Thiếu gia ác ma đừng hôn tôi

Chương 895: Để cho ôn nhu đi chết đi


"Cũng được." Vú em cười cười, dẫn đầu đứng lên.

Ngay tại giang tiểu tháp không biết Lăng Hàn vũ trong hồ lô bán cái gì dược thời điểm, vú em đột nhiên đỡ trán chính mình, đi lại cũng có chút bất ổn.

Nhìn thấy tình hình này, đứng ở cửa người phục vụ vội vàng đi tới đỡ cô: "Lão thái thái, người có khỏe không bằng không, ta đến trước đỡ người lên trên lầu vào phòng nghỉ ngơi một hồi "

"Này" vú em nhu liễu nhu huyệt Thái Dương, quay đầu nhìn về phía cô, xin lỗi cười: "Thật có lỗi tiểu tháp. Ta phỏng chừng là tửu lượng lại thấp, ta lên trên lầu trước ngủ một hồi rồi tỉnh lại tìm ngươi "

"Được." Cô chần chờ gật đầu, vẫn nhìn người phục vụ đỡ vú em lên lầu, trong lòng cô mới thở dài nhẹ nhõm một hơi.

"Nhìn không ra tới, ngươi tính nhẫn nại không sai thôi" Lăng Hàn vũ đột nhiên toát ra như vậy một câu tới.

"Anh đang nói cái gì a" cô nhíu mi, có chút tức giận nói: "Tôi giẫm lên của anh thời điểm, anh để làm gì nói ra tôi là nhắc nhở anh, nhanh lên nghĩ biện pháp coi như quên đi ang khoái ngẫm lại, chúng ta hiện tại nên làm cái gì bây giờ "

"Biện pháp" Lăng Hàn vũ nhún vai: "Sự tình không phải đã giải quyết sao "

"

Không nghĩ tới cô lo lắng lâu như vậy trắng ra tất cả đều là lo lắng.

Kia chén hoàng gia pháo mừng căn bản không thể để cho lão thái thái uống rượu, vấn đề tựu ra tại kia cái đưa cho lão thái thái cái chén. Cái chén một vòng chén miệng đã sớm bị tô lên đông tây. Mà cái loại này dược, chỉ có tại nhân đứng lên thời điểm mới có thể từ từ vung phát ra tới.

Chỉ cần điểm điểm, liền đầy đủ để cho lão thái thái ngủ thẳng minh bay trên trời cơ hậu.

"Vậy ngươi vì cái gì không sớm chút nói cho ta biết "

Trên đường trở về cô nhịn không được phát hỏ hại cô cảm thấy được như thế mất mặt lại vẫn lo lắng hơn nữa ngày

Lăng Hàn vũ liếc nhìn cô một cái, tự tiếu phi tiếu nói: "Cô không biết mới có thể diễn được càng chân thật đi "

Nói là nói như vậy không sai, đúng là trong lòng cô liền là cảm thấy được khó chịu khó chịu đến sau cùng, liên chính cô ta đều đã cảm thấy được chính mình "Khó chịu" có chút cố tình gây sự. Lăng Hàn vũ cũng không có làm sai, gạt cô tình thế mới sẽ phát sinh càng tự nhiên.

Trở lại bệnh viện, cho Lăng Hàn vũ treo lên từng tí sau đó cô liền rời khỏi phòng, một người ngồi ở bàn y tá ngẩn người.

"Là b siêu khoa sao ta là khoa chỉnh hình, chúng ta nơi này có bệnh nhân muốn hẹn trước ngày mai kiểm tr ta nghĩ muốn hỏi minh thiên đại khái cần tới vài giờ mới có thể làm kiểm tra buổi chiều a nha nh được, phiền toái các ngươi." Bên cạnh Tiểu Hộ Sĩ cúp điện thoại, nhịn không được đi đến bên cạnh cô oán giận: "Hiện tại những thứ này kiểm tra khoa nhân tính tình đúng là càng lúc càng lớn, tôi vừa rồi liền hỏi một phen thời gian liền cho tôi ngữ khí không kiên nhẫn "

Giang tiểu tháp ánh mắt tan rả gật đầu.

"Tiểu tháp cô làm sao vậy" đối phương chú ý tới của cô không yên lòng, lo lắng hỏi: "Cô có phải hay không thân thể không thoải mái a hợp với tăng ca nhiều như vậy thiên, bằng không cô hiện tại đi ngủ một phen, bên giường 22 kia côi giúp cô nhìn chăm chú một hồi "

Cô lắc đầu, nghi hoặc hỏi han: "Như vậy, tôi hỏi anh một việc."

"Được, cô hỏi đi."

"Nếu một người, mạc danh kỳ diệu liền trong lòng tích, đây là vì cái gì có phải hay không mau chân đến xem khoa tâm thần a "

Bị tên là như vậy hộ sĩ suy nghĩ một phen, chậm rì rì hồi đáp: "Kia phải xem là nam hay là nữ rồi."

"Nữ." Cô không chút do dự trả lời, chú ý tới như vậy lóe sáng ánh mắt, cô vội vã nói: "Là một người bằng hữu của tôi a "

".." Như vậy kéo dài âm thanh, nghiêm trang nói: "Có lưỡng nguyên nhân. Đệ nhất, cái kia nữ lâm vào luyến ái, thứ hai, cái kia nữ nghỉ lễ tới nhanh rồi."

Nói cách khác, không cần nhìn khoa tâm thần

"Nha tôi quên cho thầy thuốc đưa tư liệu, toii đi trước" như vậy hốt ha hốt hoảng cầm mấy cặp văn kiện hướng thầy thuốc văn phòng bên kia chạy.

Cô chần chờ một phen, bắt đầu suy nghĩ vừa rồi như vậy cho cô trả lời.

Hãm nhập luyến ái, điều này hiển nhiên là không thành lập.

Đến như nghỉ lễ cô vươn ra ngón tay tính tính thời gian, giống như thật sự tới nhanh rồi.

"Hô" cô thở phào một cái, duỗi thắt lưng, cả người đều đã thả lỏng không ít. Nguyên lai là muốn tới nghỉ lễ, thiệt thòi cô còn tưởng rằng chính mình được cùng loại với tiền sản lo âu chứng bệnh tâm thần, không tồi không tồi.

Phục tráng kiện ngày rất nhanh liền đến đến đây.

Ra ngoài các bác sĩ dự kiến, Lăng Hàn vũ tự thân khôi phục muốn so với trong tưởng tượng tốt, thêm nữa miệng vết thương cũng không phải phi thường thâm, phục tráng kiện lại cực kỳ tích cực, hơn nửa tháng đã có thể chính mình đi đường rồi.

"Thật sự là chúc mừng Lăng thiếu gi Dựa theo hiện tại tốc độ khôi phục nhanh, trong hai tháng người có thể xuất viện rồi. Bất quá cho dù là xuất viện sau một năm thời gian nội vẫn lại là không cần làm kịch liệt vận động. Đương nhiên, đến lúc đó ta sẽ tường tận nói cho người phải chú ý cái gì." Chủ trị bác sĩ trên mặt tràn đầy tươi cười, so với Lăng Hàn vũ chính mình đều đã có vẻ càng cao hứng.

"Được." Lăng Hàn vũ vi gật đầu, trong mắt vui sướng không lưu tâm biểu lộ xuất lai.

"Tiểu tháp, ngươi theo ta đến văn phòng, có dược khả dĩ bắt đầu ngừng." Chủ trị bác sĩ đối với Lăng Hàn vũ cười cười, xoay người đi ra ngoài.

"Ta đây đi trước cùng thầy thuốc đến văn phòng, từng tí nếu treo xong rồi nhớ rõ rung chuông." Phân phó hoàn những thứ này, cô mới chạy ra phòng bệnh.

Cô không chú ý tới, Lăng Hàn vũ nhìn cô bóng lưng, cư nhiên ngẩn người như thế vài phút.

"Thiếu gi " Tọa ở một bên khôn ni cô đột nhiên ra tiếng, anh toàn thân trên dưới cơ hồ đều đã quấn băng gạc, nhưng đều là một chút bị thương ngoài d đã khả dĩ tự do hành tẩu rồi.

Lăng Hàn vũ này mới hồi phục tinh thần lại, nhìn về phía khôn ni cô: "Chuyện gì "

Khôn ni cô giật giật môi, tựa hồ cực kỳ gian nan mới mở miệng: "Kỳ thật ta cảm thấy được Giang tiểu thư nhân được được. Tuy nhiên so với người lớn hơn một chút, đúng là "

"Ngậm miệng." Lăng Hàn vũ trong mắt một mảnh Lăng Nhiên, hơn nữa ngày mới tiếp tục nói: "Về sau loại này không cần nói hơn nữ "

Vâng ạ khôn ni cô vội vàng gật đầu: "Đúng rồi, Lão Thái Gia điện thoại đến, nói là để cho người ở nước ngoài nán lại một khoảng thời gian."

Lăng Hàn vũ nhíu mi: "Ta ở trong này đều nhanh nửa năm, anh chỉ nán lại một khoảng thời gian là bao lâu "

"Hai năm." Khôn ni cô ho nhẹ một tiếng, cẩn thận quan sát đến biểu tình Lăng Hàn vũ.

Lăng Hàn vũ vẫn như cũ vẫn duy trì vừa rồi cau mày biểu tình, hơn nữa ngày mới hỏi nói: "Sao lại thế này lão nhân trước lại vẫn vẫn thúc giục ta vội vàng bên này chuyện tình liền nhanh đi về, như thế nào đột nhiên khiến cho nán lại hai năm "

Khôn ni cô lại là ho khan một tiếng, mượn này hóa giải xấu hổ: "Còn không phải bởi vì người chính mình "

Nói như vậy mấy chữ, anh tựa hồ nghĩ tới cái gì, ngừng nói.

"Như thế nào không nói rồi." Lăng Hàn vũ liếc mắt nhìn hướng anh.

Còn không phải ngươi không cho nói

Khôn ni cô hít sâu một hơi, tiếp tục nói: "Nửa tháng trước, vú em không phải đến đây một chuyến sao trở về phỏng chừng đem người cùng Giang tiểu thưnói về chuyện tình cảm. Lão Thái Gia bên kia giống như thật cao hứng, tựa hồ lại có chút lo lắng người hồi quốc sau khi nhớ tới sơ hạ tiểu thư, cho nên liền "

"Cho nên khiến cho ta ở trong này nán lại hai năm "

Hai năm a chờ anh về nhà, tất cả mọi người nên tốt nghiệp thôi

"Đúng." Khôn ni cô đánh bạo nói: "Lăng Lão Thái Gia nói, hai năm sau người trực tiếp trở về lấy bằng tốt nghiệp liền được, sau đó liền an bài người cùng Giang tiểu thư cùng ra nước ngoài học."

Lần này Lăng Hàn vũ rốt cục vô pháp bình tĩnh, thiếu chút nữa không từ trên giường nhảy dựng lên.

"Anh không biết tình huống ngươi còn không biết tình huống sao ngươi không biết giúp ta cự tuyệt anh a "

Lăng Hàn vũ sắc mặt thật không tốt.

Khôn ni cô nhưng là bình tĩnh lại, chậm rì rì mở miệng nói: "Lúc trước cũng là người muốn Giang tiểu thư diễn kịch cùng Nếu ta cự tuyệt, không chẳng khác nào nói cho lăng Lão Thái Gi kia đều là lừa gạt nếu là lăng Lão Thái Gia biết Giang tiểu thư với ngươi quan hệ là giả, rất nhanh có thể tra được người chân thụ thương chuyện tình rồi. Nếu biết người chân bị thương lại vẫn gạt anh, Lão Thái Gia khẳng định hội "

"Đủ liễu "

Lăng Hàn vũ cắt ngang lời khôn ni nói, thân thủ đè chính mình huyệt Thái Dương.

Cho nên nói, anh đây là chính mình đào hố chính mình nhảy xuống sao

"Kỳ thật Giang tiểu thư nhân thật sự rất tốt. Thiện lương, ôn nhu, lại vẫn cẩn thận."

"Thiện lương ta là không thấy xuất lai. Ôn nhu" Lăng Hàn vũ hừ hừ vài tiếng: "Ngươi là không thấy được cô chích thời điểm tay nâng châm lạc bộ dáng, làm hộ sĩ này một nhóm, làm sao có thể cùng ôn nhu này hai chữ dính dáng "

Khôn ni cô khóe miệng giật giật: "Nếu cô hạ châm không hận, người không thể nào đau chết a "

"Ngậm miệng ngậm miệng" Lăng Hàn vũ nhíu mày: "Không phải nói, không cần tái đệ cô tái đệ, ngươi liền cút cho ta "

Khôn ni cô thức thời ngậm miệng, nhưng anh thực cảm thấy được giang tiểu tháp rất không sai.

"Lăng Hàn vũ, ngươi nhiều cá nhân cùng tiểu hài tử cướp đoạt tập thể hình thiết bị" giang tiểu tháp cầm một chén nước quá lai, tức giận mà đem anh theo máy chạy bộ thượng kéo xuống tới, ngược lại đối đứng ở một bên Tiểu Nam Hài nói: "Ngươi thượng đi chơi đi, cẩn thận một chút chú ý an toàn..."

Nơi này là phục tráng kiện thất, cùng phòng tập thể thao không sai biệt lắm, chỉ là không có phòng tập thể thao tập thể hình thiết bị nhiều như vậy, đều là một chút cơ bản thiết bị.

"Xin nhờ." Lăng Hàn vũ tức giận nói: "Ta là người bệnh, này Tiểu đứa trẻ liền là tới chơi đù máy chạy bộ không phải nên là tặng cho ta sao "

"Đúng là ngươi là đại nhân, anh là tiểu hài tử." Giang tiểu tháp tức giận nói: "Lăng Hàn vũ, ngươi tái như vậy ngây thơ mà nói, ta liền không kêu nam hộ sĩ vội tới ngươi chích rồi."

Theo lần đó chích chi hậu, anh liền chết sống không chịu để cho cô đánh, cô đành phải tìm cái khác phòng nam hộ sĩ quá lai hỗ trợ.

"Ngươi uy hiếp ta" Lăng Hàn vũ nguy hiểm nheo lại mắt.

Giang tiểu tháp hung hăng trợn trắng cả mắt: "Rõ ràng."

"Ngươi" Lăng Hàn vũ chán nản, nhất bả lấy quá trong tay cô cốc nước, một kêu càu nhàu đem cốc nước lý thủy tất cả đều uống xong rồi.

Ôn nhu

Giang tiểu tháp

Để cho ôn nhu hai chữ đi chết đi

Phục tráng kiện thời gian kết thúc, cô dựa theo Lăng Hàn vũ thói quen mang theo anh đi dưới lầu đi dạo hoa viên. Bệnh viện hoa viên cũng không lớn, cô rất xa đứng, mở một con mắt nhắm một con mắt nhìn Lăng Hàn vũ ngồi ở hoa viên băng ghế thượng hút thuốc.

Không sai, nói là đi dạo hoa viên, kỳ thật là hút thuốc.

Bệnh viện là không để cho hút thuốc, cô thân là hộ sĩ, vốn là muốn cản Lăng Hàn vũ hút thuốc. Đúng là cô bây giờ ngăn cản, tiếp theo Lăng Hàn vũ còn có thể vụng trộm lấy r hơn nữa hội lấy ra càng hung, cho nên cô rõ ràng liền cùng Lăng Hàn vũ có một cái hiệp định.

Cũng là mỗi ngày dẫn anh tới hoa viên lấy ra một điếu thuốc.

Một cái xinh đẹp vòng khói bị Lăng Hàn vũ phun r cô lập tức đi tới Lăng Hàn vũ lấy ra hoàn sau cùng nhất khẩu đều đã phun điếu thuốc vòng.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 9.5 /10 từ 2 lượt.
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Nếu bạn là kế toán thì không thể bỏ qua những bài chia sẻ về kiến thức và kinh nghiệm làm kế toán trên trang mạng kế toán ví dụ như quyen va nghia vu doi voi kiem toan vien hanh nghe, chuan muc ke toan so 01 chắc chắn những kiến thức bổ ích và thực tế này sẽ hỗ trợ rất nhiều trong công việc kế toán của bạn.