Thiên hạ đệ nhị

Quyển 4 - Chương 64: Thế giới game online 3d, không tin vào tình cảm


Trong giờ làm việc vẫn lấy đại cục làm trọng, hồ sơ tài liệu hơn haitháng, sau phần lớn thời gian bà tám với chị Trì, tôi chỉ phải sửa sanglại từng thứ mới được.

Dọn dẹp phòng làm việc của lão đại là một việc cần thiết, phân chialại văn kiện, xếp loại, dán đánh dấu. Nói thì đơn giản, nhưng làm thìlại rắc rối vô cùng. Lúc tôi đang cắt mấy nhãn dán, khuôn mặt Trần Nhiên oán hận đi đến. Sát khí tỏa ra toàn thân khiến tôi hoảng sợ đến mức lui về sau một bước.

“Cái này cho cô.” Anh ta ném một tấm hình, còn là một hình dán. Tôilật xem phát hiện ra đây là một bức họa rất cổ xưa. Trên bức họa vẽ mộtông cụ rất nghiêm túc, bên cạnh còn có ba chữ — Liễu Hạ Quý (khụ, thật ra đây là Liễu Hạ Huệ.)

Tôi nhìn xung quanh, không hiểu là ý gì. Lúc cầm đi hỏi lão đại thì anh nổi điên xé thành vô số mảnh nhỏ.

Buổi chiều ông Kim hủ hèm lại đến, tôi nho nhã lịch sự chào hỏi ông,ông cũng rất để ý: “Cô Đông Phương, lâu rồi tôi không gặp cô. Trước đóvài ngày tôi còn hỏi Tần Tấn về cô đó.”

“Đúng vậy.” Lão đại bên cạnh mỉm cười, tôi cảm thấy anh nói từng chữ như rít qua khẽ răng: “Ông Kim đã hỏi đến em mấy lần rồi!”

Tôi cảm kích nhìn Kim hủ hèm: “Thật phiền ông Kim quan tâm.”

Buổi chiều lão đại và bọn người Kim hủ hèm đi ra ngoài, vốn là mộthội nghị thương mại, thế như lão đại nói rõ không dẫn tôi đi theo, tôimừng rỡ được ở lại.

Chuẩn bị xong tài liệu cho anh, hơn phân nửa số người của phòng thịtrường lên đường, tôi gần như tham lam đánh giá Uông Lỗi từ trên xuốngdưới, bị Trần Nhiên trợn trừng mắt nhìn vài lần.

Dù sao buổi chiều không có chuyện gì làm, nên tôi vào trò chơi.

Sau khi lên đột nhiên không biết làm gì, cho nên đăng nhập vào nick nhỏ làm nhiệm vụ thông thường.

Tôi vào nick nhỏ mới phát hiện trên đầu của nó vẫn là dấu hiệu thếlực Ẩm Huyết Minh, nghĩ đến ở lại cũng vô ích, nên định thoát ra. Đươnglúc thoát ra thì có một hàng chữ hấp dẫn tôi.

[Nguyên lão thế lực] Quỳ Xuống Xin Tha: Vô Ngạn, chủ nhật tới họp mặt thế lực đi, cảm giác gần đây Ẩm Huyết Minh im lặng đáng sợ quá.

[Thế lực] Lãnh diện lãnh tâm: Đúng là kỳ lạ, Nguyệt Quang cũng lâu rồi không vào.

[Thế lực] Lưu Lý Toái Nguyệt: Trong thế lực sắp sửa đóng băng rồi.

[Chủ thế lực] Hồi Đầu Vô Ngạn: Tối nay tôi sẽ nhắn với Con Rối.

[Thế lực] Tiểu Tinh Nhi Không Khóc: Lão đại, anh thật sự không muốn tìm nương nương trở về sao?

[Thế lực chủ] Hồi Đầu Vô Ngạn: Có nick nhỏ cần kéo, cần làm nhiệm vụ không? Con Dê cậu sắp xếp đi.

[Nguyên lão thế lực] Chớ Mổ Dê: Anh đừng luôn né tránh vấn đề này có được hay không?

Lúc này yên lặng thật lâu, tôi cảm thấy rằng mình rất nhàm chán.

[Chủ thế lực] Hồi Đầu Vô Ngạn: Thật ra thì đi cũng chưa chắc không phải chuyện tốt.

Được lắm, đây chính là kết quả tôi đã dự liệu. Có lẽ mờ ám trước kia, ăn ý trước kia, ba năm sánh vai đồng hành, cũng chỉ là một trò chơi,tất cả cũng chỉ là con số, thế giới game online 3D, không tin vào tìnhcảm.

Tôi không thoát nick nhỏ kia, lòng riêng nói cho tôi biết… Thật rathì bình thường thế lực đối địch cũng sẽ sắp xếp nick nhỏ đến thế lựckhác làm gian tế, dùng để tra rõ tình hình địch lúc thế lực chiến.

Có điều tôi dám thề rằng lúc đó tôi không có ý nghĩ này, trong thếlực này vốn vẫn còn có người nhớ đến tôi. Nếu như tôi nói cho bạn biếttôi không hề muốn biết tình trạng bây giờ của thế lực này tuyệt đốichính là lừa gạt. Bạn cũng sẽ không tin đúng hay không?

Suốt ngày dẫn theo nick nhỏ làm nhiệm vụ, một người cần phải độc lập, tôi cũng bắt đầu miễn cưỡng đạt được tốc độ bình thường, không hề lúcnào cũng lệ thuộc vào Tội Phạm.

Nick nhỏ của tôi là một thích khách, thích khách cũng không phải lànhân vật được hoan nghênh vô cùng tại đất hoang này, suốt cả buổi luôncó thích khách cấp cao ám sát tôi.

Thật ra thì tôi cũng không phải là một kẻ thích chém giết, bạn nhìnthao tác cũng tôi cũng biết rồi. Lúc đang làm nhiệm vụ bù, trên màn ảnhcủa nick nhỏ nhảy lên một tin nhắn riêng, tôi hoảng sợ.

[Người xa lạ] Hồi Đầu Vô Ngạn nói với bạn: Đến đây, dẫn em đi Hoàng Tuyền.

Đường đường là chủ thế lực Ẩm Huyết Minh, tự mình dẫn một nick nhỏcấp 30 vào phó bản??? Hoàng tuyền, đó là phó bản mơ ước của cấp 30. Cáinick này vốn đăng ký vì muốn đủ số người thành lập thế lực, bình thườngcũng là một mình tôi tự dẫn đi làm nhiệm vụ, thậm chí chưa từng nói mộtchữ trong thế lực, tôi không cho rằng anh sẽ nhớ được.

Như vậy… đây là có ý gì?
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Bạn chấm truyện được mấy điểm!
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Việc tìm hiểu trước thông tin về doanh nghiệp hay sản phẩm, dịch vụ cần mua sẽ giúp bạn có được lựa chọn tối ưu trong giao dịch. Danh bạ Top 10 công ty uy tín tại Việt Nam 2021. Các công ty chất lượng và uy tín được đánh giá và xếp hạng theo tỉnh thành giúp quý đối tác tìm kiếm công ty mình cần dễ dàng và nhanh chóng. Xếp hạng hàng ngàn công ty trên trang top 10 công ty chẳng hạn như top 5 trung tam tieng trung uy tin tai can tho, top 10 cong ty thiet ke website uy tin o da nang 2021/7 cong ty thiet ke website da nang rất nhiều bài hay và thông tin hữu ích về doanh nghiệp và sản phẩm giúp bạn có được lựa chọn đúng trong kinh doanh và tiêu dùng.