Thiếu gia bị bỏ rơi

Chương 1784: Tiến vào Tiểu Thiên Vực


Long Hà đại đế nhìn một lượt 1100 người đứng trên cao đài, sau đó lạnh nhạt nói:

- Bây giờ mời những người mang theo thế giới không gian giao thế giới không gian của mình ra, đồng thời vẫn xếp theo thứ tự từ dưới Thần khí Tâm môn đi qua…

Không đợi Long Hà đại đế nói xong, bảy tám vị Đại La Tiên cũng chủ động bay xuống đài, giao nộp tiểu thế giới trên người mình cho người trong môn phái hoặc người quen.

Trong thượng thiên vực không có ai không biết Tâm môn, đây là một loại Thần khí hạ phẩm, hơn nữa còn là Thần khí đạo pháp. Loại Thần khí này chỉ là một cửa mà thôi, bất kỳ người nào nói khoác đứng dưới Tâm môn, đều bị loại ra ngoài, không có ngoại lệ. Có lẽ chỉ có người tu luyện Tam Sinh quyết như Diệp Mặc, có thể vào đó thử xem, còn có thể lừa được Tâm môn hay không, thì cũng không biết.

Chính vì biết Thần khí Tâm môn ra rồi, những người muốn may mắn ăn gian kia mới chủ động giao ra thế giới không gian của mình, nếu không cho dù anh có giấu kỹ đi nữa, cũng sẽ bị Tâm môn loại ra ngoài, Long Hà đại đế cũng đã cho lối thoát rồi, nếu như không tìm được lối thoát, thì đúng là đồ ngốc.

Sau khi đợi mọi người lại lần nữa xếp thành hàng ngũ xong rồi, từng hàng từng hàng đi qua Tâm môn, mỗi một người đứng trong Tâm môn, đều bị hỏi một câu:

- Anh có mang theo gì khác hay không?

Bất luận là kẻ nào nói dối đều bị Thần khí Tâm môn loại ra ngoài, không có ngoại lệ.

Mịch Vân thánh nữ trong lòng thầm may mắn, may mà Diệp Mặc không nghe lời cô, nếu như nghe lời cô thật, dùng tiểu thế giới ăn gian, thì bây giờ cũng khó xử rồi.

Cho dù cóThần khí Tâm môn phát hiện nói dối, vẫn có một Đại La Tiên bị tóm. Tên Đại La Tiên này rất oan uống, trên thực tế gã không phải tự mình ăn gian, mà là tông môn đã luyện chế một tiểu thế giới thành một vòng tay phòng ngự bảo gã đeo lên tay, hơn nữa sợ gã để lộ, còn không nói cho gã biết.

Trong tình huống chính bản thân gã cũng không biết, thì vòng tay đó lập tức bị Tiên đế phát hiện, tiểu thế giới bị mất ngay tại chỗ. Đồng thời trong tiểu thế giới cũng quét được mấy người trong đó.

Tông môn này cuối cùng bị đuổi ra khỏi Hồng Vũ tiên thành, chẳng những không còn tư cách vào nữa, mà tư cách tham gia hội đấu giá sau đó cũng không còn.

Mịch Vân thánh nữ thận trọng đứng bên trên Tâm môn, khi cô bị hỏi đến vấn đề đó, cô không chút do dự nói:

- Không có.

Thần khí Tâm môn không có bất kỳ tỏ vẻ nào là nói dối, rồi sau đó cô lại bị một Tiên tôn nữ tính dùng thần thức quét một lần, sau khi phát hiện không có vấn đề gì, tỏ ý thông qua.

Diệp Mặc không biết hắn cũng thông qua rồi, lúc này hắn vẫn thu khí tức của mình nằm trong trận vân Chân Minh Nê.

Sau khi tất cả mọi người đều được thông qua cửa kiểm tra Tâm môn, Vị Phong tiên đế lúc này mới đứng ra nói:

- Bây giờ truyền tống trận khởi động, tất cả mọi người đều có thể được truyền tống đến một địa điểm cố định, sau đó mười vị Tiên đế chúng tôi sẽ đồng thời xé rách không gian Tiểu thiên vực, để mọi người vào trong đó. Còn những vị khách trên quảng trường, có thể thông qua màn hình giám sát quan sát quá trình.

Hơn một nghìn người đứng trên truyền tống trận. Từng đống từng tống Tiên tinh cực phẩm bị thiêu đốt, nửa khắc sau, xung quanh truyền tống trận cũng sáng lên từng vầng sáng màu trắng, truyền tống trận lập tức được khởi động.Phần lớn những người của Hồng Vũ tiên thành đều cũng tiến vào quảng trường Hồng Vũ để xem Tiểu thiên vực mở cửa, nhưng cũng có ngoại lệ. Lúc này ở một Tiên sơn động phủ có Tiên linh khí cực kỳ nồng đậm, một người đàn ông mặc áo bào màu tím với sắc mặt âm trầm đang ngồi bên một Tiên linh tuyền trì cực lớn. Tiên linh tuyền đó đánh lên Tiên ngọc bên hồ, chạm đến những Tiên linh thảo xung quanh đó, còn có một số nham thạch cũng bị hấp thu.

Nhưng người đàn ông mặc áo bào màu tím này lại không thấy tiếc nuối chút nào, vẫn nhíu mày vô cùng trầm ngâm.

Người này chính là người đàn ông mặc áo bào màu tím trước đó mua ụ đá Ngũ Hành trong hội đấu giá, cũng là người mà Diệp Mặc nhìn thấy trong trận bàn giám sát

Rất lâu, người đàn ông này mới ngẩng đầu bình tĩnh nói:

- Vào đi.

Sau khi gã nói xong, một người đàn ông ăn mặc theo kiểu người hầu lách thân vào, chính là người hầu của gã Quý Lương.

- Có manh mối gì hay không?

Không đợi Quý Lương trả lời, người đàn ông mặc áo bào tím này trầm giọng hỏi.

Quý Lương khom người kính cẩn nói:

- Chủ nhân, không tìm được tên Đại La Tiên điên cuồng kia. E rằng người đó cũng là dịch dung, rất có thể đã ra khỏi thành rồi.

Người đàn ông mặc áo bào tím khẽ gật đầu, trên thực tế gã cũng sớm đã đoán ra người mà gã muốn tìm là dịch dung mà ra.

- Hắn mua Chân Minh Nê với cái giá cao gấp mấy lần chứng tỏ lai lịch của hắn cũng không nhỏ. Còn có phải là hạng người vô danh hay không, người bình thường, có ai có thể lấy ra nhiều tiên tinh như vậy để mua Chân Minh Nê cơ chứ…

Quý Lương vẫn chưa nói xong, người đàn ông mặc áo bào tím bỗng biến sắc, vung tay tát một cái ra ngoài, giả sơn Tiên ngọc và cảnh quan nham thạch trước người gã lập tức bị gã đánh cho tan tành. Tiên tuyền bên trong Tiên tuyền trì cũng bị vỗ văng tứ phía, vẩy hết ra ngoài.

Quý Lương bình thản, vẫn khom người đứng nguyên tại chỗ, giống như vừa nãy người đàn ông mặc áo bào tím không làm gì vậy.

- Sai rồi, tôi bắt đầu nghĩ sai rồi.

Người đàn ông mặc áo bào tím giọng căm hận nói.

- Chủ nhân?

Quý Lương nghi ngờ hỏi một câu.

Người đàn ông mặc áo bào tím kia khua tay nói:

- Ta là thông minh quá bị thông minh hại, chúng ta căn bản không nên đi điều tra tên Đại La Tiên đó, mà là nên điều tra Chân Minh Nê.

Quý Lương cũng là một người cực kỳ thông minh, y thấy người đàn ông mặc áo bào tím nói vậy, lập tức hơi sửng sốt, rồi sau đó hiểu ra ngay. Y đúng là quá thông minh rồi, lúc này mới tạo nên sai lầm đến mức độ này.

Tên Đại La Tiên thô cuồng kia dám đắc tội với một Đế tông trong hội đấu giá, bất luận lai lịch thế nào, hắn chắc chắn có dịch dung hoặc biết cách chạy thoát. Bọn họ căn bản không nên đi điều tra tên Đại La Tiên đó, mà chính xác là nên đi điều tra Chân Minh Nê.

Người bỏ ra một lượng tiền lớn như vậy để mua Chân Minh Nê, chắc chắn có ý đồ, tuyệt đối sẽ không đến nỗi tiên tinh nhiều không có chỗ để tiêu, cố ý phung phí.

- Tôi biết rồi, người này nhất định muốn dùng Chân Minh Nê luyện chế ra một không gian, sau đó lén lút để người ta mang vào Tiểu thiên vực…

Quý Lương giật mình nói.

Sau khi y nói ra những lời này, lập tức liền chắc chắn suy đoán của mình không sai, chỉ có loại hấp dẫn tiến vào Tiểu thế giới này, mới khiến một Đại La Tiên bỏ ra nhiều Tiên tinh như vậy để mua một tí Chân Minh Nê.

- Chủ nhân, người này tuyệt đối đã xuất hiện rồi, Quý Lương chắc chắn hắn không thể nào tiến vào Tiểu thế giới được, hơn nữa chắc chắn bị tra ra. Vì lần này tiến vào Tiểu thế giới có Thần khí Tâm môn kiểm tra, không ai có thể tránh thoát được. Chúng ta bây giờ chỉ cần đến quảng trường Hồng Vũ, là có thể tìm được người này.

Quý Lương chắc như đinh đóng cột nói.

- Đi.

Người đàn ông mặc áo bào tím kia sau khi nói xong, liền cuốn lấy Quý Lương, biến mất ngay tức khắc.

Khi người đàn ông mặc áo bào tím vừa mới đến quảng trường, truyền tống trận trên cao đài của quảng trường cũng khởi động hoàn toàn, được bao bọc với vầng sáng màu trắng, hơn một nghìn người cũng đã biến mất.

Lúc này trên màn hình trận pháp giám sát xung quanh cao đài quảng trường, cũng đã xuất hiện một bình đài thiên thạch vô cùng rộng lớn. Bình đài thiên thạch này rõ ràng là được cố định lại, phía trước bình đài thiên thạch này, có từng đường sương mù màu xám nhạt lượn lờ.

Một số người đã đoán ra, nơi có làn sương mù lượn lờ vây quanh đó, chắc chính là Tiểu thiên vực rồi.

Người đàn ông mặc áo bào tím kia cũng không lo lắng, chỉ là trực tiếp hạ xuống cao đài hỏi có người nào gian lận không, những người này bây giờ ở đâu.

Một gã Tiên đế trên cao đài rõ ràng biết lai lịch của người đàn ông mặc áo bào tím này, vội vàng đưa danh sách những người dùng thế giới không gian để gian lận cho người đàn ông này.Nửa tuần hương sau, trên bình đài thiên thạch khổng lồ kia xuất hiện hơn một nghìn người, hơn một nghìn người này chính là được truyền tống từ cao đài trên quảng trường đến, bao gồm cả mười vị Tiên đế.

Trong hư không có loạn lưu không gian thổi qua, cho dù có trận pháp bảo vệ, Đại La Tiên đứng trên bình đài thiên thạch cũng vẫn cảm giác có chút không thích ứng. Lúc này những Đại La Tiên đứng trên bình đài thiên thạch lại càng hi vọng, bọn họ đi qua hư không, biết hư không trong này tuyệt đối không phải là hư không thiên vực đơn giản, hư không trong này rất có thể cũng đã vượt khỏi thiên vực rồi.

Táp Không tiên đế bỗng nhiên cao giọng nói:

- Chúng tôi bây giờ sẽ lập tức mở lối vào của Tiểu thiên vực, tất cả những người tiến vào Tiểu thiên vực chú ý, những thứ lấy được trong Tiểu thiên vực, 1/10 là của các anh, nếu như sau khi lấy được vật hỗn độn trong thiên vực mà nộp lên, có thể được giữ lại hơn 1/10 đồ. Hơn nữa còn có thể lấy được phần thưởng khác của chúng tôi nữa.

Nói đến đây Táp Không tiên đế bỗng nhiên trở nên lạnh lùng nghiêm nghị:

- Thời gian các anh ở lại trong Tiểu thiên vực cũng chỉ có ba ngaỳ, nếu như trong ba ngày có người dám một mình dùng bất cứ một loại Tiên quả hay Tiên linh thảo nào, thì sẽ bị giết chết không cần luận tội.

Mấy chữ cuối cùng khiến những người trong này không khỏi rùng mình, điều này quá độc ác. Không ai dám tự nhận mình có thể dùng Tiên linh thảo, trong ba ngày còn không bị Tiên đế phát hiện.

- Sau đây tôi sẽ phát Phi Tuyết đan.

Vị Phong tiên đế lấy ra từng bình ngọc, phát cho mỗi người một bình ngọc.

Sau khi phát xong Phi Tuyết đan, Vị Phong tiên đế tiếp tục nói:

- Một viên Phi Tuyết đan trong Tiểu thiên vực có thể duy trì linh căn 12 canh giờ mà không bị niết hóa, ba viên Phi Tuyết đan có thể quản ba ngày, ba ngày sau, mọi người bóp nát ngọc giản ra ngoài, nếu không hậu quả tự gánh lấy.

Vị Phong tiên đế sau khi nói xong, mười vị Tiên đế đồng thời bay vào hư không, mười vị Tiên đế dùng trận kỳ của mình, hình thành một trận pháp cực lớn.

Sau khi trận pháp do trận kỳ của Tiên đế được hình thành, mười vị Tiên đế lập tức cổ động lực Tiên nguyên, từng đợt khí tức bàng bạc truyền ra ngoài. Lúc trước màn sương mù còn chờn vờn trước mặt tự động chia ra hai bên, sau đó không gian mơ mơ hồ hồ xuất hiện trước mặt mọi người.

Cùng với khí tức của mười vì Tiên đế phát ra càng lúc càng áp lực, hư không này cuối cùng cũng xuất hiện một vết nứt, vết nứt càng lúc càng lớn, cuối cùng rộng đến hơn ba trượng.

- Tất cả mọi người lập tức vào trong Tiểu thiên vực từ vết nứt kia, chúng tôi cũng không kiên trì được bao lâu nữa đâu, ba ngày sau, bóp nát ngọc bài có thể trực tiếp truyền tống đến bình đài thiên thạch.

Sau khi Long Hà tiên đế gào thét một hồi, hơn nghìn Đại La Tiên lập tức bay lao vào trong vết nứt kia. Dường như tất cả mọi người cũng đều tăng tốc độ của mình đến mức nhanh nhất, mọi người biết rõ, một nơi mà vô số năm rồi chưa mở, một khi mở ra, người vào đầu tiên chắc chắn sẽ lấy được nhiều lợi ích hơn.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 8.1 /10 từ 9 lượt.
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Công nghệ máy tính, điện thoại và internet đã trở thành một phần không thể thiếu trong công việc & đời sống, đặc biệt là các bạn trẻ. Những thủ thuật máy tính, tin học, mẹo vặt đời sống, thiết kế web cơ bản và nâng cao từ trang uber for start up chẳng hạn như huong dan cach tao chu nghe thuat trong word, hen gio tat may tinh chắc chắn những thủ thuật này sẽ hỗ trợ rất nhiều trong cuộc sống, học tập và công việc của bạn từ những bài viết mang tính trãi nghiệm và ứng dụng thực tế.