Thợ rèn huyền thoại Overgeared

Chương 1408Faker?’

Zibal rơi xuống một nơi vô định sau khi Grandmaster Zikfrector sử dụng phép dịch chuyển. Anh ấy nhận ra rằng sinh mệnh được phát hiện bởi Raiders chính là Faker và nghĩ đến từ ‘định mệnh’. Thật quá ngạc nhiên khi bác bỏ đó là một sự trùng hợp ngẫu nhiên khi nơi anh ta chạy trốn đến là một nơi có một thành viên Overgeared. Sau đó, anh ấy sớm hiểu ra tình hình.

“Hiện tại đây có phải là nơi an toàn nhất trên thế giới không?” Lời thì thầm của Zikfrector khi anh ta đứng trên tay của Raiders cho phép Zibal hiểu được tình hình. Phép thuật dịch chuyển cổ xưa được sử dụng bởi Zikfrector đã di chuyển hai người đến tọa độ tương ứng với ý muốn của người dùng.

‘Nơi an toàn nhất trên thế giới …’  Vương quốc Overgeared đã phát triển đến mức được hệ thống đánh giá như thế này.

Zibal mỉm cười và đi xuống khỏi Raiders với Zikfrector. Người tiếp cận anh không phải Faker mà là một chàng trai trẻ.

“Đ-Đó là một cỗ máy ma thuật, phải không?” Đó là một cậu bé không giấu được sự ngưỡng mộ đang sáng lên trong mắt. Không thể nhìn thấy ngoại hình và ID của cậu ta do chiếc mũ cậu đang đội che mặt. Tuy nhiên, Zibal cảm thấy một cảm giác kỳ lạ từ cậu ta. Đó là một cảm giác kỳ lạ có thể cảm nhận được vì kiến ​​thức của Zibal rất tốt.

Zibal có thể thấy rằng tất cả những món đồ mà cậu bé đang mặc đều có giá trị quá cao. Thật khó để có được những món đồ loại như vậy ngay cả khi cậu bé là một chaebol thế hệ thứ hai. Ngoài ra, vị trí hiện tại là một khu vực mà con quái vật không hồi sinh ngay lập tức … đây là một khu vực của con boss. Anh mở bản đồ và thấy rằng vị trí là Bairan. Căn cứ vào mặt trăng, đó phải là ngày mà Thần Hộ mệnh của Khu rừng đã thức tỉnh xuất hiện. Tuy nhiên, người giám hộ đã không được nhìn thấy.

“Cậu bé, cậu có phải con trai của Grid không?” Thời gian để có được một kết quả dựa trên nhiều bằng chứng chỉ là vài giây.

Lord không cảnh giác với kẻ lạ mặt không rõ danh tính đã nhận ra cậu chỉ bằng một cái liếc mắt. “Vâng, và ngài là nhà quý tộc Zibal, phải không?”

Lord mỉm cười thật tươi khi cởi bỏ tấm che mặt. Cậu cũng suy ra danh tính của Zibal thông qua Raiders. Cậu nhớ rằng đã nghe cha mình và các đồng đội của cha anh kể rằng một chiến binh xuất sắc và dũng cảm tên là Zibal đang cưỡi cỗ máy ma thuật.

Zibal tặc lưỡi. “Tôi nghe nói cậu vừa tổ chức lễ trưởng thành, nhưng cậu vẫn đang săn Người bảo vệ Rừng. Ngay cả khi Faker … ”

– Suỵt.

“……”

Zibal ngậm miệng lại. Phản ứng của Faker khi gửi một tiếng thì thầm ngay khi tên anh ấy được nhắc đến khiến Zibal giật mình.

– Gì cơ? Anh đang trốn tránh đứa nhỏ này? Vậy cậu ta đột kích Người bảo vệ rừng một mình?

– Đúng vậy.

– Đây là một trò chơi mà huyết thống là rất quan trọng …

Nếu một đứa trẻ mạnh mẽ như vậy vì nó là con trai của Grid, chẳng phải đứa trẻ mà Zibal có sẽ khá xuất sắc sao? Khái niệm kết hôn và sinh con trong trò chơi là không quen thuộc và khó xử, vì vậy Zibal đã tránh nó trong thời gian qua. Bây giờ thái độ của anh ấy đã thay đổi theo hướng tích cực.

“SIr Zibal, tại sao ngài đến thăm Bairan? Ngài có muốn săn Người bảo vệ rừng không? ”

“Cậu không biết bố cậu đáng sợ như thế nào. Ai trên thế giới này sẽ thèm muốn một con boss thuộc sở hữu của Vương quốc Overgeared? ”

“Tôi biết rằng cha mình sẽ không ngừng chiến đấu với kẻ thù của mình. Tuy nhiên, không phải là ngài là bạn của cha tôi sao? ”

“……”

Một người bạn? Theo phản xạ, Zibal bối rối nhìn xung quanh nhưng không thấy Faker. Lý do anh ta có thể phát hiện ra Faker chỉ là do máy dò sinh trắc học được tích hợp trong Raiders. Sau khi cố gắng gửi câu hỏi bằng mắt không thành công, cuối cùng anh ấy đã gửi một lời thì thầm cho Faker một lần nữa.

Đáp lại là giọng điệu lạnh lùng của Faker có chút khó chịu …

– Anh không phải là người tung tin đồn tôi và Grid là bạn, đúng không?

– Vậy chắc là tin đồn từ Grid.

– Grid?

Zibal là cựu thủ lĩnh của Bảy Guilds và anh ta đã dẫn đầu một cuộc chiến chống lại Guild Overgeared. Điều này bao gồm cả cuộc xâm lược của Reidan. Sau đó, tại các sự kiện như Cuộc thi Quốc tế, lần nào anh ta cũng chặn đường của các thành viên Overgeared. Sau đó, anh ta càng tránh xung đột với Overgeared Guild càng nhiều càng tốt. Một số tình huống đã xảy ra và họ thường hợp tác với nhau, nhưng phải nói rằng họ là bạn …

– Nếu anh không thoải mái, hãy nói chuyện với Grid.

– Không, tôi thấy khó chịu từ khi nào vậy? Tôi chỉ ngạc nhiên vì không ngờ …

Zibal ngạc nhiên khi nói truyện với Faker đang trốn ở một nơi không xác định. Đó là do nụ cười nở trên khuôn mặt của Zikfrector khi anh ta nhìn chằm chằm vào Lord. Tại sao Zikfrector lại phản ứng như vậy khi anh thường thờ ơ với người khác?

“Hoàng tử, lịch trình của cậu là gì?”

Zikfrector hỏi Lord, người đang nhìn chằm chằm vào Zibal một cách nhiệt tình. Sau đó, Lord chuyển ánh mắt của mình sang Zikfrector lần đầu tiên. Cậu chào hỏi lịch sự trước khi trả lời, “Tôi sắp trở lại Reinhardt.”

“Công việc của cậu ở đây đã kết thúc chưa? Vậy thì tôi rất mong được gặp lại cậu lần sau ”.

“Có thể làm ơn cho tôi biết tên của nhà quý tộc này không?”

“Tôi không có tên để cung cấp. Tôi chỉ là người muốn làm bạn của bố cậu thôi ”. Zikfrector chính thức là kẻ phản bội đế chế. Anh ta không cần phải gây rắc rối bằng cách tiết lộ danh tính của mình. Phải có một lý do nào đó để Lord cúi đầu thật sâu trước Zikfrector và Zibal.

“Tôi hiểu rồi. Tôi nghĩ tôi không nên làm phiền ngài nên tôi sẽ đi. Tôi hy vọng may mắn sẽ đi cùng với các ngài …”

“ Huh? Vậy tạm biệt.”

Họ tiến vào lãnh thổ theo ý muốn của mình, vậy mà điều đó không làm phiền đến Lord? Không phải cậu ấy đã quá tin vào sự an toàn của Vương quốc Overgeared sao?

Lord mỉm cười với Zibal đang bối rối. Đó là một nụ cười dường như truyền đạt, “Đó là bởi vì ngài là bạn của cha tôi.”

‘Thật là mê hoặc.’ Kỹ năng mỉm cười với khuôn mặt xinh đẹp của cậu ấy thật khác thường.

Zibal tặc lưỡi và xác nhận rằng Lord đã rời đi. Sau đó, anh ta hỏi Zikfrector, “Vì chúng ta đã đến Vương quốc Overgeared, nên đến Reinhardt không phải tốt hơn sao? Grid đã muốn gặp anh. ”

“Không, thiên hà đã dẫn tôi đến đây nên tốt hơn là ở lại đây một lúc. Một khi kỹ năng [Sự quan phòng] của cậu lại có, chúng ta sẽ đi gặp Grid.”

– Điều này có ổn không, Faker?

– Không thành vấn đề. Tôi không muốn hạn chế grandmaster.

Anh băn khoăn không biết có nên hỏi về [Sự quan phòng] hay không nhưng anh không biết phải nói gì. Chà, grandmaster sẽ không trả lời ngay cả khi có hỏi.

‘Sự quan phòng …’

Zibal biết danh tính thực sự của Zikfrector. Ác ma thứ 6, Zik. Zibal mong rằng một ngày nào đó anh sẽ trải qua một tình tiết lớn liên quan đến bảy vị thánh ác tính. Anh nghĩ rằng sức mạnh mà anh ta có được trong quá trình này sẽ là sức mạnh của ác nhân thứ 6, nhưng thật bất ngờ, đó lại là sức mạnh của ác nhân thứ nhất.

‘Nó tương tự như một phương pháp trốn thoát …’

Lý do khiến Zibal thất vọng là anh vẫn chưa biết được sức mạnh thực sự của [Sự quan phòng]. Trong thời gian họ ở đây, Zikfrector đã lên kế hoạch kể cho Zibal câu chuyện về bảy vị thánh ác quỷ và dạy anh ta cách sử dụng [Sự quan phòng].

***

Có thể hiểu đơn giản Thiết Bị Kéo là một công cụ phụ trợ giúp biến lưỡi dao thành kiếm. Nó đẩy ra sợi bạc gắn trên lưỡi kiếm và kéo nó qua, cho phép Thiết bị Kéo được sử dụng như một tay cầm. Tuy nhiên, thời gian dành cho quá trình này mất ít nhất là 0,6 giây. Cũng có một lo ngại rằng sợi bạc phóng ra sẽ không trúng mục tiêu do một số lsy do.

Điều mà Grid muốn rất đơn giản. Đó là để tăng tốc độ bắn của sợi bạc và đơn giản hóa quá trình bắn trúng mục tiêu.

Vì vậy, cậu đã nhờ Elizabeth giúp đỡ và câu trả lời nhận được là ‘KHÔNG’. Elizabeth chỉ trích Thiết bị Kéo là một ‘vật phẩm thô sơ.’ Cô ấy gợi ý tốt hơn là nên tạo một Thiết bị kéo mới hơn là cải tiến nó vì những hạn chế đã rõ ràng.

Grid tích cực sẵn sàng chấp nhận ý kiến ​​của cô ấy. Cấu trúc có thể đơn giản, nhưng tôn trọng ý kiến ​​của cô ấy là đúng. Hai người họ hướng tới Reidan. Sau khi nghiên cứu và hợp tác trong hai tuần, họ đã thành công trong việc chế tạo ra món đồ mong muốn.

[Máy phóng ma lực]

[* Một công cụ phụ.

Đánh giá: Huyền thoại (Siêu việt)

Một hình hộp chữ nhật có thể được cầm bằng một tay.

Trông nó cực kỳ bình thường, nhưng nó là một cỗ máy kỹ thuật ma thuật được chế tạo bằng các kỹ thuật giả kim tiên tiến.

Nó được tạo ra từ sự hợp tác giữa Overgeared God Grid và nghệ nhân thủ công nổi tiếng Elizabeth.

Tổng cộng 10.000 mana có thể được lưu trữ trong hộp. Sau khi bấm vào nút ở trên cùng của hộp, chiếc quạt ma thuật bên trong sẽ quay ngược chiều kim đồng hồ để đẩy ma lực tích trữ ra. Khoảng cách phóng lên đến 1 mét. Khi sức mạnh ma thuật phóng ra chạm vào vật phẩm được chỉ định, kỹ năng ‘Tổ hợp vật phẩm’ sẽ được kích hoạt. Tuy nhiên, nó không thể gây ảnh hưởng đến các đồ vật thuộc sở hữu của người khác.

Điều kiện sử dụng: Grid

* Thời gian của Tổ hợp vật phẩm là cho đến khi tiêu hao hết năng lượng bên trong hộp.

* Khi Kích hoạt Tổ hợp Vật phẩm, tiêu tốn 100 năng lượng mỗi giây. Người dùng có thể nạp năng lượng vào hộp trong thời gian thực.

Trọng lượng: 200]


“Nhìn cái này! Mình cần phải cải thiện thiết kế! ”

Hiệu suất của thành phẩm vượt xa mong muốn và mong đợi của Grid. Tất nhiên, giá cao. Thuật giả kim cấp cao nhất của cơ sở giả kim thuật, vốn là một con hà mã ăn tiền từ rất lâu trước đây, có giá 90.000 vàng cho mỗi lần thử và chỉ có 8% cơ hội thành công. Nó có giá hơn 100 triệu won cho mỗi lần thử và chỉ có thể kèm theo các kỹ năng cụ thể của lớp hoặc kỹ năng không chiến đấu.

Tất nhiên, giám đốc nghiên cứu giải thích rằng nó đặc biệt đắt vì Grid đang cố gắn một kỹ năng được đánh giá là huyền thoại, nhưng điều này không đặc biệt thoải mái.

Ngay từ đầu, cái giá phải trả so với hiệu suất gắn một kỹ năng vào một vật phẩm bằng thuật giả kim là rất tệ. Điều này là do điều kiện sử dụng được giới hạn cho ‘bậc thầy của kỹ năng được đính kèm.’ Có rất ít người trên thế giới này làm một điều điên rồ như đổ quá nhiều tiền vào việc tạo ra một món đồ không thể bán lại.

“Nhìn vào mô tả! Nó trông giống như một hình hộp chữ nhật bình thường! Món đồ được làm bằng 8 tỷ won là quá bình thường! Có phải bình thường mà nó trông rất bình thường không?! ”

“Đừng đề cập đến 8 tỷ won.”

8 tỷ won để làm một mặt hàng thứ cấp …

Đáng đồng tiền bát gạo, nhưng cậu không khỏi run lên.

” À , chính xác thì nó là 8,2 tỷ won?”

“……”

“Đó là một số tiền lớn! Tại sao lại dành thời gian và tiền bạc quý báu để thiết kế một món đồ quá đỗi bình thường? Tôi đã nói rằng tôi sẽ hoàn thành nó một cách tốt đẹp! Tại sao anh không để nó cho tôi? Anh không thể tin vào kỹ năng của tôi? ”

Một vật phẩm được xếp hạng huyền thoại (siêu việt) đã được thực hiện.

Sự giúp đỡ của Elizabeth trong quá trình này là rất tốt. Nếu không phải vì cô ấy, cậu đã không thể làm một chiếc quạt có khắc một vòng tròn ma thuật tinh xảo để có thể lưu trữ ma thuật, cũng như không thể hình dung ra một vật phẩm có thể phóng ra ma lực. Trên thực tế, đóng góp của Elizabeth trong việc tạo ra món đồ là rất lớn. Các chỉ số, danh tiếng và thành tích bổ sung mà cô ấy kiếm được đã thực sự giúp ích cho cô ấy. Grid có thể biết ơn cô ấy, nhưng cô ấy cũng cảm ơn Grid vì đã có cơ hội làm việc.

Một công cụ phụ có kỹ năng Kết hợp Vật phẩm. Ngay cả khi điều kiện sử dụng chỉ giới hạn ở Grid, nó vẫn là một cỗ máy kỹ thuật ma thuật huyền thoại có thể được trao đổi với một số tiền khủng khiếp. Tuy nhiên, sự xuất hiện của một chiếc hộp. Vật liệu là Greed nên nó có một nét quyến rũ đơn giản khi nhìn kỹ, nhưng đó chỉ là một câu truyện khi nhìn vào chi tiết. Mong ước của Elizabeth là Máy phóng Sức mạnh Phép thuật của Grid có được vẻ ngoài xứng đáng với giá trị của nó.

Tuy nhiên, Grid lại nghĩ khác. “Thật không tốt nếu có một phương tiện hỗ trợ chiến đấu nổi bật. Đúng hơn, nó có vẻ rẻ tiền sẽ tốt hơn ”.

“T-Tôi đã nói rằng nó trông rẻ khi nào vậy ?! Tôi đã nói trông nó bình thường ”. Elizabeth cuối cùng cũng im lặng. Thật khó để kiên quyết thay đổi thiết kế sau khi nghe ý định của Grid. “Giờ thì tôi đã hiểu. Tôi sẽ nhượng bộ lần này. Bây giờ anh có về không? ”

“Được, công việc ở đây đã kết thúc.”

Vẫn còn nhiều vật dụng để làm nhưng trước đó, cậu sẽ gặp Zikfrector. Hai tuần trước, Faker đã chạy đến sau khi nghe Kasim nói rằng Lord đang cố gắng thách thức Người bảo vệ khu rừng đã thức tỉnh. Sau đó, Faker đưa ra một số tin tức bất ngờ. Zikfrector đã ở tại Bairan.

Grid muốn đến Bairan ngay lập tức, nhưng cậu không thể can thiệp vào lịch trình quá bận rộn của Elizabeth. Vì vậy, cậu Reidan trước để làm vật phẩm. Không có lý do gì để phải vội vàng. Zikfrector được an toàn vì Lauel đã cố tình củng cố lực lượng của Bairan.

‘Mình có nên đi tìm sứ giả thứ sáu không?’

Cậu sẽ nghỉ một lúc. Elizabeth đã nói quá nhiều.

Grid nắm lấy cái đầu đau nhói của mình và đi vào cánh cổng.

Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 8.2 /10 từ 24 lượt.

Với mong muốn giúp cho học sinh học tốt môn văn, chúng tôi cùng với đội ngủ các bạn giáo viên cư nhân văn, chuyên văn, học sinh giỏi văn biên soạn ra những bài văn hay nhất trên trang học tốt văn chẳng hạn như van 12 nghi luan ve vai tro cua tri thuc, giai thich cau bai la thanh cong bai viet 6 lop 7 sẽ giúp ích nhiều cho các bạn trong việc học tốt môn văn của bạn từ tiểu học đến trung học.

loading...
DMCA.com Protection Status