Thiếu tướng đại nhân, sủng nhẹ một chút!

Chương 6: Bị bắt nhận chủ


Một lần nữa mở mắt ra, Hàn Mộ Vi phát hiện, chính mình đang nằm ở trong khách phòng, ngón chân cái còn chảy máu, trên mặt đất là chú chó nhỏ bị bỏ rơi cô nhặt được và đặt cho nó tên Tiểu Hạt Châu......

Lúc ấy cô thấy Tiểu Hạt Châu lớn lên đặc biệt giống cô thích bánh bao thịt, liền đem nó mang về,không nghĩ tới......

"Mày chính là cái kia bánh bao hệ thống?" Cô nhẹ nhàng mà mở miệng.

Tiểu Hạt Châu phập phềnh tới rồi không trung, Hàn Mộ Vi trước khi hôn mê thanh âm kia vẫn luôn lãi nhãi bên tai cô: "Tiếp nhận thành công, Hàn Mộ Vi tiểu thư, hiện tại cô là của ta chủ nhân."

"Tiểu bao tử nhất định sẽ trợ giúp chủ nhân, làm chủ nhân ba tháng đây thoát thai hoán cốt, thành công nghịch tập, đánh bại bạch liên hoa! Tiếp nhận...... Không, gả cho cao phú soái, từ đây đi lên đỉnh cao cuộc đời!!"

"......"

Hàn Mộ Vi khóe miệng trừu một chút.

Tiểu Hạt Châu kia dừng lại, xoay vòng qua cô, nói: "Chủ nhân, ngừoi hiện tại cái này trạng thái là không được! Em vừa mới kiểm tra rồi một chút thân thể của người,thiếu dinh dưỡng một cách trầm trọng a! Hơn nữa tự hỏi cơ bản ở vào trạng thái đình trệ như vậy thực lãng phí đại não không tồi của chủ nhân...... Chiếu chủ nhân gien tới xem, diện mạo cũng nên không tồi, ân, hiện tại chủ nhân mới mười bảy tuổi, hết thảy đều còn kịp! Chủ nhân xin yên tâm, từ hôm nay trở đi, bổn hệ thống nhất định sẽ hảo hảo giám sát chủ nhân ăn cơm, làm chủ nhân thực mau lớn lên trắng trẻo mập mạp, thành công trở thành một cái bánh bao!!"

"......" Hàn Mộ Vi lại trừu một chút, "Ta có thể cự tuyệt sao?"

Không được!" Tiểu bao tử nghĩa chính từ nghiêm, "Hệ thống đã đã trói định, trừ phi chủ nhân đã chết, bổn hệ thống là không có khả năng thoát ly...... Chủ nhân, việc này không nên chậm trễ, hiện tại chúng ta liền bắt đầu thay đổi đi!!"

Kia tiểu bao tử kích động dâng trào mà nói, lại phát hiện nó đối tượng nói chuyện đứng lên, chậm chầm chậm đi xuống dưới lầu

"bánh bao Lưu tẩu làm rất ngon......"

Tiểu bao tử phẫn nộ rồi, "Chủ nhân, nếu không hoàn toàn nhiệm vụ nói, hệ thống chính là sẽ ban cho trừng phạt nga!"

Hàn Mộ Vi mắt nhìn thẳng, làm như không thấy được nó, thong thả ung dung mà hướng cửa đi.

Giây tiếp theo, Hàn Mộ Vi liền cảm giác giống như xuất hiện ảo giác!

Từ trên trần nhà rơi xuống vô số bánh bao giống như trời mưa, mau chóng bao phủ nàng mắt cá chân, Hàn Mộ Vi ngây ngốc đứng tại chỗ, không đến ba mươi giây, cô đã bị bánh bao gần chôn kín người!!

Khụ khụ khụ......"

Hàn Mộ Vi thiếu chút nữa bị ngộp, từ trong đống bánh bao gian nan mà bò dậy, lòng còn sợ hãi mà nhìn đống bánh bao.

"Hệ thống, ngươi rốt cuộc muốn làm gì?" Cô bất đắc dĩ hỏi.

"Bổn hệ thống đang thay đổi cái tính bất lương của chủ nhân người! Chủ nhân người từ nhỏ đến lớn hầu như đều ăn bánh bao thôi, những chất dinh dưỡng khác hầu như không có. Đối với cơ thể đang phát triển của người thật không tốt, đặc biệt chủ nhân còn ở vào tuổi dậy thì, đúng là yêu cầu dinh dưỡng lúc này là rất cao......"

Thanh âm kia mang theo chút đắc ý, thao thao bất tuyệt nói: "Chủ nhân, người nhìn xem, nhiều năm như vậy, bụng người so với bánh bao thật giống a...... Bánh bao chứa trong bụng người nhiều đến đáng sợ nga......"

Hàn Mộ Vi cúi đầu, vô cùng bình thản nhìn cái bụng nhỏ của cô, lại nhìn đôi bánh bao dưới chân, đột nhiên cảm thấy có chút buồn nôn lên.

Nhìn đến phản ứng của cô, bánh bao hệ thống không ngừng cố gắng khuyên nhủ: "Chủ nhân, Lưu tẩu không chỉ có làm bánh bao ngon, còn làm bữa tối rất ngon nga! Ta vừa mới nhìn một chút, có cá kho, sườn heo chua ngọt, khổ qua xào trứng, canh củ cải......Bữa tối của nhà ngừoi không phải là rất phong phú sao, chủ nhân, đó điều là yêu cầu của cơ thể người cần, thỉnh chủ nhân xuống lầu ăn cơm đi!"

- ------
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 7.6 /10 từ 5 lượt.
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Ngoại ngữ nói chung và tiếng Anh nói riêng ngày nay là một trang bị tất yếu bạn trẻ để nghiên cứu, học tập các kiến thức từ các nước phát triển. Từ điển thuật ngữ, ngữ pháp kèm ví dụ trực quan, sinh động từ trang findzon chẳng hạn như biological la gi nghia cua tu biological la thuoc sinh vat hoc biologic, admonish la gi nghia cua tu admonish la khien trach quo mang la ray ran chắc chắn sẽ giúp bạn rất nhiều trong việc học tốt tiếng Anh, đặc biệt là phần từ vựng và ngữ pháp.