Thợ rèn huyền thoại Overgeared

Chương 1390Họ đang gặp nguy hiểm. Tòa tháp được xây dựng cẩn thận bởi sức mạnh to lớn đang nghiêng ngả như thể sẽ sụp đổ trước thảm họa ập đến mà không hề báo trước.

” Ah … Ahhh … 

“Đ-Điều này thật không thể tin được.”

Các chỉ huy nhìn chằm chằm vào lũ Orc đang chết thảm hại vì cơn mưa vũ khí từ trên trời rơi xuống. Nó là không có thực. Cảnh tượng của hàng trăm hoặc hàng nghìn vũ khí trút xuống như mưa có thực sự được thực hiện bởi một con người?

‘Overgeared… God…’

Danh hiệu mới của Grid đã lướt qua tâm trí của các chỉ huy. God, đó là một danh hiệu rất cao quý đối với con người, nhưng nó không hề khó khi được đặt trước hoặc sau tên ‘Grid.’ Cơn mưa vũ khí trừng phạt những người lính là quá tưởng tượng.

“… Grid!”

Các chỉ huy đứng yên tại chỗ, không thể suy nghĩ gì cho đến khi mùi máu kinh khủng xộc vào mũi họ. Sau đó, họ đồng thời ngẩng đầu lên.

Havis chạy ra phía trước, hét lên khi chặn vũ khí đang tấn công những người lính, “Nó được thực hiện bởi Grid! Nhanh lên và tìm vị trí của anh ta trước! Đừng co lại! Nếu chúng ta lùi lại, càng dễ trở thành mục tiêu! Tiến về phía trước! Theo cách đó! Đừng xáo trộn đội hình do nhầm lẫn! ”

Grid phải ở gần đây. Cơn mưa vũ khí nhắm và bắn chính xác vào lũ Orc chứng tỏ rằng ánh mắt của anh ta đã hướng tới chiến trường.

Đây là phán đoán của Havis và anh đã chỉ huy quân đội một cách hoàn hảo. Anh ta mở một đợt buff diện rộng để trấn tĩnh quân lính và tăng độ nhanh nhẹn. Sau đó anh ta phân tán họ ra mọi hướng. Những người lính sư dụng khiên bảo vệ đồng đội của họ hết mức có thể trong khi họ tìm kiếm những nơi Grid có thể ẩn náu.

Nhờ khả năng chỉ huy xuất sắc của mình, trật tự vẫn được giữ vững mặc dù binh lính đang phân tán. Đường di chuyển của những người lính rải rác hoàn hảo khi họ tìm kiếm. Họ căng ra nhắm vào những điểm mà nghi ngờ Grid đang ở đó tấn công. Tuy nhiên, không ai hoàn thành nhiệm vụ. Grid không được tìm thấy ở tất cả các vị trí mà Havis dự đoán.

Flap. Một lá cờ vẫy lên cho thấy anh ta cũng không có ở đây.

“…… !!”

Havis ngạc nhiên khi nghe nhóm cuối cùng báo cáo và ngẩng đầu lên theo phản xạ. Bầu trời quang đãng không có mây che khuất. Bầu trời cũng trống rỗng, Grid vẫn không được nhìn thấy.

‘Tuy nhiên, thiết bị vũ khí vẫn tiếp tục đổ xuống.’ Havis đột nhiên chìm trong nghi ngờ. ‘Vậy vị trí của những người kia ở đâu?’

Lộ trình hành quân của lực lượng biệt động đã được quyết định trong cuộc họp vào ngày hôm nay. Ngoài ra, cùng một phe không thể tin tưởng nhau một cách mù quáng nên họ đã thay đổi lộ trình nhiều lần. Họ đã bị tìm thấy và sau đó bị bắn tỉa. Tuy nhiên, họ vẫn không thể tìm thấy người bắn tỉa.

“Không thể được.”

Anh ta đang quan sát từ xa? Có phải xa đến nỗi họ không thể nhận ra từ đây không?

‘… Không, điều đó thật nực cười.’

Điều đó là không thể trừ khi anh ta có kỹ năng [Thấu thị (Clairvoyance)] là kỹ năng độc quyền của Cung thánh. Chỉ có một Cung Thánh trên thế giới, Jishuka.

‘Ngay cả khi anh ta có thể nhìn được mọi thứ từ xa, thì kỹ năng này cũng không thể đạt tới đây như thế này được được.’

Cũng có một giới hạn cho các cuộc tấn công tầm xa. Phạm vi ảnh hưởng thường giới hạn ở hàng chục mét. Ngay từ đầu, công thức sử dụng các kỹ năng ở ‘khoảng cách vô hình’ đã không được thiết lập.

‘Grid rõ ràng đang trốn ở đâu đó gần đó.’

Các kỹ năng có phạm vi ‘trong tầm nhìn của bạn’ là rất hiếm. Đó là bởi vì những hiệu ứng như vậy thường gắn liền với các kỹ năng huyền thoại. Theo lẽ thường của Havis, không có mối liên hệ nào giữa kỹ năng và tầm nhìn. Anh thậm chí không thể tưởng tượng được. Vì vậy, anh ta chắc chắn rằng Grid đang ẩn nấp quanh đây. Các phán quyết của các chỉ huy khác cũng vậy.

– Grid đã xuất hiện ở phía tây bắc của Vương quốc Orc. Tôi sẽ nói lại một lần nữa. Grid đã xuất hiện ở phía tây bắc của Vương quốc Orc.

Wang Wei ngay lập tức báo cáo nó lên đầu trang. Chẳng bao lâu nữa, các hành động khủng bố do các gián điệp gây ra sẽ xảy ra khắp trên Reinhardt nhằm thay đổi hành động của Grid.

“Grid! Sẽ sớm có một cuộc bạo động ở Reinhardt. Có lý do gì để anh phải lãng phí thời gian ở một nơi như thế này? Anh không lo lắng cho con trai mình sao? ” Wang Wei hét lên về phía Grid vô hình. Thật không may, không có câu trả lời trở lại. Chiến trường vẫn vậy, không ai mở miệng, ngoại trừ những người lính đang rên rỉ.

Tuy nhiên, Wang Wei không hề lo lắng. Đúng hơn, anh ấy đã đợi một lúc trước khi sử dụng phép thuật. [Phát hiện!]

Flash!

Wang Wei thường có nguy cơ bị ám sát kể từ khi anh nắm quyền trong quân đội. Vì vậy, anh ta có những vật phẩm để phát hiện sự hiện diện của sát thủ và để hủy bỏ phép thuật tàng hình. Bây giờ anh ta thể hiện khả năng vô hiệu hóa tàng hình của đồ vật.

“Như mong đợi…”

Có một nụ cười sâu sắc trên khuôn mặt của Wang Wei. Đó là bởi vì không có ai xung quanh mặc dù anh ta đã sử dụng phép thuật [Phát hiện]. Đó là bằng chứng cho thấy Grid, người đã trốn quanh đây với ‘chiếc áo choàng tàng hình’, hẳn đã vội vã rời khỏi nơi này.

“ Huhut , nó có thể chỉ là một đống đồ họa, nhưng nó vẫn là đứa con của Grid. Bắt đầu cuộc hành quân một lần nữa! ”

Nó là đáng giá để có sự chuẩn bị kỹ lưỡng với sự giúp đỡ của chính phủ. Họ đã thoát khỏi Grid mà không cần phải chiến đấu với anh ta, vì vậy nó không khó. Đó là khoảnh khắc khi Wang Wei nhầm tưởng rằng anh đã chiến đấu và chiến thắng kẻ thù, kẻ thậm chí không có mặt và ra lệnh hành quân lần nữa …

“ Huh?  Đó là gì?”

“Mắt mình có bị sao không …?”

Những người lính xì xào với nhau. Họ nói những điều vô nghĩa kỳ lạ như một ‘làn sóng’ đang đến hay điều gì đó. Khu vực này là một vùng đồng bằng. Làm thế nào cả nhóm có thể nhìn thấy một ảo ảnh như vậy? Điều đó là điều dễ hiểu, họ đã bất ngờ bị tấn công bởi một cuộc tấn công không thể đoán trước nên không có gì lạ nếu họ không thể phản ứng.

Wang Wei và Havis đang cau có hướng ánh mắt về phía những người lính. Sau đó, họ nhìn thấy nó. Làn sóng xanh xuất hiện ở đường chân trời và đang đến theo hướng này. Đó là một làn sóng như những người lính đã nói.

“Cái này là cái gì…?”

Tại sao một làn sóng lại xảy ra ở giữa đồng bằng? Mối nghi ngờ của Wang Wei và Havis dừng lại ở đây. Tốc độ của làn sóng đập vào họ nhanh hơn hàng chục lần so với những gì họ cảm nhận được. Khoảnh khắc làn sóng lướt qua họ, đầu của họ bị cắt đứt và họ biến mất.

***

[Kinh nghiệm đã được thu thập.]

[Kinh nghiệm đã được thu thập.]

[Kinh nghiệm đã được thu thập …]

……Tại Rupa, một thành phố kiên cố ở Vương quốc Orc …

“Chắc chắn rằng nó đã không bị giảm sức mạnh…” Grid đứng trên bức tường của một thành phố trong khung cảnh có phần nguyên sơ và thì thầm với bản thân với vẻ mặt trống rỗng.

Đó là vì sự kết hợp giữa [Tầm nhìn của Barbatos (5)], cho phép cậu nhìn xa tới 10 km, và Kiếm thuật của Vua bất bại đã cho thấy một sức mạnh vượt ngoài mong đợi. Kẻ địch vượt qua con số 100.000 buộc phải bất lực. Ngay cả Grid, người đứng sau vụ thảm sát, cũng cảm thấy rùng mình khi chứng kiến ​​cảnh họ chết mà không biết họ đang phải đối mặt với ai hay cái gì.

‘Vì kinh nghiệm của mình đã tăng lên rất nhiều, có thể nói rằng gần như tất cả quân đội đã bị xóa sổ.’

Cậu đã nhờ đến sự trợ giúp của God’s Command để sử dụng Kiếm thuật của Vua bất bại tổng cộng chín lần. Trước đó, cậu thậm chí còn sử dụng [Yêu cầu được đứng cùng tôi]. Thời hạn tối đa của [Tầm nhìn của Barbatos] đã hết và cậu đã không còn nhìn thấy chiến trường nữa. Tuy nhiên, Grid xác nhận thông qua thước đo kinh nghiệm của mình rằng 120.000 quân đã bị đẩy đến bờ vực của sự hủy diệt.

Nó là khoảng 10%. Cậu đã có được kinh nghiệm tương đương với một tháng đi săn. Xét rằng lượng điểm kinh nghiệm mà NPC đưa ra ít hơn hẳn so với lượng điểm kinh nghiệm mà quái vật cung cấp, đây là một sự gia tăng rất lớn.

‘Mình nghĩ rằng hiệu ứng giác ngộ đã đóng một vai trò lớn.’

Loại phần thưởng nào sẽ xảy ra khi liên kết các kỹ năng hàng đầu? Grid có suy nghĩ này trong khi quay trở lại cánh cổng.

Step.

Cậu bước vào cánh cổng và một cửa sổ thông báo hiện lên.

[Overgeared King Grid đã vào thủ đô, Reinhardt.]

Cổng dịch chuyển được tạo ra bởi Sticks thực sự hữu ích, ngoại trừ việc có giới hạn về số lần sử dụng mỗi ngày.

“Thế còn cuộc bạo loạn thì sao?” Grid nghiêng đầu khi cậu bước vào cung điện và thấy các hiệp sĩ đang bận rộn di chuyển xung quanh.

Hiệp sĩ cao cấp, Royman, lịch sự chào hỏi cậu và trả lời, “Ngài Amosphel thấy một số người cư xử kỳ lạ và đã bắt giữ họ. Tình hình thật khó hiểu vì có quá nhiều người trong số họ và không có bằng chứng cho thấy họ đã cố gắng phạm tội. Tất nhiên, chúng ta không thể nghi ngờ ngài Asmophel, vì vậy tôi sẽ tìm kiếm những chuyên gia giỏi thẩm vấn … ”

Grid mở to mắt. “Asmophel? Asmophel đã trở lại ? ”

Đó là ngày mà Braham trở thành thành viên của Vương quốc Overgeared …

Sau trận thua Braham, Asmophel dành vài tháng tiếp theo để tập luyện. Không phải ông không có mong muốn trở nên mạnh mẽ hơn bởi vì ông ấy đã thua Braham. Đúng hơn, ông ta có một cảm giác giác ngộ mơ hồ và muốn nắm lấy những sợi giác ngộ này.

Grid lặng lẽ quan sát một Asmophel như vậy. Cậu cân nhắc để Asmophel hoàn toàn tập trung vào việc tập luyện. Asmophel hiểu lầm hành động của Grid là sự thờ ơ và trở nên chán nản, nhưng Grid không biết điều này. Grid tin vào Asmophel, người có kỹ năng [Quyết tâm của Số hai]

[Quyết Tâm Số Hai], đó là một kỹ năng bị động có cơ hội kích hoạt khi Asmophel chiến đấu với ai đó và thua cuộc. Kỹ năng bị động có xác suất kích hoạt cực kỳ tệ, nhưng nó lại là chất xúc tác cho sự phát triển của Asmophel. Mỗi khi nó được kích hoạt, Asmophel có được một kỹ năng mới và các chỉ số của ông ta tăng lên vĩnh viễn. Đây là lý do tại sao Grid đặt rất nhiều kỳ vọng cho Asmophel. Cậu không ngăn cản Asmophel, người muốn rời đi để thực hiện việc luyện tập.

Rồi sau nhiều tháng, Asmophel đã trở lại.

‘Ông ấy đã thay đổi bao nhiêu?’ Grid rất mong chờ, rất vui vì được đoàn tụ với một người bạn đã lâu không gặp. Royman hướng dẫn Grid đến vị trí của Asmophel.

Đồng thời, tại Địa ngục thứ 32 …

Một vụ nổ lớn bất ngờ xảy ra tại nơi được gọi là Chi nhánh Overgeared Hell. Đó là một vụ nổ lớn đến nỗi nó làm kinh ngạc con quỷ, Glant, người đã sống một nghìn năm.

“Chuyện gì đã xảy ra?”

“Đây là căn cứ của Grid, đúng không? Tôi nghĩ mình có quyền đến đây chơi thường xuyên ”.

Leraje, Đại quỷ thứ 10, cô ấy vô cùng hài lòng sau khi hợp lực với Grid để giết cấp dưới của Barbatos và cảm thấy thân thiết với Grid nhiều hơn.

“Những succubi đó là gì?”

“Thuộc hạ của Grid.”

“ Hmm , sử dụng da quỷ của Địa ngục thứ 32 làm thuộc hạ. Trình độ của cấp dưới quá thấp, không thể sánh được với anh ta. Tôi sẽ cho các bạn mượn lính chiến xa của tôi, vì vậy hãy mang chúng theo bên mình. ”

“……!”

Quân đoàn chiến xa của Leraje mạnh hơn succubi một cách vô song. Trong khi succubi chỉ có thể nấp sau Grid mỗi khi chiến đấu với quỷ, thì những người lính chiến xa của Leraje có thể cùng chiến đấu với cậu.

Yura lạnh lùng gật đầu. “Tôi hiểu. Tôi sẽ nhận nó ”.

Ảnh hưởng của Grid trong địa ngục ngày càng lớn.

Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 8.2 /10 từ 24 lượt.

Ngày nay cuộc sống nhiều tiền nghi vật chất nhưng cũng luôn nhiều áp lực khiến con người không thể sống thiếu yếu tố tâm linh. Hơn 2.500 đã trôi qua, những chân lý mà Đức Phật đã giác ngộ vẫn đang ngày càng được nhiều người biết đến và áp dụng vào cuộc sống của mình. Triết lý của đạo Phật là BI (lòng từ bi, khoan dung, độ lượng) và MẪN (trí tuệ sáng suốt). Con người không thể sống tốt trong cuộc đời nếu không có lòng từ bi hỉ xả, nhưng cũng không thể “vô minh” chìm trong màn đêm u tối, phải hiểu biết, phải nhìn nhận đúng bản chất thực sự của mọi việc xung quanh, con người mới có được an lạc thảnh thơi. Tuyển chọn một số bài viết về Phật Pháp và đời sống hay từ trang niệm phật chẳng hạn như om mani padme hum, thanh tinh tam Những chân lý đạo Phật này chúng ta khó tìm thấy ở một giáo lý của bất cứ tôn giáo nào khác rất hay và hữu ích để ứng dụng vào cuộc sống và sự tu tập của quý vị.

loading...
DMCA.com Protection Status