Thợ rèn huyền thoại Overgeared

Chương 1059– Vậy sao? Như mong đợi, giá trị của các tùy chọn là lớn nhất. 

Trong tuần trước, Grid đã dành hết tâm sức để đi săn trong rừng, cửa ngõ đầu tiên của Di tích Võ thần. Những môn đồ trong rừng không thể dễ dàng ngăn chặn cậu, Noe, Randy, Tiramet, nguyên tố ánh sáng, và Overgeared Skeletons. Randy đặc biệt tích cực. ‘Doppelganger of the Mysterious Forest’, người có thể sao chép kỹ năng cũng như diện mạo của mục tiêu, đã tiến hóa xa hơn với sự phát triển của Grid’s Swordsmanship. 

“Hãy nghỉ ngơi một chút.”

Khi thước đo sức chịu đựng của cậu cảnh báo, Grid ngồi xuống và triệu hồi Overgeared Corn. Overgeared Corn xác nhận rằng không có phụ nữ và mở ra Thời gian Hiền triết(Sage Time). Anh ta bắt đầu liếm má Grid một cách nhục nhã như thể nó là một tù nhân đang hôn chân kẻ thù.

Noe cười. “Overgeared Corn chửi bậy là chủ không có người yêu. Một người đàn ông đi một mình mà không có phụ nữ là một người đáng thương và khó coi nhất trên thế giới này ”.

Overgeared Corn đáp lại như thể cảm thấy sảng khoái khi những lời của nó được nghe thấy. 

Grid khịt mũi. “Tao là một người đàn ông đã có gia đình. Mày vẫn còn độc thân. ”

Overgeared Corn bỏ cuộc. Nó cúi đầu khóc. Grid vuốt chiếc bờm của Overgered Corn, rút ​​lò nung di động và đe, và tập trung vào lời nhắn. Cậu đang liên lạc với Chris. 

– Vậy, ai là nhân vật chính may mắn? 

– Vantner.

Trong thời gian Grid vắng mặt, Chris đã thực hiện một chiến dịch. Đó là một chiến dịch nói rằng ‘hãy tạo ra những thứ cho chính bạn.’ Chiến dịch này là để giữ cho cơ sở giả kim thuật hoạt động không ngừng trong khi không gây gánh nặng lên tài chính của Vương quốc Overgeared. Các thành viên overgeard đã tham gia vào nó một cách tích cực. Hàng trăm thành viên Overgeared đến Reidan mỗi ngày. Họ đã cung cấp nguyên liệu và sử dụng hệ thống Sản xuất.

Đôi khi, họ đã sử dụng hệ thống Chuyển đổi. Lần khác, họ sử dụng hệ thống Tùy chọn. Tất nhiên, hệ thống Tùy chọn chỉ có thể được sử dụng bởi một số thành viên overgeared vì đã có 48 giờ đếm ngược. Chà, việc sử dụng sẽ không cao ngay cả khi không có thời gian hồi. Có một giới hạn về số lượng tùy chọn có thể được đính kèm cho mỗi vật phầm và có nguy cơ lớn là giá trị của vật phầm đó sẽ bị giảm hoàn toàn nếu họ kết thúc với tùy chọn ‘coolness (ngầu)’ như Iyarugt.

Tuy nhiên, một người may mắn đã được sinh ra. Đó là Vantner. Anh ta đã may mắn có tùy chọn ‘Thêm Kỹ năng’ tốt nhất được thêm vào vũ khí chính của mình. Có một lễ chúc mừng trong toàn bộ Guild Overgeared. 

Kết quả cuối cùng trong thuật giả kim thông thường đã khiến kinh nghiệm của cơ sở tăng 0,01% phần trăm. Kết quả tốt nhất trong việc chuyển đổi tăng kinh nghiệm lên 1% trong khi kết quả tốt nhất trong lĩnh vực thêm tùy chọn tăng kinh nghiệm lên 5%.

– Một kỹ năng đã được thêm vào … Tôi ghen tị. 

– Tôi tưởng đau bụng chết đi được khi nhìn anh ta.

Vantner là người may mắn. Nhờ tính cách của Vantner, anh ta có thể sẽ khoe khoang điều đó trong vài năm tới, khiến họ nhức tai. Grid càu nhàu một lúc trước khi mỉm cười.

– Chà, mình rất vui vì trải nghiệm của cơ sở giả kim thuật đã tăng lên đáng kể.

– Grid, anh đảm bảo tăng 1% kinh nghiệm cứ sau 10 ngày. Nếu cứ tiếp tục may mắn này, cơ sở sẽ lên cấp nhanh hơn chúng ta nghĩ.  

Tình hình khả quan, và chiến dịch đã giảm bớt đáng kể gánh nặng tài chính. Vấn đề là những thành viên thất bại lần lượt xuất hiện. Trong trường hợp xấu nhất, số lượng thành viên sử dụng cơ sở giả kim thuật có thể giảm mạnh và tốc độ nhận được kinh nghiệm sẽ chậm lại.

– Thật là quá căng thẳng cho các thành viên trong hội. Tôi sẽ hướng dẫn họ tăng cường đầu tư vào thuật giả kim ở cấp quốc gia, vì vậy hãy phân phối các sản phẩm giả kim thuật cho các thành viên. 

– Được, tôi hiểu.

Chris là một người xếp hạng hàng đầu. Trong số hai tỷ người chơi, sức mạnh của anh ấy đứng đầu và anh ấy có kinh nghiệm điều hành một bang hội lớn. Vì có nhiều thuộc hạ trung thành và là một tài phiệt trong việc theo đuổi lập quốc nên lòng tự hào thực sự của anh rất cao. Vậy mà anh ấy lại như thế này trước mặt Grid. Anh ấy trung thành đi theo Grid bất kể hoàn cảnh nào.

Có phải vì sức mạnh của Grid đã vượt qua Chris ‘? Không, con người không phải động vật. Họ không chỉ đơn giản là nhượng bộ quyền lực. Lý do lớn nhất mà Chris theo dõi Grid là sự tin tưởng tuyệt đối vào bản chất của Grid. Khi Grid sáng lên, Chris thực sự tôn trọng thái độ của Grid, từ bỏ sự kiêu ngạo của mình và nhìn xung quanh. Chris luôn cảm thấy khao khát được đứng trên đỉnh cao với người đàn ông này.

“Vậy thì hãy bắt đầu lại.”

Grid dự định trở thành người chơi đầu tiên đạt cấp độ 400.  Cậu thu lại Overgeared Corn và đứng dậy. Sau đó, một môn đồ từ một bụi cây xuất hiên. Môn đồ đã sử dụng một cú lao như bò tót tương tự như Bubat và ngay lập tức thu hẹp khoảng cách với Grid. Những bụi cây và cành cây rung rinh trước cơn gió thổi muộn màng. Lúc này, thanh kiếm của môn đồ đã vẽ nên một vòng cung đáng sợ. Đầu nhọn của vũ khí hướng về cổ Grid.

Tuy nhiên, Grid không phản ứng. Cậu không phải đang ở đây một mình.

Kyak kyak! Kyakyakyak! 

“…!?”

Những điệu nhảy và tiếng cười của Overgared Skeletons thu hút ánh nhìn của môn đồ, và vũ khí của môn đồ sẽ tự nhiên được chuyển từ cổ của Grid sang Overgeared Skeletons. Cuối cùng, vũ khí đâm vào ngực Tiramet, không phải Overgeared Skeletons. Máu phun ra, nhưng Tiramet không chớp mắt. Thay vào đó, anh ta chế giễu và ôm chặt lấy môn đồ quanh eo.

“ Nyahahahat! ”

“Grid’s Sword Dance! Link! ”

Móng vuốt của Noe và kiếm thuật của Randy đã biến những môn đồ trở thành giẻ rách. môn đồ giận dữ hất Tiramet ra và cố gắng chống trả.

Flash!

Nguyên tố ánh sáng tạm thời phá hủy tầm nhìn của nó. Đòn đánh cơ bản của Grid đập vào lưng nó. Một lần, hai lần, ba lần, bốn lần, năm lần, sáu lần, bảy lần, tám lần, chín lần …  Găng tay nhanh của Alex, giúp tăng tốc độ tấn công lên ba lần, hoạt động tốt với trạng thái siêu việt của cậu.

Trước đây, Grid bị giới hạn tốc độ tối đa và chỉ có thể đạt được sáu đòn đánh cơ bản mỗi giây. Bây giờ nó đã có thể lên đến chín. Cậu thậm chí còn ở trong trạng thái không có buff. Môn đồ quỳ xuống rên rỉ. Grid thậm chí không thèm nhìn môn đồ đã bị ngọn lửa đen cuốn đi và biến thành tro bụi. Có một nụ cười trên khuôn mặt của cậu khi anh ấy khen ngợi Noe, Randy, Tiramet, nguyên tố ánh sáng, và Overgeared Skeletons, “Đó là một màn trình diễn tuyệt vời. Làm tốt lắm.”

“ Heh , truyện này không có gì to tát. Những kẻ cấp thấp này là thức ăn bình thường cho loài ma thú tốt nhất của địa ngục ”.

“Grid trở nên mạnh hơn có nghĩa là Randy mạnh hơn. Tôi đang hạnh phúc…”

Kyak kyak! Kya kya kyak! 

Lạch cạch! Cạch cạch cạch cạch! 

Flash!

Noe, Randy, nguyên tố ánh sáng, và Overgeared Skeletons bày tỏ rõ ràng sự vui mừng của họ trước lời khen ngợi của Grid. Chỉ có Tiramet là không phản hồi. Ma cà rồng vẫn không thể hiểu được thực tế là thú cưng của con người. Tất cả những ma cà rồng thuần khiết mà Grid gặp cho đến nay đều rất kiêu ngạo, vì vậy cậu nghĩ việc cho Tiramet thời gian để điều chỉnh là đúng.

‘Sẽ khác nếu chúng ta tiếp tục ở bên nhau.’

Cạch cạch cạch cạch! Cạch cạch cạch cạch cạch cạch! 

“Đừng nhảy nữa,” Grid mắng Overgeared Skeletons và tiến sâu hơn vào rừng. Cậu dự định sẽ tiếp tục đi săn cho đến khi thời gian hồi chiêu của Ultimate Transformation kết thúc.

***

Các thành phố ma cà rồng và đền Galgunos là nơi săn bắn độc quyền của Overgeared Guild. Cả hai khu vực săn bắn đều có những lợi thế riêng biệt. Tại các thành phố ma cà rồng, một số lượng lớn ma cà rồng xuất hiện, và điều đó rất tốt cho việc nâng cao trình độ kỹ năng của các thành viên Overgeared. Họ cũng có thể nhận được giải đặc biệt như các vật phẩm ma cà rồng và elixirs. 

Mặt khác, Galgunos Temple đảm bảo trải nghiệm áp đảo thay vì ít quái vật hơn và vật phẩm rơi ra. Các thành viên cấp cao overgeared đang sử dụng Đền Galgunos trong khi các thành viên cấp thấp đến trung bình đang sử dụng các thành phố ma cà rồng làm bãi săn. 

“Chà, tôi sắp chết. Ở đây khó quá. Còn về Di tích của Võ thần? ”

Trong đền Galgunos, Peak Sword trả Iyarugt xinh đẹp vào vỏ bọc của mình và ngồi xuống. Anh vẫn còn choáng váng. Xem xét cách Grid có thể chơi solo tại Tàn tích của Võ thần khủng khiếp … anh ta ngày càng cảm thấy mình giống như một sự tồn tại xa xôi trên thế giới.

Vantner cười toe toét trả lời, “Tàn tích không phải là vấn đề lớn đối với Grid. Chà, tôi cũng sẽ chuyển khu săn bắn của mình đến khu di tích. ” 

“Anh ?” 

“Tôi quá mạnh vì kỹ năng mới gắn với vũ khí của tôi. Ở đây thật là nhàm chán. Huhuhut. ”

“Đừng uống một lọ thuốc và nói với tôi điều đó. Anh sẽ chết.”

“ Ừm ừm. ”

Nó thật khó. Ở đền Galgunos, tần suất môn đồ quá cao. Peak Sword, Vantner, Pon, Regas, Jishuka, và những người khác trong số 10 thuộc hạ có công cùng nhau săn lùng, nhưng các thành viên của Overgeared lần nào cũng phải đối mặt với những khủng hoảng mới. Ibellin và Zednos, những thành viên mạnh nhất sau 10 thuộc hạ có công, đã chết ba lần trong 10 ngày qua. Mất tập trung dù chỉ trong một khoảng thời gian ngắn đã gây ra cái chết, vì vậy 10 thuộc hạ có công đã khuyến khích các thành viên của guild đi săn ở các thành phố ma cà rồng.

“ Thở dài . Điều đó thật khó vì chúng ta không có đủ người buff và người hồi máu ”.

Những người hồi máu là vấn đề đặc biệt. Do bản chất của Satisfy, họ buộc phải thuê linh mục NPC của Nhà thờ Rebecca nếu họ muốn có người hồi máu. Tuy nhiên, đền Galgunos quá nguy hiểm đối với các linh mục Rebecca. Các linh mục trở nên miễn cưỡng đến đền Galgunos, và thiếu người hồi máu ở Overgeared Guild trở nên nghiêm trọng hơn. Lúc này, tình trạng đó đã qua.

“Vui lòng cho chúng tôi vào nhóm.”

“ Hả? ”

10 thuộc hạ có công đã giúp các thành viên guild săn bắn trong khi chặn đường của những môn đồ khác. Họ mệt mỏi vì trận chiến đang diễn ra, nhưng mắt họ nhìn lại. Chỉ có một người có danh hiệu Saintess. Em gái của Grid, Ruby xuất hiện trong ngôi đền cùng với bạn của cô ấy là hiệp sĩ hộ tống, Sexy Schoolgirl. Vào thời điểm họ vào nhóm, các thành viên Overgided đã được phục hồi hoàn hảo nhờ sự chữa lành trên diện rộng của Ruby, và các thành viên đều rất vui và ngạc nhiên.

“Những gì đang xảy ra ở đây?”

Ruby và Nữ sinh sexy đã tham gia Overgeared Guild từ khi học trung học và là hai trong số ít những người sử dụng ánh sáng trong Overgeared Guild. Họ đang học nên thời gian chơi của họ rất thấp. Do trình độ thấp, họ thường hoạt động trong các bãi săn cấp thấp. Đôi khi họ được phát hiện ở các thành phố ma cà rồng, nhưng chỉ đôi khi thôi. Tại sao họ lại ở trong Đền Galgunos, nơi có mức độ khó khăn lớn? Họ đã tăng nhiều cấp độ như vậy sau một thời gian không được nhìn thấy?

Nữ sinh sexy giơ ký hiệu V cho các thành viên Overgeared còn đang thắc mắc. “Tôi là một cựu sinh viên đại học đã chuyển sang trở thành một game thủ chuyên nghiệp.”

“…”

Sức mạnh của Overgeared Guild …  Những người chơi mà họ hy vọng sẽ là sức mạnh lớn nhất của họ trong vài năm tới cuối cùng đã …

“Đúng!” Tiếng kêu của Vantner thể hiện niềm vui của các thành viên Overgeared. Tất cả các thành viên guild đều chào đón Ruby và Nữ sinh gợi cảm, và tốc độ săn của cả nhóm tăng lên bốn lần. 

***

“Nhìn. Đó là anh ấy, người đó ”.

“Người nông dân của Guild Overgeared!”

“Bảy Công tước … Không, người đã khiến Ngũ công tước của đế quốc phải cúi đầu!”

“Piaro!”

Một nhóm người đổ xô đến các kho thóc của Reinhardt. Chỉ có một lý do duy nhất khiến hàng chục nghìn khách du lịch đến đây mỗi ngày. Đó là gặp người nông dân huyền thoại Piaro. Người ta không quên đấng tối cao tuyệt đối đã khiến các công tước kiêu hãnh của đế chế phải cúi đầu. Cảnh tượng những nông cụ mà ông ta dùng để đập nát Berith …

“Chà! Nhìn kìa! Piaro đã bắt đầu đào khoai tây rồi! ”

“ À! Ahhh! Tay cày của ông ấy thật mạnh mẽ… ”

Những người sáng mắt nhìn Piaro với sự ghen tị và kính trọng. Giờ đây Piaro đã trở thành anh hùng và thần tượng của tất cả người chơi, không chỉ Grid và các thành viên Overgeared.

Một số người cho rằng Piaro nên là linh vật của Satisfy và một số chợ Hàn Quốc nổi tiếng với gạo đã tạo ra các nhân vật trong Satisfy để gặp Piaro. Người ta nói rằng thủ tướng Việt Nam, một đất nước nổi tiếng với mì gạo, cũng bắt đầu Satisfy, nhưng không thể xác nhận điều này.

Piaro, người chịu trách nhiệm về quân đội và lương thực, là một trong những quyền lực lớn nhất của Vương quốc Overgeared. Thật không dễ dàng cho những người mới gặp ông.

“ Huhuhut, ” Aura Master Hurent cười khi làm việc với Piaro trên cánh đồng. Anh rất xúc động khi biết có rất nhiều người ngưỡng mộ sư phụ của mình. 

Quản trị viên Rabbit tiếp cận Hurent khi anh ta đang ngâm nga. “Nhìn qua đây.” 

“ Hả? À,  vâng. Anh đã muốn gì?” 

“Xin vui lòng lấy điều này.”

“Đây không phải là khoai tây cầu vồng sao?” Hurent nghiêng đầu. Hurent không thể hiểu tại sao người quản lý lại cho anh ta xem một chiếc xe đẩy với hàng chục bao khoai tây.

Rabbit giải thích với Hurent đang bối rối, “Hãy mang nó cho người ta và bán nó. Chúng ta không nên bỏ lỡ cơ hội này để bán cho khách du lịch ”.

“…?”

“Bán khoai tây.”

“…”

“Chúng ta có thể nhận được giá gấp 5 lần đối với khoai tây do người nông dân huyền thoại Piaro trồng … Không, nó có thể được bán với giá gấp 10 lần. Anh đang làm gì đấy? Nhanh lên.”

“…”

Vào ngày này…

[Tiêu đề: Hôm nay, tôi đã đến Vương quốc Overeared và chạm trán với Aura Master Hurent]

[Anh ấy đang bán khoai tây …]

Có rất nhiều bài đăng trên các cộng đồng trên khắp thế giới về việc nhìn thấy Aura Master Hurent nhưng ít người tin vào chúng.

***

Tại thủ đô của Đế chế Sahara, Titan …

“Đừng chống lại và chấp nhận nó. Nó sẽ thoải mái hơn cho ông”.

Edan ngồi trước những công tước bị bắt và rút ra Yatan Essence. Năng lượng ma quỷ không thể cưỡng lại bắt đầu quấy rối và thao túng tâm trí của các công tước.

Mây đen bao trùm cả đế chế.

Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 8.1 /10 từ 30 lượt.

Quản trị tài chính là tổng hợp các chương trình lập kế hoạch, tổ chức, chỉ đạo và kiểm soát tất cả các giao dịch liên quan đến kinh doanh và tài chính như đầu tư, sản phẩm mới, mua sắm đồ dùng, trang thiết bị, tổ chức các sự kiện,…Để hiển rõ hơn các chiến lược này, mời bạn vào trang kỹ năng quản trị chẳng hạn như chuc nang cua tien te, diem hoa von la gi chắc chắn sẽ hỗ trợ rất nhiều trong công việc của bạn từ những bài viết mang tính trãi nghiệm và ứng dụng thực tế.

loading...
DMCA.com Protection Status