Thợ rèn huyền thoại Overgeared

Chương 1094(Bạn có hài lòng với việc trở thành một con orc không?)

Một cuộc khảo sát đã được thực hiện trên những người chơi thay đổi chủng tộc. Tỷ lệ phản hồi là 68%, rất tốt. Trong số đó, 80% trả lời tích cực. Nó phải là tích cực. Hầu hết những người chơi chuyển sang tộc Orc đều là những kẻ gây sát thương cận chiến. Ngay từ đầu, họ đã chọn chủng tộc orc vì sức mạnh vật lý của loài orc. Thể lực không dễ bị hao mòn, sức khỏe cao, sức mạnh hủy diệt, tầm nhìn rộng, v.v. — những khả năng thể chất vượt trội của loài Orc khiến họ rất hài lòng.

– Đó là một lớp được tối ưu hóa cho trận chiến. Sự sống còn được đảm bảo và có ít điểm mù hơn trong tầm nhìn của bạn. Bạn không thể thua nếu đấu với người chơi cùng cấp.  

– Vấn đề là mana bị giảm hai lần, nên bạn không thể sử dụng nhiều kỹ năng.

– Tôi đồng ý. Bản thân năng lượng cũng thiếu, và việc phục hồi năng lượng rất chậm nên rất dễ bị tổn thương trong các trận chiến dài. Khi nói đến trí thông minh, buff là điều cần thiết.  

– Hệ số thông minh thực sự nên được buff. Tôi thua mỗi khi gặp pháp sư. Tôi không thể chống lại các trạng thái bất thường do phép thuật gây ra, và sức khỏe của tôi giảm xuống mỗi khi bị dính ma thuật.  

– Anh không muốn quá nhiều sao? Tôi đang ở một vị trí để mong muốn được tăng cường. Nhưng thành thật mà nói, nếu tôi nhận được một buff trí thông minh trong tình trạng hiện tại của tôi, nó sẽ là quá nhiều. 

– Đúng vậy. Hiện tại có nhiều ưu điểm hơn là nhược điểm, nhưng nếu chúng ta nhận được một buff ở đây, ai sẽ là chọn người? Mọi người sẽ là Orc 

Các cuộc trò truyện và đánh giá giữa các Orc trong các cộng đồng khác nhau đã thu hút hàng nghìn người. Sức mạnh của loài Orc đủ rõ ràng để thu hút những người không muốn trở thành con người. Tất nhiên, có rất nhiều hạn chế. Ngoài vấn đề về trí thông minh, còn có hàm răng không đều, nhãn cầu trợn ngược và cằm nhô ra.

Đầu tiên, đó là một vấn đề chết người là ngoại hình của họ không đạt được các tiêu chuẩn thẩm mỹ thông thường. Ngoài ra, nội dung nhiệm vụ nhìn chung đơn giản và không cần quan tâm đến cấp độ vì trí thông minh của các NPC orc thường thấp hơn con người, dẫn đến độ khó cao hơn đáng kể. Họ thường bắt người chơi làm những điều điên rồ. Thậm chí còn có một trò đùa rằng Orc không có nhiệm vụ.

Dù bằng cách nào …

‘Tôi sẽ thay đổi chủng tộc của mình thành Orc.’

‘Tôi cũng vậy!’

Nhiều người đã giơ tay dựa trên thành tích, thay vì bất lợi của Orc. Đặc biệt, những người chơi thuộc tầng lớp ít phụ thuộc vào kỹ năng đã cố gắng thay đổi chủng tộc để trở thành Orc. Trong khi đó, thái độ của giới truyền thông Trung Quốc gây chú ý.

『Võ thuật Trung Quốc là một trong những môn phổ biến nhất trên thế giới. Do đó, hầu hết người dân Trung Quốc đều quan tâm và tự hào về võ thuật. Trong Satisfy, họ thường chọn hạng võ sĩ. Chỉ cần tưởng tượng có bao nhiêu võ sĩ Trung Quốc đổi sang tộc Orc để phát huy tối đa sức mạnh của họ? Bạn nghĩ sao? Vâng, trí tưởng tượng của bạn sẽ trở thành sự thật. Những người dân Trung Quốc kiêu hãnh không chỉ thống trị các cuộc thi PvP khác nhau mà còn vươn lên dẫn đầu bảng xếp hạng. 』

『Người chơi Trung Quốc là thuần túy. Trong khi Grid có các vật phẩm của mình và Kraugel dựa vào các kỹ năng, Hao chỉ được đào tạo về điều khiển và là một phiên bản hoàn chỉnh của một người chơi Trung Quốc. Thái độ tập trung vào rèn luyện bản thân của người Trung Quốc hơn là dựa vào các yếu tố bên ngoài … Có thể tranh cãi đúng hay sai, nhưng không thể phủ nhận rằng thái độ như vậy đã khiến các tuyển thủ Trung Quốc xa lánh. Để Trung Quốc lấy lại danh hiệu cường quốc về game, người chơi cần thay đổi thái độ. Bây giờ Orc là một phương tiện để khắc phục điểm yếu của các tuyển thủ Trung Quốc. Như vậy, tương lai của Trung Quốc là rất tươi sáng. 』

『Nếu những người xếp hạng hàng đầu của Trung Quốc thay đổi lớp của họ sang loài Orc và thích nghi tốt, xếp hạng chung của Trung Quốc trong Cuộc thi Quốc tế năm nay sẽ ít nhất là thứ hai. Sau đó trong một hoặc hai năm tới, chúng ta sẽ hoàn toàn vượt qua Hoa Kỳ và Hàn Quốc. 』

Đây là lời khen ngợi cuồng tín. Tham vọng của giới cầm quyền ẩn náu trong bối cảnh các phương tiện truyền thông khác nhau ca ngợi loài Orc. Nó nhằm mục đích biến người chơi của họ trở thành Orc và nâng cao vị thế quốc gia của họ. Đó là trò chơi truyền thông gần như đến mức tẩy não. Các phương tiện truyền thông thậm chí còn lấy ra con bài mang tên Hao để hoàn thành bức tranh mà Giới cầm quyền mong muốn.

『Hao, thế giới đang nóng về loài Orc trong những ngày này. Gần đây, anh đang trở thành chủ đề bàn tán bởi vì Bán Long Nhân không nhận được lợi ích thống kê riêng biệt. Có suy đoán rằng anh sẽ trở thành người chơi tối cao nếu anh thay đổi chủng tộc của mình thành Orc và tăng cường khả năng thể chất của mình. Anh nghĩ gì về điều này? 』

『Đúng là lợi ích của chỉ số của bán long nhân cũng giống như lợi ích của một con người. Cũng giống như trường hợp của Orc, người ta cho rằng hệ số thống kê sẽ chỉ được điều chỉnh khi người chơi có cơ hội lựa chọn trở thành một bán long nhân. 』

” Thật là xấu hổ. Sau đó, ngay bây giờ, anh đang xem xét thay đổi chủng tộc của bạn thành orc? 』

『Không. Mỗi tài khoản chỉ có hai cơ hội để thay đổi chủng tộc và một khi bạn thay đổi chủng tộc của mình, bạn phải thận trọng vì bạn sẽ không thể thay đổi lại trong ít nhất hai năm. Ngoài ra, tôi đang được hưởng lợi từ các kỹ năng của một bán long nhân. Vì vậy, tôi không muốn từ bỏ những lợi ích hiện có để thay đổi chủng tộc thành một con orc xấu xí. 』

『Tôi thấy. 』

Giới truyền thông Trung Quốc từ lâu đã cô lập và sử dụng Hao như một vật tế thần. Bây giờ họ lại bắt đầu nhắc đến Hao và yêu cầu phỏng vấn để lợi dụng danh tiếng của Hào. Việc Hao là tuyển thủ xếp hạng hàng đầu của Trung Quốc đã không thay đổi. Các phương tiện truyền thông muốn Hao trao quyền cho báo chí bằng cách thừa nhận giá trị của loài Orc.

Tuy nhiên, Hao đã rắc tro lên họ.

『Đừng quá mù quáng về loài Orc. Hệ số sức khỏe và sức chịu đựng rõ ràng cao hơn con người 1,8 lần, nhưng khi càng về sau, các kỹ năng sẽ trở nên quan trọng hơn chỉ số. Trí thông minh giảm gấp đôi sẽ giữ chân bạn. Ngoài ra, đừng quên rằng suy nghĩ yêu thích quyền lực của loài Orc sớm muộn cũng sẽ gây ra nỗi buồn lớn. 』

『  À , vâng. Tôi sẽ kết thúc cuộc phỏng vấn tại đây. 』

Một lần nữa, Hao lại trở thành mục tiêu săn đón của giới truyền thông. Họ tấn công Hao với thuyết âm mưu rằng Grid đứng đằng sau lý do khiến anh ta phản đối các chuyên gia của Trung Quốc. Ở một đất nước của anh, nơi dư luận có thể dễ dàng bị thao túng và kiểm soát, việc chống lại một người thật đơn giản. Những tuyên bố của Hao đã bị biến mất trong những lời chỉ trích.

“… Lần nào cũng mệt.” Hao thấy mình ngày càng kiệt quệ. Những kỷ niệm về Hàn Quốc mà anh đã đến thăm vài năm trước cứ lởn vởn trước mắt. Các đường phố được xếp bằng các tòa nhà của Grid và các thành viên Overgeared. Anh nhớ bầu không khí tự do đó.

“…”

Hao nhớ đến gương mặt của tổ tiên được kính trọng từ đời này sang đời khác và phải rũ bỏ dòng suy nghĩ. Anh ấy biết. Để nới lỏng xiềng xích của tâm trí áp bức người khác và để bắt đầu lại, anh ta phải tôn vinh đất nước của mình. Đối với cách chắc chắn nhất để tôn vinh đất nước của mình? Đó là để đánh bại Grid.

‘Chỉ một lần.’

…Ít nhất một lần. Anh ta sẽ bay lên mây nếu có thể đánh bại Grid một lần. Xu hướng người Trung Quốc coi Grid là kẻ xấu trong khi coi Hao là tay sai của Grid sẽ được khắc phục. 

‘Mình phải thắng một lần.’

Vì khởi đầu mới và vì danh dự của Grid, Hao khao khát chiến thắng.

***

“Các chiến binh Orc! Anh! Tôn thờ Teruchan! Guruk! Gruruk!  Tôi sẽ cho anh vinh quang khi chiến đấu với tôi! Chúng tôi! Lấy đi lãnh thổ của con người! Guruk! Kruruk!  Chúng tôi sẽ xây dựng đế chế của mình !! “

“Điều này là điên!”

Những người chơi đã đổi sang loài Orc run rẩy. Mục tiêu của họ là trở thành một người xếp hạng hoặc chơi trên sân khấu của Cuộc thi Quốc tế, nhưng điều này đã bị hủy hoại khi cuộc chiến kéo dài xuất hiện. Thành thật mà nói, những người chơi không quan tâm đến quốc gia của Orc. Nó không quan trọng với họ. Rốt cuộc, chỉ chưa đầy vài tháng kể từ khi họ trở thành Orc, vì vậy họ vẫn chưa cảm thấy bất kỳ cảm giác thân thuộc nào.

Thậm chí không có bất kỳ nhiệm vụ nào. Vị lãnh chúa mới, người đã lên ngôi bằng vũ lực, quá ngu dốt nên không biết cách đối nhân xử thế. Anh nhấn mạnh rằng rất vinh dự khi được đi theo anh và không có ý định tặng bất kỳ củ cà rốt nào. Đó là một sự điên rồ mà những người chơi không nuốt trôi.

“Tôi muốn rời khỏi cuộc chiến này!”

Những người chơi đã cố gắng rời đi. Ngay từ đầu, người chơi đã thích thú với trò chơi. Họ có quyền tự do và không có lý do gì để đầu hàng mệnh lệnh của lãnh chúa Orc. Đây là những gì họ tin tưởng. Sau đó, cái gì đây?

[Nếu bạn rời khỏi hàng ngũ bây giờ, bạn sẽ bị coi là một kẻ đào ngũ. Tất cả các loại hình phạt và ràng buộc sẽ bị áp dụng!]

“XX !!”

“Không, đây là cái gì?”

Orc là một loài chiến binh tôn thờ quyền lực. Tất cả người dân của nó đều được coi như những người lính, và những người chơi cũng không ngoại lệ. Họ không thể được giải phóng khỏi luật quân sự được ban hành một chiều bởi lãnh chúa Orc. Tất nhiên, người dân không dễ dàng chấp nhận nó.

Người chơi bỏ qua điều này và rời khỏi hàng ngũ. Sau đó tất cả họ đều bị giết. Cổ của họ đã bị cắt bởi những con Orc khác bên cạnh, sau lưng hoặc trước mặt. Ngay cả khi họ chết, sống lại, đăng xuất và sau đó đăng nhập lại, họ cũng không thể thoát khỏi đội quân Orc đã bắt đầu hành quân.

Trong xã hội coi trọng bản năng, ý chí của lãnh chúa Orc là hoàn toàn ràng buộc. Orc cấp dưới không thể chống lại Orc cấp cao. Đó là lý do tại sao một số người chơi có ‘quyền điều khiển một số Orc’ sau khi đổi sang Twilight Orc.

[Lãnh chúa vĩ đại Teruchan đã tuyên chiến!]

[Bạn sẽ gia nhập quân đội của anh ta theo ý muốn của Teruchan!]

“Trò chơi X này là cái quái gì vậy? !!”

Sự khác biệt lớn nhất giữa Satisfy và các trò chơi hiện có là mức độ tự do. Trừ khi họ phạm tội hoặc bị ràng buộc bởi các nhiệm vụ cụ thể, họ luôn có thể chơi Satisfy theo ý mình. Vào lúc này, lẽ thường đã bị phá vỡ. Người chơi Orc gặp phải một thủ lĩnh ngu dốt và buộc phải trải nghiệm trong trại lính.

‘Ai đó giết tên khốn chết tiệt đó!’

Twilight Orc đã phát động một cuộc chiến chinh phục. Con người, cũng như những người chơi orc, muốn cuộc hành quân của họ dừng lại. Tuy nhiên, thật khó để tìm ra lực lượng để ngăn chặn Teruchan và giới tinh hoa cuồng tín của hắn, những người đủ mạnh để bị coi là ‘những con quỷ lớn không có phép thuật.’ Mọi người đều đau đớn.

***

“Tại sao sự phát triển lại khác so với dự kiến?”

Trong lò rèn của Reinhardt, Grid tặc lưỡi sau khi nhận được báo cáo của Lauel. Theo nhiều cách, biểu hiện trong mắt của cậu ấy và Lauel không tốt vì họ phân tích rằng lũ Orc không có khả năng mở rộng.

Lauel trả lời: “Chúa tể Twilight Orc là vị vua cai trị tất cả loài Orc. Tôi đã đoán khi trước rằng anh ta có trí thông minh tuyệt vời, và trên thực tế, lãnh chúa Orc trước đó đã thận trọng. Trong hàng trăm năm, ông giả vờ nhân đạo để không kích động đế chế, đồng thời không quên sự bất lực mà người dân của ông đã phải trải qua dưới sự áp bức của đế quốc. Vì vậy, phân tích của tôi đã không sai ”.

“Trong mọi trường hợp, anh không mong đợi nó. anh đã không nói rằng một con orc khác có thể giết chúa orc cũ và trở thành chúa orc mới, tiến hành một cuộc chiến tranh. “

“Rõ ràng đến mức không nói ra. Tuy nhiên, tôi đã mong đợi nó. Vì Orc là một loài sống dựa vào sức mạnh, tôi đã phân tích rằng con đường kế vị ngai vàng sẽ diễn ra thông qua sức mạnh và tính toán rằng chúa tể Orc có thể thay đổi bất cứ lúc nào ”.

“…?”

Điểm yếu lớn nhất của Lauel là tâm lý yếu. Tâm trí anh thường ngừng hoạt động khi anh phải đối mặt với những biến số bất ngờ. Tất nhiên, anh ta có trí tuệ để chặn 99 trong số 100 biến.

“Anh có một kế hoạch dự phòng trong phạm vi dự kiến ​​không?”

“Không?”

“…?”

Này, người này đã bị điên.

Lauel nhún vai với Grid lo lắng. “Cuộc hành quân của Orc đã cung cấp lời biện minh cho đế chế. Đế chế đã cho chúng tự do để đạt được sự thống nhất, nhưng họ không thể khoanh tay đứng nhìn lũ Orc tiếp tục gây chiến. Đế chế sẽ một lần nữa chiến đấu với lũ Orc. ”

” Ah … “

Bọn Orc, nếu gặp sai chủ nhân, sẽ bị đưa xuống mồ của chúng.

“Tôi hiểu rồi. Nó không phải là một vấn đề đối với chúng ta . Không, đó không phải là vấn đề đáng quan tâm ”.

Ngay khi Grid đang gật đầu, nó đã xảy ra.

“Có tin tức rằng đội quân Orc đã xâm lược Vương quốc Fold! Đó là đội quân chính mà Orc Lord Teruchan đang dẫn đầu! ”

“Gì?” Biểu cảm của Grid đanh lại. Cậu đứng dậy khỏi chỗ ngồi khi nhớ lại lòng trung thành của Fold Kingdom và Prince Shining. “Tôi sẽ đi. Tôi phải sắp xếp chuyện này. ” 

Tia chớp bắn ra xung quanh Blue Dragon’s Boots. Ngoài ra, bốn bàn tay đen lơ lửng trên không. Họ là God Hands phục sinh.

Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 8.1 /10 từ 28 lượt.

Sức khỏe là món tài sản vô giá của mỗi người mà không gì có thể mua được. Bởi khi cơ thể khỏe mạnh, tràn đầy sức sống! Nên các sản phẩm về sức khỏe rất được quan tâm. Cộng đồng đánh giá thuốc chia sẻ review thực phẩm chức năng, mẹ và bé, làm đẹp và sinh lý nam nữ. Với những chia sẻ từ người dùng thực tế giúp bạn có thêm thông tin hữu ích trước khi mua sản phẩm. Đánh giá, xếp hạng hàng ngàn công ty và sản phẩm trên trang đánh giá thuốc chẳng hạn như kem trang da perfect white cream, phan nen trang diem cushion lagivado rất nhiều bài hay và thông tin hữu ích về doanh nghiệp và sản phẩm giúp bạn có được lựa chọn đúng trong kinh doanh và tiêu dùng.

loading...
DMCA.com Protection Status