Thợ rèn huyền thoại Overgeared

Chương 1394Lễ trưởng thành cho thành viên của gia đình hoàng gia không phức tạp. Họ sẽ thể hiện nghi thức của mình, thảo luận về những gì họ đã học được hoặc thể hiện tài năng của mình trước những vị khách quý từ các vương quốc khác nhau. Các khách mời đánh giá ngoại hình, nhân phẩm và tiềm năng của nhân vật chính của lễ trưởng thành. Họ dự đoán tương lai của nhân vật chính và băn khoăn không biết nên thiết lập mối quan hệ nào với họ trong tương lai.

Theo nghĩa đó, ấn tượng đầu tiên mà Lord mang đến cho mọi người là tốt nhất.

‘Đẹp.’

‘Cậu ấy sẽ khiến cả lục địa sôi sục ngay khi ra mắt công chúng trên mạng xã hội.’ 

Sự kết hợp giữa tóc đen và mắt xanh rất hài hòa. Làn da trắng và mịn giống mẹ cậu có vẻ mỏng manh nhưng đôi mắt sắc lạnh lại giống bố. Có một cảm giác trưởng thành không phù hợp với độ tuổi của cậu khi cậu ấy cư xử, di chuyển giữa các khách VIP với dáng đi duyên dáng và nụ cười dịu dàng.

Mu bàn tay lộ ra qua lớp áo choàng đầy vết chai. Có vẻ như cậu đã  học kiếm thuật và rèn từ cha mình. Theo sau cậu là các nguyên tố phát ra ánh sáng, có vẻ như cậu đã nghiên cứu các nguyên tố với Đại hiền triết Stick.

‘Ba nguyên tố … chúng thậm chí là ánh sáng, đất và nước.’ 

Cậu đã đạt đến mức có thể trồng hoa và cây chỉ bằng các nguyên tố, đó là khi cậu mới 15 tuổi.  Trong số những người ngưỡng mộ, hoàng hậu và công tước có đôi mắt đặc biệt mở to.

‘Nó có nghĩa là cậu ấy có thể tự mình trồng hoa và cây cối …’ 

‘Thật dễ dàng cho cậu ấy học nông nghiệp từ ngài Piaro.’ 

‘Không chỉ có King Grid và ngài Sticks, những người như một giáo viên, có phải cả ngài Piaro cũng vậy nữa không? ‘ 

Kiếm thuật, rèn, nguyên tố và nông nghiệp, nghe có vẻ giống như nhiều lĩnh vực khác nhau, nhưng đáng ngạc nhiên là chúng có điểm chung. Học kiếm thuật mang lại sức mạnh thể chất và sức mạnh thể chất là cần thiết để rèn. Làm việc trong  lò rèn thêm sức mạnh cơ bắp và sức mạnh cơ bắp là cần thiết cho kiếm thuật. Học các kỹ thuật nguyên tố làm tăng mối quan hệ với thiên nhiên và điều này sẽ giúp ích cho nông nghiệp. Học nông nghiệp giúp hiểu biết về tự nhiên và hỗ trợ trong việc xử lý các nguyên tố.

‘Cậu ấy đã được dạy một cách có hệ thống …’ 

‘Bắt đầu từ phép xã giao, không có sai sót.’

‘Mức độ kỷ luật của Nữ hoàng Irene là không bình thường. Đó thực sự là dòng máu của một gia đình nổi tiếng. ‘ 

Đó là thời điểm mà những vị khách quý, nhất là những người có tầm nhìn tốt đều thở dài thán phục …

“Tôi muốn bày tỏ lòng biết ơn đến những vị khách quý, những người đã đến chúc phúc cho tôi trong quá trình tôi đến tuổi trưởng thành,” Lord mở lời lần đầu tiên. Đó là một giọng nói trong trẻo, trầm ấm, hút hồn mọi người. Trái tim của bao người phụ nữ đã rung động. Lord có một yếu tố khó cưỡng mà một cậu bé bình thường không bao giờ có được.

Sua cười hạnh phúc khi cả hội trường im lặng.

‘Thật là bổ ích khi dạy cậu ấy.’ 

Biểu cảm, cử chỉ, lời nói và giọng nói của Lord không phải là kết quả của những lời dạy của Irene. Sua sửa lại một chút  để Lord  có được sự ưu ái của người khác phái mà không làm mất đi phẩm giá của mình. Đây là kết quả. Nhìn vào biểu hiện của các công chúa từ mỗi quốc gia đến thăm cùng cha mẹ và anh trai của họ. Họ hoàn toàn mất linh hồn trước Lord.

Sau đó, Lord đã dành thời gian để giới thiệu về bản thân. Cậu trao đổi câu hỏi và câu trả lời với các vị khách quý, cẩn thận lựa chọn từ ngữ để không làm tổn hại đến danh tiếng của cha mẹ mình và Vương quốc Overgeared.

Lord mỉm cười với những người phụ nữ từ khắp nơi có biểu hiện mê mẩn trên khuôn mặt của họ. Sau đó, cậu ta rút kiếm ra và nói với các vị khách quý: “Tôi không thể lấy đi thời gian của những người quý giá như vậy lâu như vậy được. Tôi mắc cỡ, nhưng tôi sẽ thực hiện một vài thủ thuật nhỏ ”. 

Như đã nói ở trên, lễ trưởng thành là nơi để thể hiện tài năng. Tài năng của hoàng tử, người sẽ lãnh đạo Vương quốc Overgeared trong tương lai. Tùy thuộc vào những gì Lord biểu hiện ở đây, các vị khách quý sẽ cân nhắc hướng đi trong tương lai của họ. Mức độ sâu sắc để thiết lập mối quan hệ của họ với Vương quốc Overgeared, họ nên dành bao nhiêu thời gian như thế nào, v.v.

Thời điểm các công tước nổi tiếng tập trung, thanh kiếm của Lord bay lên hình nửa vầng trăng và sau đó lao xuống theo một đường chéo. Cậu thực hiện hai lần cắt trong một chuyển động. Nó nhanh chóng và gọn gàng không có sai sót.

” Hmm … 

Các vị khách quý tỏ ra thờ ơ. Một số lắc đầu, một số chạm vào cằm và một số chậm rãi vỗ tay. Biểu hiện của họ hầu như giống nhau. Lần đầu tiên kể từ khi Lord xuất hiện, họ vô cảm.

Kiếm thuật mà Lord biểu hiện là tầm thường. Không, gọi nó là tầm thường là rất thô lỗ, đã đúng khi đánh giá nó là xuất sắc. Tuy nhiên, kỳ vọng của họ quá cao nên điều đó trở thành bình thường.

‘Tại sao lại là kiếm thuật thông thường thay vì kiếm thuật cao cấp?’ 

Đúng vậy, các vị khách quý kỳ vọng Lord sẽ thể hiện những màn múa kiếm của Grid, vậy thì kiếm thuật này là gì? Những nghi ngờ bắt đầu nảy sinh.

“Cậu ấy không có tài năng để học các điệu múa kiếm của cha mình?”

‘Hiếm có con nào giỏi hơn cha mẹ.’ 

Vẫn có nhiều người với suy nghĩ đầy hứa hẹn.

‘Cậu ấy vẫn còn trẻ và còn quá sớm để đánh giá tài năng kiếm thuật của cậu ấy. Độ khó của các bài múa kiếm có thể coi là cực kỳ cao. ‘ 

‘Không, thật quá đáng khi bàn luận về tài năng nếu chỉ nhìn vào một kiếm thuật. Thông thường người ta thường dựng một sân khấu dưới hình thức đấu tay đôi … đây không phải là kết thúc, đúng không? ‘ 

‘Giá trị của Overgeared King không chỉ nằm ở sức mạnh chiến đấu  mà còn ở kỹ thuật rèn của anh ta. Tài năng kiếm thuật của cậu ấy có bình thường hay không cũng không thành vấn đề nếu cậu ấy được sinh ra với tài năng rèn. ‘ 

Nó xảy ra khi mọi người đang hỗn loạn …

“……!” Một người phụ nữ tóc vàng bật dậy khỏi chỗ ngồi của mình. Chỗ ngồi của cô ở ngay sau hoàng đế. Cấp bậc của cô cao hơn nhiều so với hoàng tộc của một số vương quốc. Đó là lẽ tự nhiên. Danh tính của cô là một trong những công tước của đế chế, Spear Saint Rachel.

“……?”

“……?”

Bầu không khí trở nên khác thường khi Rachel đứng dậy khỏi chỗ ngồi và đối mặt với Lord trong khi run rẩy. Mọi người muốn xem điều gì sẽ xảy ra. Có một khoảnh khắc im lặng ngắn ngủi.

“Prince Lord, đó có phải là kiếm thuật của Kraugel không?” Rachel hỏi thẳng cậu.

Cái tên được nghe thấy là rất lớn. Kraugel, đó là tên của Kiếm Thánh ngày nay. Tên của Kraugel luôn được nhắc đến khi bàn về 10 người mạnh nhất Tây Lục Địa. Mọi người biết rằng sau nhiều năm, Kraugel sẽ được nhắc đến khi thảo luận về 5 người mạnh nhất. Sau một thời gian dài, anh ấy sẽ được nhắc đến khi thảo luận về người mạnh nhất. Tiềm năng của tất cả các Kiếm Thánh trong lịch sử là rất lớn.

Vậy mà Lord đã sử dụng kiếm thuật của Kiếm Thánh? Mọi người nhìn Lord như thể họ đã nhìn thấy một bóng ma. Thật khó tin rằng Lord đã có Grid, Sticks và Piaro làm sư phụ. Bây giờ Kraugel cũng là một trong các sư phụ …

Tại thời điểm này, họ đã sử dụng suy nghĩ sai lầm để thảo luận về tài năng của Lord.

‘Sir Sticks và Sir Piaro là cấp dưới của Grid, nhưng Kraugel thì khác.’

‘Thực tế là Kiếm Thánh, người không liên kết với bất kỳ thế lực nào và trôi đi như gió, đã nhận Prince Lord làm học trò có nghĩa là Prince Lord là một tài năng tuyệt vời …’ 

Các vị khách quý nuốt nước bọt và đánh giá lại kiếm thuật của Lord. Nó đã thay đổi từ tầm thường thành tốt nhất. Ít nhất trong lĩnh vực kiếm thuật, ảnh hưởng của Kiếm Thánh là lớn nhất.

Lord giải thích với một nụ cười ngượng ngùng, “Đúng vậy, tôi đủ may mắn để học được thanh kiếm từ Sư phụ Kraugel. Sư phụ Kraugel đã chăm sóc tôi nhiều hơn mức cần thiết do ngài là bạn thân của cha tôi ”. 

“……!”

“……!”

Chỉ những người quen mới biết về mối quan hệ giữa Grid và Kraugel. Một số vị khách quý đã bị sốc khi phát hiện ra rằng Kiếm thánh Kraugel lang thang là bạn của Grid.

‘King Grid và Kiếm thánh cùng nhau tham gia tiêu diệt những con đại quỷ không phải là một liên minh tạm thời …’ 

‘… Hóa ra họ đã là bạn đồng hành trong một thời gian dài.’ 

Theo tài liệu, Kiếm thánh Muller đã sợ hãi trước sức mạnh quá mạnh của chính mình. Ông luôn sống một mình, lo sợ rằng ông sẽ phá hủy sự cân bằng của lục địa nếu ông thuộc về một nơi nào đó. Tuy nhiên, điều này dường như không đúng với Kiếm thánh ngày nay. Anh đã có một mối quan hệ sâu sắc với Vương quốc Overgeared. Các vị khách quý cho rằng có lẽ Vương quốc Overgeared sẽ trở thành Sahara thứ hai.

Trong sự im lặng khó chịu, Lord lại thể hiện một tài năng khác. Đó là biểu hiện của sức mạnh thần thánh. Đó không phải là sức mạnh thần thánh màu trắng tinh khiết tượng trưng cho Nhà thờ Rebecca. Đó là sức mạnh thần thánh lắc lư như những ngọn lửa xanh. Nó giống với sức mạnh thần thánh của các thành viên Overgeared God Church đang gia tăng nhanh chóng trong thời gian gần đây. Tuy nhiên, cái này lớn hơn nhiều lần.

“ Ahh… ”  Sự lo lắng và hoài nghi trong lòng của một số vị khách quý, những người đang cảnh giác với Vương quốc Overgeared bắt đầu tan ra như tuyết. Nhiều người vẫn chưa thừa nhận rằng Grid là một vị thần. Trong mọi trường hợp, Grid đã trở thành một vị thần và Lord là con của một vị thần. Ngay từ đầu, cậu là một đói tượng mà con người không nên đánh giá. Lễ trưởng thành của cậu phải khác với tất cả các lễ trước cho đến nay. Mọi người đều nhận ra điều đó.

” Hmm , đây là con của Grid.” Không có bất kỳ cảnh báo nào, cánh cửa của đại sảnh mở ra và một người phụ nữ xuất hiện. Những người lính thất trận có thể được nhìn thấy qua những cánh cửa rộng mở. Đó rõ ràng là một vị khách không được ai mời. Những vị khách ngạc nhiên đã hoảng sợ trong khi các hiệp sĩ của Vương quốc Overgeared đang hộ tống hoặc bảo vệ họ rút kiếm hoặc giáo của họ ngay lập tức. Hành động của họ là vô nghĩa.

[Bạn đã gặp Công tước Ma cà rồng Marie Rose.]

[Ảnh hưởng xấu xa của Marie Rose làm cho sức mạnh ma thuật của bạn bị vẩn đục. Tất cả các loại phép thuật và kỹ năng đều không khả dụng.]

[Ánh mắt của ma cà rồng sẽ khuất phục những loài thấp hơn. Bạn sẽ mất sức mạnh ý chí và khả năng kiểm soát cơ thể của mình.]

[Sức hút của Marie Rose là tuyệt đối. Sự quyến rũ của cô ấy rất cao, thậm chí có khả năng cao là cả hai giới đều bị thu hút.]

Vị khách không mời là một phụ nữ xinh đẹp đến mức phi thực tế. Chính sự tồn tại của cô ấy đã khiến mọi người phải phục tùng cô ấy.

“Marie Rose …!”

Grid đứng lên từ nơi cậu đã vui vẻ nhìn con trai mình, Lord, thể hiện kỹ năng của mình. Chuyện gì đã xảy ra? Cậu nên trả lời như thế nào? Bộ não của Grid đóng băng vì sự kiện đột ngột và cậu không thể đưa ra bất kỳ phán đoán nào. Chỉ có cơ thể cậu di chuyển. Cậu đứng dậy từ ngai vàng và tiếp cận Marie Rose một cách trang nghiêm.

Gulp.

Những vị khách đứng tại chỗ và các hiệp sĩ nuốt nước bọt. Họ đã biết về danh tính thực sự của Marie Rose, người đã bị phong ấn bởi vị giáo hoàng thứ hai hàng trăm năm trước, và không thể tưởng tượng được những điều khủng khiếp sẽ xảy ra trong tương lai. May mắn thay, Grid là một người khôn ngoan.

“C-Chào mừng, Marie Rose. Tại sao một người cao quý như vậy lại đến một nơi khiêm tốn này…? ” Cậu như sắp gục đầu xuống đất. Khi Grid mỉm cười lịch sự và cúi đầu chào Marie Rose, ảnh hưởng xấu xa của cô ấy được xóa bỏ như thể đó là một lời nói dối và mọi người có thể thở phào.

Sau khi nhận được sự hướng dẫn của Jude, Hoàng tử Shining đã đến hội trường muộn và nghiêng đầu không biết tình hình.

Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 8.2 /10 từ 31 lượt.

Các nghiên cứu cho thấy, sự phát triển của bộ não trẻ diễn ra nhanh nhất vào tuổi 13 trở về trước, là một phụ huynh, khi không mang lại cho trẻ cơ hội suy nghĩ, tìm hiểu, có thể bạn sẽ phải rất ân hận! Thế giới ngày nay phát triển nhanh chóng, kho tàng kiến thức là vô hạn, luôn được đổi mới với tốc độ chóng mặt. Blog cá nhân của Ngọc cập nhật và chia sẻ nhiều kinh nghiệm và kiến thức hay tại địa chỉ Ngọc's Blog chẳng hạn như pubg 1 0 2 sinki crack bypass gameloop ld player, seasons essay cac mua trong nam winter mua dong spring mua xuan summer mua he autumn mua thu Thế giới kiến thức là rất rộng lớn, để tiếp thu, tìm hiểu được hết mọi kiến thức thì chắc hẳn là không thể, thậm chí cả đời người cũng không xong, bởi vậy ngoài việc học nữa, thì còn phải học mãi.

loading...
DMCA.com Protection Status