Thợ rèn huyền thoại Overgeared

Chương 1407Thế giới này hiện đang ở lần lặp lại thứ bao nhiêu? Ngay cả những người liên quan đến sự hủy diệt và tạo ra thế giới lặp đi lặp lại cũng không thể biết chính xác. Đối với họ, thế giới vô giá trị như một lâu đài cát. Họ không thể nào nhớ được những thế giới đã sụp đổ. Tuy nhiên, đối với ai đó, thế giới này là tất cả.

Đối với Zikfrector cũng vậy. Anh chiến đấu chống lại quan niệm rằng mọi thứ quý giá đối với anh sẽ được sinh ra và sau đó bị hủy diệt cùng với thế giới hiện có này. Anh ta tập hợp sức mạnh ý chí của mình cùng với những người bạn của mình và nổi dậy chống lại các vị thần. Tuy nhiên, anh ấy không thể trực tiếp tham chiến. Thế giới đã ở bên bờ vực diệt vong khi anh mới kịp tỉnh dậy do tinh thần của mình bị ảnh hưởng bởi Lời nguyền của sự lười biếng. Không, có lẽ nó đã bị diệt vong.

“……”

Mỗi lần bị lời nguyền ảnh hưởng đến sức mạnh ý chí, anh đều có một giấc mơ giống nhau. Những người bạn đồng hành của anh bị bịt kín trong những khoảng trống của thế giới gào thét trong đau đớn. Sau đó, họ tìm thấy anh ta và im lặng. Họ sẽ cố gắng nở một nụ cười với anh ta. Nó như thể nói với anh rằng đừng lo lắng. Cứ như thể họ không đổ lỗi cho anh ấy. Vì vậy, điều đó còn xót xa hơn. Anh tràn ngập cảm giác tội lỗi, căm ghét và nguyền rủa bản thân. Đó là một ràng buộc không bao giờ kết thúc.

Anh vẫn thổn thức như thường lệ khi nghe thấy một giọng nói mà anh đã không nghe thấy trong một thời gian.

“Cuối cùng chúng ta cũng gặp nhau.”

Đó là Jake. Được thần may mắn ban tặng, anh là một anh hùng tránh được mọi biến cố chết chóc với sự may mắn mạnh mẽ. Anh đã nhiều lần cứu sống đồng nghiệp của mình trong hành trình tiêu diệt ác quỷ địa ngục. Anh ấy đã im lặng hàng nghìn năm sau khi mang tội lỗi của thần linh và giờ anh ấy nói với một nụ cười rộng, “Anh đã tìm thấy một người bạn đồng hành tuyệt vời, Zik. Tôi rất vui. Đó thực sự là điều may mắn ”.

***

“Jake …!” Anh ta thức dậy sau giấc ngủ của mình khi cố gắng giữ lấy Jake, người đã hết sức và rơi trở lại khoảng trống. Có cảm giác kim loại lạnh chạm vào lưng anh. Anh ấy đã ngủ bao lâu rồi? Ngày? Tháng? Hoặc một vài năm …

Zikfrector ngạc nhiên nhìn lên và nhanh chóng xem xét cảnh vật xung quanh. Anh ấy đang di chuyển. Anh ta đang ở trên cùng của một cái gì đó đang chạy. Nó đang ở trên đỉnh của một thứ gì đó đủ cao để ánh mắt anh nhìn thẳng vào một cây tùng bách lớn. Do ảnh hưởng của giấc ngủ dài, các cơ bị thoái hóa của anh không hoạt động bình thường. Nó vô dụng ngay cả khi anh ta đã tập luyện đến giới hạn. Cơ thể bị đe dọa bởi Lời nguyền của sự lười biếng này đã đến giới hạn của nó.

Zikfrector đứng dậy với một chút khó khăn và nhìn lại. Ánh mắt của gã khổng lồ kim loại hướng về chính mình. Đó là một sản phẩm cổ xưa khiến anh nhớ lại những ký ức cũ trong quá khứ, cỗ máy ma thuật.

“Anh ngủ ngon chứ?” Giọng của Zibal phát ra từ Raiders. Thật đáng khâm phục và cảm ơn khi anh đã tăng cường giọng để che đi sự mệt mỏi. Có phải tất cả các hiệp sĩ khác đã chết? Zikfrector cảm thấy hối hận và tiếc nuối. Anh ta sẽ trả ơn này bằng cách giết các vị thần và cứu thế giới.

“Đúng.” Câu trả lời ngắn gọn của Zikfrector vẫn bình tĩnh như thường lệ. Anh kiểm soát vẻ mặt run rẩy của mình. Anh phải kiềm chế cảm xúc của mình. Đây là cách duy nhất anh ta có thể giữ lại trong thế giới điên rồ này …

Những chữ rune cổ đại xuất hiện xung quanh Zikfrector đã tạo ra một con đường rực rỡ giống như một dải ngân hà trước mặt Raiders. Đây là phép thuật mà anh đã sử dụng để đến thăm Vương quốc Hwan. Raiders lên đường và nhanh chóng biến mất.

Sau một lúc-

“…Mình nhớ anh ta.”

Bộ ba, Haegak, đến hiện trường và tặc lưỡi. Anh ấy nhớ con cá mà anh ấy bắt được nên anh ấy nhất định cảm thấy khó chịu. Mặc dù vậy, không có gì phải xấu hổ. Nguyên nhân của sự thất bại của nhiệm vụ này không phải là sự kém cỏi của anh ta.

Chuyển động tốc độ cao đột ngột của cỗ máy ma thuật có khái niệm ‘vật lý không thể đuổi theo.’ Nó không giống như Shunpo của một siêu việt nhảy qua một khoảng cách nhất định, nhưng anh ta không thể thu hẹp khoảng cách. Vì vậy, không có cách nào để ngăn chặn nó. Mỗi khi anh đến gần cỗ máy ma thuật, điều xui xẻo vô lý xảy ra và việc theo dõi bị gián đoạn. Đó là cảm giác như có một sức mạnh khổng lồ nào đó đang can thiệp vào. Nó giống như sức mạnh của thần tính, tức là sức mạnh của các vị thần mà võ thần đã từng nói đến.

‘Đương nhiên là mình không thể bắt được anh ta nếu thứ như vậy được sử dụng.’

Tuy nhiên, xét về sức mạnh, nó là thứ không thể được sử dụng thường xuyên. Anh ta phải thành công trong việc tìm kiếm họ càng sớm càng tốt và anh ta sẽ không bỏ lỡ lần thứ hai. Haegak ra lệnh cho những người theo sau anh ta, “Hãy phân tán và chờ đợi thông điệp thần thánh tiếp theo.”

Võ thần Zeratul rất tuyệt. Nhân loại muốn có quyền lực vì một số lý do. Họ muốn có quyền lực nên việc thờ võ thần là lẽ đương nhiên. Trên lục địa, có những biểu tượng như đền hay đài tôn vinh vị võ thần, võ tướng. Tất cả đều trở thành tai mắt của võ thần. Hàng chục người môn đồ, bao gồm cả Haegak, rải rác khắp nơi. Khoảnh khắc một thông điệp thần thánh giáng xuống từ vị thần võ thuật, người sẽ sớm tìm ra vị trí của Zikfrector, họ sẽ đoàn kết một lần nữa để loại bỏ Zikfrector.

Mặt khác, bên ngoài thành phố nhỏ Bairan của Vương quốc Overgeared …

“Mình đã thắng! Mình đã thắng!” Người bảo vệ rừng. Nó thậm chí còn là Người bảo vệ khu rừng đã thức tỉnh và nó đã bị giết bởi Prince Lord. Chàng thanh niên nhảy nhót sung sướng. Tuy nhiên, xác con quái vật to lớn rơi xuống bên cạnh cậu bé đã khiến cậu bé vô cùng sửng sốt vì đó là hậu quả của hành động của cậu bé.

‘Giết chết Người bảo vệ khu rừng đã thức tỉnh trong 10 phút …’  Faker ẩn mình theo dõi Lord và cảm thấy kinh ngạc hiếm có. Chắc chắn, khu rừng này là một khu vực săn bắn với yêu cầu thấp. Tuy nhiên, Thần Hộ mệnh của Khu rừng đã thức tỉnh xuất hiện trong một chu kỳ cụ thể mà Lord chờ đợi một tháng qua lại là một con quái vật rất mạnh.

Trong khoảng thời gian mà Faker đã hoạt động ở đây, Hội Tzedakah không thể đột kích dù tất cả cùng hợp sức. Tuy nhiên, Lord một mình đã hạ gục Người bảo vệ Rừng trong 10 phút. Lord sở hữu tất cả các loại kỹ năng huyền thoại nên tiềm năng của cậu là tuyệt vời, nhưng Grid tạo ra các vật phẩm để cậu ấy được trang bị cũng rất nổi bật.

Một loại vũ khí giúp tăng sát thương mỗi khi cùng một mục tiêu bị tấn công, áo giáp cải thiện khả năng chịu mọi loại sát thương, áo choàng thường xuyên loại bỏ sự hung bạo, cũng như bảo vệ vai hổ trắng và giày rồng xanh tương tự như loại mà Grid ưa chuộng .

Trong 15 năm qua, Grid đã chuẩn bị rất nhiều món quà cho Lord. Có thể cảm nhận được sự chăm sóc của anh ấy dành cho Lord.

“Có rất nhiều orichalcums màu xanh! Cha sẽ hài lòng! ”

Cậu ấy có cảm thấy như đến lượt mình đáp lại không? Thật tuyệt vời khi thấy Lord mỉm cười hạnh phúc khi nắm lấy những món đồ đánh rơi.

“Điều này…?!”

“……?” Faker nghiêng đầu. Đó là vì Lord tỏ ra thích thú với một bức tượng nhỏ được tạc từ đá. Bức tượng đã ở trong rừng rất lâu và Faker đã nhìn thấy nó nhiều lần. Anh ấy chưa bao giờ rất hứng thú với nó. Bức tượng của một người vô danh chỉ là một phần nền và nó phổ biến ở khắp mọi nơi.

Tuy nhiên, suy nghĩ của Lord lại khác.

“Mình đã được dạy rằng việc đàn áp đức tin là không tốt lắm, nhưng… đây là Vương quốc Overgeared,” Lord thì thầm khi giẫm lên bức tượng và đập vỡ nó.

Trong mắt Faker, đó là hành vi rất hợp lý. Vương quốc Overgeared là vương quốc của Grid và Grid là một vị thần. Trong tương lai, không có lý do gì cho các biểu tượng của các vị thần khác ngoài Grid. Ít nhất, niềm tin của những người dân ở Overgeared phải được tập trung vào Grid.

‘Mình phải sắp xếp các thành viên nhóm Shadown để loại bỏ tất cả các biểu tượng thần thánh khác.’

Dựa trên những gì anh ta nghe được từ Grid và kinh nghiệm của anh ta với sự kiện Sariel, các vị thần không đặc biệt thần thánh. Vị trí của Rebecca quá lớn nên anh ta nên thận trọng khi chạm vào các biểu tượng của Nữ thần Rebecca, nhưng các tôn giáo khác thì sẽ công bằng.

Faker nghĩ về điều đó và ném một con dao găm để phá hủy một bức tượng khác nằm giữa bụi cây.

Ngay lúc đó-

“……?”

Anh phát hiện ra thiên hà đang thắp sáng bầu trời ban ngày rộng lớn và trở nên cảnh giác.

***

[Có tin đồn rằng đám rước đến tượng đá của bạn nhiều vô kể!]

[Bức tượng đá của Overgeared God Grid đã đạt được cấp độ 9.]

[Trong tháng tới, chỉ số khéo léo của bạn sẽ tăng 30% và xác suất tạo ra một vật phẩm được xếp hạng cao đã tăng lên một chút.]

[Trong tháng tới, mỗi chỉ số sức mạnh, sức chịu đựng, trí thông minh và sự nhanh nhẹn của bạn sẽ tăng 19%. Tốc độ thi triển và sức mạnh của các kỹ năng tấn công kiểu múa kiếm cũng như tốc độ thi triển và giảm thời gian hồi chiêu của phép thuật sẽ tăng lên một chút.]

Khoảnh khắc mà cậu mong mỏi cuối cùng đã đến. Đúng như dự đoán, khi bức tượng đạt đến cấp độ 9, cậu sẽ nhận được các hiệu ứng cho việc sản xuất và khéo léo giống như khi Tượng đá của Vua Anh hùng ở cấp độ 15.

‘Không dễ để thăng cấp bức tượng đá …’

Số lượng người ở Vương quốc Overgeared hiện đã lên tới 200 triệu người. Hai phần ba trong số họ là người chơi. Mặc dù có nhiều người đến thăm bức tượng đá để hoàn thành nhiệm vụ hàng tuần, tốc độ tăng cấp của bức tượng đá không còn nhanh như trước. Có vẻ như sau khi Tượng đá của Vua anh hùng được thăng cấp thành Tượng đá của Overgeared God, lượng kinh nghiệm cần thiết để lên cấp đã tăng lên.

‘Đó là điều dễ hiểu vì chức năng của bức tượng đá đã được cải thiện.’

Vấn đề bây giờ không phải là cấp độ của bức tượng đá. Đó là chỉ số [Chỉ huy]. Chỉ số ẩn không tăng.

“Tại sao?’

Đó là ngày thứ 19 kể từ khi chủng tộc ma cà rồng được mở. Số lượng người chơi đổi loài thành ma cà rồng đã lên tới 20 triệu người. Điều này có nghĩa là 20 triệu ma cà rồng đã hoàn thành nhiệm vụ Lệnh của Blood King mỗi tuần. Vậy tại sao chỉ số này lại không tăng?

‘Liệu nó có tăng 1 điểm khi Lệnh của Blood King được hoàn thành 100 triệu lần không? ”

Không đời nào. Tuy nhiên, nếu hiệu ứng của chỉ số tốt như mong đợi, thì cậu có thể chịu đựng nó. Sẽ không có vấn đề gì nếu chỉ số tăng thêm 1 điểm sau mỗi 100 triệu lần nhiệm vụ Lệnh của Blood King được hoàn thành. Nhìn vào xu hướng người chơi ma cà rồng tăng lên, sẽ có lúc nó tăng 1 điểm mỗi tuần. Nó không tệ.

‘Sẽ là dễ hiểu nếu nó là 1 điểm trên 1 tỷ … không, đây là một phép tính khủng khiếp.’

Chết tiệt, đã lâu rồi cậu mới cảm thấy khó chịu với tập đoàn SA.

“Chà, không sao đâu.”

Sở dĩ Grid muốn có chỉ số [Chỉ huy] vì muốn tăng tốc độ hình thành Huyết thuật và thời gian tồn tại của nó. Tuy nhiên, có một câu nói rằng ‘nếu bạn không có răng, bạn nên sống với nướu của bạn.’ Nếu chỉ số [Chỉ huy] không tăng thì cậu nên thay đổi phương pháp bằng cách cải thiện Thiết bị kéo. Khả năng tăng chỉ số khéo léo của cậu đã được khôi phục nên cậu rất muốn chế tạo các vật phẩm trong lúc này.

‘Hãy tăng tốc độ phóng và đặt hiệu ứng hỗ trợ ngắm bắn. Mình cần sự giúp đỡ của Elizabeth. ‘

Khuôn mặt của Grid tràn đầy sinh lực khi cậu thắp sáng lò rèn lần đầu tiên sau một thời gian. Nghỉ ngơi đôi khi có thể là nguồn cảm hứng. Grid đã hình dung ra nhiều hơn một hoặc hai món đồ trong thời gian chờ đợi cấp độ của bức tượng đá tăng lên. Cậu có rất nhiều tài liệu từ các đồng đội đã thi tham gia cuộc thi Quốc tế.

“Hãy bắt đầu sản xuất.”

Đã đến lúc phải trở nên mạnh mẽ hơn.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 8.2 /10 từ 32 lượt.

Khi bạn được phiêu du vùng miền đất khác nhau giúp nhận biết mở rộng tư duy nhìn nhận mọi sự vật, con người đang sinh sống tồn tại trên trái đất về lịch sử, địa lý, kiến trúc, ngôn ngữ… Tất cả đều là trải nghiệm thực tế mà không một cuốn sách nào có thể dạy cho bạn. Tất tần tật kinh nghiệm du lịch trải nghiệm từ ăn chơi ngủ nghỉ được chia sẻ từ trang thuê xe chẳng hạn như dia diem du lich sapa 2, kinh nghiem du lich bien nha trang Trong mỗi chuyến đi, bạn sẽ thấy nhớ người thân của mình. Hàng ngày chứng kiến sự xuất hiện của họ khiến bạn quên đi việc họ quan trọng thế nào. Bởi thế, chỉ khi đi xa, bạn mới thấu hiểu được tầm quan trọng của họ.

loading...
DMCA.com Protection Status