Thợ rèn huyền thoại Overgeared

Chương 1402

Loài mới, ma cà rồng, được mở khóa và một hệ thống mới được thêm vào Blood King.]

[★ Blood King có thể cấp một nhiệm vụ ‘Yêu cầu của Blood King’ cho tất cả người chơi ma cà rồng mỗi tuần một lần.

* Nội dung nhiệm vụ và độ khó là ngẫu nhiên. Xếp hạng độ khó tối đa là A.

* Người chơi hoàn thành nhiệm vụ sẽ nhận được phần thưởng nhất định. Blood King sẽ nhận được một điểm trong chỉ số [chỉ huy] chỉ số mỗi khi số lượng hoàn thành nhiệm vụ đạt đến một con số nhất định. Chỉ số [chỉ huy] càng cao, tỷ lệ đồng hóa máu càng cao và  tốc độ thi triển, tốc độ triển khai và tốc độ hình thành của huyết thuật càng nhanh. Thời gian máu được hình thành cũng sẽ tăng lên.

* Người chơi không nhận nhiệm vụ trong bốn tuần liên tiếp sẽ bị phạt và mối quan hệ của họ với Blood King sẽ chuyển từ thân thiện sang thù địch. Những người chơi thù địch với Blood King được coi là kẻ phản bội gia tộc.

* Người chơi hoàn thành tốt nhiệm vụ có xác suất rất hiếm được nâng cấp từ ‘bình thường’ lên ‘ưu tú’ tại một chu kỳ nhất định. Ma cà rồng được xếp hạng ưu tú có cơ hội thấp được thăng cấp thành ‘ma cà rồng thuần khiết’ sau mỗi chu kỳ .]


” Hừm … 

Đây là một tình huống đột ngột khi ma cà rồng bị biến thành một loài có thể lựa chọn. Đôi mắt bối rối vì tình huống này của Grid dần dần dịu đi. Giá trị thực sự của Blood King cuối cùng cũng được tiết lộ và cậu khá hài lòng. Đây có phải là lý do tại sao Marie Rose không muốn có quyền lực? Cô ấy không có quyền chỉ huy tuyệt đối, nhưng dù sao thì cô ấy cũng có thể gây ảnh hưởng.

Miễn là hệ thống nhiệm vụ yêu cầu của Blood King còn tồn tại, ma cà rồng sẽ không thể bỏ Blood King. Họ có thể sẽ bị nhầm tưởng mình là nô lệ của Blood King. Yêu cầu của Blood King do chính Blood King đưa ra nên khả năng cao là họ sẽ hiểu nhầm như vậy.

Giống như lũ Orc nằm trong tay Grid vì Teruchan trung thành với Grid, các ma cà rồng cũng nằm trong tay Grid.

‘Thậm chí còn có một chỉ số mới.’

[Chỉ huy], nó  hiện đang ở mức 0 điểm, nhưng nó sẽ tăng lên một cách tự nhiên khi thời gian trôi qua.

‘Chỉ số này sẽ tự hào có một tốc độ tăng trưởng khá nhanh.’

Ma cà rồng là một loài hiếm có đặc tính cơ bản là ‘ăn cắp sự sống’ trong Satisfy. Khi chúng lớn lên, có thể biến thành sương mù và một con dơi để chúng không bị ràng buộc bởi khái niệm không gian. Họ có một sức đề kháng thể chất rất cao. Họ cũng có thể tạo ra những quái vật cùng chủng loại. Nếu họ trở thành một ma cà rồng thuần khiết, họ có thể sản sinh ra nhiều ma cà rồng hơn.

Họ thậm chí sẽ trở nên đẹp hơn. Nó không đến mức của thần tiên, nhưng có một sức quyến rũ nhất định. Do đó, mức độ cuồng tín rất cao. Mặc dù yếu thế trước ánh nắng mặt trời, Grid ước tính rằng số lượng người chơi đổi thành ma cà rồng sẽ nhiều hơn loài Orc. Hãy tưởng tượng hàng trăm hoặc hàng chục triệu người chơi ma cà rồng hoàn thành nhiệm vụ của Blood King mỗi tuần. Sự phát triển của chỉ số [Chỉ huy] sẽ rất lớn.

‘Nhân tiện, cái này …’

Số lượng con người còn lại sẽ không trở nên quá nhỏ nếu nó tiếp tục theo cách này sao? Một ngày nào đó, chủng tộc elf và người lùn cũng sẽ có thể được chọn. Cậu lo lắng về điều đó trong giây lát.

‘Chà, không thành vấn đề.’ Cậu đi đến kết luận rằng đó không phải là vấn đề đáng quan tâm. Đó là một tình huống mà ma cà rồng và Orc, vốn là kẻ thù của loài người, trở thành người chơi và có thể cùng tồn tại với con người. Đúng khi nói rằng lực lượng của nhân loại ngày càng lớn mạnh.

“Tôi đã mở những giếng máu, nhưng đó chỉ là điều tốt nhất tiếp theo.” Marie Rose mở lời khi Grid đang thích nghi với những thay đổi mới. “Họ sẽ không giúp được gì nhiều trong cuộc chiến với những con đại quỷ trừ khi họ là ma cà rồng cấp bậc hậu duệ trực tiếp ở mức tối thiểu. Hầu như không có ý nghĩa gì khi tăng dân số bằng các giếng máu. Grid, hãy nhớ rằng nếu anh thất hứa và không giúp tôi, tôi không có lựa chọn nào khác ngoài việc ép buộc anh ”.

Đó là một cảnh báo rõ ràng. Nó khá gần với một mối đe dọa. Tuy nhiên, Grid không hề co lại.

“Điều đó sẽ không xảy ra.” Cậu quyết tâm thực hiện lời hứa của mình. “Đó là bởi vì tôi chắc chắn sẽ chiến đấu vì cô.”

Tốt. Đó là một dòng hoàn hảo. Grid tin rằng nhận xét của cậu sẽ làm tăng thêm tình cảm của cậu với Marie Rose. cậu rất tự tin. Đó là sự tự tin được tạo bởi kinh nghiệm đã chiếm được ngay cả trái tim của Thần Hexetia. Tuy nhiên, kết quả thực tế khác với những gì Grid mong đợi.

“……”

Đôi mắt của Marie Rose tạo thành một đường chéo rõ ràng là không hài lòng. Vẻ mặt sắc bén của cô gợi nhớ đến một con mèo khó chịu.

“……?”

[Mối quan hệ với Marie Rose đã giảm đi 1.]

“……?!”

Gì vậy? Cậu nói cậu sẽ giúp cô ấy. Tại sao mối quan hệ lại đi xuống thay vì đi lên?

‘Mình đã nói gì sai sao?’

Khuôn mặt của Grid trở nên trắng bệch khi suy nghĩ về những gì mình vừa nói. Trong khi đó, Marie Rose tiếp tục nhìn chằm chằm vào Grid với một biểu cảm sắc lạnh. Trong khi đó, Mercedes nhìn giữa hai người họ và có vẻ như đang có tâm trạng tốt vì một lý do nào đó.

***

“Những bức tranh này được thực hiện bởi Beriache.”

Mối quan hệ của Grid với Marie Rose chắc chắn đã được giải quyết. Họ là đối tác sẽ cùng nhau đánh bại địa ngục vào một ngày nào đó. Không có khả năng họ sẽ trở thành kẻ thù của nhau trước khi cuộc trả thù của Marie Rose kết thúc.

Niềm kiêu hãnh của Braham có thể bị tổn thương và sẽ đau đớn đến mức muốn chết, nhưng Marie Rose dường như không biết gì về Braham. Liệu cô có giết ông ta nếu vô tình gặp ông ta trên đường? Đây là điều cậu lo lắng, nhưng ít nhất, cô không có ý định đến thăm Braham và làm hại ông ấy. Sự tồn tại của Braham đối với cô thật tầm thường. Braham có thể là pháp sư vĩ đại huyền thoại, nhưng với cô ấy …

Tất nhiên, đó chỉ là câu truyện của thời điểm này.

” Ừm …  tôi hiểu rồi.”

Marie Rose mô tả những bức tranh trong hành lang là ‘sự trả thù bất lực của một người mẹ bất lực.’ Nó mô tả thế giới đã bị phá hủy và tái tạo nhiều lần, đồng thời cho thấy Rebecca là một ác nhân đen tối, và Yatan là một người thúc đẩy không thể nổi dậy chống lại Rebecca. Cô không có ý định tiết lộ điều đó với cả thế giới. Cô không muốn thông báo về sự bất lực của mẹ mình, người chỉ có thể bày tỏ sự căm ghét của mình đối với cả hai vị thần thông qua các bức tranh.

“Sẽ chẳng có tác dụng gì nếu mình tiết lộ nó,” Grid nghĩ.

Đó là công việc của một con đại quỷ. Con người không thể tin vào nội dung tác phẩm của một con đại quỷ. Ngay cả khi tác phẩm này được ra mắt thế giới, chưa chắc niềm tin của mọi người vào Rebecca sẽ bị lung lay. Đúng hơn, họ sẽ nói đó là một trò lừa đảo của đại quỷ. Trong trường hợp này, một giọng nói sẽ xuất hiện nói rằng nhân loại nên đoàn kết một lòng để cầu nguyện với Nữ thần Rebecca.

‘Cô ấy nói màu xanh lá cây là Amoract?’

Khi họ đi qua hành lang và xem các tác phẩm của Beriache theo thứ tự ngược lại, Grid dừng lại trước bức tranh thứ hai. Beriache đỏ dường như đi theo Yatan như thể anh ta là cha của cô, trong khi Baal khổng lồ dường như đang xa rời Yatan. So với họ, Amoract xanh lục đã ủng hộ Yatan một cách kính trọng.

‘Amoract là người đã tạo ra Nhà thờ Yatan.’

Amoract, Marie Rose nói đây là con đại quỷ thứ hai.

‘Đó là một phong cách hỗn loạn hoàn toàn khác với Baal.’

Từ những gì cậu đã thấy và trải qua, Baal không có ý thức về mục đích. Có rất nhiều biến số mà rất khó để đối phó. Cậu phải giỏi thích nghi với hoàn cảnh để chiến đấu chống lại Baal.

Mặt khác, Amoract có thể có một mục đích rõ ràng. Ví dụ, Amoract đã chuẩn bị kỹ lưỡng một kế hoạch xảo quyệt để đạt được mục đích như đưa Yatan xuống thế giới loài người. Để chống lại Amoract, cần phải có một kế hoạch có hệ thống và chiến lược cấp cao.

Nó xảy ra khi những lo lắng của Grid ngày càng sâu sắc hơn …

Mercedes dừng bước và tuyên bố với vẻ mặt cương quyết, “Thần sẽ ủng bệ hạ cho dù thử thách có cản trở ngài như thế nào đi chăng nữa.”

“Thật là yên tâm.” Một nụ cười nở trên mặt Grid. Có cảm giác như sương mù trước mặt cậu đã tan hết.

Mercedes đã cho cậu một câu trả lời. Bất kể kẻ thù hay tính cách của họ như thế nào, cậu có thể phá vỡ chúng bằng vũ lực.

‘Mình không có lựa chọn nào khác ngoài việc trở nên mạnh mẽ hơn.’

Grid rời lâu đài của Marie Rose và sử dụng huyết thuật như một phép thử. Những giọt máu đỏ được tạo ra bởi sức mạnh ma thuật tập trung vào đầu ngón tay của Grid và tạo thành hình dạng của một thanh kiếm. Chính Blood Sword Shatter đã làm phát nổ thanh kiếm này trong vòng ba giây và gây sát thương diện rộng.

‘Chỉ số [chỉ huy] của mình càng cao, mình có thể tạo kiếm càng nhanh và mình có thể giữ nó lâu hơn?’

Grid vung tay. Sau đó thanh kiếm máu lặng lẽ trôi qua trước mặt cậu, bắn về phía trước như một mũi tên và nổ tung.

“Hy vọng rằng, nó có thể trở thành một vũ khí …”

Trong số năm huyết thuật mà cậu học được gần đây, không có huyết thuật nào dựa trên đòn tấn công có thể được sử dụng trong chiến đấu thực tế. Sức mạnh đã bị giảm so với các kỹ năng tấn công khác mà cậu đã có được. Tuy nhiên, câu chuyện đã thay đổi khi sức mạnh của chỉ số [chủ huy] tăng lên. Cậu sẽ có nhiều lựa chọn hơn trong tay.

Grid đang cảm thấy mong đợi bỗng chốc bị nhấn chìm trong cảm giác trống rỗng.

‘Người kế vị của Pagma rất yếu.’

Nếu bàn về giá trị tổng thể của lớp, thì Người kế vị của Pagma đương nhiên là tốt nhất. Nó không chỉ có thể tự sản xuất thiết bị chiến đấu mạnh nhất mà còn có thể xử lý tất cả các loại vật phẩm mà không bị hạn chế và tăng hiệu suất của chúng. Đây có thể được gọi là một mức độ gian lận.

Chỉ là, cấp độ của kẻ địch càng cao, hạn chế càng rõ ràng. Giả sử rằng Grid không có được sức mạnh của God’s Command, con mắt ác quỷ và Vua bất bại. Cậu không gặp Braham và các thành viên trong tháp, và không trở thành Hero King và Blood King.

Lúc đó, cậu có thể đạt được bao xa chỉ với Kiếm vũ của Pagma? Cậu sẽ còn lâu mới trở thành một vị thần, cậu thậm chí sẽ không trở thành [Kiếm sĩ phép thuật của Sử thi]. Nhìn nhận một cách khách quan, lớp Người kế thừa Pagma rõ ràng thua kém về sức mạnh so với các lớp nhân vật huyền thoại khác.

‘Thật bất ngờ, mình nghĩ nó thật tuyệt vời …’

Cậu đã phát triển đến thời điểm này. Đã bao lâu rồi cậu không cảm thấy tự hào về bản thân mình?

“Bây giờ chúng ta hãy về nhà.”

Sự cổ vũ ngắn ngủi của cô đã khích lệ cậu. Grid ôm Mercedes trong tay với hy vọng truyền đạt lòng biết ơn này và dùng một cuộn giấy dịch chuyển.

***

Youngwoo đứng dậy khỏi khoang đăng nhập và đến gần cửa sổ. Tình canhr đã đúng như mong đợi. Mặt tiền của ngôi nhà của cậu lần đầu tiên lại đông đúc trong nhiều năm qua. Các phóng viên từ nhiều quốc gia khác nhau đã tạo thành một đám đông rất lớn.

“Nó sẽ lại ồn ào.”

Chủng tộc ma cà rồng đã được mở khóa vì cậu là Blood King. Hệ thống mô tả rằng ma cà rồng sẽ nằm dưới sự kiểm soát của Blood King. Rõ ràng đó là điều mà các phóng viên sẽ quan tâm và họ sẽ đặt câu hỏi về điều gì.

‘Có lẽ họ đang nghĩ rằng mình đang cố chiếm lấy tất cả.’

Họ sẽ không thể bày tỏ sự không hài lòng của mình một cách công khai nhưng mọi người sẽ khó chịu. Tuy nhiên, điều đó đã xảy ra và cậu phải thể hiện quan điểm của mình vào một thời điểm nào đó. Họ là một nhóm sẽ đuổi theo cậu như những kẻ rình rập cho đến khi cậu gặp họ.

“ Huh? 

Youngwoo mặc một chiếc áo sơ mi thô và đi dép lê để mở cửa, nhưng cậu bị sốc. Sehee đứng ở cửa. “Gasp… Gasp…   Em biết nó sẽ như thế này.”

Dựa vào cách cô ấy thở hổn hển, có vẻ như cô ấy đã đi tới một cách vội vàng.

“Nó là gì? Chuyện gì đã xảy ra?”

“Vấn đề là cách cư xử của Oppa! Anh không thể ra ngoài trong trang phục thể thao! ”

“Họ ở trước nhà nên rất thoải mái …”

“Có những phóng viên từ khắp nơi trên thế giới đến trước nhà anh! Phải có hàng chục triệu người theo dõi Oppa trong thời gian thực. Ít nhất anh cũng phải duy trì hình ảnh của mình! ”

“Đ-Được …”

Sau đó, phải mất một giờ. Sehee đẩy cậu đi tắm, bắt cậu thay quần áo hàng chục lần, làm tóc, thậm chí bôi kem chống nắng.

“…Thật mệt mỏi.”

Đối phó với các phóng viên tiêu hao rất nhiều thể lực và kèm theo đó là sự căng thẳng về tinh thần. Cậu muốn xuất hiện với tư duy chiến đấu, nhưng cậu đã kiệt sức trước trận đấu. Tuy nhiên, cơ thể của Youngwoo đã được rèn luyện bằng cách tập thể dục và tư thế của cậu không bị xáo trộn.

Các phóng viên đã tấn công cậu ngay khi cậu bước ra ngoài với đôi vai rộng của mình nâng lên.

“Tại sao? Tại sao anh lại từ chối kết hôn với Marie Rose? ”

“……?”

Đây là những gì họ tò mò về? Grid choáng váng trước câu hỏi khác với những gì dự kiến, nhưng lại nhận được câu hỏi tiếp theo.

“Anh có biết danh tính của Blood King ?!”

” Ah … 

Nghĩ lại, không có một thông điệp thế giới nào khi cậu trở thành Blood King?

‘Chỉ một số người biết.’

Youngwoo cảm thấy thoải mái khi nghĩ rằng sẽ có ít rắc rối hơn.

Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 8.5 /10 từ 8 lượt.

Với những mẫu chuyện cười, tin tức đời sống và công nghệ sẽ giúp bạn có được có được sự thư giãn từ những bài viết trên trang hay nhất chẳng hạn như Phòng ngừa bệnh đường hô hấp, hai nhat cuong hac bach cong tu rất nhiều bài hay và thông tin bổ ích giúp bạn sống vui vẻ, vừa giải trí vừa cập nhật thông tin và kiến thức.

loading...
DMCA.com Protection Status