Thịnh thế hôn nhân

Chương 452: Tôi thích cô ấy

*Chương này có nội dung ảnh, nếu bạn không thấy nội dung chương, vui lòng bật chế độ hiện hình ảnh của trình duyệt để đọc.

So với hai người cha nghiêm khắc của họ, Trần Long được coi là người mà mấy người họ dễ nói chuyện nhất

Cho nên dẫn đến việc Trần Long không muốn làm chủ mọi việc của Trần Duệ, không bao giờ ép buộc Trần Duệ làm gì cả, đến cả chuyện đính hôn của Trần Duệ và Hạ Tinh Thiên trước kia, hoàn toàn là ý của gia tộc, Trần Long cũng không còn cách nào khác

Sau đó Trần Duệ đã chạy trốn nên Hạ Tình Thiên muốn hủy hôn, khiến gia tộc khiển trách Trần Long quá nuông chiều con trai.

Vất vả lắm gia tộc mới nghĩ ra được cách để Trần Học Hạo và Hạ Tình Thiên đính hôn thì lại nghe thấy con trai ông đến đây làm loạn.

“Ba!” Trần Duệ gọi Trần Long với vẻ bất đắc dĩ: “Đừng để Hạ Tình3Thiên đính hôn với Trần Học Hạo được không, Học Hạo không hề thích Hạ Tình Thiên, Tình Thiên cũng không thích nó, mọi người đừng đối xử với họ như vậy!”

Trần Long chưa kịp nói gì thì ba của Trần Học Hạo đã lên tiếng, ông ta nhăn mày lại, vô cùng bất mãn nói với Trần Duệ: “Duệ à! Cháu nói vậy là sao? Tại sao cháu phải nói xấu em họ cháu trước mặt Tình Thiên? Chú nhớ là từ nhỏ Học Hạo đã thích cháu, vẫn luôn nghe theo lời cháu, sao cháu lại có thể nói xấu nó trước mặt vợ sắp cưới của nó chứ?!”

Một lát sau, trong phòng đã có thêm những người của Trần gia, họ bước vào khiến căn phòng chật ních, vây xung quanh Trần Duệ.

Cũng không biết ai đã gọi Trần Học Hạo tới.

“Ai đã0thông báo cho con hôm nay là lễ đính hôn của Trần Học Hạo? Không phải ba đã bảo họ đừng gọi cho con sao?” Trần Long thấy nhiều người như vậy cũng không kiềm chế nổi, dù có nuông chiều con trai tới đâu đi nữa, lúc này ông cũng không thể che chở cho Trần Duệ được.

Cho nên ông muốn chuyện lớn hóa thành chuyện nhỏ, chuyện nhỏ biển thành không có gì: “Được rồi, con đừng làm loạn ở đây, không cần lo lắng nữa, đi thôi đi thôi.”

“Không được! Chỉ cần Trần Duệ con còn sống, con sẽ không đời nào để Hạ Tình Thiên đính hôn với Trần Học Hạo.” Thái độ của Trần Duệ vô cùng kiên quyết, ngang ngạnh nhìn những bậc cha chú.

Lúc này Trần Học Hạo cũng len vào, nhìn thấy Trần Duệ ở đây, gã cười5hì hì: “Anh họ, anh tới rồi sao, anh tới lúc nào vậy sao không nói với em một tiếng?”

Ba của Trần Học Hạo hơi mơ hồ, cố gắng kéo gã lại: “Học Hạo! Con còn gọi nó là anh họ, con coi nó là anh họ, nhưng nó lại không hề coi con là người nhà, con có biết vừa nãy nó nói gì với Hạ Tình Thiên không? Nó nói con là một tên cặn bã.”

“Hả?” Trần Học Hạo ngạc nhiên nhìn Trần Duệ, mặc dù biết bình thường Trần Duệ cũng hay chính mình vài câu, nhưng khi gã có chuyện muốn Trần Duệ giúp đỡ thì Trần Duệ sẽ giúp ngay.

Vì vậy dù ngày thường Trần Duệ mắng gã ra sao gã vẫn thích bám theo Trần Duệ, gã không thể ngờ rằng anh họ lại có thể kéo mình xuống đài.

“Anh4họ, không phải chứ, anh có ý gì vậy?” Trần Học Hạo cau mày chất vấn Trần Duệ, trong lòng cảm thấy khó chịu

Bản thân mình có lòng tốt mời anh ấy tham gia lễ đính hôn của mình, nhưng anh ấy lại tới đây phá?

Trần Duệ không hề sợ hãi Trần Học Hạo, nói một cách chính xác, không hề sợ bất cứ ai ở đây

Đối diện thẳng thắn với Trần Học Hạo, ánh mắt cậu ta kiên định: “Cậu có phải cặn bã không thì trong lòng cậu rõ nhất, cậu đính hôn với ai, tôi là anh họ sẽ luôn chúc phúc cho cậu, nhưng cậu không thể đính hôn với Hạ Tình Thiên.” “Có ý gì?” Trần Học Hạo nghe thấy vậy bỗng hoang mang: “Rốt cuộc anh muốn gì?” “Chú mày có thích cô ấy không?” Trần Duệ hỏi một câu9không đầu không cuối, ánh mắt vẫn vô cùng kiên định

Hỏi tới mức làm Trần Học Hạo ngẩn ngơ, gã sững sờ nhìn Hạ Tình Thiên

Cô đang ngồi trên ghế tựa, cũng nhìn lại gã một cách lạnh lùng

Nhưng hôm nay Hạ Tình Thiên trang điểm vô cùng lộng lẫy, vô cùng hợp với cô, thực sự rất xinh đẹp

Cho nên Trần Học Họa mới cười gật đầu: “Thích chứ, không thích cô ấy thì đính hôn làm gì?”

Người phụ nữ xinh đẹp như vậy sao lại không thích chứ?

“Bỏ đi! Thời gian trước vì muốn quan sát chú mày và Thẩm Đình Vũ, anh đã để một đồ vật nhỏ vào người chú mày

Anh đây biết rõ đêm qua sau khi chú mày và Thẩm Đình Vũ tới bệnh viện về đã hẹn gái! Như vậy là thích Hạ Tình Thiên sao?” Trần Duệ nóng nảy, nói không biết lựa lời khiến Trần Học Hạo điên tiết, đặc biệt là ba của gã càng vô cùng tức giận.

Trong căn phòng không tới một trăm người thì cũng phải tới mấy chục người, vậy mà Trần Duệ lại cứ rêu rao ở trước mặt mọi người, bôi xấu Trần Học Hạo.

Ba của Trần Học Hạo bước về phía trước, giơ tay định cho Trần Duệ một bạt tai.

May mà Trần Long nhanh tay, bước tới cản tay ông ta: “Đừng đùng, chúng ta đều là người một nhà, có gì thì từ từ nói, đừng động tay động chân

Đứa con này của tôi thực sự thiếu thông minh, chúng ta là bậc cha chú không nên động tay!”

“Trần Long, việc này thì anh không đúng rồi, anh không thể che chở cho con như vậy được, anh xem Trần Duệ đã thành người như thế nào rồi?” Ba của Trần Học Hạo tức giận không thể nhịn được nữa, đưa mắt sang nhìn Hạ Tình Thiên, lấy lý do bênh vực kẻ yếu giúp Hạ Tình Thiên để kích động mọi người.

“Hơn nữa, ý của cháu là sao đây?” Ba của Trần Học Hạo rút khỏi tay Trần Long, nhìn chằm chằm vào Trần Duệ: “Có phải cháu muốn nói Trần Học Hạo không thể đính hôn với Hạ Tình Thiên, chẳng lẽ cháu muốn đính hôn với con bé sao? Cháu muốn nói là cháu thích con bé à?”

Hạ Tinh Thiên vẫn chưa hề nói gì từ nãy tới giờ, ánh mắt cô hơi sáng lên, lơ đãng nhìn Trần Duệ.

Trong lòng Hạ Tình Thiên ít nhiều cũng muốn nghe câu trả lời của cậu ta, chính xác là cô không muốn đính hôn với Trần Học Hạo nhưng gia đình ép buộc nên không còn cách nào khác, Hạ gia phải đính hôn với Trần gia.

Sau khi bị Trần Duệ chọc giận thì cô không còn muốn chung sống với cậu ta nữa, vì vậy chỉ còn mỗi Trần Học Hạo, cô không có quyền lựa chọn

Nhưng cũng không sao cả, dù sao người cô thích cũng không thích cô, chung sống với ai cũng vậy cả thôi

Lông mày của Trần Duệ nhíu chặt lại, lúc này cậu ta mới chú ý trong phòng đã có rất nhiều người vây quanh

Trước mặt nhiều người như vậy cậu ta cũng thoáng chần chừ, rồi trực tiếp lên tiếng: “Đúng, cháu thích cô ấy, cháu nghĩ người đính hôn với cô ấy là cháu mới đúng!”

Trần Học Hạo ngơ ngác, Trần Duệ thích Hạ Tình Thiên? Vậy sao trước kia họ lại hủy hôn? Người đứng hóng trong phòng bắt đầu bàn tán về Trần Duệ

Chỉ có Hạ Tình Thiên đang lạnh lùng kia lại thay đổi một cách kỳ lạ, làn môi hồng của cô khẽ cong lên.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 9.5 /10 từ 10 lượt.
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Cuộc sống vật chất luôn cần có yếu tố tâm linh. Tuyển chọn một số bài thuyết pháp hay của các giảng sư và các câu chuyện về nhân quả từ trang tâm đại bi chẳng hạn như thich chan quang, bai thuoc quy lam giam mo mau rua sach mach mau ai cung lam duoc những bài này chắc chắn rất hữu ích cho cuộc sống và sự tu tập của bạn.