Thợ rèn huyền thoại Overgeared

Chương 1417Địa ngục của Satisfy khác với tám địa ngục mà mọi người thường nghĩ. Có bầu trời và mặt đất và ngày và đêm. Nhờ điều đó, một số người quỷ đã hình thành một nền văn minh. Trong Satisfy, người ta dễ liên tưởng đến địa ngục là thế giới được cai trị bởi ma quỷ chứ không phải con người. Nó chỉ nguy hiểm vì không có khái niệm về đạo đức hay luật pháp. Tất cả những điều phi đạo đức xảy ra khắp địa ngục ngoại trừ một vài khu vực an toàn. Cuộc tàn sát rất tàn bạo và phù hợp với tên gọi của nó là địa ngục.

“Thần rất lo lắng,” Piaro thành thật thú nhận. “Địa ngục … Nơi mà linh hồn của những kẻ đã gây dựng nên tội lỗi trong suốt cuộc đời của họ. Người ta nói rằng các linh hồn sẽ phải chịu đựng sự đau khổ khủng khiếp để trả giá cho tội lỗi của họ, tự suy ngẫm và làm sạch bản thân. Cũng có một số linh hồn sẽ trở thành ác linh. Điều đó có thể không đúng với Bệ hạ, nhưng những ai đến thăm địa ngục mà không có sự phù hộ của nữ thần ánh sáng sẽ bị một linh hồn quỷ ám. Liệu chúng ta có thể hoạt động trong địa ngục mà không có sự phù hộ của nữ thần không? ”

Rất hiếm khi một con người xuống địa ngục còn sống. Có thể nói rằng hầu như không có. Tất nhiên, Piaro chưa đến địa ngục. Vì vậy, ông chỉ có thể mù quáng tin vào những thông tin sai lệch.

Mercedes cẩn thận dặn dò ông ta, “Piaro, ông đã tận mắt chứng kiến ​​và nghe thấy rằng những vị thần mà chúng ta đã tin tưởng là không đúng phải không.”

Để được an toàn trong địa ngục, cần phải có sự phù hộ của nữ thần ánh sáng. Nói cách khác, nữ thần ánh sáng là người toàn năng ở khắp mọi nơi trên thế giới. Tất nhiên, Nhà thờ Rebecca là nguồn gốc của những tuyên bố vô căn cứ này.

“Địa ngục mà Piaro biết là địa ngục được mô tả bởi Nhà thờ Rebecca và Nhà thờ Rebecca không đáng tin cậy. Địa ngục thực tế sẽ khác ”.

Mercedes đã từng là thành viên của Nhà thờ Rebecca kể từ khi Nhà thờ Rebecca là quốc giáo của cả Đế quốc Sahara và Vương quốc Overgeared, nhưng giờ không còn như vậy nữa. Có Zikfrector, người nổi dậy chống lại các vị thần để bảo vệ thế giới, và Sariel, tổng lãnh thiên thần bị trục xuất vì bàn luận về tội lỗi của các vị thần. Cô ấy đã nghe câu truyện của họ và không thể tin tưởng Rebecca và Nhà thờ Rebecca.

“ Ừm… ”  Grid đóng cuốn nhật ký của Leraje mà cậu đang đọc và đối mặt với Piaro và Mercedes. “Mercedes đã đúng. Có thể sống sót trong địa ngục ngay cả khi không có sự phù hộ của nữ thần. Ví dụ, tích lũy năng lượng ma quỷ hoặc nhận được sự giúp đỡ của Sát quỷ … thêm vào đó, tôi đã xuống địa ngục vài lần và chưa bao giờ nhìn thấy một linh hồn ác quỷ. ”

Còn 30 phút nữa là đến giờ đến dự kiến ​​của Yura. Cậu có đủ khả năng để đi chơi và trò chuyện, nhưng cậu không có ý định chỉ nói chuyện. Thay vì đọc nhật ký, Grid bắt đầu trực tiếp điều khiển God Hands. Grid phân tán ý thức của mình để cải thiện hiệu quả săn bắn của God Hands trong khi nói chuyện với Piaro và Mercedes.

Những con quái vật bắt đầu chết với tốc độ nhanh hơn đáng kể. Cuộc trò chuyện cũng đang tiến triển. Mức độ linh hoạt này quá dễ dàng đối với Grid ngày nay. Tài năng từ việc tích lũy làm lu mờ sự thiếu vắng tài năng bẩm sinh.

“Tuy nhiên, thật khó để thấy tuyên bố của Nhà thờ Rebecca là hoàn toàn sai. Địa ngục rộng như Tây Lục địa và các loại quỷ ở địa ngục còn đa dạng hơn các loài ở đó. Có thể có một nơi trong địa ngục sẽ là nơi cai quản linh hồn của người chết, chỗ đó có thể có những linh hồn ma quỷ. ”

Trên thực tế, một số con quỷ đã thu thập linh hồn của người chết để làm chiến lợi phẩm. Chính xác mà nói, họ là linh hồn của người chết sau khi ký hợp đồng với những con đại quỷ. Linh hồn của Pagma đang gào thét trong vòng tay của Baal … Grid đã chứng kiến ​​điều đó.

“Nếu chúng ta nhìn thấy một linh hồn ác quỷ … sẽ không nguy hiểm nếu không có sự phù hộ từ nữ thần?” Mercedes có vẻ hơi lo lắng trước lời nói của Grid. Giống như Piaro, cô ấy khác hẳn mọi khi. Nó không tệ. Địa ngục là một nơi cực kỳ nguy hiểm. Grid đã đến địa ngục một vài lần nhưng nó vẫn là một nơi vô định. Mỗi khu vực đều có môi trường và đặc điểm riêng nên không thể thích nghi hoặc dự đoán được. Hai người họ căng thẳng cũng là điều tốt.

Grid quay lại nhìn những sứ giả khác của mình. Nefelina đã mặc cả với Rabbit để tăng lượng thức ăn mà cô sẽ nhận được để đổi lấy việc xuống địa ngục và Zikfrector đang ngủ giữa lối đi với một chiếc chăn bông. Braham đang làm phiến Sariel, nói rằng anh cần điều tra khả năng vô hiệu hóa ma thuật của thiên thần.

Điều này có trông giống như một nhóm người sắp xuống địa ngục? Không hề có sự căng thẳng …

“Khả năng xảy ra nguy hiểm rất cao. Không thể chống lại các linh hồn ma quỷ nếu không có sức mạnh thần thánh. Chúng ta lại không có sức mạnh thần thánh ”.

Ngay từ đầu, khái niệm sức mạnh thần thánh rất mơ hồ. Không có tôn giáo nào có thể tạo ra sức mạnh thần thánh ngoài Nhà thờ Rebecca, Nhà thờ Judar và Nhà thờ Dominion. Thông thường, hầu hết mọi người đều nghĩ rằng sức mạnh thần thánh đến từ thần tính của một vị thần, nhưng trong Satisfy, sức mạnh thần thánh không khác gì thứ dành riêng cho Rebecca. Xem xét huyền thoại rằng ngay cả Judar và Dominion cũng nhận được ánh sáng từ cô ấy, sức mạnh thần thánh là một khái niệm gần với sức mạnh cá nhân của Rebecca.

‘Lý do tại sao cô ta lo lắng với sự tồn tại của Saintess là vì cô ta lo lắng mọi thứ của mình sẽ bị lấy đi.’

“Chúng ta phải tránh gặp phải những linh hồn ma quỷ.”

“Không cần thiết. Đó là bởi vì chúng ta có Yura. Sát quỷ ở địa ngục vĩ đại hơn nhiều so với bạn nghĩ. Vì vậy không cần quá lo lắng ”.

Từ vị trí của Leraje, người đang mơ về việc nổi loạn, Sát quỷ rất quan trọng. Người ta nói rằng gần đây cô ấy đã giúp đỡ Yura rất nhiều. Grid không thể dễ dàng đoán được Yura đã trưởng thành đến mức nào khi sử dụng thông tin do Leraje cung cấp làm bàn đạp. Lần cuối cùng họ gặp nhau, Grid mạnh hơn cô ấy rất nhiều, nhưng bây giờ khoảng cách sẽ thu hẹp lại rất nhiều, ít nhất là trong địa ngục.

‘Cô ấy đã học được kỹ năng hấp thụ năng lượng ma quỷ …’

“Tôi xin lỗi vì đã để các bạn đợi lâu.”Sau một cuộc mặc cả không thành công, vì vậy Nefelina tức giận đã cắn cổ Rabbit, trong khi Braham phấn khích bởi kiến ​​thức mới và bắt đầu nhổ lông của Sariel. Ngay sau đó, Yura cuối cùng cũng đến.

“Tôi đã mất quá nhiều thời gian để mở cánh cổng địa ngục do sự kiểm tra của quỷ.”

“Không cần phải xin lỗi. Tôi là người nên xin lỗi. Tôi đột ngột lên lịch mà không báo trước ”.

Yura có phần bối rối trước bầu không khí của cảnh này. Cô nghĩ bầu không khí sẽ trang nghiêm khi các sứ giả của thần tụ họp trước cuộc chinh phục địa ngục, nhưng lại cảm thấy bối rối vì giống như đang ở giữa một cái chợ. Cô không thể rời mắt khỏi Zikfrector đang nằm trên chăn bông trong khi Grid hỏi cô: “Ý của cô là khi con quỷ kiểm tra cổng địa ngục? Điều đó có thể không?”

Cổng địa ngục. Đó là một con đường giữa địa ngục và thế giới con người. Đây là một trong những kỹ năng độc nhất của Sát quỷ. Một con người bình thường đã phải nhờ đến sự trợ giúp của cổng địa ngục để xuống địa ngục.

“Những con quỷ và người người quỷ có thể phát hiện ra sự xuất hiện của cổng địa ngục đã xuất hiện. Thời điểm tôi mở cánh cổng địa ngục, họ có thể chỉ định vị trí và theo dõi nó. Tôi sẽ không thể thoát khỏi địa ngục nếu không có sự giúp đỡ của Glant ”.

“Gì…?” Đây là một vấn đề rất nghiêm trọng. Mọi việc có thành công là nhờ vào cánh cổng địa ngục mà Yura có thể tự do đến và đi từ địa ngục. Quyền tự do này sẽ bị mất ngay khi cánh cổng địa ngục được kiểm soát. “Không, cái này … Không phải chỉ mất bảy giây, không phải vài phút, để kích hoạt cánh cổng địa ngục sao? Tuy nhiên, cô đang lo lắng về việc theo dõi. Điều đó có nghĩa là họ có khả năng dịch chuyển tức thời? ”

“Đúng rồi. Thời điểm tọa độ được chỉ định, chúng có thể dịch chuyển tức thời đến bất kỳ đâu như Braham hoặc Sticks. ”

“Họ đang sử dụng phép thuật của một pháp sư vĩ đại …”

Có rất nhiều loại quỷ . Không có gì lạ nếu một số được sinh ra với khả năng phép thuật.

Biểu cảm của Grid tối sầm lại rõ rệt. Cậu vừa bảo những sứ giả không nên lo lắng, nhưng cậu đã thực sự không lo lắng về chuyến đi đến địa ngục này chút nào. Đó là bởi vì tất cả các thành viên đều rất mạnh. Bây giờ cậu nghe thấy những lời của Yura và đột nhiên căng thẳng.

“Tọa độ sẽ được chỉ định ngay khi tôi mở một cánh cổng trong thế giới loài người. Khả năng cao là khoảnh khắc chúng ta băng qua cổng địa ngục và bước vào địa ngục ”.

Cổng địa ngục chỉ có thể được sử dụng bởi hai người và thời gian hồi chiêu là 30 phút. Điều đó có nghĩa là tám người ở đây không thể vào địa ngục cùng một lúc.

Grid lo lắng về điều đó trước khi đưa ra quyết định. “Tôi sẽ đi trước và giảm số lượng kẻ thù càng nhiều càng tốt.”

Các sứ giả không hề yếu. Một số người trong số họ mạnh hơn Grid, nhưng mạng sống của họ là hữu hạn. Đó là lẽ tự nhiên khi Grid đến đó trước.

“Ừ, anh định đi cùng ai?”

“ Ừm … ”  Grid quan sát các sứ giả. Mercedes có vẻ nhiệt tình, trong khi Piaro lại mong chờ điều đó. Braham chế giễu như thể anh ta không quan tâm và Sariel cười toe toét. Zikfrector cũng đang đứng dậy và gấp chăn bông.

“Tôi …”  Ngón tay của Grid chỉ vào Nefelina. Cô ấy đã đưa tay của Rabbit vào cái miệng nhỏ của mình và đang nhai nó. “Tôi sẽ đi với Nefelina.”

“Tôi đến đây.” Nefelina vừa nói vừa nhổ bàn tay dính đầy nước bọt của Rabbit. Cô ý thức về danh dự của một con rồng. Cô ấy giống như một đứa trẻ khi ở một mình với Grid, nhưng …

“Tôi phải để mắt đến cô nếu không cô có thể gây rắc rối.”

“Anh chỉ cần thành thật nói với tôi rằng anh muốn dựa vào sức mạnh của một con rồng.”

” Ừm … ”  Cô ấy vẫn còn là một con non. Một con non quá lớn để bị mắng mỏ. Grid im lặng khi gọi lại Noe, Randy, Overgeared Skeletons và God Hands. Tất nhiên, God Hands trôi nổi xung quanh cậu và Nefelina thay vì được đặt trong hành trang . Cậu sẽ không sợ bất kỳ đòn tấn công bất ngờ nào ập đến khi đi qua cổng địa ngục nếu có God Hands.

“Chúng ta sẽ đi trước và tạo một khu vực an toàn, vì vậy mỗi lần hãy mở cổng địa ngục ở vị trí cũ.”

“Thật không may, tôi không thể mở cánh cổng địa ngục ở vị trí cũ. Luôn luôn có một lỗi với các tọa độ chuyển động thứ nguyên ”.

“Điều này có nghĩa là cánh cổng tiếp theo có thể mở ở một vị trí hoàn toàn khác?”

“Đúng, nhưng nó vẫn sẽ ở địa ngục thứ 32.”

“Điều này thật không dễ dàng.”

Yura nói với Nefelina, “Trước hết, Nefelina, cô hãy uống trà này. Nó sẽ thanh lọc một chút năng lượng ma quỷ của địa ngục ”.

“ Eek . Thật là đắng ”.

“Cô còn trẻ và không biết hương vị của trà …”

“Grid, anh nên lịch sự với tôi.”

Không gian bị xoắn và xé rách trong khi Grid và Nefelina đang cãi nhau. Năng lượng địa ngục xuất hiện trên không trung trước mặt hai người. Đó là cổng địa ngục. Grid đặt chân lên cửa và nói với các sứ giả, “Hãy cẩn thận. Chúng ta sẽ gặp nhau an toàn sau. ”

“Chúc các bạn may mắn.”

Rabbit và các hiệp sĩ đồng thời chào để tiễn Grid. Grid và Nefelina biến mất khỏi khu vưc.

***

Lửa bùng lên kèm theo tiếng nổ rung chuyển cả mặt đất. Đúng như Yura đã cảnh báo. Một cuộc tấn công bất ngờ đã bay đến ngay lúc cậu vượt qua cánh cổng địa ngục. Mắt của Grid và Nefelina rung lên.

“ Hahaha!  Cuối cùng thì tôi cũng tóm được Sát quỷ giống như một con chuột …? ” Con quỷ đầy phấn khích nhanh chóng ngậm miệng lại. Hắn ta nhận thấy rằng hình dáng của những người xuất hiện khác với mục tiêu. “Ngươi không phải là Sát quỷ. Con mồi? ”

“Việc gửi con mồi có nghĩa là gì? Cô ấy có nghĩ rằng chúng ta sẽ cạn kiệt sức lực nếu cô ấy tiếp tục gửi những con mồi tới trước?”

“Con người yếu ớt và có một lượng ma lực nhỏ. Sát quỷ là một con người, vì vậy ý suy nghĩ của cô ta là kém. ”

“Có lửa nhưng không có thịt.”

“……?”

Người quỷ, người đã thành thạo ma thuật cấp cao và đang nói chuyện một cách hợp lý, ngẩng đầu lên với vẻ bối rối. Họ nhận thấy những điều vô nghĩa xen lẫn vào cuộc trò chuyện của họ.

“ Hừ! ”  Có tiếng ai đó đang hút không khí. Ngọn lửa rực cháy đang bị hút bởi một thứ gì đó.

“……?!”

Khoảnh khắc ngọn lửa bị tiêu tan, con quỷ bị sốc. Đó là bởi vì những con người lẽ ra trở thành tro tàn vẫn ổn. Một đứa trẻ với đôi má phồng lên đang nhìn chằm chằm vào họ.

“Graaaaaa—!” Đứa trẻ phát ra tiếng động lạ và mở miệng. Một cột lửa lớn bị bắn ra. Hàng chục con quỷ quy tụ lại với nhau đã bị một ngọn lửa thậm chí còn nóng hơn đánh trúng. Một số con quỷ biến mất không dấu vết.

“Thịt … thịt của tôi đã biến mất.”

Grid nhìn chằm chằm vào Nefelina, người đang lẩm bẩm một mình với vẻ mặt tiếc nuối.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 8.2 /10 từ 24 lượt.

Quản trị tài chính giúp tối đa hóa lợi nhuận của doanh nghiệp từ việc quản trị nguồn vốn có hiệu quả, là một trong những chức năng cơ bản nhưng rất quan trọng với sự phát triển của doanh nghiệp trong tương lai. Nếu bạn đang quản trị doanh nghiệp hay đơn thuần là nhân viên kế toán, tài chính trong công ty thì cũng không thể bỏ qua những kinh nghiệm quản trị trên trang dan tai chinh ví dụ như sử dụng data validation để nhập liệu nhanh và tránh sai sót, Tỷ giá hối đoái là gì? những kiến thức trong các bài viết đó hoàn toàn không mang tính lý thuyết suông và là những trãi nghiệm và ứng dụng thực tế.

loading...
DMCA.com Protection Status