Thợ rèn huyền thoại Overgeared

Chương 1158“Nó quá tệ. Nó thực sự đáng thất vọng ”.

Những người Hàn Quốc xem video về cuộc chiến giữa Vương quốc Overgeared và Vương quốc Gauss đã thở dài. Grid càng lớn thì càng có nhiều người bày tỏ sự tiếc nuối. Nhóm tuổi của họ cũng cao hơn đáng kể. Họ ở giữa những năm 50 đến đầu những năm 70. Đây là thế hệ đã chứng kiến ​​và trải qua những ngày Hàn Quốc thống trị như đỉnh cao của thể thao điện tử.

“Những ngày tuyệt vời nhất của một game thủ thật ngắn ngủi …”

Đã từng có thời điểm Hàn Quốc giành chiến thắng mỗi khi một cuộc thi được tổ chức. Cái thời mà họ bị thất sủng và bị lên án vì ngôi vị Á quân tại các cuộc thi đã tồn tại. Tuy nhiên, thời kỳ hoàng kim này ngắn ngủi. Huyền thoại thể thao điện tử của Hàn Quốc đã kết thúc sau 15 năm sau khi khuất phục trước sức mạnh thủ đô của Hoa Kỳ, Châu Âu và Trung Quốc.

Khi những người tài năng sinh ra và lớn lên ở Hàn Quốc bắt đầu dồn đam mê và tài năng của họ vào các trận đấu ở nước ngoài, trình độ của các trận đấu ở nước ngoài nhanh chóng vượt qua Hàn Quốc. Vào thời điểm Satisfy được phát hành nhiều năm sau đó, Hàn Quốc đã rơi vào vị trí được coi là một ‘quốc gia yếu kém về game.’

Sau đó năm năm, một sao chổi có tên Grid xuất hiện. Grid mang lại ký ức cho những người ở độ tuổi 50, 60 và 70, những người phải dần rời xa trò chơi để trở thành cha mẹ của một ai đó. Họ sống lại ánh hào quang năm xưa và khôi phục lại niềm kiêu hãnh mà người đời đã đánh mất.

Đây là một trò chơi thực tế ảo được chơi bởi hai tỷ người. Satisfy đã phát triển thành một thị trường lớn hơn nhiều lần so với bóng đá, bóng chày, bóng rổ và bóng bầu dục cộng lại và người Hàn Quốc đã hạnh phúc trong vài năm qua nhờ Grid. Tuy nhiên, thế hệ đã từng mất đi vinh quang đã từng biết rằng thời đại của ai đó không thể tồn tại mãi mãi.

“Anh ấy nên hoạt động tích cực khi anh ấy vẫn còn trong thời kỳ đỉnh cao của mình …”

“Đúng rồi…”

So với các môn thể thao khác, chơi game có một thời kỳ hoàng kim rất ngắn đối với người chơi. Thông thường, những người ở độ tuổi ngoài 20 được coi là già. Grid đã bước qua tuổi 30.  Sẽ không có gì lạ nếu anh ta mất danh hiệu tối cao.

Mọi người thất vọng khi Grid tuyên bố rằng anh sẽ không tham gia Cuộc thi Quốc tế. Thật đáng lo ngại khi thời kỳ đỉnh cao của Grid có thể kết thúc trong năm tới hoặc lâu hơn. Thời điểm mà thời kỳ đỉnh cao của Grid kết thúc, Hàn Quốc sẽ không bao giờ trở thành người thứ nhất hoặc thứ hai tại Cuộc thi Quốc tế nữa.

Anh ấy đã thể hiện một sức mạnh vượt trội trong năm nay và đó là năm mà anh ấy nên tham gia cuộc thi …

Nhiều người tỏ ra lo lắng. Ngoài Grid, Hàn Quốc còn có rất nhiều tài năng như Yura, Peak Sword, Coke và Eat Spicy Jokbal. Tuy nhiên, số lượng người chơi rất ít so với Hoa Kỳ, Canada, Vương quốc Anh, Trung Quốc và các cường quốc khác. Hơn nữa, Peak Sword và Eat Spicy Jokbal già hơn Grid và họ có khả năng trở nên ít hoạt động hơn trong một vài năm. Hàn Quốc có thể bỏ lỡ một trong số ít cơ hội giành chiến thắng trong Cuộc thi Quốc tế …

Khi mối quan tâm của mọi người ngày càng sâu sắc, tin tức bắt đầu tràn ra.

– Người xếp hạng hàng đầu của Nam Mỹ đã trở thành công dân Hàn Quốc?

– Bộ Tư pháp, theo Sắc lệnh của Tổng thống, sẽ cấp một quốc tịch đặc biệt cho Jishuka. 

– Phù hợp với Điều 7, Đoạn 1, Dự luật 3 của Đạo luật Quốc tịch.

– Cung thủ thần thánh Jishuka là một thiên tài … cô ấy đã nói tiếng Hàn ở trình độ bản địa. Trình độ tiếng Hàn đáng kinh ngạc của cô ấy dường như có tác động đáng kể đến bài đánh giá.  

– Hiệp hội Yêu nước rất cảm ơn sự phản ứng nhanh chóng của chính phủ.

“… Chà.”

“Noona, tôi chết rồi.”

Mối quan tâm của những người xác nhận tin tức đã bị cuốn đi như những lời nói dối. Mặc dù là một lớp bình thường, Jishuka được coi là một trong những người có thứ hạng cao mạnh nhất. Việc một người có thứ hạng cao trở thành công dân Hàn Quốc dường như đã làm vơi đi sự u ám đang đeo bám Hàn Quốc. Internet cũng náo động.

– Một Hàn Quốc mới. Một đất nước sở hữu hai mỹ nhân hàng đầu thế giới.

– Đất nước của vẻ đẹp.

– Ngay cả trong thế kỷ này, Hàn Quốc dường như có gen vượt trội.

-Kiểm soát tâm trí của bạn. Đó là gen của Grid, không phải gen của Hàn Quốc, là ưu việt hơn. 

-…

-…

***

‘Tôi nghĩ rằng cha tôi đã sai.’

Vua Nemesis nhận được kết quả của trận chiến trên sa mạc Reidan và đến thăm lăng mộ của Vua Cactus. Overgeared King đã gây ra thiệt hại cho 90.000 đội tiên phong và đội quân ma cà rồng đã là thuộc hạ của Overgeared King. Vua Nemesis nghe được tin khó tin và đưa ra kết luận. Cha của anh đã hứa rằng Overgeared King sẽ không bao giờ là đối thủ của Gauss. Ông sai rồi.

‘Cha tôi nói với tôi rằng Grid chỉ là một vị vua may mắn. Sự thật là chúng ta là những người may mắn. ‘

Grid, một người bình thường, đã có thể trở thành một vị vua thông qua đủ loại phép màu. Vì phép màu ban đầu bắt nguồn từ sự may mắn, nhà vua đã hạ thấp khái niệm về phép màu. Nhìn lại, họ đã được mệnh danh là vua ngay từ khi mới sinh ra. Họ không phải là người hưởng lợi lớn nhất từ ​​may mắn sao? Có phải ông ta đã mù quáng bởi số phận tự nhiên của mình?

‘Chúng ta nên thấy và học được từ sự hủy diệt của Vương quốc vĩnh cửu. Nhiều thứ đáng lẽ phải được sửa chữa khi Vương quốc Overgeared được thành lập. ‘

Tuy nhiên, đã quá muộn. Nó đã không thể thay đổi. Tất cả những gì còn lại là cuộc chiến cuối cùng. Vua Nemesis trở lại cung điện và mặc áo giáp. Nó không phải là vật trang trí nghi lễ mà là trang bị cho chiến tranh.

“Tình hình của quân tiếp viện như thế nào?”

“Người ta nói rằng họ vẫn còn bị trói trong Vương quốc Fold.”

“Vương quốc Fold có loại sức mạnh nào để ngăn chặn cuộc hành quân của bốn vương quốc?”

“Khả năng chiến đấu của First Prince Shining còn hơn cả lời đồn đại …”

“Những thứ được Overgeared King yêu thích thật tuyệt vời.”

Một trong những biện pháp anh chuẩn bị đã trở nên lỗi thời một lần nữa. Nó một lần nữa chứng minh rằng điều kỳ diệu mang tên Vương quốc Overgeared đến từ kỹ năng chứ không phải may mắn. Cuối cùng, đánh giá của vị vua trước đó là sai. Tuy nhiên, tất cả lỗi nằm ở Nemesis, người không thể thuyết phục vị vua tiền nhiệm.

Vua Nemesis có một biểu hiện cứng rắn khi ông ta nhìn vào hy vọng cuối cùng của mình. Đó là một đứa trẻ tám tuổi. Một cô gái trẻ với mái tóc vàng đang ngồi uống rượu trái cây với vẻ mặt thoải mái. Cô ấy không có vẻ gì là kích động trước tin thất bại. Ngay cả quân đội Overgeared cũng sẽ trở nên vô lý với con quái vật của tòa tháp mà ngay cả đế chế cũng không kiểm soát được.

“Sir Goldhit, tôi xin lỗi. Cuộc chiến của chúng tôi đã trở nên bất lợi hơn so với lần đầu tiên chúng tôi đưa ra yêu cầu này của ngài. ”

” Yohoho … Đừng lo lắng về điều đó.”

Goldhit, vua pháp sư, người được đồn đại sẽ một mình áp đảo 10 pháp sư vĩ đại. Cô hài lòng với cơ thể mới chuẩn bị cho cuộc chiến này và bật cười.

“Đó là một cuộc chiến khó khăn nhưng tôi sẽ giúp Vương quốc Gauss.”

“Cảm ơn, ngài Goldhit …”

Vua Nemesis cúi đầu, không biết ý định thực sự của Goldhit. Vua Nemesis tin rằng Goldhit đến để trả ơn năm xưa cho Gauss. Đây là một sự hiểu lầm. Một con quái vật đã hy sinh hàng chục nghìn trẻ nhỏ sẽ không quan tâm đến ân huệ.

‘Braham …’

Một nụ cười đen tối xuất hiện trên khuôn mặt Goldhit. Cô biết mối quan hệ giữa Grid và Braham và dễ dàng suy luận rằng Braham sống lại sẽ ở cùng Grid. Goldhit mơ được gặp Braham.

Lý do cô không có liên hệ trực tiếp với Vương quốc Overgeared là vì cô lo lắng rằng mối quan hệ tồi tệ của cô với Grid sẽ trở thành một rào cản. Thứ hai, cô muốn chứng kiến ​​kỹ năng của Braham. Thứ ba, cô muốn trừng trị thích đáng Grid kẻ đã biến đồ đệ và những golem thần sét của cô thành phế vật.

” Yoho! Yohohoho …! “

Phép thuật tăng cường là thứ mà sư phụ Lilis chưa từng học. Giờ Goldhit sẽ khác.

Nếu Braham trực tiếp dạy cô ấy thì chắc chắn cô ấy sẽ được khai sáng. Ngoài ra, Braham sẽ không quay lưng lại với cô ấy, người là đệ tử của Lilis. Mối quan hệ giữa Braham và Lilis không bao giờ là tầm thường.

***

“Chà … con đường dài vô tận.”

“Chúng ta có cần phải di chuyển trong hai tuần nữa không?”

“Gì? Đến mức đó? ”

Những người chơi, những người gần như thoát khỏi Pangea sau khi đánh bại jiangshi, đã gặp phải một chướng ngại mới. Họ cần phải ghé qua Kars trước để thực hiện một cuộc phiêu lưu đầy đủ ở Lục địa Đông nhưng khoảng cách xa hơn họ tưởng và họ cảm thấy tuyệt vọng.

“Những con ngựa mệt quá nhanh vì con đường không được làm sạch đúng cách … Tôi phải đi bộ gần như cả ngày và tôi sẽ phát điên.”

“Vào thời điểm này, tôi ghen tị với các tỷ phú. Những người như họ có thể bay trên một wyvern và đến nơi ngay lập tức. “

“Wyverns không thể bị tiêu diệt một cách bất cẩn ở Đông Lục địa.”

“Tại sao?”

“Những con rồng không thể bay lên trời và làm cho quái vật trở nên ghen tị khi chúng nhìn thấy wyverns.”

“Bầu trời … Nếu tôi biết điều này thì tôi sẽ đi về phía bắc.”

“Đó là tự sát.”

Tai của Hera vểnh lên khi câu truyện về phương Bắc được nghe thấy từ nhóm đang đi bộ. Hướng Bắc là hướng mà Kentrick đi một mình. Cô nghe tin đồn rằng đó là một nơi đầy quái vật nhưng cô nghĩ đó sẽ không phải là một thách thức lớn đối với Kentrick, người đã giết chết steel jiangshi. Dù vậy, cô vẫn có chút lo lắng.

“Các cộng đồng quái vật ở phía bắc chứa đựng những cộng đồng quái vật không thể so sánh với các steel jiangshi. Đặc biệt, boss của mỗi cộng đồng đều trên cấp độ 400. ”

“Một boss khu vực gần thị trấn ban đầu hơn cấp 400 …? Có thật không? Cũng không quá cường điệu, cho dù đây là Đông Lục địa? ”

Đó là một phản ứng bình thường. Chỉ có thể gặp quái vật trùm cấp 400 trở lên trong các ngục tối hàng đầu của Lục địa phía Tây. Người đàn ông giải thích điều đó cho nhóm không tin có vẻ tự hào.

“Tôi đã nói với các anh về cách tôi đến Đông lục địa trước khi Pangea bị phá hủy?”

“Đúng.”

“Anh có biết rằng Grid đã thành công trong việc thu hút một cộng đồng quái vật vào thời điểm đó không?”

“ Oh? ”

“Tuy nhiên, anh ấy dừng lại ở một cộng đồng.”

“…?”

“Sau đó Grid thậm chí không thể chạm vào các cộng đồng khác. Đã vài năm rồi và tất cả các cộng đồng đều nguyên vẹn ngoại trừ cộng đồng chuột độc lớn bị Grid dọn sạch. Đó là phía bắc mà không thể khám phá hết. Vì vậy, đừng nói gì cả. Chỉ cần nhìn trước mặt và bước đi ”.

“…!”

Tim Hera chùng xuống. Kentrick có thể mạnh mẽ nhưng anh ta không cô đơn sao? Cô lo lắng về việc Kentrick thách thức một cộng đồng quái vật mà ngay cả Grid cũng không thể thách thức. Cô ấy muốn quay lại và giúp Kentrick nhưng cô ấy không có khả năng để giúp bất cứ ai. Nếu cô ấy ở đó, cô ấy sẽ chỉ làm phiền anh ấy.

‘… Mình không phải chiến đấu với quái vật mà là chiến đấu với những căn bệnh.’

Hera nhớ lại con trai của khách hàng của cô. Cậu bé chỉ biết đau từ khi mới sinh ra, nhưng cậu vẫn có một trái tim đẹp. Hera muốn cho anh ta thấy một thế giới rộng lớn. Cô muốn nói với anh bằng một nụ cười rằng anh đã chịu đựng tốt.

***

” Phù .”

Grid đã chịu đựng nó trong một thời gian.

[Kẻ thống trị cộng đồng bò lười biếng, ‘Bò đen đặc biệt,’ đã bị đánh bại.]

[Con Bò Đen Đặc Biệt chỉ nhận ra sự ngu ngốc của mình vào giây phút cuối cùng.]

[Cửa ngõ thứ hai ở phía bắc Pangea đã được xử lý!]

[Đã nhận được Foolish Gambler’s Die (Xúc xắc của con bạc ngu ngốc).]

[Đã nhận được sừng của Bò đen.]

[Đã nhận được 7 cuộn tăng cường vũ khí may mắn.]

[Đã nhận được 11 cuộn tăng cường giáp may mắn.]

[Danh hiệu ‘Ngôi sao mới của Pangea’ đã được nâng cao!]

“… Con boss là một người nghiện cờ bạc.”

Bò đen đặc biệt là một loại quái vật rất khó để người chơi bình thường đột kích. Chỉ khi thắng một canh bạc trước con bò đen, họ mới có cơ hội tấn công. Nghề ‘con bạc’ của con bò đen không hề bình thường và rất khó để thắng trong một canh bạc. Vấn đề lớn hơn là người thách thức không thể làm tổn thương con bò ngay cả khi chiến thắng trong canh bạc.

Tuy nhiên, Grid có thể biết được vị trí của con xúc xắc trong cốc bằng thính giác siêu việt của mình và sức tấn công của cậu đủ để gây sát thương lên con bò đen.

‘Nếu mình không phải là người siêu việt, mình sẽ bị đuổi đi mà không có cơ hội tấn công và tất cả tiền của mình sẽ biến mất.’

Chỉ tưởng tượng thôi đã thấy rùng rợn rồi. Grid lắc đầu và chuyển sang cộng đồng ‘hổ không răng’. Grid đánh giá rằng level của cậu có thể sẽ tăng lên ở đó.

***

Ở Pangea …

“…!”

Đôi mắt của Nobuldam mở to khi anh ta đang kiểm tra những người mới đến từ phương Tây. Trái ngược với vẻ ngoài khá cục mịch của mình, vị quý tộc cấp cao của Vương quốc Cho lại cảm nhận được rằng nguồn năng lượng của Bò đen đặc biệt đã biến mất.

‘Đừng nói với tôi … anh ta đã đến?’

Làm thế quái nào mà anh ta lại tránh được sự kiểm tra?

‘Không … nó vẫn chưa chắc chắn.’

Nobuldam đã gửi sức mạnh vào bụng mình. Sau đó, bụng của anh ta nảy lên như một quả bóng với mặt đất và Nobuldam bay lên trời cao.

“Đ-Đại sứ No!”

Những người lính bị sốc trước tình huống bất ngờ nhưng Nobuldam phớt lờ họ. Ông hơi bực bội với những người lính không đo lường được chính xác khả năng đột phá đồng bằng của người phương Tây và những người không trung thành với nhiệm vụ của họ. 

‘Mình phải nhanh lên!’

Anh ta phải nắm được danh tính của kẻ đã phá hủy cộng đồng. Nếu anh ta nói đúng, anh ta phải ngăn người này khỏi bị đánh. Nobuldam nghĩ thế khi di chuyển về phía bắc, bụng căng ra như một quả bóng. 

Đồng thời, ở Vương quốc Hwan …

“…Anh?”

Một người đàn ông đẹp dừng lại khi đang luyện kiếm thuật của mình. Một trong những cánh hoa mận rơi về phía mũi kiếm của anh ta rải rác thành hàng trăm mảnh bụi.

Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 8.1 /10 từ 29 lượt.

Việc tìm hiểu trước thông tin về doanh nghiệp hay sản phẩm dịch vụ sẽ giúp bạn có được lựa chọn đúng đắn trong giao dịch. Danh bạ Top 10 công ty uy tín tại Việt Nam bao gồm dịch vụ, thương mại và sản xuất. Các công ty chất lượng và uy tín được xếp hạng theo tỉnh thành giúp quý đối tác tìm kiếm công ty mình cần dễ dàng và nhanh chóng. Đánh giá, xếp hạng hàng ngàn công ty và sản phẩm trên trang so sánh nhất chẳng hạn như ma giam gia azdigi, vay tin chap ngan hang citibank 2021 rất nhiều bài hay và thông tin hữu ích về doanh nghiệp và sản phẩm giúp bạn có được lựa chọn đúng. Tất cả đều có tại sosanhnhat.com

loading...
DMCA.com Protection Status