Thiên tôn trùng sinh

Chương 422: Phá Diệt Thần Điện


- Cái gì? Thương tiểu thư chết ở trong cửa hàng Tiêu Vân các của chúng ta?

Nguyên lão Tiêu Vân các và chúng cường giả ai cũng thất kinh.

Ở trong chỗ sâu của Thái Hư Thần Phủ, ai mà không biết rằng Thương Kỷ yêu thương nhất là muội muội này của mình, Thương Nghi tư chất bình thường tuyệt đối không thể đột phá thiên thần, tuy nhiên có được thần quả cho nên đột phá được tới thiên thần ngũ tầng.

Có thể thấy Thương Kỷ đối với muội muội này yêu thương tới mức nào, nhưng bây giờ sao lại chết, hơn nữa lại chết ở trong cửa hàng Tiêu Vân Các, Tiêu Vân Các chúng cường giả đều ý thức được sự nghiêm trọng.

- Thương giáo chủ, lần này Điền trưởng lão trấn giữ cửa hàng của chúng ta cũng bị người ta giết chết, Thương tiểu thư bị người ta giết hại, xin giáo chủ yên tâm, ta hiện tại đang bẩm báo cho các chủ, Tiêu Vân Các sẽ toàn lực truy xét hung thủ, cho giáo chủ một lời thỏa sáng.

Vị nguyên lão của Tiêu Vân Các ngưng trọng nói.

- Cho ta một câu trả lời thỏa đáng.

Thương Kỷ hừ lạnh nói:

- Ngươi hãy nói cho các chủ các ngươi biết, trong vòng ba ngày, nếu như không cho ta một lời hài lòng đừng trách Thương Kỷ ta không nói tình cảm.

Tiêu Vân Các mọi người đều giận dữ, Thương Kỷ này đúng là không để Tiêu Vân Các vào mắt rồi.

Tuy nhiên bọn họ tức giận nhưng không dám mở miệng, chỉ có thể trơ mắt nhìn Thương Kỷ suất lĩnh chúng thái thượng trưởng lão rời đi, Thương Kỷ rời đi, đám nguyên lão Tiêu Vân Các còn nở ra nụ cười, đưa Thương Kỷ rời khỏi.

- Thương Kỷ này quá cuồng vọng rồi, hắn còn cho hắn là Âu Tu Văn à?

Nhìn thân ảnh của Thương Kỷ rời đi, thái thượng trưởng lão của Tiêu Vân Các không nhịn được mà nói.

Âu Tu Văn, giáo chủ băng phách thần giáo, đệ nhất nhân ở Thái Hư Thần Phủ.

- Không sai, Thương Kỷ này căn bản không để Tiêu Vân Các chúng ta vào trong mắt, còn không biết muội muội của hắn có thực chết ở trong Tiêu Vân Các của chúng ta hay không, ta thấy hắn chính là cố tình bới móc.

Một vị thái thượng trưởng lão khác của Tiêu Vân Các cũng tức giận nói.

- Được rồi.

Nguyên lão Tiêu Vân Các kia cắt lời nói:

- Thậm chí có người dám giết trưởng lão của Tiêu Vân Các chúng ta, cũng đem thái thượng thần giáo không để vào mắt.

- Thương Nghi kia chính là cường giả thiên thần ngũ tầng, còn có điền trưởng lão ở cửa hàng cũng có tu vi thiên thần tứ tầng, nghe nói thị nữ của Thương Nghi cũng bị giết chết, hung thủ chỉ sợ là cường giả thất tầng đỉnh phong

Một thái thượng trưởng lão suy đoán nói.

Mọi người đều trầm lòng xuống.

- Thân thần thất tầng đỉnh phong?

Một nguyên lão Tiêu Vân Các trầm giọng nói:

- Đối phương không sợ Tiêu Vân Các và Thái Thượng Thần Giáo trả thù, chẳng lẽ là người của Băng Phách Thần Giáo?

- Hay là Âu Tu Văn?

- Không thể nào là Âu Tu Văn, tuy nhiên người này muốn giết điền trưởng lão, Thương Nghi ba người chẳng lẽ là vì Tinh Túc băng quả?

Mọi người ở trong Tiêu Vân Các nghị luận Long Kình Thiên đã rời khỏi vị diện, đi tới mờ mịt tinh không, sau đó một đường thuấn di, hơn một giờ sau hắn đã tới một tinh cầu không người thi triển độn thổ thuật, trực tiếp tiến vào Trấn Thiên Tháp, bắt đầu luyện hóa thần cách ba người Thương Nghi.

Thời gian từ từ trôi qua.

Ba ngày sau nếu như có tuyệt thế cường giả ở chỗ này, liền phát hiện Long Kình Thiên vẫn trốn ở dưới đất không ngừng toát ra những sợi vàng sợi đen cùng tử lam ánh sáng.

Hơn mười ngày trôi qua, đột nhiên vùng núi này không ngừng chấn động, một khe nứt xuất hiện, tiếp theo đó lôi quang tràn ngập, cuối cùng một đạo nhân ảnh từ phía dưới mặt đất phóng lên, vô số lãng khí cuồn cuộn đong đưa.

Đạo nhân ảnh này chính là Long Kình Thiên.

Mười ngày này, Long Kình Thiên không chỉ đem thần cách ba người Thương Nghi luyện hóa mà còn luyện hóa tinh túc băng quả, tinh túc băng quả quả nhiên không hổ là bảo vật, mặc dù chỉ là một quả nhưng so với Long Kình Thiên luyện hóa hai mươi cái thần cách còn có hiệu quả hơn.

Long Kình Thiên ngửa mặt lên trời hét lên, phong vân biến sắc.

- Thực lực so với lúc trước thì tăng lên không ít.

Cảm thụ được chân khí mênh mông, Long Kình Thiên mừng thầm nói:

- Cứ theo đà này không đầy ba năm, ta sẽ đột phá tới bán tiên hậu kỳ.

- Dĩ nhiên đây là tình huống bình thường, nếu như tới mấy trăm vạn năm thì chỉ cần ba tháng ta có thể đột phá tới bán tiên hậu kỳ.

- Bán tiên hậu kỳ.

Hai mắt của Long Kình Thiên lóe lên tinh quang, nếu như không đột phá tới bán tiên hậu kỳ đừng nói là cường giả thiên thần thất tầng, cho dù là cường giả thiên thần thất tầng đỉnh phong hắn cũng có thể dễ dàng đánh bại.

Nếu như đạt tới bán hậu kỳ đỉnh phong thì cũng là vô địch trên thế giới này rồi.

- Đã đến lúc đi Băng Phách Thần Giáo rồi.

Sau khi rời đi, Long Kình Thiên đem khí tức thu hồi lại, hoàn toàn thu liễm, nhìn từ bề ngoài hắn vãn là Cổ Thần ngũ tầng đỉnh phong.

Thân hình của Long Kình Thiên lóe lên, trong nháy mắt biến mất ngay tại chỗ sau đó hướng về phía chỗ sâu nhất của Thái Hư Thần Phủ mà bay tới.

Nửa tháng trôi qua.

Dọc đường đi Long Kình Thiên vừa tu luyện vừa đi tới vị diện Băng Phách của Băng Phách Thần Giáo.

Với tốc độ phi hành của Long Kình Thiên, mặc dù không thuấn di nhưng trong nửa tháng đã tới Băng Phách vị diện.

Một đêm trong lúc Long Kình Thiên đang tu luyện thì đột nhiên có tiếng xé gió truyền tới.

- Ma chủ đại nhân ta đã hỏi thăm được rồi, Phá Diệt Thần Điện trong vòng một tháng đang mở ra.

Ở trong Trấn Thiên Tháp, Long Kình Thiên nghe được thì liền mở to hai mắt, đúng là thanh âm của Thiên Ma Niếp Vô Tình.

Sau khi tiến vào trong Thái Hư Thần Phủ, Long Kình Thiên vẫn chưa động chạm vào bttc và ma tộc, đám người nguyên tôn của bất hủ thần phủ, không ngờ bây giờ lại gặp được ma tộc.

Hắn vận chuyển tầm mắt thì chỉ thấy một đoàn ma vân khổng lồ từ phía xa bay tới, tốc độ vô cùng nhanh, quả nhiên là người của ma tộc, đi đầu tiên chính là ma chủ, tuy nhiên người của ma tộc đi vào hơn bảy mươi người giờ chỉ còn lại sáu mươi.

- Phá Diệt Thần Điện năm đó là cung điện của Tan Biến chủ thần, có thần cách trong truyền thuyết, thần khí vô số, thậm chí còn có thần điển của Tan Biến Chủ Thần, lần này Phá Diệt Thần Điện mở ra, ma tộc chúng ta nhất định phải nắm được cơ hội.

Mc cất tiếng nói.

- Vâng ma chủ đại nhân.

- Còn nữa chỗ sâu trong Phá Diệt Thần Điện là độc trùng đại lục chính là nơi cấm địa của Thái Hư Thần Phủ, cấm chế nạng nề, hơn nữa độc vật vô cùng lợi hại tới lúc đó mọi người phải cẩn thân.

Long Kình Thiên nhìn theo thân ảnh rời đi của đám người ma tộc, trong lòng chuyển động, Phá Diệt Thần Điện, Tan Biến Chủ Thần? Liệu có phải là tiền nhiệm chủ nhân của Thái Hư Thần Phủ?
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 7 /10 từ 1 lượt.

Việc tìm hiểu trước thông tin về doanh nghiệp hay sản phẩm dịch vụ sẽ giúp bạn có được lựa chọn đúng đắn trong giao dịch. Danh bạ Top 10 công ty uy tín tại Việt Nam bao gồm dịch vụ, thương mại và sản xuất. Các công ty chất lượng và uy tín được xếp hạng theo tỉnh thành giúp quý đối tác tìm kiếm công ty mình cần dễ dàng và nhanh chóng. Đánh giá, xếp hạng hàng ngàn công ty và sản phẩm trên trang đánh giá công ty chẳng hạn như review khoa hoc lap trinh web mobile online cua techmaster, review khoa hoc dong vien quan ly gia tang doanh so tren bizuni vn rất nhiều bài hay và thông tin hữu ích về doanh nghiệp và sản phẩm giúp bạn có được lựa chọn đúng.

loading...
DMCA.com Protection Status