Thiên tài bảo bảo, mẫu thân thần y

Chương 124: Duyệt Nhi, chúng ta tuyệt đối hợp nhau


“Không có, không có, Lam Tử Duyệt ta tuyệt đối không có ý ghét bỏ ngươi cũng không hề dùng ánh mắt xem thường ngươi, mỗi người cả đời đều sẽ gặp phải những chuyện phát sinh không tưởng tượng được trên chính bản thân mình, sự việc kia có lẽ sẽ khiến cho ngươi cảm thấy rất bất hạnh, thế nhưng chỉ cần chính ngươi trải qua được, chuyện gì cũng không còn quan trọng nữa, về phần chúng ta, chỉ là chúng ta bây giờ còn chưa có một chút tình cảm vững chắc, nói trở về bên cạnh ngươi, chưa phải lúc, thế nhưng vì Thành nhi cùng Dịch nhi, ta nguyện ý thử một lần ở chung cùng ngươi, nếu như chúng ta đều cảm thấy hợp nhau, chúng ta lúc đó ở cùng nhau cũng không muộn.” Lam Tử Duyệt tận lực khiến giọng của mình nhu hòa một ít, nàng có thể cảm giác được bên trong tâm Long Thiên Tuyệt rất yếu đuối, Lam Tử Duyệt vừa nghĩ tới lời Dịch nhi nói, muốn có một gia đình hoàn chỉnh, trái tim của nàng liền đau, đây chính là điều mà người mẫu thân như nàng không thể nào bù đắp được, nàng chính là vì Thành nhi cùng Dịch nhi mà suy nghĩ, nàng cũng muốn thử một lần về chuyện tình cảm, dù sao, Long Thiên Tuyệt thật sự rất tuấn tú.

“Duyệt Nhi, ngươi không để ý thật là tốt, cũng cảm ơn Duyệt Nhi đã nguyện ý thử một lần, bản tọa thật sự thật rất cao hứng.” Long Thiên Tuyệt nhìn Lam Tử Duyệt, chân thành nói, do dự một chút, bàn tay lớn đưa tới, nắm đôi bàn tay nhỏ bé của Lam Tử Duyệt vao trong long bàn tay to của, hắn nhớ tới, thời điểm cha tại thâm tình, đều nắm tay mẫu thân trong tay của mình, cảm nhận được sự ấm áp như hắn tưởng tượng bao lâu nay của hắn, cảm giác thật thật tốt.

Lam Tử Duyệt nhìn tay mình bị Long Thiên tuyệt nắm thật chặt, này, này sẽ sẽ không quá, quá nhanh đi, nhưng là loại cảm giác này thật sự khác lạ! Như có dòng điện trong nháy mắt chạy xẹt qua toàn thân, khiến người ta muốn ngừng mà không được.

Long Thiên tuyệt duỗi một cái tay khác ra, đem mặt nạ Băng Lam sắc trên mặt Lam Tử Duyệt ôn nhu gỡ xuống, Lam Tử Duyệt cũng không hề từ chối, lại không phải là chưa từng thấy, nàng mang mặt nạ chỉ vì không muốn đưa tới phiền phức mà thôi, Long Thiên Tuyệt chậm rãi đem mặt nạ lấy ra, một dung nhan tuyệt mĩ tinh sảo xuất hiện trước mặt hắn, giữa lông mày chu sa hoa lan nở rộ, càng làm cho dung nhan tuyệt mĩ tinh sảo của nàng tăng thêm một phần yêu diễm, nàng đúng là nữ nhân tối hôm định mệnh đó rồi.

“Cái kia, cái kia, Long Thiên Tuyệt, ta còn có lời muốn nói.” Sắc mặt Lam Tử Duyệt ửng đỏ, khẽ cúi đầu, không dám nhìn thẳng con ngươi thâm thúy của Long Thiên Tuyệt, ngay cả lời đều nói không hoàn chỉnh, trong lòng khẩn trương đến tim nhảy không ngừng, đến ngay cả bản thân nàng cũng có thể nghe được tiếng tim đập.

“A! Duyệt Nhi thẹn thùng.” Giọng nói Long Thiên Tuyệt mang theo mê hoặc, làm say lòng người, mấy ngày nay lúc có thời gian, hắn sẽ tìm một ít sách liên quan đến tình yêu, lại thêm vào Thiên Ngâm bên người mưa dầm thấm đất, không nghĩ tới đối với hắn thật đúng là có trợ giúp, nếu không thì giờ hắn không biết làm sao rồi.

“Thẹn thùng, ai thẹn thùng? Ta đã là mẹ của hài tử rồi, có, có cái mà thẹn thùng.” Lam Tử Duyệt mạnh miệng quệt mồm nguỵ biện, mà nàng không biết, chính mình trong giờ phút này, trong mắt Long Thiên tuyệt có bao nhiêu tuyệt đẹp, tiểu tức phụ nhà mình e thẹn, vẻ mặt phong phú mê người, khiến cho hắn vô cùng mê muội, da thịt non mềm cùng môi đỏ mê người, hắn không nhịn được nghĩ muốn hôn một cái, nhưng hắn cố nhịn kích động, hắn biết bây giờ còn chưa phải lúc.

“Còn mạnh miệng, nhìn ngươi, mặt đỏ như quả táo chín, rất mê người thật muốn ăn.” Nụ cười Long Thiên Tuyệt xán lạn, trong chớp nhoáng tỏa ra nụ cười tuyệt mỹ loá mắt, xinh đẹp làm cho người ta nhìn đến ngây người, trong nháy Lam Tử Duyệt mắt mê, Long Thiên Tuyệt nhất định là một tai họa, nữ nhân bám như ong bướm, chỉ cần có chỗ nào hắn đi qua, nữ nhân sẽ đều vì hắn mà điên cuồng.

“Được rồi, chúng ta không nói cái này, Long Thiên Tuyệt, ta Lam Tử Duyệt nhiều không cầu, chỉ cầu một đời một kiếp một đôi người, nếu như ngươi có thể làm được điều này, ta Lam Tử Duyệt đáp ứng ngươi, sẽ đáp ứng thành thân với ngươi, nếu như ngươi không làm được, như vậy, lời nói lúc nãy sẽ tan theo mây khói.” Lam Tử Duyệt lẳng lặng, ngưng mắt nhìn gương mặt tuyệt mỹ của Long Thiên Tuyệt, thật tâm nàng nói thật, điểm này, nàng nhất định cần nói rõ trước, nàng từ đầu đến cuối không thể tiếp thu được cái chế độ chồng chung của thời đại này, nàng đã từng nghĩ tới, nếu như không gặp được người thích hợp, nàng tình nguyện chung thân không lấy chồng.

“Duyệt Nhi, ba ngìn con sông chỉ chọn 1 dòng sông, ta Long Thiên Tuyệt chưa từng nghĩ tới muốn kết hôn với nhiều nữ nhân, một đời một kiếp một đôi người, mẫu thân của ta từng nói trước mặt ta và Thiên Ngâm, nam nhân không thể lạm tình, chỉ có thể chung tình, ta tình nguyện tìm một người hiểu ta yêu ta giữ ở bên người, cũng sẽ không muốn đi tìm nhiều nữ nhân cả ngày đối chọi ghen tuông, trong cuộc đời của cha ta, cũng chỉ cưới một người nữ nhân chính là mẫu thân của, bọn họ vô cùng yêu nhau, bọn họ hiểu nhau thông cảm cho nhau, cùng nhau đối mặt khó khăn, khi vui vẻ chia sẻ lẫn nhau, ưu thương cùng nhau gánh chịu, nhìn mẫu thân cùng cha sống bên nhau 1 đời 1 kiếp, ta Long Thiên Tuyệt xin thề, nếu như ông trời có mắt xin hãy làm chứng cho ta, ta cũng sẽ giống như phụ thân, cả đời ta chỉ yêu một nữ nhân, một đời một kiếp một đôi một người, bạc đầu giai lão.” Long Thiên tuyệt nhìn con ngươi xinh đẹp của Lam Tử Duyệt, nói thật, ông trời cũng thật là quan tâm hắn, để hắn gặp được Duyệt Nhi, hoaa ra, cuộc đời của hắn, cũng không tồi tệ như hắn tưởng tượng.

“A! Xem ra cha mẹ của ngươi cũng là người chung tình, ở thời đại này, có rất ít người tồn tại như vậy, ngươi đã có câu nói này, ta liền yên tâm, thà ít chứ không lung tung, xem ra, mong muốn của ngươi và ta giống nhau, vậy chúng ta liền ở chung thử xem, nếu như cảm thấy không thích hợp thì chúng ta sẽ nói lại chuyện này.” Lam Tử Duyệt cũng là một người sảng khoái, thân là một người ở cái thế kỷ hai mươi mốt, nói chuyện về yêu đương là chuyện bình thường.

“Duyệt Nhi, chúng ta tuyệt đối hợp nhau.” Long Thiên Tuyệt thâm tình nói ra, thích thú ngẩng đầu nhìn chu sa hoa lan giữa lông mày Lam Tử Duyệt, trong lòng một trận đau đớn, ấn ký này mặc dù coi như là hoa lan, kỳ thực không phải, nó là kiếm thể Phệ Hồn kiếm, Phệ Hồn kiếm toàn thân màu xanh lam, vô cùng đẹp đẽ, nhưng vô cùng tà ác.

“Duyệt Nhi, xin lỗi, lúc đó tu vi của ta quá thấp, không thể khống chế Phệ Hồn Kiếm Ma phát tác, khiến cho ngươi chịu khổ theo ta.” Long Thiên Tuyệt nhẹ nhàng chạm đến Phệ Hồn kiếm thể giữa lông mày Lam Tử Duyệt, áy náy nói.

“Đúng vậy a! Mặc dù là lỗi của ngươi, nhưng là ngươi đã cứu ta một mạng, chúng ta cũng coi như là thanh toán xong rồi, ngươi không cần day dứt trong lòng.” Lam Tử Duyệt giả vờ nhẹ nhõm nói, nhìn gương mặt Long Thiên Tuyệt áy náy, trong lòng nàng thì có chút đau: “Bất quá nếu như vẫn cảm thấy áy náy, sau này hãy đối sử tốt với ta.” Lam Tử Duyệt nửa đùa giỡn nói ra.

“Trừ ngươi ra, ta còn có thể đối tối với ai đây? Duyệt Nhi, cám ơn ngươi, cám ơn ngươi sinh ra Thành nhi cùng Dịch nhi.” Long Thiên tuyệt thật lòng nói cảm tạ, lần này đi ra ngoài, hắn gặt hái được kết quả lớn của một đời.

“Mang trong lòng cảm kích lớn như vậy, nhất định là người trọng tình cảm, hi vọng ngươi không để cho ta thất vọng,chuyện đêm nay liền xong ở đây đi! Thành nhi cùng Dịch nhi cần nghỉ ngơi.” Lam Tử Duyệt cũng không nghĩ tới, đêm nay nàng sẽ làm ra quyết định như vậy, có lẽ, có lúc, duyên phận chính là một thứ kỳ diệu, có thể đem hai người vốn dĩ không liên quan đến nhau lại thành ở bên nhau, bên trong mỗi một bộ tiểu thuyết xuyên việt, vai nữ chính đều sẽ thu hoạch một phần từ không gian dị thế này, không giống ái tình bình thường, Lam Tử Duyệt cũng hi vọng mình có thể ở cái không gian dị thế này được như vai nữ chính xuyên việt trong tiểu thuyết, thu hoạch một phần ái tình tuyệt đẹp.

“Được, Duyệt Nhi cũng nghỉ ngơi thật tốt.” Long Thiên Tuyệt mặc dù là không muốn, nhưng nghĩ đến Duyệt Nhi đã mệt mỏi một ngày, chính là dù tiếc đến đâu, cũng phải để Duyệt Nhi về nghỉ ngơi.

Lam Tử Duyệt rút tay trong lòng bàn tay Long Thiên Tuyệt ra, nhìn Long Thiên Tuyệt một chút chuẩn bị xuống xe ngựa.

“Chờ đã, Duyệt Nhi….” Long Thiên tuyệt đột nhiên gọi Lam Tử Duyệt lại.

Lam Tử Duyệt quay đầu lại: “Còn có việc sao?”

Long Thiên uyệt đứng lên, ôn nhu cười cười, cầm trong tay mặt nạ Băng Lam sắc quơ quơ trước mặt Lam Tử Duyệt! Lam Tử Duyệt kinh ngạc, nàng lại quên mất chuyện này, xem ra, nàng tối nay nàng hưng phấn quá độ rồi, Lam Tử Duyệt suy nghĩ đưa tay muốn cầm mặt nạ về, nhưng Long Thiên Tuyệt tránh được.

“Ngươi làm gì thế?” Lam Tử Duyệt oán trách.

Long Thiên Tuyệt không nói gì, chỉ ôn nhu cười, thích thú tự tay cầm mặt nạ đeo cho Lam Tử Duyệt, khuôn mặt tuyệt mỹ này, chỉ có hắn mới có thể được thấy, nam nhân khác, đừng hòng.

“A!” Lam Tử Duyệt cười khẽ, lần này thật là có chút cảm giác yêu thương.

“Đi đi.” Lúc này, Long Thiên Tuyệt không gọi Lam Tử Duyệt lại nữa, cười nhìn nàng rời đi.

Lam Tử Duyệt nhảy một cái xuống đất, liền nhìn thấy Long Thiên Ngâm, Lam Tử Thiên, trong tay bọn họ mỗi người đều ôm 1 người Lam Thành Thành và Lam Dich Dịch, đều cười nhìn nàng, Lam Tử Duyệt mặt đỏ lên.

“Này! Ta nói các ngươi không có việc gì làm à mà đứng đây nghe trộm? Thật không có ý tứ gì cả?” Lam Tử Duyệt nhìn một chút Long Thiên Ngâm, lại nhìn một chút Lam Tử Thiên, bọn họ như vậy, mang theo hai đứa nhỏ nghe trộm, khiến nàng rất ngượng!

“Đại tẩu, cám ơn ngươi, đại ca ta nhất định sẽ rất cao hứng.” Long Thiên Ngâm cười nói, một câu đại tẩu này, nàng hoàn toàn xứng đáng.

“Đại, đại tẩu sao, ta nói này, ngươi gọi như vậy có phải quá sớm không, ta chỉ là đáp ứng đại ca nhà ngươi ở chung thử một chút xem, cũng không có đáp ứng muốn gả cho đại ca ngươi.” Lam Tử Duyệt chân tay luống cuống, có chút ấp úng, hai huynh đệ nhà này quá nóng lòng cầu thành rồi.

“Sẽ không, sẽ không, đại tẩu, tin tưởng Thiên Ngâm, đại ca ta là một người tốt, đại tẩu và đại ca ở cùng nhau, sẽ không hối hận.” Long Thiên Ngâm cực lực nói chuyện cho đại ca, kỳ thực hắn cũng không nói láo, đại ca của hắn đúng là người tốt, chỉ là hắn rất đơn thuần, đối với chuyện tình cảm còn rất ngốc.

“Người tốt còn chưa có xuất hiện đâu, huynh đệ hai ngươi, đều không đi về ngủ sao?” Lam Tử Duyệt ngữ khí không tốt nhìn Lam Thành Thành và Lam Dich Dịch quát, hai thằng nhóc này, đã ở bên trong phá rối, đem mẫu thân của chính mình bán ra.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Bạn chấm truyện được mấy điểm!
loading...
DMCA.com Protection Status