Thiếu soái mỗi ngày đều ghen

Chương 28: Lau miệng cho sạch


Tác giả: Bát Tầm

Edit: Củ Cải ^^

Đốc Quân không ở trong phủ, duy nhất Lăng Thận Hành là nam nhân có thể nói lời nói làm chủ, thời điểm trong phủ có đại sự gì không chuẩn, lão thái thái đều sẽ thỉnh hắn định đoạt.

Mộc Vãn nghĩ, chẳng lẽ là tứ di thái bệnh tình nguy kịch, đứa nhỏ khó giữ được?

Quả nhiên, Lăng Thận Hành nghe Lý phó quan nói xong xoay người liền đi.

Mộc Vãn vừa muốn thở phào nhẹ nhõm, bỗng nhiên nghe được thanh âm hắn trầm lãnh truyền đến: “Ngươi cùng ta cùng nhau qua đó.”

“Ta?” Mộc Vãn nghĩ thầm, nàng đi làm cái gì a, chẳng lẽ là chọc giận lão thái thái, trừ phi đầu óc bị phi cơ gắp mới có thể đi tự làm mất mặt.

Lăng Thận Hành nói xong, cũng mặc kệ phản ứng nàng là gì, bước chân dài liền hướng biệt uyển tứ di thái mà đi.

Mộc Vãn không nghĩ đắc tội Lăng Thận Hành, muốn cứu Hồng Tụ còn phải dựa vào hắn, hiện tại dù là rất chướng mắt, nàng cũng chỉ có thể nhịn.

Nàng hơi có chút hậm hực đuổi kịp Lăng Thận Hành, đi không bao xa lại thấy hắn đột nhiên ngừng lại, thân ảnh cao dài kia bị ánh mặt trời lôi kéo thon dài, rồi lại có một loại cảm giác vô hình áp bách, quả nhiên là nam nhân xuất thân từ trên sa trường, không cần bất luận động tác dư thừa liền có thể khiến ai nhìn thấy cũng khiếp vía.

Mộc Vãn trong lòng căng thẳng liền nghe được hắn ngữ khí sâu kín: “Lau miệng đi.”

Mộc Vãn sửng sốt một hồi lâu, lúc này mới theo bản năng dùng mu bàn tay lau khóe miệng…… Rất nhiều vụn bánh hoa quế…… Nàng tức khắc thấy vô cùng mất mặt, vừa rồi chính là miệng đầy vụn bánh hoa quế ở cùng hắn “Đĩnh đạc mà nói”?

Mộc Vãn vội vàng lau miệng, lúc sau xác định sạch sẽ rồi mới bước đuổi theo Lăng Thận Hành, vẫn luôn cùng hắn vẫn duy trì khoảng cách không xa không gần, dọc theo đường đi cũng không mở miệng nói chuyện qua.

Vừa đến biệt uyển tứ di thái, mười mấy nha đầu thần sắc hoảng loạn ra ra vào vào, còn thở ngắn than dài, không khí ngưng trọng bao phủ tại biệt uyển nho nhỏ này làm người thở dốc khó khăn.

Mộc Vãn nhớ tới đoạn thời gian trải qua ở cấp cứu kia, con người giống như con quay không ngừng chuyển động ở một đường giữa sự sống và cái chết.

Lăng Thận Hành chân trước đã vào biệt uyển, lại là đứng bên ngoài gian, cách hai tầng nhà ở, tứ di thái là vợ Đốc Quân, hắn tự nhiên là muốn tránh mặt.

Mộc Vãn trộm liếc mắt nhìn hắn một cái, chỉ thấy thần sắc hắn ngưng trọng, hai trường mi đẹp hằn ở ấn đường một chữ Xuyên 川, một đôi đen nhánh trong ánh mắt ẩn chứa sự lo lắng.

Mộc Vãn nghĩ thầm, đứa trẻ của tứ di thái chính là đệ đệ hoặc là muội muội hắn, hắn lo lắng cũng là hợp tình hợp lý.

Mộc Vãn ở bên ngoài đứng cùng hắn trong chốc lát, nha đầu Trúc Nhi bên người lão thái thái liền ra tới, nàng đầu tiên là liếc mắt một cái nhìn Mộc Vãn, mơ hồ có cái gì phải nói với Lăng Thận Hành, lại ngại nàng ở đây không thể mở miệng.

Mộc Vãn là người thông minh, không nghĩ ở chỗ này nghe lén người khác nói chuyện, vừa muốn xoay người rời đi, Lăng Thận Hành liền mở miệng nói: “Muốn nói cái gì thì lo nói.”

Trúc Nhi lúc này mới nói: “Tình huống Tứ di thái thật không tốt, máu chảy không ngừng, trước sau tới mấy đại phu nổi danh liên thành cũng chưa nhìn ra được gì,, đại phu nói nếu không cầm máu được, đứa nhỏ này chỉ sợ muốn giữ cũng không nổi.”

Lăng Thận Hành mày nhăn đến càng thêm lợi hại, mắng một câu lang băm đồng thời, quay đầu lại phân phó Lý phó quan: “Trên đường Đại Đồng có cái giáo đường, ngươi đi nơi đó mời bác sĩ về đây.”

Trong quân đội thật ra có quân y, nhưng là chiến sự vừa qua khỏi, hắn đã xin nghỉ về nhà thăm viếng.

Lý phó quan có chút do dự: “Chính là lão thái thái…….”

Lão thái thái là phong kiến thủ cựu, trước nay liền không tin cái gì bác sĩ nước ngoài.

“Nói nhảm nhiều như vậy, cho ngươi đi ngươi liền đi.”

Lý phó quan lên tiếng, vội vàng xoay người đi rồi.

~ Củ cải xiexie ~
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 7.5 /10 từ 9 lượt.

Phong thủy là một lĩnh vực khoa học bởi trong phong thủy không có điều gì là thần bí cả. Các nguyên lý của phong thủy không quá chuyên sâu và phức tạp, vì vậy bạn có thể nắm bắt dễ dàng chỉ cần một chút kiên nhẫn và niềm say mê với những bài phong thủy được chia sẻ từ trang Xem phong thủy chẳng hạn như boi bai tarot tuan tu 15 2 den 21 2 ai se mang lai may man cho ban, top 3 con giap cu thay nha ban la don du met moi co nao Phong thủy cải tạo vận may, hưng thịnh trong cuộc sống đã được rất nhiều người chứng thực. Trong kinh doanh, doanh nhân cũng rất tin tưởng vào phong thủy để chọn ngày giờ, địa điểm xây dựng đầu tư; những vật phẩm phong thủy cải tạo không gian làm việc;...Phong thủy giúp thu hút luồng sinh khí, vận may, tài lộc,.. thay đổi vận mệnh các doanh nghiệp.

loading...
DMCA.com Protection Status