Thợ rèn huyền thoại Overgeared

Chương 1333Điểm hồi sinh của Chris được đặt thành Frontier. Anh đã chuyển nhà của mình với quyết tâm chôn xương của mình trong dãy núi Chaos.

“…Gì? Điều đó là sao?”

Thời điểm anh ta được sống lại, anh ta lao đến dãy núi Chaos nơi anh ta gặp phải sự thất vọng lớn. Đó là vì anh nhận được tin rằng trận chiến với Agnus đã bị đảo ngược và Agnus đã bị giết sau khi bị tấn công bởi Zednos, Laella, Faker và Katz. Còn có Vantner và Pon, đến muộn một bước. Việc Zednos thú nhận rằng họ sẽ để Agnus thoát nếu ngay từ đầu Chris không cố gắng hết sức là một cú sốc lớn.

“Anh ta vẫn còn rất nhiều sức mạnh ngay cả sau khi chiến đấu với tôi.”

Anh nghiến răng. Baal’s Contractor, không giống như các lớp nhân vật khác, nó hoàn toàn xấu xa bất kể khuynh hướng của người chơi. Phân tích ‘tự nhiên trở thành người mạnh nhất dựa trên vai diễn’ đã có từ lâu, nhưng anh không ngờ nó lại đến mức này.

‘Anh ta chỉ mới trở thành huyền thoại gần đây …’

Baal’s Contractor là một lớp cần phải nâng dần xếp hạng của mình. Không giống như các lớp khác đã bắt đầu như một huyền thoại ngay từ đầu, Agnus phải phát triển nó, nhưng anh ta nhận được ít hình phạt cấp hơn. Dù vậy, hình phạt dù nhỏ đến đâu cũng phải ở mức 300s. Xem xét tất cả các tình huống, rất có thể trình độ của Agnus thậm chí không phải vào cuối những lv 300. Không, thành thật mà nói, xét về tính cách của Agnus, có khả năng anh ta sẽ không đạt đến giữa những lv 300.

Trong khi đó, Chris đã hơn cấp độ 400.  Anh ta có thể có lớp bình thường, nhưng các chỉ số của anh ta đã trải qua lần thức tỉnh thứ tư và anh ta có được nhiều kỹ năng bị động mới. Chênh lệch hơn ba lần so với mức 399 của anh ấy.

Đó là như Chủ tịch Lim Cheolho đã tuyên bố. Giá trị của các lớp bình thường tăng vọt theo thời gian và Chris dự đoán rằng khoảng cách giữa lớp bình thường và lớp ẩn sẽ được thu hẹp đáng kể từ sự thăng tiến của lớp thứ năm. Anh mong đợi kỷ nguyên vàng của sự cân bằng, nơi mà các lớp ẩn không có khái niệm cao hơn các lớp bình thường. Cả lớp ẩn và lớp bình thường đều có điểm mạnh và điểm yếu.

Đây là lý do tại sao anh ấy trở nên gắn bó hơn với một lớp bình thường. Lý do lớn nhất khiến Chris từ chối tám lớp sử thi và ba lớp độc nhất mà anh đã khám phá ra trong nhiều năm là vì chúng là những công việc không liên quan đến ‘đại kiếm.’ Lý do lớn nhất tiếp theo là hy vọng của anh ấy đối với các lớp học bình thường. Anh ta sẽ đạt được bao nhiêu danh tiếng nếu anh ta sánh vai với những tài năng mạnh nhất như Grid và Kraugel như một lớp bình thường?

Tương lai Chris vẽ ra thật rực rỡ và tự tin. Đây là cách anh ấy tập trung vào cuộc săn lùng mệt mỏi trong một thời gian dài. Vậy mà hôm nay, niềm hy vọng của Chris đã trở thành tuyệt vọng. Anh ta nhận ra rằng tương lai mà anh ta vẽ ra trước đây đang bị mắc kẹt trong một con mương. Baal’s Contractor, lớp mạnh nhất bao gồm tất cả các xếp hạng đã lấy đi ước mơ của một người …

” Kukukuk! Puhahahat! 

…Tuyệt đối không. Đột nhiên, Chris phá lên cười. Một lớp huyền thoại? Anh vẫn không háo hức với nó. Anh ấy rất nhiệt tình trong việc kéo tương lai của mình ra khỏi mương.

‘Ngày càng nhiều … Tôi sẽ trở nên mạnh mẽ hơn bây giờ, Agnus.’

Nếu anh ấy đi trước Agnus một bước, thì anh ấy sẽ là người mạnh nhất sát cánh cùng Grid.

‘Vậy tôi sẽ hạ gục anh.’

Thực tế, rất khó để Chris có được tâm lý thi đấu với Grid. Tình cảm tuyệt vời mà anh dành cho Grid có nghĩa là anh coi Grid như một thần tượng hơn là một đối thủ. Điều này vô thức ngăn cản sự nhiệt tình của Chris. Bây giờ đã có một vị trí vững chắc được gọi là Agnus. Thật tốt cho Chris khi có một mục tiêu rõ ràng. Niềm đam mê trở thành người mạnh nhất với một tầng lớp bình thường của Chris đã phát triển thành một sự kiên trì mạnh mẽ hơn bao giờ hết.

“Mình phải đi săn.”

Sau khi xác định thiệt hại cho Frontier, Chris leo núi một mình trong khi bỏ lại đồng đội của mình để thảo luận về sức mạnh chiến đấu mà Agnus thể hiện và tìm kiếm giải pháp. Miễn là anh ta còn hiện diện, Agnus sẽ không thể dễ dàng xuất hiện ở Núi Chaos. Mỗi khi Chris chết, Agnus cũng cần phải chuẩn bị cho cái chết.

***

[Giải phóng linh hồn của Mumud]

[★ Nhiệm vụ ẩn ★

Là đệ tử của pháp sư vĩ đại huyền thoại Braham, Mumud xuất sắc trở thành một thiên tài.

Nhưng thiên tài chỉ tồn tại trong thời gian ngắn.

Trái tim của anh ấy yếu từ khi mới sinh ra và anh ấy sẽ chết trước khi bước sang tuổi 30.  Anh ấy không tiết lộ bệnh tật của mình cho bất kỳ ai và tận tâm nghiên cứu và tạo ra một hệ thống ma thuật mà ai cũng có thể dễ dàng sử dụng. Đó là thành tựu của anh ấy khi là một pháp sư.

Đó có thể là một cuộc đời ngắn ngủi, nhưng anh ấy hạnh phúc và cảm thấy mãn nguyện khi đóng góp vào sự phát triển của thế giới. Anh có thể khiêm tốn chấp nhận cái chết. Nhưng nó chỉ là trong chốc lát. Thành tích của anh đã bị sư phụ của mình, Braham, lấy đi khiến anh bị sốc nặng. Mumud hừng hực lửa giận và thề sẽ trả thù Braham.

Anh ta sẽ tạo ra một công thức ma thuật mới vượt qua Braham, dẫn anh ta đến Siren để có được một quả cầu mạnh mẽ. Tuy nhiên, cuối cùng anh ta đã không thực hiện được hành động trả thù của mình. Cuộc đời anh quá ngắn ngủi.

Anh thà dành nó cho hạnh phúc thay vì trả thù. Anh yêu một người phụ nữ thủy tộc mà anh gặp ở Siren và hạnh phúc nhắm mắt. Nhưng anh ấy đang đau khổ ngay cả sau khi chết. Cơ thể của anh ta đã bị Baal’s Contractor lấy đi và dùng để thực hiện những hành động tàn sát đi ngược lại ý muốn của linh hồn anh ta.

Bạn đã cứu Siren mà Mumud yêu thích và biết câu truyện của Mumud. Sử dụng sức mạnh mới có được này để giải phóng linh hồn đang khóc của Mumud.

Điều kiện hoàn thành nhiệm vụ: Tiêu diệt lich Mumud nằm trong tay Baal’s Contractor, ‘Agnus,’ và giải phóng linh hồn.

Phần thưởng hoàn thành nhiệm vụ: Lớp tăng trưởng huyền thoại ‘Người kế vị của Mumud’ sẽ được nhận. Tất cả phép thuật của Mumud sẽ được mở ra.]

Cô ấy nhận được nhiệm vụ này khi nào?

‘Đó là một nhiệm vụ được đưa ra bởi cuốn sách thần chú có được trong Siren đại khái là …’

Thật không dễ dàng để đo lường nó là bao nhiêu năm trước đây. Đó là một nhiệm vụ mà cô đã nhận được từ rất lâu trước đây nên cô phải lần theo dấu vết của nó. Đó thực sự là một nhiệm vụ mà cô đã từ bỏ. Gần như không thể phá hủy vũ khí trân quý nhất của Agnus, Mumud, trong khi chiến đấu chống lại Agnus, kẻ có thể triệu hồi và triệu hồi ngược lại Lich và các hiệp sĩ tử thần theo ý muốn. Nếu Grid giúp đỡ, thì họ có thể thống trị Agnus một cách tài tình. Tuy nhiên, nếu Agnus quyết định, thì Euphemina sẽ không bao giờ có thể hoàn thành nhiệm vụ này trong đời.

Đây là lý do tại sao Euphemina từ chối nhiều lần bất chấp lời đề nghị giúp đỡ của Grid. Cô không muốn kéo Grid vào một việc gì đó không khả thi và sẽ gây rắc rối cho anh ta. Vì vậy, cô cố gắng tự mình giải quyết. Trên đường đi, cô đã biết về quá khứ của Agnus và cảm thấy từ bi. Sau đó, mọi thứ chỉ trở nên khó khăn hơn …

‘… Kết quả trở nên tốt đẹp.’

Một nụ cười buồn nở trên khuôn mặt của Euphemina khi cô nhìn chằm chằm vào linh hồn trong xanh, lấp lánh trước mặt mình. Cuối cùng, cô không thể quên được lần xuất hiện cuối cùng của Agnus khi anh chọn cô đơn. Anh ta là một người cô đơn đến cuối cùng, và anh ta cũng là một người đàn ông trong trắng. Anh ta trao linh hồn của Mumud với ý nghĩ rằng anh ta có thể phá vỡ mối ràng buộc miễn là anh ta trả được ân.

Có lẽ lý do khiến anh ta lộ ra vẻ ngoài không ổn định, tính tình và thái độ thay đổi mỗi ngày khi gặp cô, không phải vì anh ta bị điên. Thực ra là do anh sở hữu một vẻ ngoài ngây thơ, dễ bị tác động bởi môi trường xung quanh hơn.

‘…No, no.’

Cô không nên nghĩ quá sâu về Agnus. Cô ấy không nên cố gắng suy nghĩ tích cực. Agnus là kẻ thù của Vương quốc Overgeared. Đó là kết quả của sự lựa chọn của chính Agnus. Euphemina là một thành viên của Vương quốc Overgeared và có nghĩa vụ phải đối phó với Agnus, bất kể cảm xúc của cô về anh ta. Euphemina không cảm thấy do dự về nghĩa vụ của mình.

Hàng chục phút trước ở dãy núi Chaos, cô đã sẵn sàng đối phó với Agnus khi cô đi về phía anh. Nếu không có cô ấy, Agnus sẽ không dễ dàng bị đánh bại cho dù có sự hợp tác tinh tế giữa Vantner và Pon. Không có vấn đề gì, Euphemina là một thành viên của Guild Overgeared. Cô không có ý định làm thất vọng Grid, người đã tin tưởng và chờ đợi cô.

‘Trong tương lai, mình chỉ cần trả ơn Grid.’

Grid tin cậy tuyệt đối Euphemina. Anh luôn tin rằng kỹ năng của cô là tốt nhất. Niềm tin của Grid đặt lên vai Euphemina một gánh nặng lớn. Có giới hạn về số lượng kỹ năng có thể sao chép mỗi ngày và giới hạn của khả năng sao chép đối với các lớp có xếp hạng cao hơn đã rõ ràng.

Đúng là phép thuật kiểu Mumud mà cô có được sau này cho phép cô phát huy sức mạnh chiến đấu lớn hơn, nhưng rất khó để chơi một phần chủ động chống lại những người có kỹ năng cấp cao nhất. Euphemina đã bị đình trệ một thời gian dài so với danh tiếng nhưng mọi thứ sẽ thay đổi trong thời gian tới.

“Anh đã phải chịu đựng rất nhiều, Mumud.”

Tại Frontier, nơi một trận bão tuyết lớn đang thổi …

Euphemina đứng trên những bức tường cao và đưa linh hồn của Mumud lên bầu trời xám xịt. “Tôi hy vọng anh trở lại Thiên đường và nghỉ ngơi với vợ của anh.”

Mumud đã chết khi còn trẻ mà không thực hiện được những hoài bão của mình, nhưng kết cục của anh là có hậu. Anh đã dành những năm cuối đời cho người phụ nữ anh yêu trong Siren. Euphemina mỉm cười ấm áp nhưng mắt cô mở to. Đó là bởi vì linh hồn của Mumud từ chối siêu thoát. Anh ta không còn thuộc sở hữu của ai nữa, nhưng anh ta vẫn ở trên bầu trời của riêng mình.

Chỉ mất một thời gian ngắn để Euphemina nhận ra tại sao. “Braham!”

Sư phụ của Mumud, một nhân vật phản diện ghen tị với tài năng của học trò và chiếm lấy thành tích của anh. Trên thực tế, anh ấy là người đã biến Mumud trở thành Lich. Đó là một sự thật được tiết lộ khi nhiệm vụ ‘Braham và Mumud’ xảy ra.

Cơ thể của anh ta đã bị Baal’s Contractor lấy đi và linh hồn còn lại trong cơ thể gắn liền với anh ta, trở thành một con búp bê bị tàn sát khác với ý muốn của anh ta, thông tin mà Euphemina có được từ nhiệm vụ giải phóng Mumud chỉ là hồ sơ mà thế giới biết và nó là thông tin cũ khác xa sự thật.

Đúng vậy, Agnus chưa bao giờ làm Lich Mumud. Anh ta vừa bắt Lich Mumud đã tồn tại từ đầu để dùng làm vũ khí giết người.

‘Tại sao Braham lại ở đây?’

Euphemina không muốn Braham và Mumud gặp nhau. Thật điên rồ khi tạo ra tình huống hai người đoàn tụ khi rõ ràng lòng căm thù của Mumud dành cho Braham lớn hơn núi. Vì vậy, cô đã cố tình tìm cách giải thoát linh hồn của Mumud trước khi trở về thủ đô.

Vậy mà Braham đã xuất hiện vào lúc này. Braham không liếc nhìn cô một cái. Anh đi ngang qua cô trong khi chỉ nhìn chằm chằm vào linh hồn của Mumud. Khoảnh khắc Braham đi ngang qua cô ấy

“……!” Euphemina mở to mắt.

Đó là một giọng nói rất nhỏ, nhưng Braham đã nói rõ ràng, ‘Cảm ơn’.

[Bra…ham…]

Mumud hồi sinh thành lich và nhiều lần giết người. Sở dĩ anh ta phải chịu đựng hàng trăm năm mà vẫn giữ được trí óc nguyên vẹn là vì anh ta có một sức mạnh tinh thần vượt qua phạm vi của một thiên tài. Nếu anh ta là một người bình thường, thì anh ta sẽ tự đánh mất mình bằng cách phát điên.

Braham bay lơ lửng trên bầu trời. Đôi mắt của anh ta mờ đục khi anh ta lơ lửng trên bầu trời Frontier và đứng đối mặt với Mumud, người toát ra sự thù hận và sát khí sau khi nhận ra Braham ngay lập tức.

“Đệ tử.”

[Braham!]

“Tôi xin lỗi.”

[……!]

“Tôi … tôi luôn hối hận vì đã lấy đi danh tiếng của anh. Để đảo ngược sự hối tiếc đó, tôi phục sinh anh như một lich. Tôi sẽ đặt anh bên cạnh tôi và nâng cao danh tiếng của anh. ”

[……]

“… Bây giờ tôi biết đó chỉ là trái tim xấu xa của tôi.” Nhờ Grid, anh hiểu con người và tâm trí của họ. Anh nhận ra lỗi lầm của mình và càng cảm thấy hối hận. “Tôi không thể cầu xin anh tha thứ cho tôi. Chỉ là … tuy nhiên, nếu một ngày nào đó tôi tìm thấy anh khi anh được sinh ra lần nữa, tôi sẽ sống vì anh. ”

[……]

Linh hồn của Mumud, chỉ đang lặng lẽ tỏa sáng, bắt đầu rung chuyển như một ngọn lửa. Hận thù, tức giận, trống rỗng và buồn bã dường như giao nhau. Linh hồn im lặng một lúc trước khi tản mác và biến mất. Sau đó Euphemina kế thừa kiến ​​thức của Mumud theo đúng nhiệm vụ.

Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 8.1 /10 từ 30 lượt.

Du lịch giúp bạn tự tin về giao tiếp, tự tin về trí tuệ, tự tin sống tự lập một mình tại một nơi xa gia đình, bạn bè người thân, sống nơi đất mới xa lạ thưởng thức món ăn khẩu vị mới, điểm du lịch đẹp làm nức lòng du khách, tự tin kể lại những giây phút trải nghiệm đầy thú vị với bạn bè, người thân, nổi bật trước đám đông làm cho bạn luôn tự tin và thu hút lôi cuốn. Tất tần tật kinh nghiệm du lịch từ ăn chơi ngủ nghỉ được chia sẻ từ trang thuê xe chẳng hạn như thue xe di zen resort, kinh nghiem di du lich tu tuc tu a den z Khi bạn đến một đất nước tươi đẹp hơn, bạn sẽ học hỏi được nhiều thứ để cải thiện bản thân mình, đất nước mình. Nếu chẳng may bạn đến một đất nước tệ hơn, bạn sẽ học cách để yêu đất nước của chính mình

loading...
DMCA.com Protection Status