8 cong ty thiet ke noi that uy tin tai vung tau 2021 rất nhiều bài hay và thông tin hữu ích về doanh nghiệp và sản phẩm giúp bạn có được lựa chọn đúng.