Thợ rèn huyền thoại Overgeared

Chương 1164– Đó là Damian.

– Đúng vậy. Đó là Damian. 

-Đúng.

[Giáo hoàng Damian tuyên bố rằng anh ấy sẽ không tham gia Cuộc thi Quốc tế ]

Các phương tiện truyền thông khắp thế giới đã đưa tin rầm rộ nhưng phản ứng của người dân vẫn bình tĩnh. Họ đã biết trước danh tính của quỷ vương năm nay. Việc Damian tuyên bố rằng anh ta sẽ không tham dự Cuộc thi Quốc tế chỉ đơn giản là thừa nhận rằng anh ta là quỷ vương.

-Ah. Ai sẽ bị lừa? Nếu là tôi, tôi sẽ chỉ im lặng hoặc thành thật.

– Anh ấy là một fan hâm mộ của Grid nên anh ấy sẽ theo dõi Grid.

– Damian thật thà dễ thương.

Không có lý do gì để Damian từ chối tham gia cuộc thi Quốc tế . Trong thế giới được chia thành hệ thống trời và hệ thống trái đất, ngoài Grid và Kraugel, Damian là một kẻ săn mồi hàng đầu thuộc hệ thống thiên đàng. Giải Quốc tế không có Grid năm nay là cơ hội tuyệt vời để anh thi đấu hết mình.

Ngay từ đầu, Sự khuất phục của Quỷ Vương được dành riêng cho Damian. Damian có nhiều kỹ năng buff và phần trăm hồi máu. Anh ta có nhiều khả năng trở thành một quỷ vương bất tử nếu được tăng máu.

– Ngoài ra Damian còn rất nhiều người tài năng.

Rebecca’s Daughters, ba NPC mạnh nhất của Damian tương đương với các hiệp sĩ của Grid, và các thành viên cấp cao của Vatican có khả năng chữa bệnh vượt quá Damian và được coi là cấp dưới của Damian. Nếu họ trở thành Tứ Thiên Vương và canh giữ các cửa ải, người chơi sẽ rất khó xâm nhập.

-Ngoài ra, Templar đã bắt đầu hành động gần đây.

Templar là những hiệp sĩ bí mật của Nhà thờ Rebecca và mọi thứ về họ đều bị che đậy. Theo thông tin rò rỉ từ những người chơi trong Nhà thờ Rebecca, Templar đã ngừng hoạt động như một tổ chức riêng biệt và gần đây bắt đầu hỗ trợ Damian. Nếu người đứng đầu Templar – người có khả năng là một NPC được đặt tên – xuất hiện với tư cách là một trong Tứ Thiên Vương, thì Ma Vương năm nay – Damian – có khả năng bất khả chiến bại, giống như quỷ vương năm ngoái.

– Không có lý do gì để từ chối tham dự Cuộc thi Quốc tế trừ khi Damian đã cao tuổi.

Đây là kết luận của mọi người. Không ai nghi ngờ thân phận của quỷ vương. Chỉ có Damian phải cam chịu.

‘Tôi sẽ làm mọi người ngạc nhiên bằng cách xuất hiện giống như Grid năm ngoái!’

Vậy mà kế hoạch không thành. Nói một cách chính xác, đó là do Ares. Trong khoảng thời gian không có tin tức về việc Ares tham gia Kỳ thi quốc tế , có một số suy đoán rằng quỷ vương năm nay chính là Ares. Sau đó anh ta bất ngờ tham gia cuộc thi Quốc tế và điều này sụp đổ.

‘Chương trình bất ngờ của tôi …’

Damian chuyển ánh mắt từ chiếc TV đang nói về anh để nhìn chằm chằm ra cửa sổ. Các phóng viên đã vây quanh ngôi nhà. Tình hình cũng tương tự khi anh kết nối với Satisfy. Có rất nhiều tiếng xì xào và tiếng hò hét yêu cầu phỏng vấn. Các phóng viên đã cải trang thành du khách và thâm nhập vào Vatican. Đến lúc này, ngay cả Damian cũng mệt mỏi.

‘Mình mệt mỏi vì tôi đã thu hút quá nhiều dư luận.’

Damian nhấn mạnh rằng đức tính cơ bản của một otaku là không được mất động lực bất cứ lúc nào hoặc trong bất kỳ hoàn cảnh nào. Không cần biết người khác đang nói gì, anh không quan tâm chút nào. Ngay cả khi Nhật Bản đang có xu hướng chống lại Grid, Damian vẫn công khai ca ngợi Grid. Tuy nhiên, mức độ quan tâm này là gánh nặng ngay cả đối với Damian. Mọi người trên thế giới đều theo dõi mọi hành động của anh ấy và mọi thứ khó chịu hơn anh ấy có thể tưởng tượng.

‘Đúng như dự đoán, Grid là sugoi …’

Grid là một người nhận được sự chú ý mỗi ngày. Damian vô cùng tôn trọng thực tế là Grid vẫn tập trung khi đang ở trung tâm của sự chú ý.

‘Anh ấy là người mà mình thừa nhận.’

Damian nhớ lại lần đầu tiên gặp Grid và trở nên quyết tâm. Mục tiêu của anh ấy là phát triển thành một người có thể đứng cạnh Grid. Để làm được như vậy, anh ta cần có thành tích trong Chinh phục Quỷ vương.

‘Để làm được điều này, mình cần tìm Orbis’ Ring trong tháng còn lại. “

Mối quan tâm của Damian đối với Sự khuất phục của Quỷ Vương là việc giảm khả năng hồi phục và không có phép chữa lành do bỏng, chảy máu, v.v.

Lớp độc nhất Goddess’ Agent của anh ấy đã tiếp tục phát triển và anh ấy cũng là giáo hoàng, vì vậy anh ấy có khả năng chống lại hơn 82%. Tuy nhiên, anh ta không hoàn toàn kháng cự, không giống như Grid. Anh ta sẽ bị yếu đi rất nhiều ngay khi anh ta bị tấn công bởi các debuff làm giảm khả năng chống lại trạng thái bất thường của anh ta. Vì vậy, anh cảm thấy cần ngăn chặn điểm yếu này.

Hy vọng duy nhất của anh ấy là Orbis ‘Ring. Nó có một xác suất khủng khiếp rơi từ nữ hoàng banshee, người sẽ hồi sinh sau mỗi 36 giờ ở Land of the Cryers. Nó là một phụ kiện huyền thoại cho khả năng miễn nhiễm với debuff giảm hồi máu và không có kỹ năng hồi máu. Damian đã nhắm đến chiếc nhẫn từ ba tháng nay.

Tuy nhiên, anh vẫn không hiểu. Thật đáng xấu hổ khi sử dụng quyền lực của Giáo hoàng để ngăn chặn các hiệp sĩ và độc chiếm khu săn bắn với lý do ‘thanh lọc vùng đất bị ô nhiễm.’ Tuy nhiên, nếu anh ta không làm như vậy, sẽ không thể lấy được Orbis ‘Ring. Tương tự như vậy, anh ta sẽ phải cạnh tranh khốc liệt với những người xếp hạng đang tìm kiếm nữ hoàng banshee. Nữ hoàng banshee hồi sinh 36 giờ sau khi chết ở “một nơi nào đó trong cánh đồng” và ban đầu là một loại trùm khu vực đã đến với người đầu tiên tìm thấy cô ấy.

‘Nếu các phóng viên tiếp tục theo đuổi mình, họ sẽ biết rằng mình đang độc chiếm một bãi săn.’

Đây là một vấn đề nghiêm trọng. Tin tức sẽ tràn ngập và anh ấy sẽ bị ngập trong sự chỉ trích của công chúng. Chắc chắn rằng một số lượng lớn người sẽ xuất hiện để ngăn cản Damian độc chiếm nữ hoàng banshee.

‘Khi nào có bài báo mới?’

Anh ấy muốn tin tức đủ lớn để biến sự chú ý của các phóng viên khỏi mình.

‘… Chà, những tin tức khổng lồ như vậy sẽ không dễ dàng bùng phát như vậy.’

Có lẽ nếu một con đại quỷ vĩ đại khác đột nhiên xuất hiện … tuy nhiên, đây là một điều ước không thể đạt được.

‘Mình sẽ phải thận trọng trong vài ngày. Hãy tận dụng cơ hội đó để rời khỏi Vatican. ‘

Nó xảy ra khi Damian đang thở dài và cố gắng lờ đi rằng nữ hoàng banshee sẽ hồi sinh sau một giờ nữa …

[Một kẻ vô danh đã giết một bán thần.]

“… ??”

Đó là một thông điệp thế giới vô lý chỉ có một dòng.

“ Heok!  Tin tức lớn! ”

“G-God? Bây giờ là mấy giờ? Lại là Grid à? ”

Các phóng viên đã xâm nhập vào Vatican đã làm ầm ĩ và tranh nhau rời đi. Giống như nhìn thấy một đám kiến. 

“……”

Damian mất hồn. Anh ta sững sờ một lúc lâu trước khi quỳ xuống và hét lên, “God Grid! Ohh, Chúa ơi! ”

Giáo hoàng Damian, ông bắt đầu tôn thờ và cầu nguyện với Grid khi lẽ ra ông chỉ nên tôn thờ và cầu nguyện với Nữ thần Rebecca. Anh ta thực sự đáng bị trừng phạt. Đó là một tội lỗi nên nhận được một lời cảnh báo nghiêm khắc từ Rebecca’s Daughters, những người luôn giữ đức tin. Tuy nhiên, Isabel giả vờ ngủ, cô ấy là người đầu tiên tôn sùng Grid.

***

Ở Đông lục địa, cộng đồng thỏ …

” Hộc … Hộc … “

Grid đã cố gắng hết sức trong trận chiến với Hangyeol mà cậu đã thắng. Cậu phớt lờ các cửa sổ thông báo trôi nổi ở một phía trong tầm nhìn của mình. Cậu kiệt quệ về tinh thần và thể chất. Cơ thể cậu chìm xuống và mắt cậu mờ đi. Cậu thậm chí không thể đọc văn bản.

‘Đây là giới hạn.’ 

Chỉ vì cậu cần để cơ thể được nghỉ ngơi không có nghĩa là cậu phải để tâm trí được nghỉ ngơi. Grid tập trung khi kiểm tra bản thân và xem xét lại trận chiến.

‘Có vẻ như đã đến lúc sử dụng điểm chỉ số đã lưu và quyền tạo kỹ năng của mình.’

Tổng số lần mà God’s Command kích hoạt trong trận chiến với Hangyeol là ba lần. Đặc biệt, thời gian mà God Command kích hoạt khi Flower Revolve được sử dụng, và một lần nữa sau đó khi 200.000 Army Crushing Sword được sử dụng, đủ để ảnh hưởng đến trận chiến. Điều này có nghĩa là may mắn đóng một vai trò quan trọng trong chiến thắng của Grid.

‘Sẽ rất khó nếu mình không may mắn.’

Ban đầu, Grid có một cơ hội tốt để chiến thắng những người Yangbans, những người chưa tạo dựng được thần tính của họ. Họ có thể được thừa hưởng dòng máu của một vị thần nhưng lý do sinh ra họ và ý nghĩa của sự tồn tại của họ là để trở thành một ‘tiêu hao’. Những người không xây dựng thần tính của họ hoàn toàn khác với Garam. Họ chỉ đơn thuần là những người lính hỗn hợp hoặc những người ngoài cuộc trong cuộc chiến chống lại các vị thần do Ngũ lão lên kế hoạch. Có những hạn chế rõ ràng bởi vì họ không được giao một câu truyện hoặc vai trò đặc biệt, không giống như Grandmaster ở Lục địa phía Tây.

Grid chỉ mới nhận ra điều đó gần đây nhưng rõ ràng Kraugel đã tìm hiểu nó từ rất lâu.

‘Vì vậy, mình có thể chiến đấu với những yangban nếu mình chỉ đạt đến cấp độ 500.’

Các NPC có tên tự hào về sự phát triển vượt xa người chơi. Nếu Kraugel coi tất cả các Yangbans là siêu việt thì Grid sẽ không nghĩ đến việc chiến đấu với họ. Tuy nhiên, vào cuối cuộc thi Quốc tế lần thứ 3, Kraugel đã nói rõ điều đó – những người Yangbans không tuyệt đối như Bunhelier và điều kiện tiên quyết để đối phó với họ là cấp 500.

Grid hiện tại đã đủ để đáp ứng các điều kiện mà Kraugel đề cập. Khi năng lượng chiến đấu của Grid đạt mức tối đa, cậu tự hào về những chỉ số mà ngay cả những người chơi cấp 500 cũng không bao giờ mơ tới. Ngoài ra còn có khả năng mà cậu đạt được cùng với danh hiệu Blood King cho phép cậu bỏ qua sự khác biệt về cấp độ.

‘Tuy nhiên, nó vẫn chưa đủ.’

Có một sự khác biệt thực sự. Nếu God’s Command không kích hoạt một lần nữa, cậu có thể đã thua cuộc chiến. Điều này cho phép Grid hiểu được mục tiêu của mình.

‘Kẻ thù quá mạnh để rời khỏi đây.’

Grid còn lại 606 điểm chỉ số sau khi đột kích Fenrir và đạt cấp 405.  Một người chơi trung bình nhận được 10 điểm chỉ số với mỗi lần lên cấp. Grid đã lưu trữ gần 60 cấp giá trị của điểm chỉ số. Cậu không ý thức được câu nói sáo rỗng ‘một bậc thầy che giấu sức mạnh của mình.’ Thay vì che giấu sức mạnh của mình, Grid đã chạy xung quanh nhiều hơn mức cần thiết và không nhận thức được những lời sáo rỗng.

Grid chỉ thận trọng. Nếu muốn tỷ lệ sức mạnh và sự nhanh nhẹn là 1: 1, cậu sẽ phải đầu tư 400 điểm vào sự nhanh nhẹn. Nếu cậu hối hận thì sao? Ở một vị trí mà cậu đã có đủ sát thương và tốc độ, việc tăng máu chẳng phải ổn hơn sao? Cậu có nên tăng trí thông minh của mình để tối đa hóa ma thuật của Braham được lưu trữ trong các màn múa kiếm của cậu? Vân vân.

Những rắc rối của Grid tiếp tục diễn ra hàng ngày và điều này đương nhiên dẫn đến việc cậu tiết kiệm được thêm điểm của mình. Vấn đề lớn nhất là cậu thiếu tài liệu tham khảo. Hầu hết người chơi sẽ xem xét những người chơi có cấp độ cao hơn để tìm cách huấn luyện hiệu quả hơn. Tuy nhiên, Grid ở vị trí dẫn đầu và không có tham chiếu nào đáng chú ý.

Trước đây, cậu nghĩ Piaro và Mercedes là tốt nhất và sẽ tham khảo số liệu thống kê của họ, nhưng cậu không thể làm điều đó nữa. Tỉ lệ chỉ số của Piaro sau khi làm nông dân trong một thời gian dài hoàn toàn khác với những ngày ông còn là một kiếm sĩ cừ khôi. Trong khi đó, Mercedes chủ động xử lý các tình huống khác nhau thông qua việc sử dụng Keen Insight và là một hiệp sĩ kiểu cân bằng, người đã nâng cao gần như tất cả các chỉ số của cô ấy. Cô ấy khác với Grid.

Grid phải đánh giá và mở đường cho chính mình. Đó là lời than phiền của đấng tối cao.

‘Tốt nhất là sử dụng tiền đề của tỷ lệ sức mạnh trên tốc độ 1: 1.’

Grid không quên Piaro trong những ngày làm kiếm sĩ vĩ đại của mình. Nhờ tỷ lệ sức mạnh và sự nhanh nhẹn hoàn hảo 1: 1, kiếm thuật của Piaro tuy nhanh nhưng lại nặng. Cuối cùng thì ông ấy cũng rất quyền lực. Thật tiếc khi đầu tư 400 điểm vào sự nhanh nhẹn khi tốc độ của cậuđã ở mức tối đa nhưng tốt hơn hết là cậu nên sử dụng chúng chứ không nên để chúng một mình.

‘Tốt hơn là đặt nó vào sức khỏe.’

Sức tấn công của Grid đã đủ sau khi trở thành Blood King. Cậu được nhắc nhở về tất cả các NPC có tên mà cậu đã chiến đấu. Lý do khó đối phó với học là về sức khỏe hơn là sát thương hoặc khả năng phòng thủ của họ.

‘Các kỹ năng của mình có thể được sử dụng miễn là mình còn sống.’

Mùi nước bọt của Overgeared Corn, người đã dùng lưỡi liếm Grid để khôi phục sức chịu đựng và phục hồi, đang bắt đầu trở nên khủng khiếp. Grid được khôi phục vừa phải và kiểm tra các cửa sổ thông báo.

[Bạn đã giết Yangban Hangyeol.]

[Cấp độ của bạn đã tăng lên.]

[Đã nhận được Hơi thở của Phượng hoàng đỏ.]

[Đã nhận được Hơi thở của Hổ trắng đã được mua.]

[Đã nhận được Hơi thở của Rồng Xanh đã được mua.]

[Đã nhận được Hơi thở của Rùa Đen đã được mua.]

[Đã nhận được Thanh kiếm mềm của Yangban.]

[Đã nhận được Dopo của Yangban.]

[Đã nhận được Mũ lông ngựa của Yangban.]

“…!”

Grid mở to mắt. Cậu nghĩ rằng Yangban sẽ rơi ra một vài hơi thở nhưng cậu không ngờ mỗi loại chỉ có một cái. Anh ta cũng đánh rơi một vũ khí, áo giáp vải và một chiếc mũ? Đó là một giải độc đắc thực sự. 

Trái tim của Grid phấn khích trước kết quả vượt ngoài mong đợi và bắt đầu điên cuồng. Các cửa sổ thông báo đã được cập nhật.

[‘Pungsa’ đã thoáng nhìn thấy bạn khi bạn đứng trên xác của Hangyeol.]

[★ Lưu ý ★ Hiệp sĩ Dante của bạn đã hình thành mối quan hệ thù địch với Vương quốc Hwan.]

“…?”

[Bạn đã đạt được thành tích ‘Sát thủ bán thần’!] (Half-God Killer)

[Linh hồn của một bán thần đã được hấp thụ vào Viên đá Sức mạnh Ma thuật Kỳ lạ. Sức mạnh ma thuật của Viên đá Sức mạnh Phép thuật Kỳ lạ đã tăng lên.]

[Thành tích Half-God Killer đã tăng chỉ số của vị thần lên một điểm.]

[‘Những chú thỏ chăm chỉ’ chứng kiến ​​thành tích của bạn đang súng bái bạn. Chỉ số vị thần của bạn đã tăng thêm một.]

[Chỉ số vị thần của bạn đã đạt 10 điểm và điều gì đó đặc biệt sẽ xảy ra.]

“…?!”

Một tia sáng chiếu xuống cơ thể Grid – đó là một tia sáng thần thánh khiến những con thỏ vui mừng.

Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 8.2 /10 từ 24 lượt.

Cuộc sống vật chất luôn cần có yếu tố tâm linh. Tuyển chọn các bài thuyết pháp hay của các giảng sư từ trang thuyết pháp hay chẳng hạn như phat phap nhiem mau 03 phat tu tinh long le lam chua hoang phap hd 720p, bong dang me hien thich thien an nhac phat giao hat ve me roi nuoc mat rất hữu ích cho cuộc sống và sự tu tập của bạn.

loading...
DMCA.com Protection Status