Thợ rèn huyền thoại Overgeared

Chương 1372Sẽ mất 27 năm 145 ngày để sử dụng 10.000 lần phép thuật Meteor. Điều này có nghĩa là thời gian hồi chiêu của Meteor là 24 giờ. Trong số tất cả các phép thuật đã tồn tại, nó là phép thuật vĩ đại nhất với phạm vi lớn nhất. Thật kỳ lạ là thời gian hồi chiêu lại ngắn như vậy.

‘Ngay cả khi mình cố gắng hỗ trợ Braham bằng cách thu thập các vật phẩm giúp giảm thời gian hồi chiêu nhiều nhất có thể …’

Các vật phẩm giảm thời gian hồi chiêu rất hiếm. Cho đến nay, trong số tất cả các vật phẩm do Grid tạo ra, vật phẩm duy nhất có tác dụng giảm thời gian hồi chiêu là Cung Phượng Hoàng Đỏ, nhưng tác dụng đó chỉ được áp dụng cho các kỹ năng thuộc loại lửa. Hầu hết thời gian giảm thời gian hồi chiêu đến từ danh hiệu hoặc kỹ năng, không phải vật phẩm. Ngay cả khi đã sử dụng mọi cách để có được những vật phẩm giảm thời gian hồi chiêu, Bên cạnh đó, Braham vẫn phải chọn những vật phẩm có thể trang bị được.

‘Trong mọi trường hợp, phải rất may mắn để mình có được những vật phẩm giảm thời gian hồi chiêu phù hợp với Braham.’

Giả sử rằng thời gian hồi chiêu của Meteor giảm đi 20%, thì sẽ mất khoảng 22 năm để sử dụng 10.000 lần Meteor. Nếu giảm 30% thì phải mất 20 năm. Giảm thời gian hơn nữa … nó thực sự khó khăn. 20 năm, cậu có thể đợi lâu như vậy không? Sẽ rất khó để kiên nhẫn. Cũng không có gì đảm bảo rằng Braham có thể sử dụng Meteor mỗi ngày một lần vì một số sự cố có thể xảy ra giữa chừng.

‘… Không phải mình sẽ phát điên vì chờ đợi sao?’

Grid thực sự lo lắng về điều này khi Braham đã uống cạn tách trà. Anh ta ngả người thật sâu vào ghế và nhìn Grid với ánh mắt khó chịu.

“Bà Echo chỉ có thể sử dụng Meteor hai ngày một lần.”

Bà Echo, đó dường như là ám chỉ Jessica, nhà pháp sư vĩ đại huyền thoại của thế hệ trước.

“Không có ai trên thế giới này có thể khôi phục các mạch ma thuật bị hư hại trong quá trình giải phóng ma thuật nhanh chóng như tôi. Mọi pháp sư trên thế giới đều nên đạt đến cấp độ của tôi, đó là cấp độ tối thượng. Hiện tại cậu đang có những lo lắng rất vô ích ”.

“……”

Grid im lặng. Cậu không thể hiểu những lời của Braham. Đến cuối cùng…

-… Điều này có nghĩa là gì?

Grid chuyển lời thoại của Braham cho Lauel nguyên vẹn và yêu cầu giải thích. Câu trả lời đến ngay lập tức.

– Có vẻ như Braham đã được hưởng hiệu ứng giảm thời gian hồi chiêu tối đa.

– Ah …

Đúng vậy, điều này là bình thường. Braham là pháp sư mạnh nhất trong lịch sử. Sử dụng ma thuật nhanh hơn và thường xuyên hơn bất kỳ ai khác là một kỹ năng cơ bản đối với anh ta. Lý do Braham có thể sử dụng Meteor mỗi ngày một lần là vì anh ta đã được hưởng hiệu ứng giảm thời gian hồi chiêu tối đa. Không thể giảm thời gian hồi chiêu vượt quá mức này.

“Ngoài ra, Meteor không phải là một ma thuật thích hợp để gắn vào thiết bị chiến đấu.” Những lời của Braham tiếp tục khi Grid đang tìm hiểu tình hình. “Meteor là ma thuật sử dụng một nguyên tắc đơn giản và ngu dốt là lôi xuống và ném các ngôi sao từ vũ trụ.”

Braham là người duy nhất trên thế giới mô tả phép thuật vĩ đại mà chỉ một vài người trong lịch sử có thể sử dụng là đơn giản và ngu dốt.

“Đó là phép thuật phá hủy khu vực mà nó được chỉ định và cậu sẽ sử dụng nó? Cậu … cậu là đại quỷ sao? ”

“……”

Một cơn ớn lạnh dọc sống lưng Grid khi cậu tưởng tượng mình đang sử dụng một vũ khí được rèn bằng Meteor. Mỗi khi chiến đấu trong tương lai, cậu sẽ tàn phá môi trường xung quanh và cuối cùng được gọi là ‘Người khiến Yatan phải khóc.’

“Vậy thì ma thuật nào khác ngoài Meteor sẽ là mạnh nhất, hiệu quả nhất, ngầu và tuyệt vời nhất?”

Nó có cần phải ‘ngầu’ không?

Tất nhiên. Grid là một vị vua và vị thần. Cậu nên lịch lãm. Cậu phải sử dụng những kỹ năng và phép thuật tuyệt vời. Braham có vẻ đồng ý.

“Tan rã.”  (Disintegrate)

Không giống như Meteor, là một quá trình vật lý để kéo xuống các ngôi sao từ vũ trụ, Disintegrate thì tạo ra một ngọn giáo ánh sáng bằng cách sử dụng sức mạnh ma thuật. Nó xuất hiện ngay lập tức và xuyên thủng mục tiêu với một sức mạnh lớn. Hạn chế duy nhất là chỉ có thể chỉ định một mục tiêu bị đánh trúng, nhưng có thể có hiệu ứng diện rộng ở một mức độ nào đó với hiệu ứng ‘xuyên thấu’.

“Đó là phép thuật mạnh mẽ và tao nhã.”

Glup.

Grid nuốt nước bọt. Cậu nghĩ về việc một ngọn giáo ánh sáng sẽ rơi xuống từ trên trời như thế nào mỗi khi cậu vung kiếm và tim cậu đập nhanh.

Sau đó, cậu trở nên lo lắng và hỏi, “Sẽ không mất 27 năm, phải không?”

“Tối đa sẽ mất 10 năm và tối thiểu là 7 năm. Công thức của Disintegrate có nghĩa là có những lúc nó không bị suy giảm ngay cả khi phép thuật được kích hoạt. ”

Nó có thể được hiểu là ‘có khả năng nó có thể được sử dụng nhiều lần liên tiếp.’

7-10 năm là điều mà Grid có thể chịu đựng được. Không phải là bình thường khi chờ đợi một ma thuật vĩ đại huyền thoại được thêm vào khoáng chất sao? Nếu Braham đánh giá Meteor là hay nhất, thì cậu đã đợi 27 năm.

“10 năm … tôi sẽ đợi.”

“Sự lựa chọn tốt. Trong lúc chờ đợi, tôi sẽ đưa cho cậu một phép thuật khác mà cậu có thể sử dụng. Vì vậy, hãy đến với tôi ngay khi cậu tạo ra một khoáng chất mới ”.

Grid mở to mắt. Cậu đã bỏ qua nó vì bình thường chỉ có một phép thuật có thể được thêm vào một khoáng vật. Tuy nhiên, Greed nhân lên theo thời gian, vì vậy aau khi tạo ra một khoáng chất mới, cậu có thể tách nó ra và bảo đảm nhiều khoáng chất ma thuật. Một cái có thể được cấp Disintegrate, trong khi những cái khác có thể được ban phép thuật mà Grid có thể sử dụng ngay lập tức. Việc bị hạn chế là sẽ mất 27 năm để thêm Meteor vào một khoáng chất hầu như không có vấn đề gì. Meteor chỉ là một ma thuật không phù hợp để gắn vào một vật phẩm.

“Braham, anh có thể sử dụng bao nhiêu phép thuật?”

“Có chín cái vẫn duy trì với hình thức ma thuật. 116 phép thuật còn lại tuân theo ý muốn của tôi và đã từ bỏ hình dạng và thuộc tính. ”

Đối với Braham, ma thuật giống như hơi thở. ‘Cách thức ma thuật’ mà anh ấy đã tạo ra và thể hiện, nói cách khác, phép thuật được sử dụng theo phương pháp thông thường, tất cả đều là chín phép thuật vĩ đại. Điều đó thật tuyệt, nhưng Grid không tò mò về sự vĩ đại của Braham. Cậu đã biết rằng Braham rất tuyệt nên điều này không có gì đặc biệt.

Grid hỏi trực tiếp, “Vậy ý anh là có 125 phép thuật có thể được cấp cho khoáng chất hay là chín?”

“… 125.”

“Vậy nếu tôi chuẩn bị 125 khoáng vật, anh có thể gắn 125 phép thuật vào không?”

“Nó có nên được hạn chế bớt không?”

“Ah…”

Đúng như dự đoán, yêu cầu anh ta sử dụng ma thuật 1,25 triệu lần là quá nhiều, bất kể tình cảm cao đến đâu.

‘Điều đó giống như bị mắc kẹt trong một căn phòng trong nhiều năm hoặc nhiều thập kỷ và bị buộc phải lao động ….’

Grid muộn màng nhận ra và cảm thấy lương tâm cắn rứt. Sau đó Braham nói một điều bất ngờ.

“Không thể sử dụng ma thuật mà không cần tiêu thụ chỉ vì nó được gắn vào thiết bị chiến đấu. Nó phụ thuộc vào phép thuật, nhưng hầu hết các phép thuật hoạt động bằng cách sử dụng mana làm tài nguyên. ”

Nếu tài nguyên không bị tiêu hao khi ma thuật hoặc kỹ năng được gắn vào một vật phẩm, thì giấc mơ của tất cả mọi người trên thế giới sẽ là ‘che cơ thể của họ bằng đồ tạo tác.’ Người chơi sẽ có thể sử dụng sức mạnh của thiết bị chiến đấu ma thuật để sử dụng phép thuật và kỹ năng vô hạn.

“Ngoài ra, một số phép thuật chỉ có thể được kích hoạt tự nhiên trong những điều kiện nhất định bất kể ý muốn của người sử dùn. Sẽ có hại khi thèm muốn các loại thiết bị chiến đấu ma thuật khác nhau. Cậu hiểu không?”

“Tôi hiểu.”

Trái tim của Grid đã cảm động. Nếu không có vấn đề như vậy, Braham đã sử dụng ma thuật 1,25 triệu lần cho Grid.

“Trong mọi trường hợp … tôi sẽ cho cậu phép thuật với càng ít tác dụng phụ càng tốt để thêm vào các khoáng chất.”

Braham đã sử dụng một chiếc nhẫn làm từ ma thuật để bất ngờ buộc tóc lại. Anh ấy đang bận vì phải nghiên cứu phép thuật nên đó như một yêu cầu đi ra ngoài.

“Tôi chắc chắn sẽ tạo ra một khoáng chất tuyệt vời.”

Braham đã than thở rằng anh ta không thể kiểm soát pavranium trong cuộc chạm trán đầu tiên với Grid. Nhìn lại điều nó, đó là tự nhiên. Đó là bởi vì pavranium là sản phẩm do Pagma và Braham làm. Tuy nhiên, Pagma không tin tưởng Braham chỉ vì anh ta là ma cà rồng và độc quyền kiểm soát pavranium.

‘Tôi sẽ khác với Pagma.’

Khoáng chất mới mà họ tạo ra sẽ được chia sẻ với Braham. Cậu sẽ khiến Braham cũng phải overgeared giống như cậu. Grid cúi đầu và chuẩn bị rời khỏi phòng. Ngay lúc đó, mặt đất nghiêng một khoảng nhỏ đến mức không thể đo được bằng thước. Một người bình thường, không, kể cả những người có giác quan rất cao, sẽ không thể nhận thấy sự rung lắc nhẹ lan khắp cơ thể từ đầu bàn chân, nhưng Grid lại nhận thấy điều đó. Braham dường như cũng nhận thấy điều đó.

“Nhận thức bị xoắn.”

Tọa độ của tất cả các địa điểm đã bị lệch. Nếu cổng dịch chuyển được kích hoạt, thì ai đó có thể gặp tai nạn. Họ sẽ rơi vào một nơi không xác định. Braham là bộ trưởng ma thuật Overgeared và có thể ngăn chặn cánh cổng hoạt động bằng quyền lực của mình, nhưng anh ta vẫn ở còn. Đó là bởi vì anh biết nó là một hiện tượng sẽ sớm dừng lại.

Nó đúng như anh ấy mong đợi.

[Thanh kiếm mạnh mẽ của Sword Saint đã chia cắt thế giới !!!]

[Thần đất Garion đã phát huy sức mạnh của mình. Tất cả những thứ bị chia đôi đều được khôi phục lại giống như cũ.]

Những thông điệp thế giới đã xuất hiện. Sau khi thế giới bị chia đôi, nhận thức đã được khôi phục lại và tọa độ được khôi phục. Sau đó …

[Sword Saint ‘Kraugel’ đã giết một bán thần.]

Tin tức khiến cả thế giới sôi sục đã đến. Kraugel, người thứ hai giết một bán thần sau Grid, lại giết nửa thần lần nữ.

‘Có phải Kraugel đã quyết định hoàn toàn thù địch với những yangban? ”

Kraugel là bạn của Grid trước khi anh ta là đối thủ. Anh ấy là một trong số ít những người mà Grid ngưỡng mộ. Cậu không nghi ngờ rằng Kraugel sẽ phát triển đến trình độ của mình hoặc thậm chí vượt qua cậu. Cậu nghĩ rằng điều đó sẽ khá khó chịu đối với những yangban, những người sẽ thù địch với Kraugel.

‘Nó thật tốt. Cảm ơn Kraugel, tôi không phải lo lắng về Vương quốc Hwan trong một thời gian. ‘

Có đồng minh nào mạnh và đáng tin cậy như Kraugel không? Trái tim của Grid trở nên nhẹ nhàng hơn rất nhiều.

***

Grid ngay lập tức đến thăm Tower of Wisdom. Không cần phải trì hoãn. Cậu đã lên kế hoạch giao Vòng cổ của Nevartan cho Radwolf và gia tăng mối quan hệ để có được khoáng chất sắt đêm trăng và sự giúp đỡ của Radwolf trong việc tạo ra một loại khoáng chất mới.

“Nó là gì?”

Radwolf nghiêng đầu. Anh ta có vẻ bối rối trước chuyến thăm đột ngột của Grid. Có vẻ như anh ta đã hoàn toàn quên rằng anh ta đã yêu cầu Grid lấy lại Vòng cổ của Nevartan. Không, có lẽ ngay từ đầu anh ta đã không mong đợi điều đó.

“Tôi đã mang về chiếc vòng cổ.”

“Vòng cổ? Vòng cổ gì? ”

“Vòng cổ của Nevartan?”

“ Eh …?  Có thật không? Great Robber of the Red Night đã đồng ý với yêu cầu? Điều đó có thật không?”

“……”

Dựa trên phản ứng này, tại sao anh ta lại đưa ra nhiệm vụ như vậy …? Grid muốn hỏi, nhưng cậu kìm lại. Sự hiện diện của những cỗ máy ma thuật khổng lồ xếp hàng dài trong xưởng của Radwolf khiến Grid trở nên lịch sự.

Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 8.2 /10 từ 32 lượt.

Vườn kỹ niệm là nơi chia sẻ những Kỷ Niệm - Mẹo Vặt & Cuộc Sống giúp mọi người nhìn nhận rõ hơn về những gì đã qua và những vấn đề trong cuộc sống. Mời bạn xem một số bài hay trên trang Vườn kỹ niệm chẳng hạn như Stt buồn đầy tâm trạng, drama la gi rất nhiều thông tin và kiến thức bổ ích giúp bạn mở mang trí tuệ và sống vui vẻ, độc quyền chỉ có tại vuonkyniem.com.

loading...
DMCA.com Protection Status