Thiên tài bảo bối: tổng tài không được đụng mẹ ta

Chương 44: Hắn tôn quý cười gianEdit+Beta:Tieumanulk

Gọi điện thoại trực tiếp nói cho Dạ Phi Phàm biết? Thôi đi,đoán chừng hắn bây giờ đang trên đường chạy tới.

Hơn nữa Diệp Vị Ương thật sự không muốn chủ động gọi điện cho Dạ Phi Phàm,cũng không muốn nói với hắn nhiều hơn một chữ.Về cách xử lý chuyện tình cảm hắn thật sự làm cô quá thất vọng.

Trước tìm một chỗ ngồi xuống chờ hắn tới rồi hãy nói,chuyến này trắng tay không liên quan đến cô.

Dáng người mảnh mai thon thả ngồi trong góc tối,ánh đèn xẹt qua chiếu đến phía cô.Diệp Vị Ương làm cho người ta cảm giác khuynh thành tuyệt sắc, đôi mi nhỏ thanh tú,một đôi con ngươi nhàn nhạt bi thương,sống mũi thẳng xinh đẹp,phía dưới là môi anh đào ướt át.

Trước quầy bar,một người đàn ông mang kính mác cười gian,hắn mặc quần áo model,vóc người hoàn mỹ lóe ra tia sáng vạn trượng.

Giờ phút này,hắn đang cầm ly rượu nhưng ánh mắt lại dừng trên cô gái động lòng người ngồi trong góc,tôn quý chậm rãi nói với người pha rượu: “Mới vừa rồi nói theo lời ta dặn chưa?”

Người pha rượu tựa hồ rất kiêng kỵ thân phận của hắn,gật đầu liên tục: “Đông Phương điện hạ,ta đã nói rồi,toàn bộ nói theo ngài dặn,nói ngài trả lại phòng đó.”

Người đó nói xong không ngừng lau mồ hôi,không có cách chỉ sơ ý một chút sẽ không bảo vệ được công việc nhỏ của hắn.

“È hèm,ngươi làm không sai.Kế tiếp xem ta!” Thấp giọng quăng lại một câu,hắn bưng rượu đỏ lạnh lùng sải bước đi về phía Diệp Vị Ương.

Hắn mặc âu phục màu bạc,trên bàn tay cằm ly rượu đỏ đeo đồng hồ giá trị không nhỏ,tỏ rõ hắn xuất thân tôn quý bất phàm.

Hơn nữa gương mặt hắn vốn anh tuấn giờ phút này lại có thêm nụ cười động lòng người,làm tất cả phụ nữ đổ xô chạy theo!

Nhưng . . . . . . Trong truyền thuyết Đông Phương Thước điện hạ là một người bất cần đời,không làm nghề chính,lưu luyến bụi hoa,là tay ăn chơi thay phụ nữ như thay áo.

Cái gọi không làm nghề chính chính là bỏ gia nghiệp khổng lồ của gia đình lại đi làm siêu sao quốc tế bán rẽ tiếng cười!

Khuôn mặt với giọng hát trời sanh hoàn mỹ làm hắn không cần tốn nhiều sức trong làng giải trí,không ai không biết,không người không hiểu phong cách vị Thiên vương siêu sao này.

“Hi,tiểu thư xinh đẹp,không ngại ta ngồi xuống chứ?”

——— Xin chú ý! Giờ phút này hắn dùng không phải thăm hỏi! Mà là hỏi ngược lại!

Chậc chậc,hắn cố ý đè thấp tiếng nói dễ nghe có từ tính cười lịch sự,hắn một tay khoác lên chỗ tựa lưng của sofa,một tay giữ rượu đỏ trong ly,nghiêng thân thể để lồng ngực luyện tập cường tráng hơi mở rộng,dưới áo sơ mi màu trắng vóc người hoàn mỹ đủ để mê hoặc các cô gái ở đây!

Chuyện này. . . . . mỹ nam tử khuynh quốc khuynh thành cười một tiếng mắt phượng tựa như nhuộm tia ma mị,nụ cười so với phái nữ càng mê người hơn!

Trong quán bar các cô gái thấy cũng thổn thức không thôi,phía sau tiếp phía trước muốn tới gần.Nhưng đáng tiếc,ánh mắt của Đông Phương Thước điện hạ trong nháy mắt nghiêng nhìn sang bên cạnh,nhẹ nhàng nháy mắt,Ơ? Ánh mắt say mê không thấy,chỉ thấy ánh mắt lạnh lùng rét mướt ngăn cản bước chân!

Sóng mắt ở chỗ sau hàm nghĩa rất rõ ràng:Người lạ chớ quấy rầy,đến quấy rối thì chết!

Sợ hắn tức giận,nên Diệp Vị Ương đứng bên cạnh muốn xem hắn không tồn tại cũng khó.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 7.1 /10 từ 7 lượt.

Vườn kỹ niệm là nơi chia sẻ những Kỷ Niệm - Mẹo Vặt & Cuộc Sống giúp mọi người nhìn nhận rõ hơn về những gì đã qua và những vấn đề trong cuộc sống. Mời bạn xem một số bài hay trên trang Vườn kỹ niệm chẳng hạn như chia se du lieu cho mot so may, Chồng cũ Thế giới kiến thức là rất rộng lớn, để tiếp thu, tìm hiểu được hết mọi kiến thức thì chắc hẳn là không thể, thậm chí cả đời người cũng không xong, bởi vậy ngoài việc học nữa, thì còn phải học mãi.

loading...
DMCA.com Protection Status