Thợ rèn huyền thoại Overgeared

Chương 1300Kéo nhãn cầu ra, nó là thói quen của Yangban Haejin. Con người nên đi vòng quanh với mắt nhìn xuống đất. Thỉnh thoảng, ai đó sẽ ngẩng đầu lên và cô ấy sẽ đe dọa họ. Cô ấy đã thực sự làm điều đó vài lần. Cô không tính đến nỗi sợ hãi và đau khổ của các nạn nhân của mình. Các Yangbans là chủ nhân dưới thiên đường và không có lý do gì để suy nghĩ từ quan điểm của một nạn nhân.

“ Kuaaaaack! 

Tiếng hét chói tai của Haejin làm rung chuyển con tàu khi mắt trái của cô bị cắt. Sóng xung kích xảy ra khiến boong trở nên hỗn loạn như thể họ đang cưỡi trên sóng. Grid đứng trên đó và hỏi Haejin, “Cảm giác thế nào khi nhãn cầu của cô bị kéo ra? Có đau không? ”

Ugh… Uuuuck!

Một nửa thế giới dường như không còn nữa.

Haejin gần như không nhìn thấy người phụ nữ tóc bạch kim trong tầm nhìn hẹp hơn và cô ấy chửi rủa, “Cô …! Cô sẽ là con người chết một cách khủng khiếp nhất kể từ Taejo! Khoảnh khắc tôi trở thành một vị thần, tôi sẽ lấy máu và thịt của cô! Tôi sẽ tìm tất cả những kẻ có liên hệ với cô và giết họ! ”

Sơn đỏ được rắc mạnh trên thế giới được nhuộm trắng giống như tờ giấy. Sự tức giận và sát khí của Haejin đã tác động lên thế giới tinh thần của Chiyou.

‘Thật là…’

Leng keng.

Chiyou thừa nhận điều đó. Yangbans là kiệt tác của Hanul.

Pagma, người mà anh đã thể hiện lòng thương xót; Garam và Haejin, những người đã cố gắng vượt qua sự sỉ nhục của họ; và Mir, người không bị chôn vùi bởi tài năng của mình, có sự khác biệt tùy theo khuynh hướng của họ, nhưng hầu hết các Yangbans đều có khả năng đạt được trình độ God Killer nếu họ có cơ hội.

“Các con tôi sẽ mang đến cho anh sự yên nghỉ.”

‘Nếu những đứa trẻ như vậy tiếp tục xuất hiện và hợp tác với Mir …’

Đó là khoảng thời gian mà Chiyou nhớ đến lời hứa của Hanul và cảm thấy chờ đợi Haejin …

“Tôi sẽ không cho phép cô thoải mái.”

Một luồng năng lượng khó chịu được cảm nhận từ mắt Grid và nó cố gắng gây ảnh hưởng lên Haejin. Tuy nhiên, không có thay đổi. Sự tức giận và sát khí của Haejin không hề nhạt đi chút nào. Thế giới tinh thần đã bị ảnh hưởng bởi ý chí của cô và cho cô một sức mạnh mạnh mẽ.

‘Gì vậy?’

Mắt Thiến (Castration Eye) không có tác dụng? Sức mạnh chiến đấu của Haejin được khuếch đại khi Grid cảm thấy khó hiểu. Sơn đỏ rắc trên thế giới trắng tinh tập hợp lại và mang hình dáng một thanh kiếm. Thanh kiếm màu đỏ đầy sát khí được cầm trên tay Haejin.

Cũng giống như Grid đã sử dụng Storm of the Fire God trong lần thử thách thứ hai, Haejin đã khắc hình ảnh của chính mình trong thế giới tinh thần của Chiyou. Storm of the Fire God gây ra bởi Grid và thanh kiếm đỏ cầm trên tay của Haejin chỉ là những ảo ảnh thoáng qua rồi biến mất ngay khi Chiyou từ chối chúng, nhưng Chiyou vẫn im lặng quan sát. Thế giới này chỉ là một không gian được tạo ra để chứng minh khả năng chiến đấu. Chiyou không có ý định hạn chế những người tham gia.

“Toi không cho phép cô thoải mái!”

Grid cảm thấy khủng hoảng và một lần nữa kích hoạt Mắt Thiến. Một lần nữa, Mắt Thiến không có tác dụng. Đó là vì tác dụng có lợi của việc tăng cường đến từ thế giới tinh thần, không phải lực lượng vật chất. Phương pháp duy nhất để làm suy yếu cô ấy là phá vỡ trái tim cô ấy, chứ không phải con mắt ác quỷ.

” Haaap! ” ”

Cuộc phản công của Haejin bắt đầu. Thanh kiếm của cô ấy uốn cong như vẽ trên cọ. Thanh kiếm đen đỏ của cô ấy xòe ra. Phạm vi tấn công rất rộng và nhẹ nên rất khó tránh.

“ Kuoock …! 

[Bạn đã phải chịu 12.310 thiệt hại.]

[Bạn đã bị thiệt hại 13,900.]

[Bạn đã phải chịu 12.850 thiệt hại.]

Grid cảm thấy đau nhói như cổ tay bị xé toạc mỗi khi chạm phải kiếm của Haejin. Cậu đang bị đẩy lùi sức mạnh mặc dù Fire Dragon Sword được đánh giá là thần thoại có hơn 4.000 sức tấn công.

‘Sức mạnh này là gì?’

Grid cũng có các kỹ năng buff. Việc cậu bị đẩy lùi bởi sức mạnh thuần túy từ một đòn tấn công cơ bản là một cú sốc. Nó cũng vô lý vì khả năng phòng thủ của cậu đã được nâng lên mức tối đa có thể cho anh ta. Mỗi khi đổi đòn, Grid lại lùi lại. Cuối cùng, cậu bị đẩy xuống cuối boong tàu.

“ Hahahat!  Khoảnh khắc cơn bão kết thúc, cô sẽ bị đẩy đến rìa của vách đá! Sức mạnh của một con người chắc chắn là tầm thường! ”

Keuk.

Cậu muốn đánh vào mặt người này. Hắn có nên lấy sức mạnh của Công tước lập dị (Eccentric Duke – Đại quỷ 19) để làm phẳng khuôn mặt này không? Grid đã suy nghĩ về nó nhưng ngay sau đó đã từ chối nó. Đó là bởi vì một chiến thắng trong trận chiến sức mạnh chống lại Haejin là vô nghĩa. Vẫn còn sớm để sử dụng Sức mạnh Không biết Thất bại (Power of Not Knowing Defeat).

‘… Chờ đã, đòn tấn công cơ bản?’

Kaaang! 

[Bạn đã phải chịu 11,980 thiệt hại.]

Đây thực sự là một cuộc tấn công cơ bản?

[Một luồng sát khí mạnh đang tiến về phía bạn.]

[Một luồng sát khí mạnh đang tiến về phía bạn.]

Grid hỏi nó và tập trung vào lời cảnh báo rằng những giác quan siêu việt đã mang lại cho cậungay từ đầu.

[Một luồng sát khí mạnh đang tiến về phía bạn.]

Lời cảnh báo dấy lên mỗi khi Haejin vung kiếm. Đó là mọi lúc.

‘Con quái vật chết tiệt này.’

Grid đã nắm bắt được nó. Đó là lý do tại sao sức tấn công của Haejin vượt trội so với những yanbans khác mà cậu phải đối mặt cho đến nay dù không sử dụng một hơi thở. Đó là bởi vì mỗi một đòn tấn công của cô ấy là một kỹ năng.  Đó là một kỹ năng mạnh đến mức khiến cậu nhớ đến Kill.

‘Không phải kỹ năng vô tận này quá gian lận sao?’

Một kỹ năng không có thời gian hồi chiêu …

Đó là một đặc điểm thực sự hiếm và gian lận, không, quyền lực.

‘Cô ta thực sự là một bán thần.’

Do có kinh nghiệm tiêu diệt những người yangban tương đối dễ dàng với sự giúp đỡ của phượng hoàng đỏ và Braham, Grid đã dần quên đi nỗi sợ hãi của những yangban. Cậu một lần nữa nhận ra điều đó, những Yangbans là bán thần và họ thực sự rất mạnh mẽ. Đây là lý do tại sao cậu càng quyết tâm hơn …

Kang! Kang! Kaaang! 

“ Hahahat!  Cô thật yếu đuối! Nhìn việc chảy máu như thế này chắc chắn cô sẽ chết sớm! Tuy nhiên, hãy chịu đựng nó! Sống sót như một nhân vật phản diện! Cô phải nếm trải nhiều đau đớn nhất có thể trước khi chết! ”

….. Grid cần thoát khỏi cô ta. Những người Yangbans không thông cảm với những vấn đề của con người và chỉ quan tâm đến bản thân sẽ không được phép đạt được ước mơ trở thành một vị thần. Grid hít thở sâu khi nhớ lại quyết định trong sử thi của mình.

Giờ chỉ còn nửa bước nữa. Cậu sẽ rơi khỏi tàu với một nửa bước nữa. Ngoài ra, con tàu này là sân khấu duy nhất trong thế giới trắng. Grid mong đợi rằng cậu sẽ bị loại khỏi thử nghiệm ngay khi cậu chết.

“ Hahahat!  Một nỗ lực cuối cùng! Chạy đi như một con chuột! ”

Thanh kiếm đỏ duỗi ra. Cú đâm tạo làm khoảng trống ba mét vô dụng đã giáng cho Grid một sức mạnh ngang ngửa với Kill. Cậu có nên đánh lại nó bằng Revolve không? Không, điều này sẽ không hoạt động. Kỹ năng của Haejin tương tự như Kill và nó đủ để áp đảo cậu bằng sức mạnh. Nó được gọi là bản chất tương thích.

“Pinnacle Kill.”

“……?”

Tiếng cười của Haejin ngừng lại và cô ta rên rỉ.

“ Ugh! 

Cô bị đẩy lùi bởi một đối thủ mà cô đã hoàn toàn áp đảo từ trước đến nay? Mặt Haejin lạnh đi khi bàn tay và cánh tay cầm thanh kiếm rung lên và cô ấy tạm thời không còn cảm giác gì. Sau đó cô ấy lắc đầu và vung kiếm lần nữa. Cô tin rằng mình chỉ bị đẩy một cách tình cờ.

“ Haap! 

“Transcended Link Flower.”

“ Kiyaaaaak! 

Một thác năng lượng kiếm tung bay như những cánh hoa. Haejin đã bị đẩy lùi trong cuộc chiến đấu đấu, trở thành một cái giẻ rách và vấp ngã. Cô vừa đứng dậy vừa muốn ngã xuống.

‘Gì vậy?’

Việc cô thực hiện mong muốn ‘phải giết chết’ trong thế giới tinh thần đã thành công. Khoảnh khắc cô ấy cầm thanh kiếm đỏ trong tay, cô ấy cảm thấy sức mạnh sôi sục và cảm thấy bất khả chiến bại. Thật vô lý khi vị trí của họ thay đổi như một giấc mơ thoáng qua.

“Đó không phải là một sự may mắn.”

Người phụ nữ nhỏ bé trước mặt bỗng trở nên to lớn. Haejin cảnh giác hoàn toàn ngưỡng mộ nó. Tên cô ấy là Irene? Một con người có rất nhiều sức mạnh tiềm ẩn.

‘… Không, cô ấy không chỉ là một con người.’

Haejin phá lên cười. Đó là một tiếng cười chế giễu bản thân. Cô tự trách mình vì đã muộn màng nhận ra con người trước mặt mình là một sinh vật đặc biệt.

‘Tông đồ của Zik.’

Đúng, con người trước mặt cô ấy không phải là một con người bình thường. Cô ta được chọn bởi Ác ma thứ 6, Zik, người được cho là nổi bật nhất trong số bảy ác nhân đã tăng lên cấp độ bán thần trong quá khứ. Cô ấy không thể bình thường, ngay cả với con người. Có lẽ đúng khi đánh giá cô ấy là một đạo sĩ bất tử nhằm mục đích trở thành bán thần.

‘Được rồi … giữ vững suy nghĩ của mình.

Không có gì lạ khi cô ấy không thể thắng dễ dàng. Bị thương khi đánh nhau là chuyện đương nhiên. Cô ấy không vượt trội. Vì vậy, thậm chí … cô ấy nên trở nên hung hăng hơn nữa. Màu sơn đỏ mới đã được rắc khắp thế giới màu trắng. Cảm giác như một tiếng sét và bao phủ thanh kiếm đỏ của Haejin. Nó giống như một dòng máu đang lắc lư.

Thanh kiếm đỏ của Haejin trở nên lớn hơn và lộng lẫy hơn. Nó làm cho sự rung lắc của con tàu mạnh hơn. Hình ảnh tinh thần của cô được nâng cao. Bây giờ cô ấy sẽ thắng.  Cô ấy không thể thua ngay cả khi cô ấy muốn. Haejin tự tin lao về phía Grid và dùng hết sức vung kiếm. Quỹ đạo mà thanh kiếm đỏ để lại dường như gợi ý rằng đây là quỹ đạo của máu mà Grid sẽ đổ ra sau khi bị trúng đòn. Chuyện xảy ra khi Haejin cười …

“Linked Kill Flower Pinnacle.”

Kwaaaaaang!

“Transcended Link Kill Pinnacle.”

“……?”

Mọi đòn tấn công của Haejin đều bị đập tan. Trong lúc đó, Haejin bị tấn công vào khoảng trống đã lộ ra và bị một vết thương sâu ở ngực và vai. Dù vậy, cô vẫn giữ bình tĩnh. Đây là sự kết thúc. Kết thúc. Người này không còn tiềm năng để tiếp tục nữa trong khi cô ấy vẫn có thể sử dụng thanh kiếm.  Cô ấy chắc chắn sẽ thắng nếu chỉ cần cắt và đâm …

Haejin tăng tốc trong tình huống giao tranh căng thẳng nhưng đột ngột dừng lại. Đó là bởi vì sứ đồ của Zik đã tiến lên với một màn múa kiếm xuất sắc và sử dụng lại kiếm thuật như cũ.

“Transcended Link Kill Pinnacle.”

“……?”

Lần này, Haejin thậm chí không thể phòng thủ. Một dấu chấm hỏi xuất hiện trên đầu Haejin khi đòn tấn công ập vào cô.

‘God’s Command?’

Làm sao? Tông đồ của Ác ma thứ 6, Zik, có sức mạnh của Ác ma thứ 4, Taren?

Ku tang tang tang! 

“Ho ho!  Keuk! ”

Vị trí của Grid và Haejin đã hoàn toàn đảo ngược. Người bị đẩy xuống cuối boong tàu là Haejin chứ không phải Grid. Cô thậm chí còn bị thương nặng khi nôn ra máu đen. Haejin không quá sợ hãi khi cô ấy nhìn xuống trước khi liếc nhìn về phía tông đồ của Zik đang đến gần. Đúng hơn, cô ấy bắt đầu cười.

“Ha ha! Hahahahat!  Đồ ngu ngốc! Trên thực tế, nơi này là thế giới tinh thần của Chiyou! Nó không có thật. Nó là giả! Tôi đã nhớ rõ ràng tất cả các kỹ thuật kiếm thuật và sức mạnh mà cô đã sử dụng khi chiến đấu để tồn tại! Cô sẽ chết một khi cô trở về thực tại sau cuộc thử nghiệm! ”

“……”

Điều này có nghĩa là cô ấy không thể bị giết? Nó thật đáng tiếc, nhưng nó không quan trọng. Ít nhất thì cậu đã ngăn không cho Haejin vượt qua bài kiểm tra. Hơn nữa …

“Không sao đâu, còn nhiều thứ nữa mà cô chưa thấy.”

[Cấp độ của Grid’s Sword Dance đã tăng lên.]

[Sức mạnh tấn công vật lý, xác suất đánh chí mạng và sức mạnh tấn công chí mạng tăng 10%. Năm vũ điệu kiếm hợp nhất có thể được tạo ra.]

Haejin đánh giá rằng kỹ thuật duy nhất còn lại của Grid là Transcended Linked Kill Wave Pinnacle mà cậu đã sử dụng trong lần thử nghiệm đầu tiên, nhưng thực tế lại hoàn toàn khác. Cũng giống như việc Haejin không lấy ra Hơi thở của Bạch hổ và Hơi thở của Rồng xanh vì lòng tự hào, Grid đã không tiết lộ mọi thứ.

“300,000 Army Swordsmanship Stealth Sword.”

“…… ?!”

“100,000 Army Massacre Sword.”

“…… !!”

“200,000 Army Crushing Sword.”

“ Kiyaaaaaak! 

Thanh kiếm màu đỏ trong tay Haejin bị nứt vỡ trước khi vỡ tan và biến mất.

Nỗi sợ…

Cô không thể chịu được cảm giác lần đầu tiên trong đời cô phải trải qua.

“Tôi sẽ không cho phép cô thoải mái.”

Con mắt Thiến xuyên qua khe hở. Haejin mất đi chút sức lực cuối cùng để chống đỡ và ngã xuống như một con búp bê bị vỡ. Grid đẩy cô ấy ra khỏi tàu bằng một ngón tay lên trán đầy máu. Sau đó, cậu nhìn những yangban còn lại trên tàu. “Kế tiếp.”

Các Yangbans nhìn thấy một thần chết tóc bạc. Họ nhớ rằng những tài năng như Garam và Maru cũng đã chết trong thế giới loài người.

Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 8.1 /10 từ 30 lượt.

Vườn kỹ niệm là nơi chia sẻ những Kỷ Niệm, Thủ Thuật, Mẹo Vặt & Cuộc Sống giúp mọi người nhìn nhận rõ hơn về những gì đã qua và những vấn đề trong cuộc sống. Mời bạn xem một số bài hay trên trang Vườn kỹ niệm chẳng hạn như Tàu Khựa và thảm họa, chia se may in qua mang học như một cánh cửa kì diệu nhưng không có chiếc chìa khóa nào để mở nó ra, vậy học cũng là đang dần dần chế tạo ra chiếc chìa khóa đó và khám phá mọi điều ở bên trong cánh cửa, đó là kiến thức và sự thành công

loading...
DMCA.com Protection Status