Thiên hạ đệ nhị

Quyển 4 - Chương 67: Thiên đường có tội


Buổi tối mệt mỏi đi làm các nhiệm vụ trong trò chơi, tôi ngồi thẩn thờ ở tiểu đình trên đỉnh Sơn Sơn kế bên NPC.

Trong lúc nhàm chán vẫn không nhịn được đăng nhập vào nick nhỏ, hiệntại Ẩm Huyết Minh vô cùng náo nhiệt, Hồi Đầu Vô Ngạn dẫn bọn họ đi đánhMộc Thần. Nick nhỏ của tôi chỉ có cấp 45, đương nhiên loại chuyện nàykhông đến phiên mình. Cho nên ngơ ngác nhìn xem bọn họ nói chuyện phiếm.

[Thượng thư thế lực] Thầy Con Rối: Lão đại, tối nay họp mặt ở GiangNam được không? Thế lực chúng ta đã lâu không có đăng ảnh gia đình rồi.

[Chủ thế lực] Hồi Đầu Vô Ngạn: có thể.

[Nguyên lão thế lực] Tiểu Tinh Nhi Không Khóc: Lão đại, bên phân đường mới lên cấp 65 đã được bốn thành viên.

[Chủ thế lực] Hồi Đầu Vô Ngạn: Để Con Rối sắp đặt vào cái phân đường khác đi.

[Thế lực] Lão Thấp Khớp: Lão đại, dẫn đi phó bản Cổ Tam đi.

[Chú thế lực] Hồi Đầu Vô Ngạn: Tổ chức đội ngũ đi.

[Người xa lạ] Hồi Đầu Vô Ngạn nói với bạn: Đi với Tiểu Tinh Nhi vàohai phó bản Cổ Nhất Cổ Nhị trước, ra ngoài tôi dẫn em đi phó bản 48.

Tôi thoáng do dự, cuối cùng lười biếng vẫn chiến thắng tất cả.

[Người xa lạ] Bạn nói với Hồi Đầu Vô Ngạn: Hôm nay…. tôi có thể không đi phó bản hay không?

[Người xa lạ] Hồi Đầu Vô Ngạn nói với bạn:? Tại sao?

Tôi cũng không phải là người không biết suy nghĩ. Tôi biết hiện tạibên ngoài có khá nhiều nick nhỏ muốn đi phó bản nhưng không ai dẫn.Nhưng tôi không rõ dù tôi lên đến cấp 70, toàn thân là trang bị cao cấp, có cánh vàng thì để làm gì?

[Người xa lạ] Bạn nói với Hồi Đầu Vô Ngạn: Việc này…. đi phó bản mệt lắm, tôi….

[Người xa lạ] Hồi Đầu Vô Ngạn nói với tôi: Em không muốn lên cấp?

[Người xa lạ] Bạn nói với Hồi Đầu Vô Ngạn: Có lên cấp hay không cũngkhông sao, dù sao cũng là trò chơi thôi, chơi vui vẻ là được rồi. Tôicảm thấy một nick trong top mười chưa chắc sẽ vui vẻ như một nick nhỏcấp bốn mươi mấy như tôi. ^_^

Lần này cuối cùng anh yên lặng một hồi, rốt cuộc nói vậy thì tùy tôi. Sau đó lại gửi thêm một tin nhắn: Rất giống với một người.

Nhưng lời này rõ ràng có vấn đề logic, nhưng tôi cũng dễ dàng nhìn hiểu được. Giống chỗ nào chứ? Đều lười giống nhau sao.

Một mình di chuyển ở Tây Lăng Thành, ưng ý một món trang sức, thờiđiểm muốn mua lại phát hiện đang vào nick nhỏ, không đủ tiền. Cho nênchuyển qua cửa sổ nick Mộc Tương Phi mới phát hiện màn đầy đầy cả tinnhắn riêng.

[Bạn tốt] Thiên Đường Có Tội: Tới cửa nam Cửu Lê.

Sau đó là một loạt tin đều như vậy, tôi lại nhìn theo bản năng, phát hiện ra đồ đệ này đã là cấp 68 rồi… Tôi vã mồ hôi.

Hắn gửi tin mời vào đội mấy lần, bởi vì tôi không thấy nên đều mất đi hiệu lực. Tôi gửi lại lời mời tổ đội cho hắn, lúc truyền tống đến cửanam Lê Hoa, pháp sư của hắn đã lên cấp 68, vậy mà một thân trang bị cũng có cánh màu đỏ.

…………….

Tôi ra sức dụi mắt, cuối cùng tôi có nhìn nhầm hay không đây?

[Bạn tốt] Thiên Đường Có Tội nói với bạn: đang đi vào cõi tiên gì đó?

[Bạn tốt] Bạn nói với Thiên Đường Có Tội: Này…. Đồ nhi, con không phải là thân thích của Đinh X chứ?

[Bạn tốt] Thiên Đường Có Tội nói với bạn: …..

Người thiết lập nhân vật pháp sư trong trò chơi này vô cũng tao nhã,tôi đang nghiên cứu hai tấm hình thì hắn gửi lời mời tổ đội đến.

[Bạn tốt] Thiên Đường Có Tội: Đi, giúp tôi vào phó bản.

Chúng tôi cùng nhau đi Kiếm Vực, đó là phó bản khó cấp 65, nhân số đã đủ 5 người. Thầy Con Rối và Đừng Đánh Mặt đã có mặt, dĩ nhiên là độingũ này được bố trí không có vấn đề. Một chiến sĩ thiên cơ 68, một phápsư cánh đỏ 68, một đạo sĩ cánh xanh và chiến sĩ dịch kiếm cấp 70. Khụ,cộng thêm tôi là một thầy thuốc cánh xanh.

Boss đầu tiên rất dễ qua, con thứ hai thì lại khó khăn triệu hồi quái nhỏ.

Theo như lý thuyết thì đội ngũ này không có vấn đề gì, nhưng lúc raquái nhỏ tôi lại phải tăng máu cho nhiều người, vừa hơi sơ suất đã cóquái chạy thẳng đến chỗ tôi. Tôi gần như chạy vòng quanh thiên cơ theothói quen, kết quả là làm phép hồi máu bị cắt ngang, tôi chết.

Sau đó anh trai thiên cơ đó hỏi một câu rất vô tội:??? Sao chết vậy???

Òa… tôi khóc.

Thiên Đường lại dùng bùa hồi sinh cứu sống tôi. Trong khoảng thời gian chờ đợi, tôi bỗng nhớ đến Vô Ngạn.

Theo bản năng tôi nhìn xem danh sách nhiệm vụ bên cửa sổ nick nhỏ, cảm thấy mất phương hướng nặng nề.

Con Boss cuối là thú vị nhất, nó có một đam mê kỳ lạ…. Một khi lựcđánh đội ngũ khiêu chiến của nó không đủ, nó sẽ lập tức tự nổ, dùng lờicủa Thầy Con Rối mà nói đó là…. ôm nhau chết chung.

[Đội trưởng] Thiên Đường Có Tội: Đợi lúc tôi tăng lực đánh thì chú ý máu của tôi.

[Tổ đội] Mộc Tương Phi: Ờ.

Tôi đáp xong cảm thấy bất bình. Này, thằng nhóc, tôi mới là sư phụ cậu đó nhé! Dám nói chuyện với tôi như vậy…

Nghĩ thì nghĩ vậy, máu vẫn phải hồi, đứng phía sau hắn. Lần đó tôithấy được hắn phát lực tấn công. Đây là một nghề có sức tấn công cao màlượng máu lại bèo bọt trong trò chơi, nhưng tôi không nghĩ đến là sứctấn công cao nhất đến cùng là bao nhiêu.

Hắn cưỡi mây, rõ ràng là một nhân vật nam, tại sao lại có thể trang nhã như thế.

Đến cuối cùng, khi chúng tôi thành công hạ gục con boss cuối trongphó bản Kiếm Vực, tôi chỉ biết thán phục nhìn bảng thống kê chi tiếttrên phó bản.

Ngoài cửa phó bản, hắn và Thầy Con Rối bắt đầu tỷ thí, tôi để MộcTương Phi ngồi chờ thời ở núi Tiên Âm, chuyển qua cửa sổ kia. Tôi kéobảng ghi chép trò chuyện lên theo bản năng, giữa một đám chữ xanh biếtcủa kênh thế lực, quả nhiên có một tin nhắn riêng. Thậm chí tôi có chútmong đợi mơ hồ. Đúng vậy, mong đợi, lẽ nào… Tôi vào nick nhỏ này chínhlà vì luôn chờ anh sao?

[Người xa lạ] Hồi Đầu Vô Ngạn nói với bạn: Đến chỗ của tôi.

Không biết tin đã được nhắn trước đó bao lâu, nhưng khi tôi xin vàođội, anh cũng lập tức đồng ý. Trong đội ngũ có Lưu Ly Toái Nguyệt và vài gương mặt quen thuộc, một đám nick lớn. Tôi nhìn tin phó bản của tổ đội là ở Dịch Kiếm Thính Vũ Các – phó bản khó cấp 67.

Tôi không nói gì, cũng là anh chủ động nói một câu.

[Người xa lạ] Hồi Đầu Vô Ngạn nói với bạn: Chờ một chút, sắp xong rồi.

Tôi trả lời “ừ” một cái, nhưng cũng không có gì làm, một mình đi dạoquanh Trung Nguyên một vòng, nhàm chán truyền tống xung quanh đi chơi.

Thử nghĩ vẫn đi đến núi Tiên Âm đi, cho nên truyền tống đến Yến Khâu, lúc lên đến đỉnh núi phát hiện ra… Hiện tại tôi đang dùng nick nhỏ… Hơn nữa, có kẻ nào đó đã lén giết nhân vật thầy thuốc của tôi rồi.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Bạn chấm truyện được mấy điểm!
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Nếu bạn là dân tài chính, kế toán, nhân sự hay văn phòng thì sẽ rất cần kiến thức về excel. Một số các file excel mẫu, những thức excel cơ bản và nâng cao từ trang excel kế toán chẳng hạn như tai ngay mau bao cao tai chinh theo thong tu 200, file excel tinh thue tncn va bhxh moi nhat 2016 chắc chắn sẽ hỗ trợ rất nhiều trong công việc của bạn từ những bài viết mang tính trãi nghiệm và ứng dụng thực tế.