Thiếu soái mỗi ngày đều ghen

Chương 34: Một người cũng không giữ


Tác giả: Bát Tầm

Edit: Củ Cải ^^

Mộc Vãn cho rằng Lăng Thận Hành tuyệt đối không hù dọa nàng, nếu nàng không có chữa tốt bệnh của tứ di thái, hắn thật sự sẽ một bắn chết nàng.

Hay lắm, người nam nhân này đủ tàn nhẫn, nhưng là, thực xin lỗi, hắn không cơ hội này.

Tự tin trong mắt Mộc Vãn chợt lóe làm Lăng Thận Hành hơi hơi sửng sốt, súng trong tay không tự giác hạ xuống, nữ nhân này, rốt cuộc là từ đâu ra loại trấn định này, cái loại này phảng phất như tính sẵn trong lòng, thế nhưng kiên định làm hắn sinh ra ý niệm tín nhiệm nàng.

“Một lời đã định.” Mộc Vãn nâng tay lên đem súng của hắn đè ép xuống dưới, đôi mắt rực rỡ lấp lánh như ánh nắng

Lăng Thận Hành ném súng về phía sau, Lý phó quan động tác nhanh chóng một tay bắt lấy.

“Đem toàn bộ người bên trong mời ra ngoài.” Hắn đạm thanh phân phó, “Một người đều không lưu lại.”

“Vâng.” Lý phó quan lĩnh mệnh, lại kêu hai cảnh vệ đi theo.

Trong phòng người trước sau bị gọi ra, cả nhà tuy rằng không biết đã xảy ra cái gì, nhưng đây là mệnh lệnh Lăng Thận Hành, mọi người trong lòng tuy có nghi hoặc lại cũng không dám hỏi nhiều, rốt cuộc ở Lăng gia, trừ bỏ lão đốc quân, vị thiếu soái này nói đó là thánh chỉ, là lão thái thái cũng không thể không châm chước.

“Hi Nghiêu, đây là chuyện gì xảy ra?” Lão thái thái cau mày, tâm sinh bất mãn, nhìn chung quanh liếc mắt thính đường một cái, cũng không thấy bóng dáng Mộc Vãn.

“Nãi nãi, hiện tại không phải thời điểm giải thích, cứu tứ di nương quan trọng hơn.” Lăng Thận Hành biết không cần nhiều lời, phân phó thủ hạ cảnh vệ: “Mang lão phu nhân về phòng nghỉ ngơi.”

“Nhưng…… Chính là.” Lão thái thái còn muốn nói cái gì, cảnh vệ kia đã cung kính kính lễ: “Lão phu nhân, mời.”

Lão thái thái biết xưa nay cháu trai này nói một không hai, tại thời điểm mấu chốt này lên tiếng nhất định có chủ kiến, tất nhiên có hắn đạo lý, hơn nữa lấy quan hệ giữa hắn cùng tứ di thái, hẳn là cũng sẽ không lấy tánh mạng tứ di nương ra nói giỡn.

“Được, ta liền đem mạng đệ đệ ngươi giao cho ngươi.” Lão thái thái cũng không gây khó dễ, huống chi nàng vẫn luôn tin tưởng cháu trai thiên chi kiều tử, tài hoa hơn người.

Thấy lão thái thái rời đi, những người khác cũng đều lục tục bị nhóm cảnh vệ mang theo đi ra ngoài, chỉ còn lại Mộc Cẩm Nhu, nàng có chút lo lắng nhìn về phía Lăng Thận Hành, cẩn thận nói: “Ta hiểu một ít y thuật, ta ở lại chăm sóc tứ di nương…….”

“Không cần.” Lăng Thận Hành đánh gãy lời nói nàng: “Nơi này không cần lưu người.”

Mộc Cẩm Nhu bị hắn lời nói vô tình như vậy kích thích đến mắt đẹp rưng rưng, nàng không rõ, vì cái gì người nam nhân này giống như là cục đá, nàng gả lại đây lâu như vậy, người ngoài đều cho rằng nàng được sủng ái, kỳ thật chỉ có chính nàng mới biết được sự đau khổ trong đó, bởi vì trượng phu của nàng trước nay không có chạm qua nàng, thậm chí một cái tươi cười đều không có cho nàng.

Nàng sống cuộc sống giàu sang, được người khác tôn kính, nhân duyên thật tốt, nhưng này lại có ích lợi gì, nàng không có biện pháp để sinh con nối dõi, càng không có biện pháp giành được sự yêu thương của nam nhân kia, mà ở cái đại gia tộc này, không có con cái chính là không có địa vị, nếu Mộc Vãn sớm hơn nàng một bước sinh hạ người thừa kế Lăng gia, tình cảnh nàng về sau thật khó sống.

Mộc Cẩm Nhu trong ngực chua xót vạn phần, trên mặt còn tỏ vẻ cười vui: “Thiếu soái vất vả, Cẩm Nhu sẽ không ở lại quấy rầy.”

Mộc Cẩm Nhu đi không bao lâu Mộc Vãn liền dẫn theo một cái rương da nhỏ tinh xảo xuất hiện ở cửa.

Trong phòng mọi người đều đã đi hết, Lý phó quan liền biến mất, chỉ có Lăng Thận Hành một mình đứng ở giữa thính đường, giống như một pho tượng điêu khắc tinh tế.

Nghe thấy tiếng bước chân, hắn quay đầu lại thoáng nhìn cái rương da trong tay Mộc Vãn, mày không khỏi hơi nhíu: “Đây là cái gì?”

“Hộp bách bảo của ta a.”

Hắn không tiếp tục thăm dò “ hộp bách bảo”nữa, mà là nhìn về phía cửa đã được đóng chặt: “Dựa theo ngươi yêu cầu, trong phòng chỉ còn lại có tứ di nương.”

“Ân, thiếu soái làm việc quả nhiên cương quyết.” Mộc Vãn mang theo cái rương vào nhà, đột ngột bị một đạo mạnh mẽ bắt lấy cổ tay.

~ Củ cải xiexie ~
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 7.5 /10 từ 9 lượt.

Nếu bạn là dân tài chính, kế toán, nhân sự hay văn phòng thì sẽ rất cần kiến thức về excel. Một số các file excel mẫu, những thức excel cơ bản và nâng cao từ trang excel kế toán chẳng hạn như file excel quan ly ban hang, file excel tinh nhanh thue thu nhap ca nhan 2018 moi nhat chắc chắn sẽ hỗ trợ rất nhiều trong công việc của bạn từ những bài viết mang tính trãi nghiệm và ứng dụng thực tế.

loading...
DMCA.com Protection Status