Thiên thần lạnh lùng mang gương mặt của ác quỷ

Chương 3


15' sau:
Chiếc xe dừng lại trước căn biệt thự Dark.
*Tả sơ căn biệt thự: Căn biệt thự có tông màu trắng và đen, chiếc cổng được làm bằng sắt cao cấp màu đen, có hệ thống xác định vân tay và bảng điện tử để nhập mật khẩu cho người làm. An ninh được thắt chặt bằng các thiết bị tân tiến sẽ tự động kích hoạt nếu phát hiện kẻ xâm nhập, bao xung quanh căn biệt thự là dãy hàng rào cũng màu đen nốt cao 3m50. Lối đi được lát bằng những viên sỏi trắng hai bên là những dàn hoa hồng đỏ. Phía bên trái đường vào là một căn nhà kính trồng rất nhiều loài hoa đặc biệt là hoa hồng. Phía bên phải là nơi để làm tiệc nướng ngoài trời+hồ bơi. Phía sau căn biệt thự là là một khu vườn, trong đó có một cây cổ thụ lớn nằm ở một góc vườn, phía bên dưới gốc cây được đặt một bộ bàn ghế màu trắng đen để uống trà. Ở giữa vườn là một chiếc xích đu lớn màu trắng hai bên là những chòm hoa do chính tay nó trồng (hoa trong căn biệt thự này đều do nó trồng hết kể cả hoa trong nhà kính), phía trước cách xích đu 7m là một cái hồ nhỏ hình tròn xung quanh miệng hồ được trang trí bằng những viên đá trông rất đẹp, dưới hồ còn được đặt hòn non bộ, nước hồ xanh biếc làm tăng thêm vẽ đẹp của cái hồ.Phần còn lại của góc vườn được nó trông thêm vào các loại cây để có bóng mát.
Về dãy nhà thì gồm có 4 tầng:
- Tầng 1 gồm có: 1 phòng khách, 1 phòng bếp+phòng ăn, 1 thư phòng chung, trong phòng này có rất nhiều sách đa dạng về thể loại, 1 phòng nhạc gồm tất cả các dụng cụ nhạc và thiết bị thu nhạc, 1 phòng tập nhảy, 1 phòng tập gym.
-Tầng hai gồm: 5 phòng ngủ, 1 phòng của cô và các phòng còn lại của khách, 1 thư phòng chung.
-Tầng 3 gồm: 2 phòng ngủ, 1 phòng của nó, 1 phòng để trống nhưng nội thất lẫn kiểu dáng đều giống nhau chỉ khác một vài chi tiết, 1 thư phòng chung.
-Tầng 4 gồm: 5 phòng:
+ Phòng 1 gồm tất cả các loại máy móc, điện tử hiên đại.
+ Phòng 2 gồm tất cả các loại vũ khí tối tân và là nơi chế tạo vũ khí.
+ Phòng 3 là phòng để nó chế tạo thuốc, thí nghiệm.
+ Phòng 4 là nơi để chữa trị vết thương, điều trị bệnh. Ở đây có tất cả các loại máy móc phục phụ việc chữa trị.
+ Phòng 5: là phòng của nó để nuôi hai con thú cưng của nó nhưng bây giờ thì 2 con vật đó đang bên Mỹ với Rin rồi.
(Hai con vật này chỉ nghe lời tụi nó và 1 số người thôi nhưng đặc biệt là nó. Và hai con thú cưng đó chính là đôi hổ trắng, con đực tên là: Ko, con cái tên là: Ri.)
Do tầng này chứa nhiều bí mật nên nó đã chế tạo một cánh cửa đặc biệt, có thiết bị nhận dạng khuôn mặt của tụi nó thì mới mở được(còn cách mở khác nữa nhưng chỉ để phòng hờ.)
Còn có một cái gẩ để xe, được nó thiết kế xây âm xuống lòng đất nhưng cánh cửa thì đặt trên mặt đất.

*Quay lại truyện:
Tụi nó bước vào nhà thấy hai hàng người làm đứng chờ sẵn thấy tụi nó họ cung kính.
( Các người làm nghe quản gia bảo là hai tụi nó không kênh kiệu, chảnh choẹ như các cô tiểu thư nhà giàu khác mà ngược lại rất thân thiện, hoà đồng chỉ có nó là lạnh lùng ít nói thôi chứ không khó dễ gì cả.
Các chị người làm được biết tính cách của tụi nó như vây thì cũng đã bớt lo lắng đi phần nào.)

- CHÀO MỪNG HAI VỊ TIỂU THƯ TRỞ VỀ VIỆT NAM!!!!

Nó không nói gì chỉ gật đầu rồi bước lên lầu. Còn cô vui vẻ nói:
- Cảm ơn mọi người, thôi mọi người mau làm việc tiếp đi!!
- DẠ THƯA TIỂU THƯ!!-các chị người làm đồng thanh.
Khi tất cả người làm đang chuẩn bị làm tiếp công việc của mình thì:
- Khoan đã!!!- cô gọi các người làm lại rồi nói tiếp.- Lần sau các chị cứ xưng hô chị em cho thân mật nha, đừng có tiểu thư này nọ bọn em không thích đâu.
Các người làm ngớ người một lúc. Vì họ không thể ngờ rằng các vị tiểu thư của mình lại vui vẻ nói ra một việc mà các cô tiểu thư khác không thích, khác xa trí tưởng tượng của các chị, gặp mấy bà tiểu thư khác là không thèm nói gì mà còn chảnh choẹ, kênh kiệu. Nó vốn dĩ là người lạnh lùng, ít nói mà gật đầu như vậy thì có nghĩa là chào hỏi rồi, gặp mấy tiểu thư khác là không có đâu nhé. Những hành động của tụi nó đã làm các chị người làm yêu quý tụi nó hơn.

3' sau một chị người làm lên tiếng:
- Thưa... À không.... Chị biết rồi, thôi em lên nghỉ đi chắc đi máy bay em cũng mệt rồi.-lời nói của chị người làm có một phần e dè, gượng gạo.
Hài lòng về chị người làm cô vui vẻ đáp:
-Vâng, mọi người cứ làm tiếp công việc đi,em lên lầu đây! À mà đúng rồi, các chị đừng vào phòng của Băng nha nó không thích đâu, ngay cả em cũng không được vào nữa là...-nói tới đây ánh mắt cô ánh lên vẽ man mác buồn nhưng rồi cũng biến mất,sau đó cô cũng bước lên lầu.

End chap.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 7.6 /10 từ 13 lượt.
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Những năm gần đây phong trào ăn chay được nhiều người quan tâm. Các nhà nghiên cứu khoa học và giới y học chứng minh được ăn chay có nhiều kết quả tích cực mang lại sức khỏe. Để hỗ trợ việc ăn chay, chúng tôi đã tập hợp hằng ngàn món chay từ trang nấu món chay chọn lọc một số bài hay chẳng hạn như mon chay mi nam rom, mon chay 09 goi cu hu dua rất hữu ích cho việc ăn chay dinh dưỡng và sức khỏe của bạn và gia đình bạn.