Thợ rèn huyền thoại Overgeared

Chương 1395Các vị khách quý đến tham dự lễ trưởng thành của Lord là những người nổi tiếng và có quyền lực. Họ thực thi quyền lực của mình mà không sợ hãi trong vương quốc của mình hoặc các vương quốc khác. Dù vậy, họ vẫn là con người.

Marie Rose, sự xuất hiện của kẻ săn mồi hàng đầu khiến tất cả những vị khách quý trong khu vực này phải run sợ. Những nhân vật to lớn không biết lo lắng và sợ hãi vì lòng kiêu hãnh quá lớn đã không dám tiếp xúc với cô và nhìn đi chỗ khác. Họ cố gắng trông càng tầm thường càng tốt để thể hiện rằng họ không có ý định thách thức cô. Đó không phải là vấn đề về sự nhục nhã và xấu hổ.

Tổ tiên của họ có thể tránh được những tình huống nguy hiểm nếu họ không cảm thấy sợ hãi? Không. Nhân loại sẽ không tồn tại cho đến ngày nay nếu không cảm thấy sợ hãi. Thái độ khiêm tốn của những vị khách quý trước Marie Rose là bản năng tự nhiên của con người. Đó là một bản năng cực kỳ nguyên thủy cảm thấy sợ hãi và tránh các yếu tố nguy hiểm, rủi ro.

‘Marie Rose, đó có thật là Marie Rose không? ‘ 

Theo phản xạ, các công tước của đế chế phải phản ứng khi bị ảnh hưởng bởi hiệu ứng xấu xa khủng khiếp đè bẹp. Họ cố gắng không bị chú ý nhiều nhất có thể và tìm hiểu tình hình. Họ đã nghĩ lại, có tin đồn rằng phong ấn của Marie Rose đã được gỡ bỏ cách đây 17 hoặc 18 năm. Cựu hoàng Juander yêu cầu Bain tìm ra tính xác thực. Bain trở lại và xác nhận rằng những tin đồn là sự thật.

Loại ảnh hưởng xấu xa này có khả năng thuộc về Marie Rose. Chỉ khi đó họ mới có thể bị thuyết phục.

Tôi, chúng tôi

Vua bất tử Grenhal, Spear Saint Rachel và Vua thú Morse, họ tràn ngập sự sợ hãi bất chấp danh tiếng và quyền lực mà họ đã gây dựng cho đến nay. Chỉ khi thừa nhận người kia là Marie Rose thì họ mới có thể chấp nhận được.

‘Đây … nó là sự hủy diệt.’

Tại sao Marie Rose lại xuất hiện ở đây và bây giờ? Họ không đủ khả năng để xem xét lý do. Các công tước chỉ cảm thấy chóng mặt. Một con quái vật mà vị giáo hoàng thứ hai, Chreshler, chỉ có thể phong ấn khi ông hy sinh mạng sống của bản thân và các Rebecca’s Daughters, mặc dù là vị giáo hoàng mạnh nhất mọi thời đại. Tài liệu cổ của Sahara đánh giá cô ấy mạnh hơn Beriache và là một trong số ít những sinh vật mà Baal phải đề phòng. Con quái vật đó, Marie Rose, đã xuất hiện ở đây. Họ sẽ chết. Họ không thể sống sót.

Những suy nghĩ này xoay quanh các công tước.

Trong khi đó, Hoàng hậu Basara suy nghĩ một cách lý trí. Là mẫu hệ của nhiều người, tinh thần trách nhiệm của cô ấy là siêu việt. Cô rất tỉnh táo trong hoàn cảnh tuyệt vọng này.

‘Đó là một cuộc đột kích nhằm vào nơi tập trung của nhiều nhân vật lớn từ các vương quốc khác nhau … cô ta có tham vọng thống trị nhân loại.’

Thế giới sẽ gần như tê liệt ngay khi những vị khách ở đây bị xóa sổ. Từ đó trở đi, ai sẽ là người có thể xử lý Marie Rose? Nhân loại sẽ mất đi trung tâm và bị tàn sát một mặt bởi Marie Rose.

‘Những người cần được cứu bây giờ là …’

Ánh mắt của Basara hướng về Grid. Sự phán đoán của cô thật nhanh chóng.

‘Mình phải bảo vệ Grid.’

Mọi người ở vị trí này sẽ phải hy sinh. Grid phải được bảo vệ bằng mọi cách. Bằng cách biến cậu ta trở thành trung tâm của nhân loại, chỉ khi đó, sự diệt vong của nhân loại mới có thể tránh được. Chỉ có cậu ấy mới xứng đáng với điều đó.

Năng lượng đỏ của Basara tăng lên. Đây là sức mạnh là bằng chứng cho dòng dõi Sahara. Đây là quyền lực cai trị can thiệp và kiểm soát mọi thứ. Đó là một hiến pháp hơn là một kỹ năng hay phép thuật. Nó không bị phong ấn bởi ảnh hưởng hiệu ứng xấu xa.

Basara có khả năng can thiệp vào ảnh hưởng xấu xa của Marie Rose. Cô quyết tâm rằng nếu cô có thể kiểm soát ảnh hưởng của tà ác trong một thời gian, cô có thể hợp lực với các công tước để mở đường cho Grid, ngay cả khi cô mất mạng vì hành động này. Cô phải thử nó ngay cả khi cơ hội thành công là dưới 1%.

Năng lượng đỏ của Basara dày lên.

“ Hmm? ”  Chuyện xảy ra khi Marie Rose hướng ánh mắt về phía Basara …

Step, step, step …

Tiếng bước chân của ai đó vang vọng trong đại sảnh yên tĩnh. Một người đang tự tin bước đi một mình trong khi mọi người đang nín thở. Không khó để suy ra danh tính của anh ta.

‘Grid?’

‘King Grid …!’

Ánh mắt của mọi người đều hướng về hướng bước chân. Hội trường trung tâm …

Đúng như dự đoán, Grid đã đi qua nó. Cậu nhìn thẳng vào Marie Rose. Không có chút do dự trong dáng đi của mình và cậu đứng thẳng, không hề run rẩy. Marie Rose khiến tất cả những người quyền lực trên lục địa khiếp sợ, nhưng cô ấy không thể khiến Grid sợ hãi. Các vị khách quý rất ngưỡng mộ điều đó.

“C-Chào mừng, Marie Rose. Tại sao một người cao quý như vậy lại đến một nơi khiêm tốn này…? ”

Cuối cùng thì Grid cũng đến được chỗ Marie Rose và cúi đầu xuống với một nụ cười. Đó là một thái độ hoàn toàn khác so với mong đợi. Thật là ngạc nhiên nhưng không ai nghĩ rằng Grid đã làm sai.

‘Đúng như dự đoán, đó là Marie Rose. Cô ấy có thể là một người quỷ, nhưng cô ấy là một tồn tại huyền thoại. Việc lịch sự với cô ấy là điều tự nhiên khi cô ấy đã tạo dựng được danh tiếng  vượt xa người tạo ra cô hàng trăm năm trước. ‘

‘Lý do Grid cúi đầu ngay từ đầu là vì chúng ta …’

Grid dường như không bị ảnh hưởng bởi ảnh hưởng xấu xa của Marie Rose. Không có nỗi sợ đặc biệt nào đối với Marie Rose. Lý do tại sao cậu cúi đầu là vì sự an toàn của những người tụ tập ở đây. Điều đó có nghĩa là cậu buộc phải làm hài lòng Marie Rose để ngăn cô hành động vội vàng.

‘Anh ấy thực sự là ngọn đèn lồng của nhân loại.’

Các vị khách quý. Đặc biệt, những vị khách quý chỉ mới tiếp xúc với Grid qua những tin đồn đã bắt đầu cảm thấy kính trọng Grid. Một loạt các thông báo hiện lên cho biết những người lãnh đạo của các vương quốc hoặc bộ lạc chưa bao giờ giao tiếp với Vương quốc Overgeared bắt đầu thích Grid.

‘Gì vậy?’

Tại sao ái lực lại tăng đột ngột? Marie Rose đưa tay về phía Grid đang cảm thấy bối rối. Làn da trắng nõn gợi nhớ đến tuyết đã ửng đỏ bởi ánh nắng lọt qua cửa sổ. Mặt trời không tốt cho ma cà rồng. Marie Rose có sức mạnh mạnh hơn Beriache, đại quỷ thứ 3. Cô ấy cũng không nhận bất kỳ hình phạt nào ở thế giới con người vì cô ấy sinh ra ở đây.

Một trong những sinh vật mạnh nhất trên thế giới, một vài điểm yếu của cô ấy bao gồm cả mặt trời. Cô yếu trước ánh sáng mặt trời vì thừa hưởng sức mạnh của Beriache và đặc điểm ma cà rồng của cô hơn bất kỳ ai khác. Lý do tại sao cô ấy đến thăm Reinhardt vào ban ngày như thế này là vì …

“Anh đã trở thành Blood King trong khi tôi đang ngủ?” Cô ấy muốn chúc mừng Grid.

Grid lịch sự hôn lên mu bàn tay cô và mỉm cười ngượng nghịu. “Đúng vậy, nó đã xảy ra theo cách đó.”

Marie Rose là ma cà rồng mạnh nhất, nhưng cô ấy không thích hợp với vị trí Blood King. Mục đích của cô chỉ là tiêu diệt những con đại quỷ. Cô không có tham vọng trở thành vua và lãnh đạo các ma cà rồng. Bằng chứng là cô không hề có tình cảm với anh chị em của mình.

Grid biết sự thật này và chỉ đơn giản là chấp nhận lời chúc mừng của Marie Rose. Cô không cảm thấy rằng vị trí của Blood King đã bị tước đoạt khỏi cô. Trong mọi trường hợp, lời chúc mừng của Marie Rose là chân thành. Khuôn mặt tươi cười rạng rỡ của cô ấy trong trẻo đến mức giống như một đóa hoa xinh đẹp đang trồi lên. “Tôi rất vui.”

“……?”

“Người đàn ông giải phóng phong ấn của tôi sẽ trở thành một chồng tuyệt vời. Tôi phải tin vào chữ định mệnh ”.

“……?”

“……?”

Blood King? Chồng? Những người bình thường không thể hiểu được nó. Ngay cả Grid cũng không hiểu nó. ‘Chồng?’

Cậu có thể cảm thấy ánh mắt đâm vào lưng mình. Đó không phải là mắt của Nữ hoàng Irene. Từ lâu cô đã muốn Grid lấy một người vợ lẽ. Cô đã trực tiếp thúc giục Grid. Cô ấy già đi nhanh hơn Grid và sẽ rời đi trước. Vì lợi ích của cậu, cô hy vọng rằng một người tốt khác sẽ đứng bên cạnh Grid. Nữ hoàng Irene may mắn bây giờ đã lấy lại được tuổi thanh xuân của mình, nhưng suy nghĩ của cô ấy vẫn vậy. Cô đã không sinh đứa con thứ hai trong 15 năm rồi. Tình hình vương quốc quá bất an khi chỉ có một người kế vị ngai vàng.

“……”

Grid liếc nhìn lại. Không giống như Irene, người không thay đổi biểu hiện của mình, Basara và Mercedes trông ảm đạm. Có những bóng đen trên khuôn mặt xinh đẹp của họ. Đây là lý do tại sao cậu cảm thấy những ánh mắt khó chịu. Tại sao Basara …?

“ Hum hum. ”  Grid nghiêng đầu một lúc trước khi ho để giảm bớt bầu không khí. Sau đó, cậu hướng dẫn Marie Rose lên vị trí cao nhất. “Hôm nay là ngày con trai tôi cuối cùng cũng đã trưởng thành. Một số khách đã tụ tập để ăn mừng, vì vậy hãy nói về những chuyện riêng tư vào lần sau ”

“Tôi nhận thấy ngay lập tức rằng nó là con của anh. Cậu ấy tài năng và đẹp trai, giống như anh. Có lẽ con cái chúng ta cũng vậy… ”

“ Hum hum!  Bây giờ, hãy đến lối này. ”

“……”

Vẻ mặt của Marie thay đổi đáng kể khi Grid ho và ngắt lời cô. Nụ cười rạng rỡ trở nên đầy ý nghĩa và đôi mắt cong như vầng trăng khuyết. Tìm Grid đập mạnh. Cậu dao động.

“Anh không muốn trở thành chồng của tôi?”

“Đ-Đó, tôi là một người đàn ông đã có gia đình …”

“ Hmm , vậy thì anh có thể đưa cho tôi hạt giống của anh. Không cần phải cảm thấy quá gánh nặng ”.

“……”

Sự im lặng bao trùm cả hội trường. Đặc biệt, miệng của Basara và Mercedes đều ngậm chặt. đó là bởi vì họ đã chứng kiến ​​sự hối hận và khó khăn có trong nụ cười hấp dẫn của Marie Rose. Có lẽ cô ấy rất nghiêm túc với Grid. Nó xảy ra ngay lúc Basara và Mercedes có suy nghĩ này …

“Tại sao chị lại đến nơi này?”

Một bóng người mới xuất hiện sau lưng Jude và Prince Shining, cả hai đều đang đứng ở lối vào của sảnh lớn. Một người đàn ông với mái tóc bạch kim, danh tính của người đàn ông đẹp trai đến mức có vẻ ngoài ngang ngửa với Marie Rose đương nhiên là Braham. Vị pháp sư vĩ đại huyền thoại, các công tước của đế chế đã chứng kiến ​​sức mạnh của anh trong cuộc đột kích Drasion

Mặt khác, Marie Rose cảm thấy thoải mái. “Cậu đã trưởng thành rất nhiều, Braham. Thật ra cậu cũng dám lớn tiếng với chị sao. ”

“Đừng làm hỏng sự kiện quý giá này và biến đi.”

“Sự kiện quý giá …? Nó là quý giá? ” Marie Rose nghi ngờ đôi tai của mình. Braham, đã từng là người ích kỷ và độc ác nhất, người đã giết hàng nghìn người và làm thí nghiệm với những người thân của mình, có thực sự tôn trọng sự kiện của người khác không? “ … Huhu , cậu vẫn không thay đổi nhiều trong khi chị ngủ sao?”

Có một nụ cười trên khuôn mặt Marie Rose, nhưng đôi mắt của cô ấy lạnh lùng. Braham nao núng và lùi lại. Anh nhớ lại quá khứ khi bị Marie Rose đâm xuyên tim và anh mất đi sức mạnh ma cà rồng. Braham sợ Marie Rose như những người khác, không, hơn những người khác. Sức mạnh của cô đã phát triển trong những năm qua vượt quá mẹ của họ và cô vẫn đang trong quá trình lấy lại sức mạnh của mình.

‘Một lần nữa … mình lại sắp chết.’

Cũng như anh ghét Marie Rose, Marie Rose cũng ghét anh. Braham biết điều này và thấy trước cái chết của chính mình. Ban đầu, Marie Rose là một tồn tại có thể thực hiện hầu hết các mong muốn của mình. Không ai có thể ngăn cản cô ấy nếu cô ấy muốn giết Braham.

‘… Mình sẽ không im lặng lần này.’

Anh sẽ gây ra một vết thương mãi mãi không thể xóa bỏ. Braham hạ quyết tâm và bất giác giơ tay ra sau.

“Một vị khách bất ngờ đến.”

Người nông dân huyền thoại Piaro và Asmophel trở lại gần đây xuất hiện bên cạnh nhau. Sứ giả của Grid là Sariel cũng đi cùng ông. Nefelina dường như cũng không thích tình huống này và năng lượng yếu ớt của cô ấy có ảnh hưởng đến toàn bộ cung điện trở nên mạnh mẽ hơn. Cuối cùng

“Braham là bạn của cha tôi. Điều đó cũng giống như Marie Rose là bạn của cha tôi vậy ”.

Lord bước tới trước mặt Marie Rose khi cô ấy nhìn chằm chằm vào Braham. Nụ cười giết người mà cậu học được từ Sua khiến Marie Rose hơi ngạc nhiên.

“… cậu đã có rất nhiều bạn.” Marie Rose lần lượt liếc nhìn những người xung quanh Braham trước khi nhìn Braham lần cuối rồi quay lại nhìn Grid  “Trông anh không cần phải đáng sợ như vậy. Lý do tôi đến hôm nay là để thảo luận về tương lai của chúng ta, không phải để làm tổn thương bạn của anh. Hôm nay … thời gian không tốt. ”

“……”

Lần này, Grid cũng nhìn thấy sự hối tiếc ngắn ngủi thoáng qua trong mắt Marie Rose.

“Vậy tạm biệt nhé! Tôi sẽ quay lại lần sau ”. Cơ thể của Marie Rose bốc khói và bắt đầu phân tán. Cô quay trở lại khu vực tối tăm dưới lòng đất, nơi không có gì ngoại trừ chiếc quan tài nơi cô đã ngủ một mình từ lâu.

“Tôi sẽ đến thăm cô lần sau,” Grid thề.

Nụ cười vui vẻ tô điểm trên khuôn mặt Marie Rose khi cô ấy dần biến mất.

Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 8.2 /10 từ 84 lượt.

Công nghệ máy tính, điện thoại và internet đã trở thành một phần không thể thiếu trong công việc & đời sống. Những thủ thuật máy tính, tin học, thiết kế web cơ bản và nâng cao từ trang IT sửa máy tính chẳng hạn như cach thay doi chinh xac do phan giai man hinh tren windows 10, chuot cam ung bi loi chắc chắn bạn sẽ hài lòng với dịch vụ của ITSuamaytinh. Những thủ thuật, tuyệt chiêu công nghệ do chúng tôi chia sẻ từ những bài viết mang tính trãi nghiệm và ứng dụng thực tế sẽ giúp bạn rất nhiều trong công việc, học tập và đời sống.

loading...
DMCA.com Protection Status