Thợ rèn huyền thoại Overgeared

Chương 1256Sự khác biệt quyết định giữa NPC được đặt tên và quái vật được đặt tên là lượng máu của họ. Giả sử họ có cùng cấp độ, máu của một quái vật được đặt tên cao hơn máu của một NPC được đặt tên từ 100 đến 1.000 lần. Điều này không có nghĩa là những con quái vật được đặt tên mạnh hơn. 

Thật dễ hiểu khi xem truyền thuyết của các thế hệ trước là NPC. Các NPC được đặt tên đã đánh bóng ‘kỹ thuật’ của họ và họ có kỹ năng phòng thủ, né tránh và phản công thông qua việc áp dụng kỹ thuật. Họ hoàn toàn nhận ra rằng máu của họ có hạn và họ luôn cẩn thận trong trận chiến. 

Mặt khác, những con quái vật được đặt tên cực kỳ miễn cưỡng lãng phí thời gian cho các hành động thụ động. Những con quái vật được đặt tên tập trung vào việc tấn công và nghiền nát mục tiêu thay vì tiêu hao sức lực của chúng vào việc phòng thủ, né tránh và phản công. Họ tin tưởng vào khả năng thể chất bẩm sinh (lượng máu) và chiến đấu quyết liệt hơn. 

Đây là một sự khác biệt trong phong cách chiến đấu. Không dễ để phân biệt đâu là ưu thế giữa các NPC được đặt tên và quái vật được đặt tên. Cả hai đều là những đối thủ khó chơi đối với người chơi, nhưng Grid là ngoại lệ. Cậu sở hữu một đòn tấn công mạnh mẽ và thoải mái đối phó với những con quái vật được đặt tên hơn là những NPC được đặt tên. Đánh quái vật được đặt tên dễ dàng hơn so với các NPC đã đặt tên người mà khi đánh dễ bị trượt. 

“” Kuaaaack !! ””  Saleos đã bị tấn công bởi hàng trăm người chơi và có một thế phòng thủ hiếm hoi. 

Tuy nhiên, có quá nhiều cuộc tấn công chống lại anh ta. Sức mạnh bùng nổ của Saleos chỉ thổi bay hàng chục người chơi, và đôi tay dày cộp của Saleos chỉ đỡ được vài đòn. Sau khi tiêu hao gần hết lượng máu của mình để chiến đấu với Kraugel và sau đó là Grid, theo bản năng, anh ta tạm biệt cơ thể vật lý của mình. 

“” Đây không phải là … kết thúc. Cough, cough! ”” 

Đối với một con đại quỷ, cái chết không phải là dấu chấm hết. Linh hồn của chúng đầu thai mãi mãi và thể xác của chúng chỉ là vật chứa tạm thời. Anh ta sẽ sớm hồi sinh sau khi mất xác. Ngoài ra… 

“” Ngày ta xuất hiện trở lại trước các ngươi… Ta sẽ ngày càng hoàn thiện hơn. “”

Sự xuất hiện trở lại của một con quỷ lớn đồng nghĩa với sự phát triển. Trong thời gian tìm kiếm cơ thể mới, họ đã phân tích lý do thất bại và trưởng thành.

“ Glup. ”  Những người chơi đam vũ khí vào cơ thể của Saleos nuốt nước bọt. Đôi mắt hấp hối của Saleos không làm họ mất đi tinh thần và điều này khiến những người chơi trở nên căng thẳng. Họ càng sợ hơn vì họ biết những lời đe dọa của anh ta không phải là một trò đùa. 

Một biểu tượng bắt đầu được khắc trên cánh tay của tất cả người chơi. Những người chơi bất ngờ vì đau nhói và nhìn vào cẳng tay thì thấy hai con mắt đỏ như máu được khắc như hình xăm. Đó là dấu hiệu của Saleos. Đó là một lời nguyền đổi lại vì đã giết một trong 20 con đại quỷ hàng đầu. 

Vào ngày Saleos hồi sinh, tất cả những người chơi ở đây sẽ bị Saleos theo dõi. Họ sẽ chết một cách khủng khiếp. Những người chơi đã vô cùng hoảng sợ sau khi đọc thông tin của mốc thời gian và vô tình lùi lại. 

“Những con đại quỷ thực sự nói rất nhiều.” 

Có một con kỳ lân màu trắng tinh khiết vượt quá vẻ đẹp. Nếu cái tên này không phải là Overgeared Corn, Grid trên lưng của nó sẽ được mọi người khen ngợi khi cậu từ trên trời rơi xuống. Cậu chĩa kiếm về phía Saleos, người đang nhìn chằm chằm vào cậu. 

“Anh sẽ chết ở đây. Anh không thể xuất hiện trước mắt chúng tôi lần thứ 2”. 

“” Kukuk. Kuhahahat!  Người đã trở thành Hero King không biết nhiều về những con đại quỷ …? ””

Saleos đang cười như thể điều đó thật vô lý khi vẻ mặt anh ta đanh lại. Đôi mắt đầy sát khí và hy vọng của anh ta chuyển thành tuyệt vọng, và biểu cảm của anh ta méo mó một cách hằn học. Đó là do ánh sáng từ trên trời rơi xuống. Đó là một thứ ánh sáng nhân tạo đầy ma lực. Nó là tàn tích của Mass Teleport. 

“” Cái này có thật không …? “”

Làn da nhuộm đầy máu của Saleos nổi da gà. Anh biết danh tính của một người xuất hiện từ ánh sáng của Mass Teleport. Không thể không biết. Làm sao anh ta có thể không nhận ra thứ rác rưởi bẩn thỉu đó là một lời nguyền và một thảm họa? 

“” … Saintess? “”  

Đó là một sức mạnh khác với thần tính của Rebecca. Phép màu của loài người cắt đứt sự đầu thai của các đại quỷ và đe dọa thỏa thuận giữa Yatan và Rebecca là đối tượng bị lũ đại quỷ căm ghét và sợ hãi nhất. 

“” Triệu hồi Địa ngục! “”

Địa ngục được chia thành 33 khu vực và mỗi địa ngục đều khác nhau, cũng như các quốc gia của con người cũng khác nhau. Một số con đại quỷ tự hào về địa ngục của chúng, trong khi một số thì xấu hổ. Saleos thuộc về người thứ hai. Địa ngục thứ 19 mà anh ta cai trị vô cùng tồi tàn. Đó là một không gian chỉ toàn vẻ đẹp và không có một luồng lửa địa ngục nào chảy qua đó. Đây là kết quả của sự chế nhạo của Baal vì Saleos không có tư cách của một người cai trị. Anh ta phải phơi bày lãnh thổ khiêm tốn của mình cho con người …  

Saleos rùng mình vì kinh tởm nhưng anh ta vẫn thể hiện sự xấu hổ của mình. Điều này cho thấy Saintess đe dọa anh ta như thế nào. Anh không có ý định chào đón sự yên nghỉ vĩnh hằng. 

Sét đánh và bóng tối bao trùm thế giới. Tất cả những người chơi tại hiện trường, ngoại trừ Grid và Kraugel, đều bị xói mòn bởi nhiều buf khác nhau, và họ gục xuống đất một cách bất lực. Nó xảy ra khi mặt trăng địa ngục tô điểm cho bầu trời đen kịt …

“Quy chế địa ngục(Hell Regulation).” Một tia sáng mới xuất hiện và phá hủy địa ngục của Saleos. Đó là Yura, người đến sau khi hạ gục bán tay của Sitri cùng Nhà thờ Rebecca. 

“” Những người này! “”

Saleos đấu tranh khi bị đẩy đến bờ vực nhưng điều đó vô nghĩa. Anh ta đã chết. Thanh kiếm của Grid xuyên qua ngực của Saleos. Đại quỷ Saleos không còn nơi nào để trốn thoát và chết thảm thương trước vô số con người. Linh hồn đen tối của anh ta nhuốm màu ác độc và giận dữ đã bị phá hủy bởi Saintess Ruby. 

[Cuộc đột kích của Đại quỷ thứ 19, ‘Công tước lập dị’ Saleos, đã thành công!] 

[Linh hồn của Đại Ác ma thứ 19, ‘Công tước Lập dị’ Saleos, đã bị tiêu diệt và sẽ không thể tái sinh!] 

[Vị trí quốc vương địa ngục thứ 19 tạm thời bị bỏ trống.] 

[Ngoài Grid, tất cả người chơi tham gia cuộc đột kích Saleos sẽ được tặng danh hiệu ‘Người theo dõi đèn lồng(Followers of the Lantern)’.] 

[Tất cả người chơi tham gia cuộc đột kích Saleos sẽ nhận được các khoản bồi thường khác nhau dựa trên thành tích của họ!]

[Grid đã giành được vị trí thứ nhất của cuộc đột kích.] 

[Kraugel đã giành được giải thưởng vị trí thứ 2 của cuộc đột kích.] 

[Kirinus đã giành được giải thưởng vị trí thứ 3 của cuộc đột kích.]

[Yura đã giành được giải thưởng vị trí thứ 4 của cuộc đột kích.]

[Knight đã giành được giải thưởng vị trí thứ 5 của cuộc đột kích.] 

[★ Saintess Ruby đã nhận được phần thưởng đặc biệt để đổi lấy việc tiêu diệt linh hồn của con đại quỷ vĩ đại! ★] 

[Các thành viên khác sẽ được trả công như nhau.] 

“Waaahhhhhhhh!” 

Tiếng hét của những người chơi xuyên thủng bầu trời. Dấu hiệu của Saleos trên cánh tay của họ đã biến mất. 

“God Grid!” 

“God Kraugel!” 

“ Hahahat!  Tốt nhất! Anh là nhất!” 

Ai đó đã bắt đầu nó, và ngay sau đó tất cả họ đều lao đến Grid và Kraugel. Grid và Kraugel được bao quanh bởi những người cổ vũ, họ mỉm cười và nắm tay nhau. 

[Trang thứ bảy của sử thi đã được hoàn thành.] 

[Trạng thái của bạn đã tăng lên một cấp độ tiếp theo khi hoàn thành sử thi.] 

[Khả năng chống sát thương kỹ năng đã tăng lên một chút.] 

[Khả năng chống sát thương vũ khí đã tăng lên một chút.] 

[Cơ hội kích hoạt kỹ năng dựa trên xác suất đã tăng lên một chút. Tuy nhiên, nó không ảnh hưởng đến các kỹ năng gắn vào vật phẩm.] 

[Dnh hiệu ‘Lantern of Humanity’ đã được tạo ra. ]

[Chỉ số Thần của bạn đã tăng lên 1] 

[Lantern of Humanity]

[* Thể lực +500 

* Hiệu ứng đặc biệt sẽ xảy ra khi bạn ở cùng chiến trường với Followers of the Lantern. Nó bị ảnh hưởng bởi số lượng người đi theo. 

Bạn là người đã mang lại sự thống nhất cho loài người bằng sức mạnh và lòng dũng cảm vượt trội của mình. 

Bạn là niềm hy vọng của hàng triệu người và không bao giờ nên biến mất một cách dễ dàng.]

‘Thật là kinh ngạc.’ 

Grid đã ký hợp đồng với Orc Lord Teruchan và có chỉ số sức chịu đựng cao hơn mức trung bình 1,8 lần. Mỗi điểm thể lực tăng 54 chỉ số máu và 2,1 phòng thủ.  

Danh hiệu Lantern of Humanity rất đặc biệt, đặc biệt là đối với Grid, người đã được Duke of Virtue tăng 35% máu. Không quá lời khi nói danh hiệu này có giá trị hàng chục cấp độ. Hơn nữa, sự gia tăng trạng thái siêu việt của cậu cũng tăng khả năng chống sát thương kỹ năng, kháng sát thương vũ khí và cơ hội kích hoạt kỹ năng xác suất. 

Ảnh hưởng của trạng thái siêu việt lần này có thể được Grid cảm nhận theo nhiều cách. Đặc biệt, sát thương kỹ năng và khả năng chống sát thương của vũ khí sẽ làm giảm sát thương cố định nên nỗi sợ Beleth của Grid cũng giảm đi đôi chút. 

‘Bây giờ nó sẽ mất khoảng 55.000 …’ 

Tuy nhiên, mức này vẫn còn quá cao. Nó vẫn chưa đủ để tấn công Beleth. 

‘Mình phải xây dựng càng nhiều khả năng siêu việt càng tốt trước khi chúng ta gặp lại nhau vào một ngày nào đó.’

Grid nhớ lại cuộc chạy trốn vội vã khỏi Beleth và rùng mình trước khi rũ bỏ trí tưởng tượng của mình. 

‘Mình vẫn cần nhiều thời gian.’ 

Sử thi là một sức mạnh thực sự vĩ đại. Vì khả năng siêu việt của cậu được hình thành mỗi khi đạt được một sử thi, nhiệm vụ cấp bách nhất của Grid là đạt được siêu việt hoàn hảo. 

Phải có một sự kết thúc ngay cả đối với cảnh giới siêu việt. Sự tồn tại của một siêu việt tuyệt đối là bằng chứng. Cũng giống như việc lên cấp không dẫn đến việc nhận được một kỹ năng mới, đôi khi có những khu vực trì trệ trong việc siêu việt. Tuy nhiên, Grid đánh giá rằng kết cục có thể được nhìn thấy trong vài năm tới. 

“Oppa!” Ruby lao đến Grid, người đang bị nhốt trong suy nghĩ của mình. Cô đã rất lo lắng cho Grid, người phải tự mình đối phó với con đại quỷ thứ 13 và cô cảm thấy nhẹ nhõm khi thấy anh trai mình được an toàn. Đôi mắt cô vô tình đỏ hoe. 

“Em hẳn đã lo lắng.” Grid mỉm cười xoa đầu em gái và đưa mắt về hướng Kraugel. Các giác quan siêu việt của cậu đã phân loại Kraugel là một người mạnh mẽ của thời đại này. Cấp độ của Kraugel phải vào khoảng 350, vì vậy Grid nghĩ rằng anh ta thực sự tuyệt vời. 

‘Không sớm thì muộn, anh ấy sẽ là một người mạnh mẽ vượt qua thời đại.’ 

Grid đã nổi da gà khi đến hiện trường và chứng kiến ​​tình trạng của Saleos. Liệu cậu có thể đẩy con quỷ vĩ đại thứ 19 đến trạng thái này nếu cậu ở cùng cấp độ với Kraugel? Nó sẽ không thể thực hiện được.

“Anh đã phải chịu đựng.”

 “…Anh cũng vậy.” 

Grid chào Kraugel với một nụ cười và anh ấy cũng đáp lại theo cách tương tự. 

Đây chính là nó. 

Kỹ năng rèn của Grid là cần thiết để tận hưởng đầy đủ tác dụng của Thơ ca ngợi thanh kiếm (Poetry that Praises the Sword) nhưng ngay cả như vậy, Kraugel đã không yêu cầu Grid. Anh ta không phải là thành viên của Guild Overgeared. Anh ta không thể mang ơn người bạn và đối thủ của mình, và ngay từ đầu, anh ta không có ý tưởng như vậy. Anh sẽ biết ơn cả đời mình chỉ vì Bạch Hổ Kiếm. 

“Vậy thì tôi đi đây. Chúc các anh may mắn.” Kraugel chào hỏi ngắn gọn và quay người rời đi, sau đó Grid bắt lại . 

“Chúng ta không nên nói về những gì chúng ta đã và đang làm sao?” 

“Tôi đã nghe tin tức của anh.”

 “… Mẹ của anh có khỏe không?”

 “May mắn thay, bà ấy ….” 

Ah , đã đến giờ ăn cơm rồi. Anh cần đăng xuất nhanh chóng trước khi bà vào bếp. Kraugel đang rất vội vàng sau đó đột ngột dừng lại. Đó là bởi vì cậu nhớ ra điều gì đó cần nói với Grid. “Sẽ tốt hơn nếu cẩn thận với Agnus. Người tạo ra chiếc nhẫn đó đã rơi vào tay Agnus ”. 

“…?”

Kraugel đang chỉ vào chiếc nhẫn Phi lý(Ring of Absurdity) trên ngón tay Grid. Đó là thông tin khó hiểu đối với Grid, người biết rằng người tạo ra chiếc nhẫn đã chết hàng trăm năm trước. 

Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 8.1 /10 từ 30 lượt.

Công nghệ máy tính, điện thoại và internet đã trở thành một phần không thể thiếu trong công việc & đời sống. Những thủ thuật máy tính, tin học, thiết kế web cơ bản và nâng cao từ trang thủ thuật máy tính chẳng hạn như cài đặt plugin rank math seo, anh bia zalo chắc chắn sẽ hỗ trợ rất nhiều trong học tập, công việc và cuộc sống của bạn từ những bài viết mang tính trãi nghiệm và ứng dụng thực tế.

loading...
DMCA.com Protection Status