Thợ rèn huyền thoại Overgeared

Chương 1006Reidan, nơi đối mặt với đế chế, có thể được gọi là cánh cổng dẫn đến Vương quốc Overgeared. Vương quốc Overeared chưa bao giờ cho phép đế chế tiến vào Reidan. Các lực lượng tinh nhuệ được trang bị bộ sản xuất hàng loạt của Grid và những người có thứ hạng hàng đầu đã ngăn chặn đế chế.

Đó là lý do tại sao quân đội triều đình đã bị mắc kẹt tại sa mạc trong một tháng qua. Quân đội hoàng gia đã kiệt sức vì chiến đấu mỗi ngày trong sa mạc hoang vắng và nóng nực và đủ mệt để nghĩ rằng những ngọn tháp của lâu đài Reidan ở phía xa thực sự là một ảo ảnh.

truyện xảy ra vào một ngày khi nhuệ khí của quân đội triều đình xuống thấp.

“Kẻ thù phía trước đã rút lui!”

“ Ha! “

Tin vui đã đến với họ. Sa mạc – đó là một địa hình xa lạ đối với những người lính triều đình. Có tin rằng quân đội của Vương quốc Overgeared đang chiến đấu ở đây đã quay trở lại.

“Bây giờ chúng ta có thể đột phá sa mạc mà không cần can thiệp!”

“Bắt đầu một cuộc hành quân nhanh chóng đến lâu đài Reidan!”

Trong doanh trại chính của quân đội triều đình, các quý tộc vui mừng trước tin tốt lành, nhưng chỉ huy – Hầu tước Fulbas – phớt lờ tiếng kêu của họ. Anh tìm kiếm lời khuyên từ các thành viên của mình, “Sa mạc là một địa hình rất thuận lợi cho các thành viên Overgeared đã quen thuộc với sa mạc. Tại sao họ lại bỏ sa mạc và quay trở lại? Liệu đó có phải là bẫy không? ”

“Tự nhiên sẽ có bẫy.”

“Khả năng cao là họ sẽ dẫn chúng ta đến địa hình có nhiều giun khổng lồ”.

“Mỗi ốc đảo sẽ giải phóng chất độc.”

“Cũng cần phải cẩn thận với các cuộc phục kích sử dụng độ dốc cong.”

“Tuy nhiên, chúng ta phải băng qua sa mạc. Nếu không băng qua sa mạc, chúng tôi sẽ không thể đến được Reidan ”.

“Nếu chúng ta hành quân cẩn thận, chúng ta sẽ không bị thiệt hại nhiều do bẫy.”

Ý kiến ​​của các thành viên đều trùng khớp với nhau. Họ biết có bẫy, nhưng họ không còn lựa chọn nào khác ngoài hành quân.

“Chúng ta phải tiến càng nhanh càng tốt. Tôi chắc rằng lý do khiến đội quân Overgeared lùi về là họ mệt mỏi ”.

“Đúng rồi. Bây giờ là thời điểm thích hợp cho năng lượng đỏ ”.

Họ đã phải chấp nhận rủi ro để giành lấy cơ hội. Các thành viên khẳng định, và Hầu tước Fulbas gật đầu. Quân triều đình đỡ mệt hơn vì quân tiếp viện liên tục kéo đến, nhưng quân Overgeared thì khác. Số lượng có hạn, và họ không khỏi mệt mỏi vì trận chiến đang diễn ra. Đã đến lúc để nhìn thấy chiến thắng.

“Gửi lệnh hành quân với toàn lực.”

“Đúng!”

“Vâng!”

Rốt cuộc, họ có một đội quân hùng hậu gồm 250.000 người. Hàng ngàn quân đã bị tiêu hao trong cuộc chiến kéo dài, nhưng quy mô của quân đội triều đình đã tăng lên. Trước họ, 80 vạn quân của Reidan không khác gì ngọn nến trước gió.

“ Waaahhhhhhhh! ”

Các nhà lãnh đạo tham gia tuyên truyền thông qua doanh trại, và động lực của đế chế đã tăng lên tận trời xanh. Họ thực sự đã bước chân vào sa mạc. Đó là cát nóng mà chân họ bị lún vào. Đội quân Overgeared đã đóng trại ở đó mới hôm qua đã biến mất.

Quân đội triều đình tiến vào mà không gặp trở ngại. Họ tiếp tục tiến về phía trước, giữ những ngọn tháp cao của Lâu đài Reidan trong tầm nhìn của họ. Tất nhiên, cuộc hành quân không hề dễ dàng. Những con sâu khổng lồ xuất hiện trên khắp sa mạc và phá hủy đội hình quân triều đình, ăn thịt hàng trăm binh lính. Do sự nhiễm độc của mọi ốc đảo, họ không thể có được nguồn cung cấp nước độc lập và buộc phải chờ đơn vị cung cấp. Tốc độ hành quân dần dần chậm lại.

“Tôi bực bội với Nhà thờ Rebecca.” Hầu tước Fulbas tặc lưỡi.

Tại sao đế chế đã bảo trợ và tôn trọng Nhà thờ Rebecca trong hàng trăm năm? Họ cảm thấy kính trọng sâu sắc đối với nữ thần tối cao, Rebecca, nhưng họ cũng thèm muốn sức mạnh thần thánh của Nhà thờ Rebecca. Sức mạnh thần thánh của các linh mục Rebecca đã ‘tẩy rửa’ những lời nguyền và ‘chữa lành’ vết thương là sức mạnh lớn nhất trong thời chiến. Hãy nhìn vào cuộc chiến này. Thương vong sẽ giảm đáng kể với sự hiện diện của các linh mục. 

Tuy nhiên, Nhà thờ Rebecca đã từ chối yêu cầu hỗ trợ bằng cách lấy lý do chiến tranh với Nhà thờ Yatan. Đó là một thái độ tự nhiên đối với Giáo hoàng Damian, người ngồi bên cạnh Overgeared King Grid.

‘Thất bại của Pascal đã ảnh hưởng đến điều này …’

Thật là đáng tiếc. Sai lầm tồi tệ nhất mà đế chế đã mắc phải là không tiếp quản Nhà thờ Rebecca. Hoàng thượng quá thoải mái. Cái chết của Hoàng hậu Aria và sự phản bội của Piaro đã cướp đi ý chí của hoàng đế và làm suy yếu đế chế.

“Có một cái gì đó kỳ lạ.”

“…?”

Hầu tước Fulbas đang hành quân đứng đầu quân đội dừng lại tại chỗ. Biểu hiện của cấp phó và thành viên của anh ấy trông không tốt.

“Tất cả các liên lạc đã bị mất khỏi các trinh sát.”

“…!”

Đêm đã đến. Cát nóng của sa mạc nguội dần. Họ phải tăng tốc hành quân trước khi màn đêm tối dần. Vậy tại sao anh ta lại có một cảm giác đáng ngại vào thời điểm này?

“Cho toàn bộ quân đội nghỉ ngơi và gửi các trinh sát mới.”

“Vâng!”

100 kỵ sĩ nhanh chóng được lựa chọn bởi đội phó và cưỡi đi. Họ có nghĩa vụ xác định và báo cáo trước các mối nguy hiểm của tuyến đường chính. Tuy nhiên, một báo cáo không trở lại. 100 người vừa được cử đi cũng biến mất như ma.

“Sẵn sàng cho trận chiến!”

Hầu tước Fulbas nhận ra tình hình thật kỳ lạ, và 250.000 binh sĩ đã thành lập đội hình của họ. Trong đêm sa mạc lạnh giá, cơ bắp của những người lính co lại khi sự căng thẳng của họ tăng cao. Thần kinh của họ trở nên sắc bén khi họ nắm chặt vũ khí của mình.

Tuy nhiên, sa mạc yên bình. Cách tiếp cận của kẻ thù không hề bị phát hiện. Thậm chí không có tiếng kêu của dã thú.

“…”

Sợi chỉ được kéo càng chặt, nó sẽ sớm bị đứt. Thời gian trôi qua và không có gì xảy ra, sự căng thẳng của những người lính đã giải tán. Vào lúc này, có một vụ nổ từ trung tâm của đội hình. “…?!”

Đất rung chuyển, cát sa mạc rung chuyển. Hầu tước Fulbas ngạc nhiên và lực lượng đế quốc hướng mắt về phía nguồn. Rồi họ chết lặng.

“Một đứa trẻ?”

Đó là một đứa trẻ 13 tuổi. Đẹp trai đứng dậy từ dưới đất nhìn đám đông với ánh mắt kiêu ngạo không hợp với lứa tuổi của mình.

“Con mồi đã đến sau một thời gian dài.”

“…!”

Hầu tước Fulbas chứng kiến ​​những chiếc răng nhô ra khỏi miệng cậu bé đang cười và rất kinh ngạc. Với vẻ đẹp siêu phàm, hàm răng dài nhọn và đôi mắt nhìn người như thể gia súc … cậu bé này không phải là người. 

“Ma cà rồng!”

Ma cà rồng là một loài đã bị trục xuất khỏi địa ngục. Đế chế biết rằng nhà của họ nằm bên dưới sa mạc của Reidan, nhưng loài ma cà rồng đã bị nguyền rủa mạnh mẽ bởi Thần Yatan. Đó là Lời nguyền của sự lười biếng . Họ không dễ dàng thức dậy sau giấc ngủ của mình. Có một vài trường hợp trong lịch sử chúng nổi lên trên mặt đất. Vậy, tại sao một cậu bé ma cà rồng lại ở trong sa mạc? Làm thế nào mà anh ta vượt qua được Lời nguyền của sự lười biếng và đi lên từ dưới mặt đất?

Hầu tước Fulbas mang trong mình một cảm giác đáng ngại và các thủ lĩnh của từng đơn vị nhanh chóng chỉ huy binh lính. Bộ binh bọc thép hạng nặng nâng cao khiên của họ và bao vây cậu bé ma cà rồng, trong khi cung và giáo nhắm vào cậu bé. Chỉ có một ma cà rồng. Ngay cả một ma cà rồng thuần khiết cũng chỉ là một con kiến ​​trước 250.000 quân của đế quốc.

“Giết nó! Hãy trừng phạt lũ quỷ không biết mình và đi bước trên đất của con người! “

Các nhà lãnh đạo vẫn bình tĩnh, và lòng dũng cảm của những người lính tăng lên gấp trăm lần. Họ không hề sợ hãi khi bắn cung và đâm giáo. Hàng trăm bộ binh xông lên với vũ khí của họ. Ma cà rồng đã được định sẵn để bị đâm chết như xiên thịt. Dù vậy, cậu bé không hề cảm thấy sợ hãi. Anh ta chỉ nở một nụ cười đầy chế giễu. Không, nó gần giống với tiếng cười hơn. “Lũ khốn kiếp đầu heo.”

Sức mạnh ma thuật bùng nổ từ cậu bé. Đó là một thứ ma lực đẫm máu xóa tan bóng tối của màn đêm. Trải dài trên sa mạc đến mức nuốt chửng nó, ma lực đẫm máu ăn mòn tất cả các mũi tên và giáo mác trước khi lao vào quân đội triều đình.

“Kuaaaaak! ”

“ H-Hik! ”

Tiếng la hét của binh lính vang vọng. Sức mạnh ma thuật đẫm máu khổng lồ xé toạc áo giáp và da thịt của binh lính triều đình, hút hết máu của họ, và sau đó mở rộng thêm.

“C-Cái gì ?!” Khuôn mặt của những người lính sắp chết giống như xác ướp và các nhà lãnh đạo tái mặt. Đầy kinh hoàng, những người lính đã được huấn luyện trong nhiều năm đã chết mà không cần vung vũ khí. 

Một số quý tộc hét lên, “Đ-Đó không phải là thuần khiết …!”

“…?”

Gì? Đó không phải là một ma cà rồng thuần khiết mà là chiến binh mạnh nhất do Shizo Beriache trực tiếp tạo ra …?

“…!”

Mọi người cảm thấy nó không phù hợp với mô tả và ngạc nhiên. Là con cháu trực hệ …  Cách đây rất lâu, Marie Rose được miêu tả là thảm họa lớn nhất của loài người trong đế chế. 

“Đừng nói với tôi …!” Những tiếng kêu kinh hoàng nổ ra khắp nơi.

“Anh là ai?” Hầu tước Fulbas gầm nhẹ khi đặt câu hỏi.

“Tôi?” Chàng trai ma cà rồng vén mái tóc bạch kim của mình và trả lời: “Một bá tước.”

“Bá tước!”

Có ít hơn 10 ma cà rồng có thể được phân loại, và họ là hậu duệ trực tiếp. Phải, cậu bé trước mặt họ học cùng lớp với Marie Rose. Anh là một thảm họa của nhân loại. Làm thế nào mà con quái vật này vượt qua Lời nguyền của sự lười biếng ?

… Và tại sao anh ta lại xuất hiện vào lúc này để làm gián đoạn cuộc hành quân của họ? Cơ thể của Hầu tước Fulbas run lên khi anh ta chứa đầy đủ loại nghi ngờ, bối rối và tức giận.

“Một bá tước của Vương quốc Overgeared, Noll.”

“…!”

“…?!”

Cậu bé ma cà rồng tự giới thiệu mình, Hầu tước Fulbas và quân đội triều đình không thể ngậm miệng. Một bá tước của Vương quốc Overgeared …? Thật khó để giải thích. Tình trạng hỗn loạn bắt đầu trở nên tồi tệ hơn.

“L-Lord Marquis!”

Sau đó, một báo cáo vô lý đã được nghe thấy.

“Đại úy Dellua của Kỵ binh thứ 2 đã bị giết!”

“Thuyền trưởng Collina của Xe tăng số 1 đã bị giết!”

“Ba tham mưu trưởng của quân đoàn 2 đã bị giết!”

“Một cách đánh lạc hướng?”

*** 

Sự xuất hiện của ma cà rồng trực hệ khiến quân đội hoàng gia rơi vào tình trạng hỗn loạn, và nhóm của Shay đã không bỏ lỡ khoảng trống này. Họ đã ẩn nấp trong các binh lính triều đình trong 10 ngày và cuối cùng đã ám sát các thành viên tham mưu trưởng. Đó là một vụ ám sát với độ khó cực kỳ cao.

Khó thế nào để không bị phát hiện trong 10 ngày? Họ thực sự đã làm tất cả mọi thứ và phải chịu đựng những cuộc khủng hoảng lớn nhiều lần. Nhóm của Shay cảm thấy sởn hết cả tóc gáy vì cố gắng ghi nhớ kế hoạch triển khai quân. Mỗi ngày đều đầy căng thẳng và đau đớn.

“Tuy nhiên, cuối cùng thì chúng tôi cũng đã làm được”.

“ Phù , đúng vậy. Đã lâu rồi tôi không cảm thấy một vụ ám sát bổ ích như vậy ”.

“Kinh nghiệm kỹ năng của tôi đã tăng lên rất nhiều.”

“…Đúng.”

Nhóm của Shay vẫn cải trang thành những người lính triều đình. Họ vui mừng trở lại vị trí ban đầu của họ, sau đó cảm thấy trống rỗng. Chính vì Grid mà họ mới khổ như thế này. Họ chửi rủa Grid mỗi khi gặp khủng hoảng. Sau đó, họ không thích hành động của mình vì họ nghĩ rằng nó kéo dài tuổi thọ của Grid thêm 20 năm.

“Tử tước Dellua và Bá tước Collina đã bị ám sát!”

Do sự hỗn loạn tột độ, các nhà lãnh đạo của đế chế không thể xử lý tốt những người lính. Tin tức về việc các quý tộc bị ám sát lan nhanh như ngọn lửa và khiến binh lính bị kích động.

“ Hả? ”Nhóm của Shay cũng bối rối. Đó là vì họ không giết Tử tước Dellua và Bá tước Collina. Ngay từ đầu, họ đã là mục tiêu mà nhóm của Shay không thể ám sát bằng khả năng của họ.

“… Có phải Faker không?”

“Không thể là ai khác ngoài Faker.”

“Thật đáng sợ …”

“Nhìn. Con quái vật tốt nhất của Guild Overgeared là Faker, không phải Grid. Nếu Faker là kẻ thù của Overgeared Guild, chẳng phải Grid đã bị ám sát vài lần rồi sao? ”

“…”

Nhóm của Shay đã đạt đến điểm khi họ nghĩ rằng họ đã làm tốt khi chấp nhận hoa hồng của Grid. Rốt cuộc, nếu họ từ chối yêu cầu của Grid và nhận được lệnh giết thì sao? Họ thực sự sẽ bỏ trò chơi.

*** 

Trong lò rèn của Reinhardt, Grid đã sử dụng kỹ năng Sáng tạo của Thợ rèn huyền thoại sau một thời gian dài. Bên cạnh cậu là những thợ rèn của Đông Lục địa và Panmir. Cậu dự định sẽ nhận được lời khuyên của họ khi tạo một vật phẩm mới. 

[ Bạn muốn tạo vật phẩm nào?]

“Một khẩu đại bác.”

Grid đã lên kế hoạch tạo ra vũ khí công thành lớn nhất, sản xuất hàng loạt chúng và sau đó triển khai chúng trên khắp vương quốc. Cậu quyết tâm giành chiến thắng trong cuộc chiến với đế quốc một cách vô điều kiện. Kinh nghiệm chế tạo Pháo nhắm vào Chiến trường trong Cuộc thi Quốc tế là một trợ giúp đắc lực.

Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 8.1 /10 từ 28 lượt.
loading...
DMCA.com Protection Status