Thiếu gia bị bỏ rơi

Chương 2267: Không được đùa giỡn lưu manh


"Diệp Tiểu Bảo, đừng có soi chằm chằm mỹ nữ như vậy, ngươi mới có tí tuổi đầu, tiểu hài tử chưa mọc lông mà đã học thói xấu xa..." Theo một tiếng quát lớn, một cái tát đã gõ lên đầu cậu bé.

Một tiểu nam hài chừng mười tuổi xoa đầu, lẩm bẩm nói, "Tỷ tỷ, ngươi đừng luôn luôn đánh zô đầu ta, như vậy ta sẽ biến thành ngu ngốc đó."

Cái này chừng mười tuổi cậu bé đứng sau lưng một nữ tử mặc đạm thanh sắc tiên váy thanh tú, nàng nghe xong nam hài này nói sau đó, lại một cái tát đánh, "Diệp Tiểu Bảo, đừng tìm lý do ngụy biện. Đừng tưởng rằng ta không biết ngươi vừa rồi đang làm gì, ngươi nhìn chằm chằm mỹ nữ làm gì vậy? Lần sau đừng mong ta mang ngươi đi ra ngoài chơi."

"Ức Mặc tỷ tỷ, ta biết sai rồi. Thế nhưng vừa rồi tỷ tỷ kia thực sự rất xinh đẹp a." Tiểu nam hài ủy khuất nói.

Nữ tử thanh tú chính là Mặc Nguyệt Tiên Tông Diệp Ức Mặc, mà cái tiểu nam hài này là do Khinh Tuyết di sinh ra, cũng là đệ đệ của nàng Diệp Tiểu Bảo. Cái này đệ đệ vừa sinh ra, toàn bộ Mặc Nguyệt Tiên Tông chính là gà bay chó sủa. Cuối cùng nàng thật sự là không nhịn được đệ đệ theo đuôi, bởi vì đệ đệ mỗi ngày quấn quít lấy muốn cho nàng mang đi Tiên Giới chung quanh đi dạo một chút, bất đắc dĩ, nàng lúc này mới mang theo đệ đệ Diệp Tiểu Bảo rời đi Mặc Nguyệt Tiên Tông.

Không nghĩ tới tiểu tử này chuyện gì đều hiếu kỳ, lần trước thấy một cái trùng tu (sâu tu), là nhân vật trọng yếu của nhà sâu, kết quả đưa tới hiểu lầm, thiếu chút nữa đánh nhau. Còn có một lần nữa, hắn thấy một cái Tiên Tôn cưỡi một cái Hồ Điệp phi hành pháp bảo, hắn cảm thấy hiếu kỳ, lại muốn người khác cho hắn xem, người nọ còn tưởng rằng tỷ đệ hai người hắn muốn cướp pháp bảo.

Những thứ này coi như thôi, hắn bây giờ lại thấy mỹ nữ cũng không nhúc nhích, điều này làm cho Ức Mặc nổi giận.

"Diệp Tiểu Bảo, ta cảnh cáo ngươi, cha ghét nhất là đùa giỡn lưu manh. Ngươi nếu là dám tiếp tục đùa giỡn lưu manh, ta đã đem ngươi bắt trở lại đưa đến chỗ cha." Ức Mặc thấy tiểu nam hài còn dám mạnh miệng, lập tức vừa lấy ba ba ra mắng một câu.

Diệp Tiểu Bảo nhanh chóng làm bộ đáng thương nói, "Tỷ tỷ, ta chỉ là nhìn chằm chằm cái kia tỷ tỷ xinh đẹp một chút à, cũng không phải đùa giỡn lưu manh."

"Nhìn chằm chằm nữ nhân xinh đẹp, chính là đùa giỡn lưu manh." Ức Mặc nói xong, trực tiếp trừng Diệp Tiểu Bảo liếc mắt, "Ta nói là vậy, đó chính là thế."

"A." Diệp Tiểu Bảo vội vàng đem thu hồi ánh mắt lại, không dám tiếp tục đùa giỡn lưu manh.

Người nữ tử kia mặc hoàng sắc tiên váy dường như cũng không biết một đứa bé trai bởi vì nhìn nàng mà bị quở trách, nàng đi tới trước một gã hói đầu Đại Ất Tiên mới vừa tiến vào tiên tức lâu, cực kỳ kính cẩn ôm quyền hỏi, "Xin hỏi tiền bối, Mặc Nguyệt Tiên Tông tông chủ có đúng hay không gọi là Diệp Mặc?"

Hói đầu Đại Ất Tiên thấy người nữ tử này hỏi, trong lòng nhất thời khẽ động. Cô gái này chỉ có Hư Tiên tu vi, hiển nhiên là một tu sĩ vừa mới phi thăng, càng hơn chính là, nữ tử này lớn lên cực kỳ đẹp, hơn nữa trên người tiên linh vận tinh thuần không gì sánh được, hiển nhiên tiên linh căn chuyển hóa hoàn mỹ.

"Không sai, Mặc Nguyệt Tiên Tông tông chủ chính là bất hủ Thánh Đế Diệp đại nhân." Hói đầu nam tử nói xong, thoáng dừng lại một chút, lần thứ hai nói bổ sung, "Mặc Nguyệt Tiên Tông ở Cung Hoa Thiên, muốn đi Mặc Nguyệt Tiên Tông cũng không dễ dàng. Ta cũng muốn đi Mặc Nguyệt Tiên Tông tham gia tông môn tổng tuyển cử, ngươi hẳn là đi tham gia tông môn tổng tuyển cử đi? Nếu mà ngươi nguyện ý, cũng là có thể cùng đi với ta, ta có thể giúp ngươi lấy được danh ngạch tố chọn."

Hoàng sắc tiên váy nữ tử trong mắt hiện lên một vẻ vui mừng, bất quá cũng không có lập tức đáp ứng, nàng tu luyện nhiều năm như vậy, từng trải coi như là phong phú. Cái này hói đầu Đại Ất Tiên vô duyên vô cớ giúp nàng, làm cho trong lòng nàng hơn một tia cảnh giác.

Cái này hói đầu Đại Ất Tiên hiển nhiên đã nhìn ra cô gái do dự, thở dài nói, "Ta nhìn thấy ngươi sau đó, cũng nhớ tới nữ nhi của ta, nơi này mặc dù là Tiên Giới, nhưng là muốn muốn tiến hơn một bước, lại khó khăn càng thêm khó khăn. Mặc Nguyệt Tiên Tông là đại tông tiếng tăm lừng lẫy khắp ba mươi ba Thiên Vực, hơn nữa tiên linh khí nồng nặc không gì sánh được, tông chủ càng là bất hủ Thánh Đế đại nhân, ai có thể không muốn đi đâu, ai..."

"Hắn lừa gạt ngươi, gia nhập Mặc Nguyệt Tiên Tông, là muốn trắc thí tư chất, hoặc là Lạc Nguyệt Đại Lục phi thăng tu sĩ. Bất luận kẻ nào đều có cơ hội khảo nghiệm, căn bản cũng không cần người làm tố chọn danh ngạch." Gọi Diệp Tiểu Bảo tiểu nam hài lập tức đứng ra mắng. Hiển nhiên cái này hói đầu Đại Ất Tiên gạt người, làm cho hắn rất là khó chịu, hơn nữa lừa gạt còn là mỹ nữ hắn vừa mới nhận thức. Đừng nhìn hắn mới vừa rồi bị tỷ tỷ Ức Mặc mắng một trận, hắn vẫn như cũ đang len lén quan tâm cái này hoàng váy xinh đẹp tiên nữ.

"Tiểu tử muốn chết..." Cái này hói đầu liếc mắt liền nhìn ra tiểu nam hài chỉ có luyện khí tu vi, vẫn là một cái tu sĩ. Đang khi nói chuyện, khí thế đã ầm ầm đánh ra, đồng thời đã là một cái tát vỗ ra. Tiểu tử này không biết theo người không biết sống chết đi ra ngoài, dám ở chỗ này nói lung tung. Hắn là Tử Sương tông đệ tử nòng cốt, nơi đây lại là Ma Di Thiên, coi như là cái này luyện khí tiểu tử phía sau là tiên vương, thì tính sao?

"Dám nói đệ đệ ta muốn chết? Ta xem ngươi mới muốn chết." Ức Mặc bỗng đứng lên, trước nàng ngồi ở chỗ kia hầu như không có có bất cứ ba động gì, giống như một cái cực kỳ thông thường tiên nhân. Hiện tại nàng đứng lên, cái loại này cường đại Tiên Đế lĩnh vực, lập tức liền nghiền ép người này nho nhỏ hói đầu Đại Ất Tiên không cách nào nhúc nhích.

Cái này hói đầu Đại Ất Tiên làm sao không biết đã đá phải thiết bản, sắc mặt liền thay đổi tái nhợt như giấy trắng giống nhau, một cái tát đánh đi ra tức thì bị khí thế cường đại ngăn chặn không cách nào nhúc nhích, "Tiên Đế đại nhân... Tha..."

Chữ “mạng” còn không có nói ra, Ức Mặc đã một cái tát quất tới, một cái Đại Ất Tiên trong nháy mắt đã bị Ức Mặc hóa thành tro bụi. Đừng xem Ức Mặc đối với Diệp Tiểu Bảo động một chút thì là một cái gõ đầu, thế nhưng ai dám động đệ đệ của nàng, nàng tuyệt đối sẽ lập tức trở nên điên cuồng.

Thấy Ức Mặc loại uy thế này, toàn bộ tiên tức lâu hoàn toàn yên tĩnh, không còn có người dám nhiều lời một chữ. Trong đó càng có người nhận ra Ức Mặc là ai.

Hoàng váy nữ tử cũng bị trước mắt một màn kinh sợ, giữa tiên tức lâu tùy ý hóa bụi một cái Đại Ất Tiên, cái này có thể chứ? Nàng thậm chí ngay cả Lạc Nguyệt Đại Lục tu sĩ có thể trực tiếp gia nhập Mặc Nguyệt Tiên Tông chuyện này đều quên hỏi mất.

"Ngươi không cần lo lắng, vừa rồi cái tên kia muốn lừa ngươi, nhất định là một cái đồ tồi." Diệp Tiểu Bảo thấy hoàng váy nữ tử sợ có chút sợ, vội vã qua để lấy lòng.

Hoàng váy nữ tử lúc này mới phản ứng được, nhanh chóng đối với Ức Mặc khom người thi lễ nói, "Đa tạ vị tiền bối này xuất thủ, nếu không ta nhất định sẽ bị người này lừa."

Nàng biết rõ coi như là cái này tiền bối không ra tay, nàng cũng sẽ không tùy tùy tiện tiện theo hói đầu Đại Ất Tiên, thế nhưng cảm tạ vẫn là nhất định phải có.

"Không có gì, chúng ta cũng muốn quay về Mặc Nguyệt Tiên Tông, ngươi muốn đi Mặc Nguyệt Tiên Tông tham gia thi đấu, liền cùng đi với chúng ta đi." Ức Mặc lập tức đáp.

"Tiền bối cũng là người Mặc Nguyệt Tiên Tông?" Hoàng váy nữ tử khiếp sợ hỏi.

Diệp Tiểu Bảo nhanh chóng đoạt ở phía trước nói, "Đương nhiên, Diệp Mặc chính là cha ta, đây là tỷ tỷ ta Diệp Ức Mặc, ta là Diệp Tiểu Bảo. Ngươi muốn gia nhập Mặc Nguyệt Tiên Tông, rất đơn giản a, ta và Phượng di nói một câu là được rồi."

Ức Mặc lại một cái tát gõ tới, "Một cái đệ tử gia nhập Mặc Nguyệt Tiên Tông, ngươi có cần phải đi phiền phức Phượng di sao?"

Hoàng váy nữ tử thật giống như không có nghe được Ức Mặc nói giống nhau, run giọng hỏi, "Diệp Mặc là phụ thân của các ngươi? Đây là thật?"

"Đúng vậy, ngươi biết ba ta?" Ức Mặc nghi hoặc nhìn cái này hoàng váy nữ tử hỏi.

Ba? Hoàng váy nữ tử dường như đã lâu đều chưa từng nghe qua xưng hô như thế, nghe được tiếng xưng hô này, nàng lập tức cũng biết Ức Mặc không có lừa gạt nàng.

"Ta là Vân Đình Đình, mẹ ta gọi là Vân Băng, trước đây ta vẫn ở tại Ninh Hải..." Hoàng váy nữ tử giọng nói càng run rẩy nói, nàng không nghĩ đến bây giờ còn có thể tìm tới Diệp Mặc.

Nàng nhớ lại tràng cảnh trước đây Diệp Mặc thúc thúc đem nàng từ Hồng Kông mang về, còn có Diệp Mặc mang theo nàng và mụ mụ từ cái gia tộc ác mộng kia rời đi. Trước đây mụ mụ mang nàng từ địa cầu lúc rời đi, chính là vì tìm kiếm Diệp Mặc. Trước đây nàng không rõ tình cảm mụ mụ đối với Diệp Mặc, hiện tại nàng đã hiểu, thế nhưng mụ mụ đã không tìm được nữa.

"Ngươi là Đình Đình..." Ức Mặc ngạc nhiên tiến lên bắt được tay Vân Đình Đình, giọng nói vậy kích động. Nàng biết ba ba áy náy nhất chính là không có tìm được Đình Đình, nàng thậm chí ở giữa Kim Trang Thế Giới nhìn thấy bia mộ của Vân Băng a di.

Nghĩ không ra Đình Đình dĩ nhiên cũng phi thăng, còn để cho mình nàng gặp.

"Ninh Hải ta biết a, ba ta mang ta đi qua, ta là Diệp Ức Mặc, cái này là đệ đệ ta Diệp Tiểu Bảo, sau này chúng ta chính là tỷ muội..." Ức Mặc giọng nói rất nhanh, bất quá tay nàng nhưng không có buông ra Vân Đình Đình, nàng biết ba ba đối với Đình Đình có bao nhiêu nhớ mong.

Đình Đình cùng Ức Mặc kích động thật lâu sau, lúc này mới bình tĩnh trở lại, "Ức Mặc tỷ tỷ, ba ba ngươi kia..."

"Ba ba ta đi Thánh Đạo Giới, chờ hắn đem Thánh Đạo Giới chuyện tình xử lý xong sau đó, lập tức sẽ trở về. Bởi vì chuyện lần này rất lớn, ngươi trước cùng chúng ta cùng đi Mặc Nguyệt Tiên Tông. Được rồi, ta nhỏ hơn ngươi, Đình Đình ngươi gọi ta muội muội là được rồi." Ức Mặc nhanh chóng nói.

"Như vậy sao được? Ta cũng phải gọi ngươi tỷ tỷ a." Diệp Tiểu Bảo vội vã vừa nói.

Ức Mặc vừa tát qua một cái, "Ngươi trước tiên lăn qua một bên."

Đình Đình hiển nhiên không có để ý tỷ tỷ hay là muội muội, chỉ là có chút lo lắng hỏi, " Thánh Đạo Giới là địa phương nào? Sẽ rất nguy hiểm sao?"

"Sẽ không, những thứ này chờ sau khi chúng ta trở về, ta sẽ nói cho ngươi biết nha, " Ức Mặc biết Đình Đình vừa mới phi thăng Tiên Giới, còn rất nhiều chuyện để nói...
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 8.1 /10 từ 9 lượt.
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Nếu bạn là dân tài chính, kế toán hay văn phòng thì không thể bỏ qua những bài chia sẻ về kiến thức và kinh nghiệm làm việc trên trang dân tài chính chẳng hạn như phím tắt excel, su nghiep chắc chắn bạn sẽ nhận được những kiến thức rất thực tiễn từ những bài viết mang tính trãi nghiệm và ứng dụng thực tế.