Thiên tôn trùng sinh

Chương 573: Cuộc chiến thiên tài bắt đầu


Long Kình Thiên bay lên trời mảnh vỡ của huyền hoàng cự đản, tới gần nó. Long Kình Thiên càng đến gần thì càng cảm giác được huyền hoàng khí tức, thiên đạo chi uy!

Long Kình Thiên không do dự nữa, há mồm hết sức thôi động tiên phù, vận chuyển Hồng Mông chi hỏa, phun một hơi bao phủ toàn mảnh vỡ của huyền hoàng cự đản.

Nhưng ba ngày qua đi, mảnh vỡ của huyền hoàng cự đản không có chút biến đổi, phản ứng nào, điều này khiến Long Kình Thiên rất giật mình.

Đây chính là Hồng Mông chi hỏa, thế nhân gọi là có thể đốt hết tất cả, bao gồm bản thể của Thiên Tôn.

Nhưng Long Kình Thiên không gấp, tiếp tục thúc đẩy tiên phù, vận chuyển Hồng Mông chi hỏa không ngừng luyện hóa.

Rất nhanh, một tháng qua đi.

Rốt cuộc sau một tháng, mảnh vỡ của huyền hoàng cự đản bị Hồng Mông chi hỏa luyện hóa, bắt đầu biến hóa. Chỉ thấy mặt ngoài mảnh vỡ của huyền hoàng cự đản nổi lên từng đạo màu vàng nhạt khí thể, khác với tiên thiên khí màu vàng đất, nó cực kỳ thấp kém trước màu vàng nhạt khí thể.

Đây chính là huyền hoàng chi khí.

Tiên phù là khí thể thần kỳ nhất trong thiên địa, thậm chí cao hơn cả Hồng Mông chi khí.

Khi những tiên phù bay ra, Long Kình Thiên vạn chuyển hỗn độn Đại La Thiên hấp thu hết vào người.

Trong linh hồn chi hải, tiên phù dung nhập vào huyền hoàng chi khí, xảy ra rung động kịch liệt như động đất, lại lần nữa phát sinh khủng bố lột xác. Long Kình Thiên kích thích lực lượng bí ẩn trong người, trong linh hồn xuất hiện khí đản bảy sắc cũng bắt đầu dung hợp với tiên phù của Long Kình Thiên.

Hai tháng qua đi.

Mảnh vỡ của huyền hoàng cự đản toát ra huyền hoàng chi khí càng lúc càng nhiều, đồng thời, thiên đạo pháp tắc cùng với huyền hoàng chi khí không ngừng bị Long Kình Thiên hấp thu vào người.

Một ngày lại một ngày qua đi.

Kim Long lão tổ, Ngao Nhất, Bàn Tiểu Nhị, Tôn Hành ở bên ngoài chờ đợi sốt ruột lên.

- Có phải sư phụ xảy ra chuyện gì không?

Bàn Tiểu Nhị lo lắng nói:

- Còn hơn một tháng nữa là tới cuộc chiến thiên tài vạn năm một lần của Thiên Đình, sư phụ nói là sẽ tham gia, nhưng bây giờ còn chưa đi ra.

Tôn Hành nói:

- Chắc không sao đâu, lấy thực lực và cảnh giới của sư phụ, cho dù cấm chế chỗ sâu nhất trong bảo khố của Thái Cổ Thiên Đình lợi hại hơn nữa cũng không làm gì sư phụ được.

Kim Long lão tổ, Ngao Nhất cũng khuyên:

- Đúng vậy. Sư phụ kêu chúng ta chờ bên ngoài thì cứ chờ đi.

Một tháng rất nhanh lại qua đi.

Cách cuộc chiến thiên tài vạn năm một lần của Thiên Đình còn có ba ngày thì bỗng nhiên chỗ sâu nhất bảo khố của Thái Cổ Thiên Đình, khí lãng khủng bố cuồn cuộn, không biết cuốn tới mấy ức vạn dặm, khiến Kim Long lão tổ, Ngao Nhất, Bàn Tiểu Nhị, Tôn Hành kinh ngạc.

- Khí thế thật khủng bố!

- Không lẽ là sư phụ?

Kim Long lão tổ, Ngao Nhất, Bàn Tiểu Nhị, Tôn Hành nhìn nhau, thấy trong mắt đối phương có giật mình.

Trong khi ba người giật mình thì bỗng có bóng người mang theo vô thượng uy nhiếp đáp xuống trước mặt Kim Long lão tổ, Ngao Nhất, Bàn Tiểu Nhị, Tôn Hành. Kim Long lão tổ, Ngao Nhất bị vô thượng uy nhiếp đè ép suýt quỳ rạp, may là uy nhiếp lập tức thu lại, tán đi.

Kim Long lão tổ, Ngao Nhất, Bàn Tiểu Nhị, Tôn Hành nhìn người tới, vừa mừng vừa sợ kêu lên:

- Sư phụ!

Xuất hiện ở trước mặt Kim Long lão tổ, Ngao Nhất, Bàn Tiểu Nhị, Tôn Hành là Long Kình Thiên.

Kim Long lão tổ, Ngao Nhất, Bàn Tiểu Nhị, Tôn Hành hỏi:

- Sư phụ, ngươi đã?

Kim Long lão tổ, Ngao Nhất, Bàn Tiểu Nhị, Tôn Hành nhìn Long Kình Thiên, hắn cười gật đầu. Không sai, lần này luyện hóa mảnh vỡ của huyền hoàng cự đản, trong người hắn Tiên Đế pháp tắc đột phá trăm ức, rốt cuộc đột phá đến Tiên Đế hậu kỳ đỉnh.

Nhưng Long Kình Thiên chỉ luyện hóa hơn một nửa mảnh vỡ của huyền hoàng cự đản, vì bấm đốt cuộc chiến thiên tài vạn năm một lần của Thiên Đình sắp tới nên mới ngừng.

Long Kình Thiên nói với Kim Long lão tổ, Ngao Nhất, Bàn Tiểu Nhị, Tôn Hành:

- Đi đi, chúng ta đi ra ngoài trước!

Long Kình Thiên nói xong dẫn theo Kim Long lão tổ, Ngao Nhất, Bàn Tiểu Nhị, Tôn Hành bay ra khỏi bảo khố của Thái Cổ Thiên Đình, còn mảnh vỡ của huyền hoàng cự đản đã bị hắn thu vào trong Phật Long kim đỉnh, sau này từ từ luyện hóa cũng không muộn.

Rất nhanh, Long Kình Thiên, Kim Long lão tổ, Ngao Nhất, Bàn Tiểu Nhị, Tôn Hành bay ra khỏi Phật giới chi tử, Đế Phạm Thiên, hắn vung hai tay. Chỉ thấy hỗn độn chí bảo của Thái Cổ Thiên Đình diễn biến vô số cung điện, liên miên không biết ức vạn dặm không ngừng thu nhỏ, hóa thành một tòa tiểu cung điện, rơi vào tay Long Kình Thiên.

Long Kình Thiên thu hỗn độn chí bảo của Thái Cổ Thiên Đình vào tay, sau đó cất vào người. Tôn Hành không các nào luyện hóa được hỗn độn chí bảo của Thái Cổ Thiên Đình này, bởi vậy có được nó không tác dụng gì, hơn nữa lấy thực lực của gã thì sở hữu hỗn độn chí bảo của Thái Cổ Thiên Đình là họa chứ không phải phúc. Vi dụ như lần này, nếu không có Long Kình Thiên tới thì Tôn Hành đã chết rồi.

Tôn Hành cũng hiểu đạo lý đó.

Long Kình Thiên đứng giữa không trung Tôn Hành Sơn, nhìn hướng Tiên giới, lầm bầm:

- Còn ba ngày nữa là cuộc chiến thiên tài vạn năm một lần của Thiên Đình.

Lần này Long Kình Thiên không chỉ phải trở về Tiên giới mà còn là đường đường chính chính trở về.

Long Kình Thiên muốn Tiên giới, Phật giới, Thần giới, các giới đều biết Đại La Thiên Tôn hắn đã trở về.

- Hạo Thiên, Cộng Công, Minh Hà.

Mắt Long Kình Thiên lóe tia sáng lạnh, vô số sơn mạch trước mắt bị tia sáng trong mắt của hắn chém nát thành bộn phấn.

Long Kình Thiên quay đầu hỏi Kim Long lão tổ, Ngao Nhất, Bàn Tiểu Nhị, Tôn Hành:

- Các ngươi chuẩn bị sẵn sàng chưa?

Kim Long lão tổ, Ngao Nhất, Bàn Tiểu Nhị, Tôn Hành hiểu ý của Long Kình Thiên, cao giọng quát:

- Sư phụ, chúng ta đã sẵn sàng!

Thanh âm chấn trời, chiến ý hùng hồn phát ra từ Kim Long lão tổ, Ngao Nhất, Bàn Tiểu Nhị, Tôn Hành, kinh thiên động địa.

Long Kình Thiên cười to bảo:

- Tốt, chúng ta đi, trở về Tiên giới!

Long Kình Thiên mang theo Kim Long lão tổ, Ngao Nhất, Bàn Tiểu Nhị, Tôn Hành lắc người, xé rách hư không, tiến nhập hỗn độn không gian.

Trước đó Long Kình Thiên chỉ là Tiên Đế trung kỳ đỉnh đã có thể mang Kim Long lão tổ, Ngao Nhất, Bàn Tiểu Nhị nhẹ nhàng xuyên qua hỗn độn không gian, lấy thực lực hiện tại Tiên Đế hậu kỳ đỉnh của Long Kình Thiên thì càng dễ dàng hơn.

Long Kình Thiên mang theo ba đại đồ đệ tại hỗn độn không gian xuyên hướng Tiên giới. Trên Tiên giới, Thiên Đình, người đến người đi, vô số cường giả đến từ các giới thành quần kết đội, phi thường náo nhiệt.

Thiên Đình cung điện vô số, thiên nhai vô số, thiên nhai hai bên sắp đặt các cửa hàng.

Vô số đệ tử đến từ các giới, các phương đế vương đại phái tản bộ trên thiên nhai, khí thế huênh hoang, cười sang sảng. Những đệ tử tiến đến tham gia cuộc chiến thiên tài vạn năm một lần của Thiên Đình đều là đệ tử ưu tún hất của các phái, các gia tộc.

- Nghe nói Phật giới chi tử, Đế Phạm Thiên cũng đến tham gia cuộc chiến thiên tài vạn năm một lần của Thiên Đình lần này!

- Phật giới chi tử, Đế Phạm Thiên? Đó là Phật giới chi trừ Phật giới chi tổ ra người thứ hai lĩnh ngộ Phật giới chí cao vô địch thần thông, đại Bàn nhược chưởng

cung điện còn nữa, nghe nói lần này đệ tử có thiên phú mạnh nhất dưới tay quỷ giới chi tổ, Triệu Vân cũng đến.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Bạn chấm truyện được mấy điểm!
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Nếu bạn là dân văn phòng, kế toán hay tài chính thì không thể bỏ qua những kiến thức và kinh nghiệm làm việc được mình tích luỹ trong suốt gần 20 năm làm việc và chia sẻ trên trang dân tài chính chẳng hạn như báo cáo thuế, hoa don chắc chắn bạn sẽ nhận được những kiến thức rất thực tiễn từ những bài viết mang tính trãi nghiệm và ứng dụng thực tế.