Thợ rèn huyền thoại Overgeared

Chương 1173“Đây là cảm giác của một người mới.”

“Đúng, tôi không biết đã bao lâu rồi tôi không cảm thấy bất lực như thế này.”

Khó khăn của Đông lục địa nhiều hơn lời đồn đại. Họ đến đây với sự chuẩn bị và lên kế hoạch kỹ lưỡng nhưng chưa bao giờ có một ngày suôn sẻ. Quyết tâm sử dụng lục địa mới làm bàn đạp để tiến lên phía trước của họ đang trên đà tiêu tan.

“Độ khó của các nhiệm vụ nói chung là quá cao. Tôi đã nghĩ nó sẽ giống như một con kobold khi tôi được yêu cầu đi săn con quái vật làm hại cánh đồng trước nhà, chỉ để một khổng lồ một mắt xuất hiện. ”

“Các nhiệm vụ liên quan đến quái vật có độ khó cao. Ở đây, cấp độ của những con quái vật gây rắc rối cho nông dân là hơn 300. “

“Đúng. Tôi nghĩ rằng chúng ta cần phải sắp xếp giữa các nhiệm vụ vào lúc này. Hãy dần dần thích nghi với bầu không khí trong khi tránh các nhiệm vụ có thể dẫn đến chiến đấu. Chúng ta càng thu thập được nhiều thông tin thì càng tốt để đối phó với quái vật. Điều này là khôn ngoan hơn. ”

“Hôm qua, một người xếp hạng đã nói điều tương tự. Sau đó anh ấy nhận nhiệm vụ đốn củi và chết ngay sau đó ”.

“…?”

“Người đó đã chết khi chặt gỗ.”

“… ??”

“Cây phát nổ.”

“… Có một lý do khiến Grid từ bỏ.”

Không ai không biết rằng Grid đã đến Đông lục địa. Thật vậy, nhiều tình huống đã chứng minh lịch sử chuyến thăm của Grid tới Đông lục địa. Những cư dân ca ngợi thành tích của Grid đã biến mất nhưng họ vẫn biết rằng Grid hoạt động khá tích cực ở đây.

Sau đó, tin tức về Grid đã không xuất hiện một thời gian. Anh ta đã quay trở lại Lục địa Tây và không quay lại Lục địa Đông lần nữa trong vài năm nữa, theo như họ biết. Mặc dù có những lập luận rằng địa điểm của sử thi của anh ấy vài ngày trước là Lục địa phía Đông, Grid đã bỏ rơi nó trong nhiều năm.

“…”

“…”

Sau vài ngày hấp hối, những người chơi đang tụ tập bàn bạc mọi chuyện trở nên yên lặng. Họ có thể làm gì trên mảnh đất này, nơi mà ngay cả Grid cũng bị buộc phải xa lánh trong vài năm? Có vẻ như họ đã đến quá nhanh. Sự tiếc nuối sâu sắc đến với những người chơi. Tuy nhiên, tâm trạng sớm tự đảo ngược.

“… Hãy sử dụng sức mạnh.”

“Tôi cố gắng suốt chặng đường này và không thể bỏ cuộc. Hãy giữ vững và lập một thành tích nhỏ ”.

“Không, chúng ta hãy ở lại vài năm và vượt qua nó! Chúng ta sẽ làm những gì Grid không làm được và bắt kịp Grid! ”

“ Ohhhh! ”

Những người đến Đông lục địa sẽ vượt quá mức bình thường. Những người chơi trải qua sự khó khăn của Lục địa phía Đông có động lực hơn là tuyệt vọng. Họ tràn đầy kỳ vọng rằng họ sẽ được thưởng hậu hĩnh nếu vượt qua được những khó khăn mà ngay cả Grid cũng không thể vượt qua. Họ đã có một cơ hội tuyệt vời để đặt nền móng cho việc bắt kịp mục tiêu của mọi cầu thủ, Grid.

“Giặt quần áo ở suối? Được chứ! Tôi chấp nhận!”

“Thu hoạch dâu tây ở ruộng dâu trong một ngày? Được rồi, tôi sẽ làm! ”

“Gửi một bức thư cho một người bạn …  Huhuhu , thật lãng mạn. Vai trò của tôi hôm nay là thần tình yêu ”. 

“A-Anh nói đi lên núi sau và đốn củi? Hik!  Không! Bỏ qua!”

Kars là trung tâm nền kinh tế của Vương quốc Cho và luôn thiếu nhân lực. Hàng trăm người chơi đã lo tất cả các loại công việc, giúp đỡ người dân Kars.

“… Họ đang làm gì khi họ đến Đông lục địa?”

Bác sĩ Hera, cô ấy có thể đến Kars mà không hề hấn gì nhờ Kentrick. Cô đã chứng kiến ​​những người chơi làm việc vặt khắp nơi nhưng đó không phải là một cảnh tượng thuyết phục.

Gust Ranger, Enthusiastic Shot, Hound Hunter của Dominion Kingdom. Casey, bậc thầy của trò chơi thêu chữ thập tròn, v.v.  Thật vô lý khi những người xếp hạng nổi tiếng và những người chơi triển vọng trong cộng đồng không được xếp hạng lại làm những công việc mà ngay cả trẻ em cũng có thể làm được.

‘Tại sao lại phải đến Đông lục địa và làm những việc như thế này …?’

Chà, cô ấy đoán có một số nhiệm vụ được kết nối. Một khi suy nghĩ sâu sắc về nó, đầu cô trở nên phức tạp. Hera lắc đầu và ngừng chú ý đến người khác. Cô ấy tập trung vào mục đích của riêng mình. Cô nhớ về cậu bé không có một ngày thoải mái vì căn bệnh bẩm sinh và một khách hàng cảm thấy tội lỗi vì đã không sinh ra một đứa trẻ có sức khỏe tốt. 

‘Mình là người duy nhất có thể giúp họ.’ 

Danh tính của đứa trẻ thực sự đáng nghi vấn. Người đàn ông muốn con trai mình hồi phục không sống trong một thành phố có đền thờ hay phòng khám bác sĩ. Thay vào đó, anh sống một mình với con trai mình trong một đống đổ nát không có con người nào khác. Anh không thể không biết đến danh tiếng chữa lành mọi bệnh tật của Saintess nhưng anh không nghĩ đến việc liên lạc với cô ấy. Có lẽ anh ấy không thể xuất hiện trên thế giới. Cô tự hỏi liệu anh có phải là người có nhiều tai tiếng trong quá khứ hay không. Dù vậy, cô biết nỗi đau mất con và không thể quay lưng với khách hàng. Cô đến Lục địa phương Đông xa xôi vì anh.

“Nhân sâm Kunlun?”

“Vâng.”

Hera đã đi thăm Kars trong bốn ngày. Cô đến thăm tất cả các nhà thảo dược trong thành phố và hỏi cách mua hoặc lấy các thành phần cho loại thuốc mà anh ta cần. Sau đó, cô ấy phải đối mặt với một thử thách …

“ Hảuh, cô đang tìm Côn Lôn sâm? Cô có muốn cứu người chết không? ”

Thành phần cuối cùng là vấn đề. Trong công thức được cung cấp bởi nhiệm vụ, khó khăn để có được nó được xếp vào loại ‘tàn bạo.’

Hera trả lời, “Cứu người chết … có vẻ không đúng. Tình trạng thể chất của khách hàng của tôi quá tệ để được gọi là đã chết.”

“Cô có định hồi sinh anh ta như một jiangshi?”

“Hồi sinh anh ấy như một jiangshi? Haha , một trò đùa như thế này … ”

“Năng lượng dương trong Nhân sâm Kunlun đủ mạnh để tiếp thêm sinh lực cho cơ thể. Không quá lời khi nói rằng tác dụng của Nhân Sâm Kunlun đủ để làm người chết sống lại. Tất nhiên, nó chỉ có thể với những kiến ​​thức và kỹ năng phù hợp ”.

“…!”

Một cơn ớn lạnh chạy dọc sống lưng Hera. Cô nhớ lại cảm giác kỳ lạ mà cô cảm thấy khi gặp khách hàng của mình và tràn ngập những nghi ngờ khác nhau. Rồi cô đột nhiên bị đánh thức khỏi dòng suy nghĩ của mình.

“ Puhaha , tôi sắp khóc,” nhà thảo dược phá lên cười. Anh nói với Hera đang đứng đó với vẻ mặt cứng đờ, “Chà, đúng là có thể dùng Nhân Sâm Kunlun để cứu người chết. Một số tà đạo đã sử dụng Nhân Sâm Kunlun để làm jiangshi và làm xao xuyến trái tim của công chúng. Điều này dẫn đến việc hoàng gia cấm phân phối nó như hàng hóa tư nhân. Tuy nhiên, như tôi đã nói trước đó, việc hồi sinh người chết đòi hỏi phải có kiến ​​thức và kỹ năng ma thuật phù hợp. Đó cũng là mức kiến ​​thức và kỹ năng cao nhất ”.

“Cái gì vậy …?”

“Cô là người sẽ chế thuốc với Nhân Sâm Kunlun? Danh tính của cô không phải là một đạo sĩ quỷ quyệt và loại thuốc bạn làm ra không thể hồi sinh người chết. Vì vậy, đừng sợ hãi như vậy ”.

“N-Người xấu này! Bạn đối xử với khách của mình như thế nào? ”

Khuôn mặt tươi cười của nhà thảo dược thay đổi ngay lập tức. Đôi mắt sắc bén của anh ta đâm thẳng vào Hera. “Tôi đã phải kiểm tra cô vì cô có thể là một đạo sĩ ác.”

“…”

“Chà, nghe lời của một người bán rau thơm như tôi thì khó ai ngờ được. Tới cung điện. Nó chỉ có thể được mua tại cung điện. Nếu hoàng cung kiểm tra bạn và công thức thảo dược của bạn và không phát hiện ra điều gì sai sót, họ sẽ đưa cho bạn Nhân Sâm Kunlun . Ah , cô tất nhiên phải làm thuốc trước mắt bọn họ. ”

“Cảm ơn anh.”

Nhờ có nhà thảo dược thân thiện, Hera có được thông tin và lấy lại bình tĩnh khi cô tiến đến cung điện. Những người lính ngoan ngoãn mở đường cho cô khi họ nghe tin cô đến để lấy Nhân Sâm Kunlun. Họ hướng dẫn cô đến tòa nhà phụ đối diện với sảnh của nhà vua.

Ttang! Ttang! Ttang!  

Có một số chuyên gia hoạt động trong này. Trong một số tòa nhà, những người thợ rèn được tập hợp để chế tạo vũ khí. Trong các tòa nhà khác, các nhà khoa học tập trung để kiểm tra khả năng hoạt động của pháo binh. Trong một tòa nhà khác, các bác sĩ như Hera tụ tập để quan sát sự xuất hiện của bệnh nhân và các chuyên gia khác quan tâm đến công việc kinh doanh của họ.

Glup. Hera nuốt nước bọt khi đi dọc một hành lang dài vô tận với những cây cột dày đặc. Cô nhận thấy rằng bầu không khí của những người lính và chiến binh đang tuần tra là khác thường. Cô dường như biết tại sao những người lính đã hướng dẫn cô đến điểm này mà không có bất kỳ kiểm tra đặc biệt nào.

‘Họ tự tin rằng họ có thể đáp ứng bất kể điều gì xảy ra.’

Cô đã từng nghe và trải nghiệm rằng cấp độ của Đông lục địa nói chung là cao nhưng cấp độ của cung điện là cao nhất trong số đó. Ngay cả những người xếp hạng nổi tiếng ở Tây Lục địa cũng sẽ thu hẹp lại ở đây và bị coi như lũ chuột. Hera đang nghĩ điều này khi cô nghe thấy điều gì đó.

“Mức độ quá thấp.”

Đó là tiếng thở dài của ai đó. Giọng nói thật khó quên. Đúng như dự đoán …

Cô quay đầu lại và nhìn thấy người xếp hạng vô danh tên là Kentrick, người đã giúp cô vài ngày trước. Một vài thợ rèn đã tập hợp lại với nhau và bị anh ta khuyên rằng: “Các anh chưa khai phá hết tiềm năng của sắt. Đặc biệt, hãy nói với những người thợ rèn làm kiếm đầu tư gấp ba lần thời gian cho việc nấu chảy ”.

“…?”

Một ‘chiến binh’ đến từ Tây Lục địa đang khuyên nhủ những người thợ thủ công? Hera dừng lại khi cô nghe thấy điều này và ngây người nhìn Kentrick. Kentrick đã nhìn thấy cô ấy và những lời của anh ấy tiếp tục, “… Đây là cách bạn tôi sẽ khuyên các anh.”

Áp lực mà Kentrick gây ra biến mất đột ngột và kết thúc bằng một thái độ lịch sự. Anh ta quay sang Hera và trông rất ngạc nhiên.

“Hera, tại sao cô lại ở đây?”

“ Ah …  Đ-đó … Đây là nơi duy nhất mà tôi có thể lấy nguyên liệu cuối cùng cho thuốc của mình. Tôi chưa bao giờ nghĩ rằng mình sẽ được đoàn tụ với Kentrick ở đây. Anh đã khỏe chưa? ”

“Vâng, tất nhiên.”

“Nhân tiện … Kentrick, anh làm gì ở đây?”

“Nó không phải là một vấn đề lớn. Tôi có một người bạn nhờ tôi đưa ra lời khuyên cho những người thợ rèn của Vương quốc Cho, nên tôi đã ghé qua một lát. ”

Hera mắt sáng lên. “Một người đủ tốt để đưa ra lời khuyên cho những người thợ thủ công … anh là bạn của Grid?”

“…Đúng rồi.”

“A-Thật tuyệt vời! Anh là bạn của Grid! Ngay từ đầu tôi đã thấy anh không phải người bình thường nhưng anh tuyệt vời hơn tôi tưởng! ”

” Haha , tôi chỉ biết Grid một chút thôi … sau đó tôi sẽ đi.”

Kentrick, chính xác là Grid cải trang thành Kentrick vội vã rời đi. Trong tình huống phải hoạt động bí mật, sẽ rất rắc rối nếu Hera nghi ngờ.

“Đ-Đi thôi!”

Các thợ rèn theo sau Grid. Họ đã vô cùng tôn trọng Grid, người đã cho họ lời khuyên trong khoảng thời gian ngắn chờ đợi lò luyện. Họ muốn tìm hiểu thêm.

“ Thở dài. ”

Lò rèn nằm ở phần trong cùng của tòa nhà phụ. Cậu kiểm tra tình trạng của cái lò đang dần nóng lên nhờ God Hands và cảnh báo những người thợ rèn đi theo cậu, “Nếu cô ấy tìm tôi, hãy nói với cô ấy rằng tôi đã rời đi.”

“Tôi hiểu!”

“ Hrmm. ”

Grid nghe thấy câu trả lời thỏa đáng và từ từ thư giãn. Hơi thở của Phượng hoàng đỏ là kết tinh của lửa. Để nấu chảy nó, cần duy trì nhiệt độ cao. Đó là một nhiệm vụ đòi hỏi sức chịu đựng khủng khiếp và sự kiên nhẫn lâu dài. Đây là lý do tại sao cậu đã làm mát đầu mình một chút.

“… Anh ta sẽ đến sớm.”

Grid phải hoàn thành mọi thứ trước khi Garam đến. Grid phải phục sinh phượng hoàng đỏ và vua Cho phải tập hợp lực lượng của mình để truyền bá sự thật. Chỉ sau đó họ mới có thể chống lại Garam và Vương quốc Hwan.

“Cough, cough!”

Groan.

Những người thợ rèn ngồi xuống trong đau đớn khi hơi nóng tỏa ra từ chiếc lò khổng lồ  . Người bình thường không thể chịu được nhiệt độ cao đến mức khó thở này. Điều kiện cơ bản để nấu chảy Hơi thở của Phượng hoàng đỏ là nhiệt độ cao mà không phải ai cũng có thể tiếp cận được. Đây là lý do tại sao chỉ có Grid mới có thể tăng cường hơi thở.

Grid ra lệnh cho God Hands hỗ trợ những người thợ rèn ra ngoài và tiếp cận lò luyện. Ngọn lửa nuốt chửng Hơi thở Phượng hoàng đỏ. Ngọn lửa bùng lên từ lò kéo dài ra tứ phía, bao trùm toàn bộ lò rèn.

Trong khi đó, vua Cho đã triệu tập tất cả các bộ trưởng và quan chức của mình và đang rao giảng sự thật. “Đây là thực tế của Ngũ lão và các Yangbans.”

Các môn đồ của Ngũ lão đều phủ nhận và tố cáo nhà vua. Sau đó máu được phun ra. Không có lúc nào vua Cho rơi lệ bắt đầu cuộc thanh trừng.

***

Ở Abyss …

Một thời gian ngắn trước khi đến sâu, Braham gặp Biplonz và hỏi, “Anh có phải là người gác cổng ở đây không?”

Sau đó, Goldhit đang ôm đầu trong tay bắt đầu cười.

“ Hahahat!  Biplonz! Anh ta là một người quỷ được sinh ra ở đây! Anh ấy mạnh hơn tôi rất nhiều nếu anh ấy cởi bỏ sự kiềm chế của mình! Braham! Ngay cả ông cũng sẽ khó đối phó với anh ta …  Kuock! ”

Khuôn mặt của Braham tối sầm lại khi ông dùng một chiếc roi làm bằng ma lực đánh vào đầu Goldhit. Grid sẽ bị sốc bởi cảnh tượng đó, chứ đừng nói đến bất kỳ ai khác.

“Anh được sinh ra ở một nơi xa lạ sau kiếp trước của anh .”

“Kiếp trước …? Anh có biết tôi không?”

“Anh có muốn biết?”

“…”

Anh đương nhiên muốn biết. Không, anh ấy phải làm vậy. Sinh ra ở Abyss, Biplonz không biết gì ngoại trừ việc anh ta là một người quỷ. Anh ta là ai, tại sao lại sinh ra ở đây không có gì, và khung cảnh bên ngoài chứa đựng những gì? Anh ấy có rất nhiều điều anh ấy muốn biết. Vậy thì tại sao? Anh cảm thấy lo sợ khi sắp phải đối mặt với sự thật. Đó là một nỗi sợ hãi sâu sắc hơn nhiều so với bóng tối như vực thẳm đang lấn chiếm khoảng trống nơi đây.

Braham gật đầu. “Nếu anh vẫn chưa sẵn sàng, không có lý do gì để ép buộc. Tránh ra. ” 

“…Được.”

Biplonz tránh ra. Ngay từ đầu anh đã cảm thấy rằng mình không thể thắng nếu chiến đấu với đối thủ trước mặt.

Nhờ đó, Goldhit đã phát điên.

“c-Cái thứ chết tiệt này …! Có hydra bên dưới !!! ”

Cô không muốn chết. Cô ấy có thể chỉ còn một cái đầu nhưng cô ấy không muốn chết. Goldhit đã cố gắng truyền đạt ý muốn của cô ấy nhưng không được. Braham chìm mình trong bóng tối và đã rơi xuống vực.

Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 8.2 /10 từ 24 lượt.

Quản trị tài chính là tổng hợp các chương trình lập kế hoạch, tổ chức, chỉ đạo và kiểm soát tất cả các giao dịch liên quan đến kinh doanh và tài chính như đầu tư, sản phẩm mới, mua sắm đồ dùng, trang thiết bị, tổ chức các sự kiện,…Để hiển rõ hơn các chiến lược tài chính, kế toán này, mời bạn vào trang dân tài chính chẳng hạn như thông tư thuế, su dung ham if trong excel những kiến thức trong các bài viết đó hoàn toàn không mang tính lý thuyết suông và là những trãi nghiệm và ứng dụng thực tế.

loading...
DMCA.com Protection Status