Thiên hậu tiểu thanh mai

Chương 190: Đại chiến xâu xé hết sức căng thẳng

Translator: Nguyetmai

Tiểu Miêu Miêu cực đáng yêu: Miêu Miêu quá dễ thương. Cực kỳ, cực kỳ thích Miêu Miêu thế này.

Miêu Miêu: Ủng hộ Miêu của chị, ủng hộ ảnh hậu Ngọc của em, ủng hộ Tiểu Lâm Lâm của chị. Mọi người là tuyệt nhất.

Miêu Miêu dễ thương quá trời: Miêu Miêu đừng khóc. Ôn ã em không cần em nhưng anh thì cần. Vòng ôm của anh luôn rộng mở với em [cười xấu xa].

Hạ Lâm đẹp nhất: Tôi thấy Tiểu Lâm thực sự quá nghịch thiên. Đứa bé này quá thông minh. Tôi thích!

Tôi là ảnh hậu Ngọc thích đậu: Hâm mộ gia đình ảnh hậu Ngọc ghê!

Ôn ã của Miêu Miêu: Chại hao mãi đến khi kết thúc cũng không thấy ôn ã của Miêu Miêu xuất hiện. Hu hu*…

(*) Tại sao mãi đến khi kết thúc cũng không thấy ông xã của Miêu Miêu xuất hiện. Hu hu...

Tần Tiêu Tiêu này: Hy vọng tình cảm của Tiêu Tiêu và Tiểu Lâm của tôi sẽ luôn luôn như vậy.

Tiểu Tiện Tiện: Chại hao Miêu Miêu của tôi không độc thân*.

(*) Tại sao Miêu Miêu của tôi không độc thân.

Thật sự hy vọng Tiểu Miêu Miêu có thể ở bên Tiểu Kiện Kiện mà. Hu hu… Tiểu Kiện Kiện thật đáng thương…

...

Khi chương trình vừa được phát sóng, phần lớn bình luận đều tích cực nhưng khi đến tập hai, tập ba thì trong khu bình luận đã bắt đầu xuất hiện những bình luận tiêu cực.

Anh đại của ngành giải trí: Minh tinh bây giờ cứ thích dẫn con mình lên ti vi giả vờ giả vịt. Mồm thì nói là muốn cho con mình một trải nghiệm hoàn toàn mới, thật ra chỉ là vì ham muốn cá nhân, biến con mình thành bệ đỡ để tái xuất. Khinh bỉ…

Bình xịt chuyên nghiệp: Tôi cũng hoài nghi mắt của người xem có phải đã mù rồi không. Những đứa trẻ như trên ti vi kia nhan nhản khắp nơi ngoài đường, chẳng lẽ vì bọn chúng là con của minh tinh nên lại được thổi phồng đến tận trời, chỉ có một trên thế gian sao? Mấy người buồn nôn…

Tiểu Miêu Miêu xấu nhất: Trong những đứa trẻ này, tôi ghét Tiểu Miêu Miêu nhất. Nói chuyện thì ỏn à ỏn ẻn, suốt ngày khóc lóc, hoàn toàn là một con quỷ mít ướt, làm gì có chút đáng yêu nào.

Anh trai tri kỷ: Đoàn phim đang làm gì vậy? Ngay cả đứa trẻ bị bệnh tự kỷ cũng mời tới? Có phải đã nghèo đến mức không mời nổi những đứa trẻ bình thường rồi không?

Tiểu Miêu Miêu cực đáng yêu trả lời [Tiêu Miêu Miêu xấu nhất]: M*, cô biết cái beep. Tiểu Miêu Miêu là vì không thấy ôn ã của cô bé nên mới khóc, còn những lúc khác thì khóc ở đâu? Khóc khi nào? Mắt đã mù lại còn ngu ngốc, thần kinh.

Tiểu Kiện Kiện trả lời [Anh trai tri kỷ]: Cái tên chết tiệt tim sói phổi heo mắt chó này chắc ra ngoài quên uống thuốc đúng không? Hay là đã ăn một đống phân chó thối rồi. Miệng có thể đừng phun đầy phân nữa không? Cách màn hình mà còn có thể ngửi được mùi hôi thối từ miệng cậu đấy!

...

Trong nháy mắt, những fan trên mạng chia thành hai phe, bắt đầu một trận đại chiến ác liệt dưới bài đăng Weibo mới nhất của admin.

Mà trong thực tế, người xem cũng bắt đầu ghép cặp loạn xạ.

Dù tình cảm giữa bọn trẻ rất thuần khiết, trong sáng nhưng khi nhìn thấy sự tương tác giữa bọn chúng, một số người lớn lại rất thích ghép đôi.

Tần Tiêu và Hạ Lâm là cặp đôi được khán giả thích nhất.

Một người vui tính, hài hước. Một người cao quý, lạnh lùng. Cực kỳ xứng đôi.

Đương nhiên khi Tiểu Miêu Miêu và Chu Gia Kiện đứng cùng nhau thì nổi trội hơn cả Tần Tiêu và Hạ Lâm.

Nhưng ai bảo Tiểu Miêu Miêu là hoa đã có chủ rồi làm gì? Trên người cô bé còn gắn mác là "con dâu ảnh hậu Ngọc Mạn Nhu."

Tuy bọn họ thích nhưng cũng không ghép cặp lung tung. Song, tưởng tượng một chút cũng chẳng chết ai.

Dù sao thì bọn họ cũng chưa từng gặp con trai của ảnh hậu Ngọc nên không biết thằng bé có xứng với Tiểu Miêu Miêu hay không.

Còn Chu Gia Kiện thì lại đứng sờ sờ ngay trước mặt họ.

Một gương mặt nhỏ nhắn còn xinh hơn cả con gái, lông mi dài đến mức có thể so với búp bê Barbie, tính cách thì yếu đuối, dễ thương hơn cả Tiểu Miêu Miêu. Chỉ hơi tiếc là bị tự kỷ.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 8.2 /10 từ 34 lượt.

Ngày nay cuộc sống nhiều tiền nghi vật chất nhưng cũng luôn nhiều áp lực khiến con người không thể sống thiếu yếu tố tâm linh. Hơn 2.500 đã trôi qua, những chân lý mà Đức Phật đã giác ngộ vẫn đang ngày càng được nhiều người biết đến và áp dụng vào cuộc sống của mình. Triết lý của đạo Phật là BI (lòng từ bi, khoan dung, độ lượng) và MẪN (trí tuệ sáng suốt). Con người không thể sống tốt trong cuộc đời nếu không có lòng từ bi hỉ xả, nhưng cũng không thể “vô minh” chìm trong màn đêm u tối, phải hiểu biết, phải nhìn nhận đúng bản chất thực sự của mọi việc xung quanh, con người mới có được an lạc thảnh thơi. Tuyển chọn một số bài viết về Phật Pháp và đời sống hay từ trang niệm phật chẳng hạn như thuyết pháp, the gioi cuc lac la thanh tuu cho chinh Những chân lý đạo Phật này chúng ta khó tìm thấy ở một giáo lý của bất cứ tôn giáo nào khác giúp quý vị hiểu hơn về chân lý cuộc đời và có được sự an lạc trong cuộc sống.

loading...
DMCA.com Protection Status