Thợ rèn huyền thoại Overgeared

Chương 1409Một con golem lớn phát ra ánh sáng màu xanh lam lao tới. Nó sử dụng đôi vai nặng nề của mình để dễ dàng xuyên thủng đội hình của con người, xuyên qua và phá vỡ họ. Tuy nhiên, động lực của nó không kéo dài quá lâu.

Những con người tản ra khắp các hướng đã kéo sợi dây trên tay và con golem trượt khỏi nơi nó đang đứng, ngã về phía sau. Nó vùng vẫy tay chân như con rùa lộn ngược không dậy nổi. Tất cả các loại kỹ năng bắt đầu đổ dồn về phía nó.

“Đó là một sự phối hợp hoàn hảo.”

“Có thể vì chúng tôi biết kẻ thù sẽ xuất hiện ở đâu và chúng tôi đã đặt bẫy. Tôi nghĩ không có gì để khen cả ”.

Zibal quan sát một cách thích thú khi chứng kiến ​​các thành viên Overgeared đột kích Người bảo vệ Rừng bằng cách sử dụng bẫy. Thực tế, trình độ trung bình của đội đột kích rất đáng được khen ngợi. Ngoại trừ Toban, người đang đứng đó và chỉ huy, hầu hết những người tham gia đều là những người chơi ở level ngoài 200. Thành thật mà nói, đó là một điều tốt cho họ khi đột kích Người bảo vệ Rừng mà không có một thương vong nào.

Tuy nhiên, Zibal đã chứng kiến ​​một cậu bé tự mình săn lùng Người bảo vệ rừng đã ‘thức tỉnh’ cách đây hai tuần. Vì vậy, anh không có ấn tượng đặc biệt với các thành viên Overgeared vừa đột kích người bảo vệ rừng dù họ làm đã rất tốt. “Toban, tại sao một người như anh lại quản lý một cuộc đột kích cấp độ này? Anh không thể để nó cho nhóm thứ hai? ”

“Bình thường là do nhóm thứ ba quản lý, nhưng hôm nay là đào tạo tân binh. Do đó, tôi đã tự mình đến thăm ”.

“…Tân binh?”

Vậy thì họ không phải là nhóm thứ ba?

‘Nguồn tài năng của họ lớn đến mức nào?’

Không, đó phải là một trò lừa bịp. Họ không muốn để lộ sức mạnh bang hội của mình cho người ngoài. Zibal đang theo dõi cuộc đột kích thì theo phản xạ, anh ta đứng dậy khỏi chỗ ngồi của mình. Đó là vì Grid đã đến .

‘Chết tiệt.’

Grid không liên quan gì đến anh ta vậy tại sao anh ta lại đứng lên mà anh ta không hề hay biết …?

“Anh có khỏe không?” Grid đến gần Zibal, người đang quở trách mình và mỉm cười chào hỏi. Đó là một thái độ thân thiện khó chịu.

“… Tôi không được khỏe,” Zibal bắt tay Grid và thành thật trả lời. Vài tháng trước kể từ khi đến thăm Vương quốc Hwan thật là địa ngục. Anh ta không bao giờ có thể thư giãn trong chốc lát do các môn đồ võ thần liên tục thu hẹp mạng lưới giám sát của họ.

“Tôi xin lỗi. Không lịch sự khi hỏi anh có khỏe không khi rõ ràng là anh đang gặp khó khăn. Anh đã có một khoảng thời gian khó khăn. ” Grid vỗ vai Zibal và lịch sự cúi chào Zikfrector. “Thật yên tâm khi thấy rằng anh đã an toàn. Nhân tiện, tại sao anh lại sống trong rừng thay vì lâu đài?”

Grid cảm thấy thật nực cười sau khi phát hiện ra rằng nhóm của Zibal đã sống trong khu rừng bên ngoài Bairan trong hai tuần qua. Có lẽ có thể nếu đây là một nơi săn bắn tuyệt vời. Tuy nhiên, tại sao lại từ chối sự tiện lợi của Guild Overgeared và ở lại một nơi chỉ có Người bảo vệ Rừng hồi sinh theo lịch?

“Tôi đã nhận được lời khuyên từ mana rằng đây là nơi an toàn nhất.”

‘Lời khuyên từ mana?’

Có thể sử dụng ma thuật cổ đại để nói chuyện với mana không? Grid đang nhớ lại phép thuật cổ xưa mà Zikfrector sử dụng với các chữ rune thì Zikfrector nói những lời kỳ lạ, “Chắc là do cậu yêu cầu con trai mình phá hủy các bức tượng của võ thần.”

“……?”

“Cậu không cần phải trông như thể cậu không hiểu. Tôi không khó chịu chỉ vì cậu đã kiểm tra tôi. Đúng là cơ thể tôi yếu đi mỗi khi tôi trải qua Lời nguyền của sự lười biếng. Tuy nhiên, sức mạnh ma thuật của tôi thì cậu không phải lo lắng quá nhiều. ”

‘Điều đó có nghĩa là gì…?’

“Chúng tôi sẽ rút lui!” Toban nhặt những món đồ do Người bảo vệ Rừng đánh rơi và vẫy tay với Grid. Anh muốn loại bỏ càng nhiều mắt càng tốt để không làm ảnh hưởng đến thời gian của Grid.

“ Ah , được. Tạm biệt. Mọi người đã làm việc chăm chỉ ”.

Grid vẫy tay với Toban và hơi cúi đầu chào các thành viên Overgeared khác. Các thành viên của Overgared cười rất tươi và cúi đầu 90 độ để đáp lại. Sau đó họ thì thầm với nhau và rời đi.

Zibal lẩm bẩm khi xem cảnh này, “Họ thực sự là những tân binh …”

Rõ ràng là họ mới đến vương quốc dựa trên cách họ rất vui khi chỉ chào hỏi với Grid. Đối với Guild Overgeared, Người bảo vệ Rừng không gì khác hơn là tài liệu giáo dục cho những người mới đến.

“Can you Become the King of the Dead?”

Sau khi các thành viên Overgeared rời đi, Grid tự lẩm bẩm một mình và hai bộ xương trồi lên từ mặt đất. Một người là chiến binh bộ xương được trang bị áo giáp hạng nặng và người kia là pháp sư bộ xương với cây quyền trượng. Grid cũng triệu hồi Noe và Randy. Cậu ra lệnh cho chúng không được phép tiếp cận nơi này và chúng phân tán về mọi hướng.

Chỉ sau đó Zikfrector mới đi vào vấn đề. “Đúng là cậu đã trở thành một vị thần.”

“… Đúng, nó là một vị thần trên danh nghĩa, nhưng không hiểu sao nó lại thành ra thế này.” Grid nhìn vào mắt Zikfrector. Cậu nghĩ rằng sẽ thấy sự thất vọng, nhưng anh ta bình tĩnh một cách đáng ngạc nhiên. Liệu anh ta có hiểu rõ tình hình như Hayate không?

“Bây giờ nhìn lại, điều đó không thể tránh khỏi. Thành tích của cậu quá tuyệt vời mà ít người trong lịch sử có thể so sánh được. Việc cậu được tôn kính như một vị thần là điều đương nhiên ”.

“Anh không thất vọng?”

Zikfrector là một người đã mong chờ sự ra đời của một sát thần. Các vị thần không thể giết các vị thần khác.

“Sẽ là nói dối nếu nói rằng tôi không thất vọng. Tôi muốn cậu trở thành một sát thần, không phải một vị thần. Tuy nhiên, việc này đã xảy ra. Ngoài ra … ”  Ánh mắt của Zikfrector di chuyển vào bên trong khu rừng. Ánh mắt anh hướng về Mercedes, người đã quay trở lại sau khi tìm kiếm mọi nguy hiểm xung quanh. “Có vẻ như cậu đã đi đến kết luận rằng tốt hơn hết là phát triển người có khả năng sát thần hơn là trở thành một sát thần. Tôi nghĩ rằng cách này có thể hiệu quả hơn. Tôi đồng ý với cách làm của cậu”.

“……?”

Nuôi dưỡng một sát thần?

Zikfrector ngay lập tức thú nhận với Grid bối rối, “Trên thực tế, tôi đã thử nó một lần. Tôi được biết rằng Mercedes được sinh ra với Keen Insight và cố gắng nuôi dưỡng cô ấy như một sát thần. Điều đầu tiên tôi làm là khiến cô ấy gặp Piaro để cô ấy trở thành người phục vụ của anh ấy… ”

Đôi mắt của Zikfrector rất tuyệt vời. Dưới thời Piaro, Mercedes phát triển với tốc độ chóng mặt và cuối cùng trở thành Hiệp sĩ số 1 của các Hiệp sĩ Đỏ.

“Tuy nhiên, Mercedes đã có một sai sót chết người. Đó là một niềm tin không bao giờ phá vỡ. Nó vừa là chất dinh dưỡng phát triển Mercedes vừa là chất độc đối với cô ấy ”.

Mercedes rất không linh hoạt. Cô coi trọng các quy tắc hơn hiệu quả và điều này cản trở sự phát triển của cô. Nó đặt cô ấy vào tất cả các loại nguy hiểm. Nói trắng ra, cô ấy chỉ tồn tại trong thời gian ngắn.

“Tôi thấy rằng Mercedes đã được định sẵn để không tồn tại lâu. Thay vì vượt qua giới hạn của cô ấy và trở thành một người siêu việt, tôi chắc chắn rằng cô ấy sẽ chết trước khi nhận ra tiềm năng của mình ”.

Ánh mắt của Zikfrector vẫn dán chặt vào Mercedes. Zikfrector đã chiến đấu chống lại vô số kẻ thù với tư cách là một sứ đồ của thần. Anh đã nắm được khả năng của cô từ lâu.

“Sau đó, cậu đã bóp méo niềm tin của Mercedes và phát triển chúng cho đến khi cô ấy như thế này. Cậu thực sự xứng đáng là một vị thần ”.

‘Mặc dù tôi không phải là một vị thần hoàn chỉnh …’

Hayate đã nói với Grid rằng vẫn còn chỗ để cậu trở thành một sát thần, nhưng Zikfrector không biết sự thật này. Qua đó có thể thấy rằng Hayate có hiểu biết cao hơn Zikfrector một bậc. Hayate là Tuyệt đối duy nhất ở thời điểm hiện tại và anh ta xứng đáng được gọi là đỉnh cao của nhân loại.

‘Câu truyện có thể khác nếu Zikfrector lấy lại cơ thể bán thần của mình, nhưng … trong mọi trường hợp, mình tự hào rằng anh ấy đang thừa nhận sự phát triển của Mercedes. ‘

Chắc chắn, Mercedes hiện tại không thể đem ra so sánh với những ngày cô còn là Hiệp sĩ Đỏ. Cô ấy đã trở thành một hiệp sĩ huyền thoại và đã viết một vài mật mã hiệp sĩ.

‘Đó không chỉ là cô ấy. Các sứ giả khác cũng cực kỳ mạnh mẽ. ‘

Ngoài ra, đặc điểm độc nhất của các sứ giả của Overgeared God là tối đa hóa việc sử dụng các vật phẩm. Ý kiến ​​của Zikfrector về việc coi họ như những sát thần là rất xác đáng. Đó là một cách tiếp cận mà Grid chưa bao giờ nghĩ đến.

‘Một đội quân sát thần …’

Grid có một lợi thế khác so với những người khác. Cậu có thể tạo ra các vật phẩm để làm cho đồng đội của mình mạnh hơn . Cậu không nghĩ rằng sẽ không thể nuôi nổi những sát thần nếu cậu trang bị vật phẩm cho tất cả các sứ giả và thành viên Overgeared, khiến họ trở nên mạnh mẽ hơn và siêu việt hơn. Đây là thời điểm mà một mục tiêu mới được thực hiện.

Grid đã bị thuyết phục và hỏi lại Zikfrector. “Anh đã nhận thấy kế hoạch của tôi, vì vậy anh phải biết những gì tôi sẽ hỏi chứ.”

“Tất nhiên.” Zikfrector nắm tay Grid. “Tôi, Zik, sẵn sàng trở thành một sứ giả của Overgeared God.”

Đó là thời điểm mà sứ giả thứ sáu được sinh ra, không có sử thi. Người ta mong đợi rằng một sử thi mới sẽ được viết vào thời điểm Grid có đầy đủ bảy vị trí sứ giả.

***

Grid đưa Zikfrector và Zibal đến lâu đài Bairan. Cậu muốn phục vụ một bữa ăn ấm áp cho những người gặp khó khăn.

“Bảy vị thánh ác … vai trò của họ là kết án những kẻ nghi ngờ các vị thần, phải không?”

Ở đó, cậu đưa ra một câu hỏi, “Chẳng phải các vị thần đã có những sứ giả được gọi là thiên thần sao? Tại sao họ lại chọn bảy con người để chia sẻ quyền lực và giao cho vai trò này? ”

Có lẽ đó là để trao quyền cho nhân loại. Chỉ vì họ là một vị thần không có nghĩa là họ coi con người là tầm thường. Grid mong đợi sẽ có những vị thần đứng về phía con người như Hexetia. Tuy nhiên, câu trả lời cậu nhận được thật khủng khiếp.

“Có quá nhiều điều kiện để các thiên thần sử dụng sức mạnh của mình trong thế giới loài người và cả trong địa ngục. Các vị thần cần sự giúp đỡ của con người để dễ dàng kiểm soát thế giới bên ngoài thiên đường ”.

“Vậy à…”  Grid bị thuyết phục vào lúc này. Mục đích của tất cả người chơi là ngăn chặn sự hủy diệt của thế giới. Nói cách khác, đó là chiến đấu và chiến thắng các vị thần. Cậu tự tin rằng mình sẽ đứng ở vị trí trung tâm.

‘Hệ thống có cho mình cảm giác như một vị thần vì nó muốn mình dẫn dắt mọi người?’

Đó là một vị trí vinh quang, nhưng gánh nặng rất cao.

Zikfrector đã nói với Grid đang suy nghĩ, “Vào lúc này, cậu … có hai việc cậu cần phải làm. Đầu tiên, hãy gắn kết nhân loại lại với nhau. Đó là một quá trình tự nhiên để thống nhất trái đất và chuẩn bị cho một cuộc chiến chống lại các vị thần. Thứ hai, thuyết phục Marie Rose gia nhập phe của cậu. Sức chiến đấu của Marie Rose là mạnh nhất trên trái đất. Cậu phải thuyết phục cô ấy trước khi cậu có thể có đủ quyền lực. Cả hai việc sẽ không dễ dàng, nhưng tôi sẽ tích cực giúp cậu ”.

“Marie Rose đã tham gia với tôi như một đồng minh và anh có thể thấy nhân loại gần như đoàn kết. Orc và ma cà rồng nằm dưới sự kiểm soát của tôi và hầu hết các quốc gia loài người có mối quan hệ hợp tác với Vương quốc Overgeared. ”

“……?” Con dao của Zikfrector đã ngừng cắt thịt. Anh ta nhìn chằm chằm vào Grid bằng ánh mắt sắc bén. Sau đó, anh ấy sớm nhận ra đó không phải là một lời nói dối và bật cười. “Cậu đã chuẩn bị xong mọi thứ rồi. Cậu đã nhìn về phía trước bao xa? Đặc biệt tuyệt vời là cậu đã thuyết phục được Marie Rose. Cậu đã sử dụng sức mạnh của một vị thần? ”

“Không có những điều như vậy.”

“Tôi hiểu rồi … Tôi không dám nghĩ rằng cậu phải hy sinh to lớn gì để thuyết phục Marie Rose.”

“……”

Sự thống nhất của nhân loại đã đạt được với sự giúp đỡ của Basara và không có hy sinh nào được thực hiện để thuyết phục Marie Rose. Tuy nhiên, không cần phải giải thích quá cụ thể vào lúc này.

“Đã đáp ứng được hai điều kiện quan trọng nhất nên các nhiệm vụ còn lại tương đối dễ dàng. Hãy sử dụng sự giúp đỡ của Marie Rose để tiêu diệt những con đại quỷ trong địa ngục và phát triển sức mạnh của chúng ta ”.

Grid tự hỏi, “Trước hết, giải cứu Thần Hexetia chẳng phải tốt hơn sao? Ông ấy là đồng minh duy nhất của tôi trên thiên đường và tôi nghĩ rằng có rất nhiều thứ để đạt được khi giải cứu ông ấy.”

“Một vị thần không thể giết các vị thần khác. Hexetia sẽ an toàn bây giờ. Chúng ta cần phải chiến đấu với địa ngục trước khi chiến đấu với các vị thần vì đã có tiền lệ các vị thần và những con đại quỷ hợp tác với nhau ”.

Grid lo lắng khi nhớ lại quá khứ nơi Hexetia đã ủy quyền cho những con đại quỷ xâm lược thế giới loài người. “Điều gì sẽ xảy ra nếu những con đại quỷ yêu cầu các vị thần hỗ trợ?”

“Điều đó sẽ không xảy ra. Các vị thần có thể đến và đi giữa địa ngục và thiên đường, nhưng những con đại quỷ không có quyền đó. Yatan là người duy nhất có thể kêu gọi sự hỗ trợ từ thiên đường, nhưng Yatan chỉ hoạt động ngay trước khi anh ta tiêu diệt thế giới.”

“Tôi đã không biết những người sắp chết đang nói về điều gì nhảm nhí.”

Nó đã xảy ra như đúng vào thời điểm chín muồi …

Cửa sổ nhà hàng bị vỡ và một nhóm người bước vào. Tên của người vừa xuất hiện với mắt bị che và di chuyển không bình thường là Haegak. Hàng chục môn đồ của võ thần xuất hiện sau lưng anh ta.

“Ngươi đã trốn ở đâu trong hai tuần qua.”

“Tên chết tiệt này …!”

Zibal vừa bật dậy vừa chửi rủa. Anh ta đang đối đầu với kẻ thù đã giết chết đồng minh của mình, vì vậy anh ta rất khó để kiểm soát cảm xúc của mình. Hai môn đồ của võ thần định ngăn anh ta lao đến với thái độ kích động. Tuy nhiên, cả hai đều nôn ra máu và chết cùng một lúc.

“……!”

“……!”

Mọi con mắt đều tập trung vào Grid. Grid nhìn Haegak bằng ánh mắt lạnh lùng khiến những ai nhìn thấy phải choáng ngợp. “Ngươi có biết nơi mà người đã bò vào đó là gì không?”

Một thanh kiếm đang nhỏ từng giọt máu và được bao quanh bởi một màn sương mù máu. Thanh kiếm cầm trên tay Grid phóng về phía trước như một tiếng sét, xuyên qua Haegak và phát nổ.

Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 8.2 /10 từ 24 lượt.

Đối với phụ nữ thì sức khỏe và sắc đẹp luôn là vấn đề quan tâm hàng đầu,đặc biệt nó còn là thìa khóa vàng giúp cho họ có được thành công trong cuộc sống. Vì vậy, bạn không thể bỏ qua những bí quyết khỏe đẹp trên trang đẹp là lạ chẳng hạn như cach giu cho duong vat cuong lau, chua viem phu khoa bang rau diep ca Bạn thấy đó,mọi người đều hiểu là cần chăm sóc thân thể nếu muốn luôn khỏe mạnh nhưng chăm sóc thế nào thì không phải ai cũng biết.

loading...
DMCA.com Protection Status