Thiên tài bảo bối: tổng tài không được đụng mẹ ta

Chương 17: Bạn trai tôi thích sạch sẽDiệp Vị Ương đã hoàn toàn phân không rõ rốt cuộc do quá khẩn trương hay quá nóng thân thể hai người dựa quá gần rỉ ra mồ hôi nóng,Thanh Phong Tuấn chảy máu quá nhiều làm cô cảm giác sau lưng ẩm ướt.Cô rất sợ,sợ người đàn ông bất chấp tất cả cứu cô hai lần đột nhiên chết đi.

Vì vậy cô dùng tốc độ nhanh nhất lái xe đến một khách sạn gần đây!

Hỏng bét! Lúc xuống xe Diệp Vị Ương mới phát hiện điện thoại cùng ví tiền trong xe cô vừa bắt đầu đã bị đám lưu manh kia lấy sạch,cô hiện tại không có tiền!

Kinh ngạc ngồi trong suy nghĩ,mắt thấy nhân viên bảo vệ khách sạn ân cần chuẩn bị tới đây giúp cô đậu xe,những người này giúp đậu xe là muốn cho tiền boa đó.

Làm sao bây giờ? Không có biện pháp cô chỉ đành đưa mắt nhìn Thanh Phong Tuấn hôn mê.

Không thể chậm trễ nữa,Diệp Vị Ương nhẹ nhàng dò vào trong túi quần tây Thanh Phong Tuấn.

Cô tìm được một bóp da thật màu đen,trong bóp da có một tấm hình chụp chung của một thiếu niên mười mấy tuổi cùng một người phụ nữ mỹ trung niên.

Có thể nhìn ra đứa bé trai kia bây giờ là Thanh Phong tuấn mà mặt hắn và mặt người phụ nữ mỹ có chút tương tự…Ack,chắc là mẹ hắn rồi.

Ngoại trừ tấm hình trong bóp da còn có rất nhiều tiền mặt cùng chi phiếu và danh thiếp.

Trong lúc người ta hôn mê thăm dò riêng tư là không tốt,Diệp Vị Ương nén không xem danh thiếp Thanh Phong Tuấn.

Thời điểm cô đang tìm tiền lẻ Diệp Vị Ương phát hiện một chiếc nhẫn khéo léo rất nhỏ rất tinh sảo.

Bảo thạch được gắng trên chiếc nhẫn kim cương không phải đặc biệt lớn,hiện lên hình trái tim trong suốt,nhìn qua rất lộng lẫy nhất định giá trị rất đắt,Diệp Vị Ương rất thích chiếc nhẫn nhưng chỉ nhìn thêm một chút rồi trả lại chỗ cũ.

Cẩn thận suy nghĩ một chút cô lấy áo khoác trước đó Thanh Phong Tuấn khoác cho cô lần nữa trả lại trên người hắn,dùng ống tay áo cột thắt gút cố định đồng thời che lại vết máu phía sau áo sơ mi trắng.

Sau đó bởi vì phải cõng Thanh Phong Tuấn vào khách sạn,sợ trong quá trình cõng đánh rớt ví tiền của hắn hoặc bị người nhân cơ hội cướp mất,nên Diệp Vị Ương tạm thời đem ví tiền của hắn bỏ vào túi của mình

Váy của cô mặc dù thuộc về phong cách mát mẻ rất ngắn nhưng miệng túi đặc biệt được thiết kế lớn,bỏ thứ đó vào rất chắc chắn cũng rất an toàn. Vì vậy cô không phát hiện khi bỏ ví tiền vào túi trong nháy mắt chiếc nhẫn lại từ trong túi tiền rớt ra ngoài,trực tiếp rơi vào trong túi cô.

Sau đó làm rối tóc che lại phần lớn mắt,cố gắng để cho người ta không nhận ra cô là người mẫu,sợ phá hư hình tượng,sợ mẹ thất vọng,cũng sợ làm tổn thất công ty Dạ Phi Phàm.

Sau đó cô cho nhân viên bảo vệ một chút tiền lẻ,đặc biệt dặn dò đối phương lái xe xa một chút,tốt nhất đậu ở bãi đậu xe khác,cô sợ bị đám người xấu đuổi giết.

Làm xong tất cả,cô khó khăn kéo Thanh Phong Tuấn nằm lên lưng đi vào cửa khách sạn.

Có người phục vụ muốn đi đến giúp một tay,Diệp Vị Ương vội vàng từ chối: “Bạn trai tôi thích sạch sẽ,ngoại trừ tôi ra ai cũng không được đụng hắn!”

Cô sợ chính là người khác phát hiện vết máu trên người hắn!

Thế nhưng lời này nghe vào trong tai người khác lại mang ý khác,chỉ nghe có người bĩu môi,nhỏ giọng nói thầm: “Ơ,không nhìn ra cô gái này có tính độc chiếm mạnh như vậy!”

Nghe những lời này Diệp Vị Ương đỏ bừng cả mặt,chuyện gì nữa đây?
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 7.1 /10 từ 7 lượt.

Nếu bạn đang học hoặc đang làm kế toán thì không thể bỏ qua những bài chia sẻ về kiến thức và kinh nghiệm kế toán trên trang học làm kế toán chẳng hạn như bài viết về quan ly nha nuoc ve hoat dong kiem toan doc lap, cac yeu to anh huong den qua trinh ra quyet dinh chắc chắn bạn sẽ tìm thấy những kiến thức kế toán vô cùng bổ ích.

loading...
DMCA.com Protection Status