Thiên tài triệu hồi sư

Quyển 5 - Chương 133-2: Thiếu

*Chương này có nội dung ảnh, nếu bạn không thấy nội dung chương, vui lòng bật chế độ hiện hình ảnh của trình duyệt để đọc.

Edit: Mavis Clay

Bên trong Long Điện, vẻ mặt Trạch Nhiên phức tạp, Vân Phong vỗ vai hắn, “Chuyện này ngươi có thể không cần lộ diện nữa, ban đầu cũng là giúp ta nên mới như thế, suy cho cùng tai vạ hôm nay của Ly Ly tộc, chính bọn họ cũng có liên quan, Ly Ly tộc rồi sẽ không thống trị được lâu.”

Trạch Nhiên buồn buồn đáp lại, Vân Phong khẽ thở dài, để hắn ở tầng hai, còn mình lại tiến tới tầng năm, vừa vào tầng năm, từng hơi thở rồng nhạy bén từ bốn phương tám hướng liền bắn tới, Vân Phong đã sớm chuẩn bị tinh thần, dù sao ở đây vẫn chưa không ít con rồng thứ thiệt.

“Vân Phong!” Gần như toàn bộ rồng đang dò xét đều bật thốt tên của nàng.

Ngao Kim lắc mình tiến tới, “Tất cả lùi về sau cho lão tử!” Vân Phong thấy tộc nhân yên lặng lùi về sau nửa bước, cực kỳ tôn trọng lời nói của hắn, nàng không khỏi nhíu mày, mặc dù tộc nhân Long tộc vốn rất tôn sùng Sắc Kim đại thúc, nhưng ngày trước vẫn còn vài âm thanh phản đối, sao bây giờ lại ngoan ngoãn như vậy? Ngay cả Khải trưởng lão và Tiểu Linh cũng không lên tiếng?

Vân Phong quét một lượt những người Long tộc, ánh mắt của họ hình như cũng hơi thay đổi, không giống như ngày trước nữa, nàng giật nhẹ khóe miệng, xem ra Sắc Kim đại thúc quản giáo bọn họ rất thành công.

“Ly Ly đại loạn, Kỳ Thôn và Triều Linh đã bắt đầu tiến công, đây là thời cơ tốt nhất để Long tộc xuất hiện.”

Ngao Kim nghe vậy chợt thở phào, “Nha đầu, cám ơn ngươi làm nhiều như vậy vì Long tộc.”

Vân Phong bật cười, “Ta cũng không muốn bọn họ bị giam ở đây mãi, may mà đã tới ngày có thể đi ra.”

Ngao Kim cười ha hả, xoay người đối mặt với tộc nhân còn lại, “Tất cả các ngươi nghe kỹ cho lão tử. Sau khi ra ngoài ai cũng không đi được đi lung tung cho lão tử, toàn bộ ngoan ngoãn thành thật chờ ở ngoài cho lão tử.”

“Vâng! Thiếu Chủ!” Toàn bộ Long tộc trả lời hết sức cung kính, không hề có bất kỳ âm thanh bất mãn nào xuất hiện, Vân Phong thấy Tiểu Linh trong đám người, ánh mắt hai người chạm nhau, Tiểu Linh như muốn nói gì đó cuối cùng quay ngoắt mặt đi. Nhớ lại đủ loại hành động khiêu khích trước đây của Tiểu Linh, hôm nay lại thấy nàng an phận như thế, thật đúng là kỳ lạ. Nhưng mà tộc nhân Long tộc xem nàng thế nào nàng chẳng đế ý, có thể an tĩnh một chút đừng gây phiền phức cho nàng là tốt rồi, bây giờ có thể thả đám rồng này ra ngoài, nàng cũng thở nhẹ một hơi.

“Nha đầu, có thể chưa?”

Vân Phong gật đầu, Ngao Kim hít sâu một hơi, đâm rách ngón tay của mình, dòng máu vàng tí tách chảy ra, hai tay Ngao Kim đan lại vỗ mạnh vào không trung. Một Truyền Tống Trận màu vàng xuất hiện trước mặt mọi người.

“Nhảy cho lão tử!” Ngao Kim ra lệnh, tộc nhân Long tộc lập tức phi thân lên, từng người một ra sức nhảy vào Truyền Tống Trận màu vàng.

Tinh Thần Lực Vân Phong nhanh chóng thấm vào Truyền Tống Trận của Ngao Kim, dẫn những Long tộc này rời khỏi Long Điện, từng tộc nhân rời đi, tầng năm Long Điện vắng dần, cuối cùng chỉ còn lại Tiểu Linh và Khải trưởng lão, Khải trưởng lão nhìn Vân Phong một lúc lâu, rồi tung người nhảy vào Truyền Tống Trận mà không nói lời nào, Tiểu Linh đi tới, vẻ mặt bối rối, Ngao Kim hung tợn trừng mắt nhìn nàng, “Nhảy mau!”

Tiểu Linh thốt lên, “Vân Phong, coi như ngươi lợi hại.” Sau đó thì tung người nhảy vào Truyền Tống Trận, Vân Phong nghe mà chả hiểu gì cả, hai tay Ngao Kim thả lỏng, cười lớn với Vân Phong, “Nha đầu, đừng quan tâm.”

Vân Phong gật đầu, đương nhiên nàng sẽ không quan tâm, nàng vốn đâu hiểu ý Tiểu Linh, “Chúng ta ra ngoài thôi.” Vân Phong nhắm mắt, đưa Ngao Kim ra ngoài Long Điện cùng mình, vừa ra ngoài đã thấy có một đám Long tộc đứng chụm vào nhau, đúng như Ngao Kim nói, không đi đâu một bước.

Không khỏi… quá nghe lời, trong lòng Vân Phong không khỏi cảm thán, rốt cuộc Sắc Kim đại thúc đã dùng cách gì?

Long tộc không lạ gì nơi mình vừa đi ra, có rất nhiều tộc nhân ngạc nhiên, ở đây là Vô Tận Hải? “Thiếu Chủ, ngài nói chỗ nương thân chính là chỗ này sao?” Khải trưởng lão nói, Ngao Kim không trả lời mà lắc mình đứng trước người tộc mình, ra sức rống to.

“Tất cả nghe kỹ cho lão tử. Trước hết Long tộc sẽ sống ở Vô Tận Hải, sau đó tất cả thả hết hơi thở rồng ra ngoài cho lão tử. Hãy để cho tất cả hải tộc ở đây biết, Long tộc đã trở lại.”

“Vâng!” Long tộc đồng thanh, từng hơi thở rồng trong người xông ra, phủ kín khắp không gian.

“Tất cả theo ta!” Ngao Kim tung người nhảy lên, hóa thành một vệt vàng xông thẳng về phía trước, người Long tộc lập tức theo sau, mang theo hơi thở rồng nồng nặc kinh khủng, hơn một trăm người Long tộc theo sau Ngao Kim tiến thẳng về phía Vương Thành Ly Ly tộc.

Vân Phong chậm rãi theo sau cười khanh khách, Vương Ly Ly tộc thông minh chút còn được… Không thì… tự ông ta chịu lấy.

Vương Thành Ly Ly tộc đã sớm loạn lạc, Kỳ Thôn và Triều Linh tấn công hai phía đã khiến toàn bộ cao thủ vương thất Ly Ly tộc phải chia ra, cao thủ ở lại Vương Thành chỉ còn lại chừng năm người, khi hơn trăm Long tộc đến, năm cường giả này ngoại trừ chấn động thì không biết làm gì khác. 

“Vương! Vương!” Mấy cao thủ vội vã tới khiến Ly Ly Vương ý thức được chắc chắn

Đang tải ảnh, vui lòng đợi xíu
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 7.5 /10 từ 4 lượt.

Nếu bạn là kế toán thì không thể bỏ qua những bài chia sẻ về kiến thức và kinh nghiệm làm kế toán trên trang mạng kế toán ví dụ như the nao la chien luoc marketing muc tieu, cac chu the tren thi truong chung khoan chắc chắn những kiến thức bổ ích và thực tế này sẽ hỗ trợ rất nhiều trong công việc kế toán của bạn.

loading...
DMCA.com Protection Status