Thiếu niên có bệnh cố chấp thích tôi

Thông tin truyện

Thiếu niên có bệnh cố chấp thích tôi

Thiếu niên có bệnh cố chấp thích tôi
Đánh giá: 10/10 từ 1 lượt.
Tổng tài tân nhiệm của công ty châu báu D.W - Phó Trì, nổi tiếng là một người tự phụ cấm dục, khí chất nổi bật, đôi mắt đào hoa không khỏi khiến người say mê.

  Mà viên lệ chí* dưới mắt phải kia lại càng là tuyệt mĩ.

  (*nốt ruồi dưới mắt)

  Phản ứng của Chu Cẩn Đồng lần đầu tiên nhìn thấy hắn chính là trốn, cô sợ hãi mình sẽ bị hắn bắt lấy, sau đó lại bị nhốt vào căn phòng lớn không thấy ánh mặt trời kia.

  Trong gara để xe, Chu Cẩn Đồng đỡ tường đổi giày cao gót, lại giương mắt nhìn thấy Phó Trì một thân quần tây áo sơmi, tươi cười ôn hòa giống như Satan chậm rãi đi tới gần.1

  Cô xoay người bỏ chạy, không rảnh đứng lại đi giày.

  Giây tiếp theo cổ tay liền bị gắt gao chế trụ, trên eo bị người ôm lấy, đẩy đến bên tường.

  Hắn rũ mắt, lạnh nhạt nâng một chân của cô bị dơ lên lau vào trên quần tây của mình, quần tây đen như mực để lại một vệt đất cát hắn cũng không để ý.

  Ngữ điệu của hắn trầm thấp, tràn đầy thương tiếc:

  "Chạy cái gì? Anh cũng đâu có ăn được em."12

  Không lâu sau~

  Chu Cẩn Đồng ôm gối đánh liên tiếp vào người hắn, tức muốn bốc hơi: "Anh đúng là kẻ lừa đảo! Đại lừa đảo!"

  ~

  Mối tình đầu cùng tình cảm chân thành của Phó Trì là bí mật được hắn giấu trong góc tối ráng màu, là 16 tuổi năm ấy trên sân thượng một hồi ngoài ý muốn vô cùng hoàn mĩ.

  Từ đây - vì em mà cố chấp, vì em mà yêu.

Bình luận truyện

loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Nếu bạn là kế toán thì không thể bỏ qua những bài chia sẻ về kiến thức và kinh nghiệm làm kế toán trên trang mạng kế toán ví dụ như ke toan ket qua kinh doanh ngoai te, y nghia dac diem va tinh hinh phat trien chan nuoi bo o nuoc ta chắc chắn những kiến thức bổ ích và thực tế này sẽ hỗ trợ rất nhiều trong công việc kế toán của bạn.