Thợ rèn huyền thoại Overgeared

Chương 1423‘Những phần thường thực sự nhiều đối với một con boss có tên và có thể hồi sinh trở lại sau này’

Grid đầu tiên đã phân phối các điểm thống kê. Cậu bỏ thói quen để lại điểm chỉ số của mình sau khi tạo ra Falling Moon Sword, 260 điểm được lưu trước đó đã được thêm vào sức mạnh và nhanh nhẹn.

‘Phải nhanh hơn.’

Cậu đã đạt được ba cấp độ, tổng cộng là 54 điểm. 6 điểm trong số đó được tự động phân bổ sức mạnh do lớp Magic Swordsman of the Epics (Kiếm sĩ ma thuật của Sử thi) và 24 điểm được tự động phân phối vào trí thông minh do ảnh hưởng của lớp Công tước Trí tuệ. Grid phải duy trì tỷ lệ vàng giữa sức mạnh và sự nhanh nhẹn, vì vậy cậu đương nhiên quan tâm đến sự nhanh nhẹn. Các điểm còn lại đều được thêm vào khả năng chịu đựng, chỉ số tốt nhất cho Grid là sức chịu đựng vì nó nâng cao khả năng sống sót trong những hoàn cảnh khác nhau.

‘Ừm … Mình muốn kiểm tra các khả năng kết hợp chỉ số khác.’

Tỷ lệ vàng ngày nay thường được biết đến là tỷ lệ 1: 1 giữa sức mạnh và sự nhanh nhẹn. Hiệu ứng chỉ xuất hiện khi sức mạnh và sự nhanh nhẹn trên 2.000 hoặc trí thông minh và sức chịu đựng trên 800. Do đó, người ta suy đoán rằng sẽ có nhiều tỷ lệ vàng hơn dựa trên điều này.

‘Có lẽ ba hoặc bốn số liệu thống kê kết hợp cùng nhau có thể tạo thành một tỷ lệ vàng.’

Tất nhiên, đây là một câu truyện về thời điểm các điều kiện ẩn được đáp ứng. Các hiệu ứng khác nhau sẽ xảy ra tùy thuộc vào tỷ lệ khi số liệu thống kê đạt đến một giá trị nhất định.

‘Sẽ rất tuyệt nếu có thể thiết lập lại số liệu thống kê.’

Bốn chỉ số cơ bản của Grid là sức mạnh, sự nhanh nhẹn, trí thông minh và sức chịu đựng rất cao. Nếu cậu có thể đặt lại các chỉ số này, thì có thể tìm được tỷ lệ vàng ẩn thông qua các thử nghiệm phân phối khác nhau. Nhưng Satisfy không thể thiết lập lại chỉ số? Khi đó, các tỷ lệ vàng không xác định sẽ chỉ có lợi cho những người may mắn.

‘Ai đó có thể đã tìm thấy một tỷ lệ vàng mà mình không biết … Họ không thể phát hành những vật phẩm thiết lập lại chỉ số thay vì những vật phẩm tiền mặt vô dụng sao?’

Grid run lên khi nghĩ đến những món đồ trả phí có thể mua được sau khi gia nhập Nhà thờ Yatan. Nhóm SA phân biệt đối xử với các tôn giáo với lý do cân bằng là đáng ghê tởm. Sau đó, tâm trạng của cậu sớm được cải thiện. Cậu rất vui khi nhìn thấy những món đồ mà Dantalion đã đánh rơi.

“Đầu tiên, đó là thanh kiếm và quyền trượng của Dantalion.”

Dantalion cũng đã đánh rơi một thanh kiếm và quyền trượng khi chết ở thế giới loài người. Hiệu suất rất xuất sắc nên cậu đã trao chúng cho Mercedes và Braham.

Grid đưa ra các chi tiết về cây quyền trượng và thanh kiếm của Dantalion. Nó thật tuyệt, đó là một sự tương thích hoàn hảo với thanh kiếm và quyền trượng rơi xuống thế giới loài người.

‘Nó là một vật phẩm cấp cao nhất.’

Xét về cách sử dụng, nó thậm chí còn có thể so sánh với thanh kiếm mới của Grid. Các chỉ số cơ bản không hề thiếu so với thanh kiếm mới và khả năng biến hình là một lợi thế lớn. Thanh kiếm có thể trở thành găng tay và quyền trượng có thể biến thành vòng tròn, cả hai đều có thêm chức năng. Đối với găng tay, khả năng phòng thủ tăng tương ứng với sức tấn công và có khả năng phóng ra. Nó giống như một cú đấm tên lửa. Nó tự động quay trở lại và tất cả kẻ thù trên đường đi của nó đều bị tấn công. Vòng tròn duy trì một lá chắn năng lượng tỷ lệ thuận với trí thông minh và tăng sát thương kỹ năng một cách thụ động.

‘Đây có phải là chiếc vòng mà Dantalion đã sử dụng không? Trước hết, mình sẽ đưa nó cho những sứ giả của mình sử dụng. Sau đó, sau khi chúng ta quay trở lại Reinhardt, mình sẽ tháo ra và lắp lại nó. ‘

Điều này sẽ làm tăng sự hiểu biết của cậu. Từ trước đến nay, kỹ năng biến đổi vật phẩm chỉ dành cho Greed. Bây giờ cậu có thể sản xuất các vật phẩm với chức năng biến đổi như một tùy chọn mặc định.

‘Sẽ rất vui khi biến đổi Talsha.’

Thật tuyệt khi nghĩ đến phản ứng của Talsha, người sẽ phát hoảng với sự thay đổi hình thức. Anh chàng đó đã nghịch ngợm gần đây. Grid mỉm cười hài lòng và kiểm tra vật phẩm tiếp theo.

[Bản chất kiến ​​thức của Dantalion]

[Đánh giá: Huyền thoại

Kiến thức có chứa các kỹ năng hoặc thông tin ma thuật của các huyền thoại trước đây.

Bạn có thể có được một kỹ năng hoặc phép thuật ngẫu nhiên từ một huyền thoại trước đây.

* Mỗi người chỉ được sử dụng một lần.

★ Kỹ năng hoặc phép thuật đã sở hữu sẽ không xuất hiện.]


‘Điều này thật điên rồ.’

Mắt Grid ngạc nhiên rung lên vì món đồ quá tuyệt. Vào thời điểm cuộn giấy cũ này được mở ra, một người chơi bình thường bình thường có thể học kỹ năng rèn của Pagma. Cậu mong đợi Dantalion sẽ đánh rơi món đồ này nhưng cậu không ngờ rằng sẽ rơi ra tận 4 cái.

‘Mình đã không nghĩ nó là đồ tốt vì rơi ra tận 4 cái.’

Cậu nghĩ khả năng có được các kỹ năng của một huyền thoại trong quá khứ sẽ đến từ [Cuốn sách bị hỏng của Dantalion]. Điều này hào phóng hơn nhiều so với cậu mong đợi. Khóe miệng Grid không ngừng nhếch lên một nụ cười. Cụm từ không có kỹ năng hay phép thuật nào mà cậu đã có sẽ xuất hiện khi sử dụng vật phẩm này khiến cậu đặc biệt hài lòng. Trên thực tế, cậu đã lo lắng rằng kỹ năng của Pagma sẽ xuất hiện ngoài kỹ năng của các huyền thoại trước đây. Cậu đã trải qua nhiều điều tồi tệ nên cậu có thói quen luôn giả định những tình huống xấu nhất.

‘Tập đoàn SA cuối cùng cũng có lương tâm.’

Grid đã xác nhận thông tin của vật phẩm cuối cùng.

[Cuốn sách bị hỏng của Dantalion]

[Đánh giá: Huyền thoại (Siêu việt)

Một cuốn sách mô tả tất cả những kiến ​​thức mà Dantalion đã xây dựng trong hàng nghìn năm. Sự kết hợp kiến ​​thức đôi khi mang lại điều kỳ diệu cho việc đọc sách trong tương lai.

Hiện tại, 80% nội dung bị hư hỏng.

Tất cả các cấp độ kỹ năng sẽ tăng 1 khi có được nó. Không áp dụng cho các kỹ năng đã đạt được cấp độ bậc thầy.

* Mỗi người chỉ được sử dụng một lần.

★ Kỹ năng Hồi quy thời gian (Time Regression) có thể được kích hoạt.]


“Gasp.” Grid hút một hơi. Tất cả các kỹ năng của cậu đều tăng cấp. Những phần thưởng mà cậu mơ ước đã thực sự xuất hiện. Chúng là những phần thưởng có giá trị xứng đáng với tất cả 10 phần thưởng hàng đầu mà Grid đã kiếm được cho đến nay. Thậm chí còn có một hướng dẫn nói rằng nó chỉ có thể được ‘sử dụng một lần cho mỗi người.’ Như thể nói rằng Dantalion còn có nhiều cuốn sách.

‘Điều này có nghĩa là sau này Dantalion sẽ đánh rơi những phần thưởng tương tự khi anh ta hồi sinh?’

Nó là siêu tuyệt vời. Ngoài ra, kỹ năng hồi quy thời gian cũng có sẵn.

‘Hồi quy thời gian … Một khả năng cấp nhà điều hành game …’

Hồi quy thời gian làm cho thời gian của máy chủ quay ngược lại. Nói một cách chính xác, nó không chỉ là quyền hạn của nhà điều hành. Nếu thất bại trong khi cải tiến một vật phẩm, cậu có thể quay ngược thời gian và thành công. Nếu cậu lặp lại điều này, cậu sẽ có thể đạt được sự cường hóa cuối cùng của tất cả các vật phẩm.

Grid rất hào hứng khi xác nhận thông tin về kỹ năng [Hồi quy thời gian].

[Hồi quy thời gian]

[Nó chỉ có thể được sử dụng một lần.

Thời gian sẽ tua lại, quay trở lại bất kỳ đâu từ năm giây đến ba phút trước . Không thể xác định thời gian chính xác và tất cả kiến ​​thức về Dantalion bị phá hủy trong quá trình sử dụng sẽ biến mất. Tại thời điểm này, hiệu ứng ‘nâng cấp tất cả các kỹ năng’ của [Cuốn sách bị hư hại của Dantalion] sẽ bị loại bỏ.]


“……”

Vậy … nó là như thế này. Đó là một kỹ năng vô nghĩa. Nó không chỉ có thể được sử dụng một lần mà sau khi sử dụng cậu sẽ mất rất nhiều lợi ích.

‘Người đã tạo ra kỹ năng này … họ có bất thường không?’ Cậu chỉ có thể hiểu đó là một sở thích tàn bạo khi coi người đó đã lãng phí dữ liệu bằng cách tạo ra một kỹ năng thậm chí sẽ không được sử dụng.

Tsk tsk. Grid tặc lưỡi và nhìn lại nhóm. Hầu hết họ đều hài lòng vì họ đã lên cấp. Yura đặc biệt xúc động, Cô ấy được thưởng mỗi khi dọn dẹp một địa ngục. Có vẻ như cô ấy đã có một cái gì đó lớn lần này.

‘Mình có thể cảm thấy rằng sức mạnh chống ma thuật của cô ấy đã trở nên mạnh hơn.’

Sự thấu hiểu của Grid đã phát hiện ra sự thay đổi trong Yura. Sức mạnh ma thuật của cô được miêu tả là có màu ngọc bích trong Satisfy và giờ nó trở nên tối hơn.

‘Sức mạnh chống ma thuật là lực lượng chuyên chống lại năng lượng ma quỷ.’ Nó có vẻ giống với sức mạnh thần thánh nhưng tính chất và tác dụng hoàn toàn khác. Sức mạnh sẽ dần dần được khám phá.

Grid cười toe toét và xác nhận sự đóng góp của cả nhóm. Thứ hạng đóng góp cho cuộc đột kích như sau:  Vị trí thứ nhất là Grid, thứ 2 là Braham, thứ 3 là Mercedes, thứ 4 là Nefelina, thứ 5 là Sariel, thứ 6 là Yura, thứ 7 là Zikfrector và thứ 8 là Piaro.

Sở dĩ Grid có thứ hạng cao nhất là do đã góp thêm vào việc buộc Dantalion ra khỏi lâu đài. Cũng dễ hiểu tại sao Braham lại đứng thứ hai. Nếu không nhờ phép thuật của Braham kiểm soát anh ta, Dantalion đã mạnh gấp đôi.

‘Thật ngạc nhiên khi Mercedes được xếp hạng cao hơn Nefelina …’

Người gây sát thương tốt nhất trong trận chiến này là Nefelina. Cô ấy là một con rồng non và không thể sử dụng Breath theo ý muốn, nhưng cô ấy đã thở ra những làn sóng xung kích mạnh mẽ và nhiều lần tách xương và thịt của Dantalion. Mặt khác, thanh kiếm của Mercedes không trúng được Dantalion vài lần. Vai trò của cô trong trận chiến gần với một người hỗ trợ. Cách cô ấy chiến đấu trong trận chiến là giúp Grid liên kết các cuộc tấn công dễ dàng hơn trong khi ngăn chặn các cuộc tấn công tầm xa của Dantalion, điều này giúp kiểm soát sóng xung kích của Nefelina.

‘Ah.’ Grid đã nhớ trận chiến và nhận ra điều gì đã xảy ra. Mỗi lần Falling Moon Sword cắt cổ Dantalion và mỗi lần cậu sử dụng vũ khí năm thanh kiếm hợp nhất, các cử động của Dantalion dường như trở nên đơn giản một cách tinh vi.

‘Mercedes đã sử dụng [Trường trọng lực] để hỗ trợ tôi.’

Mercedes là một kho báu. Grid cảm thấy tin tưởng và yêu thích Mercedes sâu sắc hơn. Sau đó, cậu nhìn Piaro và cảm thấy tiếc nuối. Nước da của Piaro sẫm màu. Ông có vẻ hoài nghi rằng ông có đóng góp thấp nhất. Đó là một cú sốc đặc biệt khi Piaro thấp hơn Zikfrector, người đã từ bỏ việc gây sát thương từ đầu đến cuối và chỉ tập trung vào việc ngăn chặn sự hồi phục của Dantalion.

‘Chỉ số của Piaro thấp hơn so với các sứ giả khác …’

Piaro là một con người thuần khiết 100% và ông không được sinh ra với một sức mạnh đặc biệt như Mercedes. Điều quan trọng nhất mà mọi người luôn quên rằng ông ấy là một nông dân. Đó là một lớp không phải là chiến đấu. Lẽ tự nhiên là khả năng của ông ta thấp hơn so với những sứ giả khác.

“Ngoài ra, cuộc chiến này đặc biệt bất lợi đối với Piaro.”

Địa ngục thứ 25 có dung nham chảy khắp mặt đất. Hầu hết các hạt bị cháy và biến mất trước khi chúng nảy mầm. Điều này cũng đúng với kỹ năng [Tăng trưởng nhanh]. Ngoài ra, sau khi xác nhận rằng Dantalion giỏi tấn công tầm xa, Piaro tập trung vào việc bảo vệ an toàn cá nhân cho Yura. Không giống như Mercedes, người chỉ trung thành và tận tụy với Grid, Piaro có xu hướng quan sát môi trường xung quanh của Grid.

‘Xem xét điều này, đúng là sức mạnh của Piaro đã giảm sút. Ông ấy cần được hỗ trợ. ‘

Ban đầu, Grid định chia phần thường đền bù theo thứ tự thành tích. Vậy mà đúng lúc này, cậu lại thay đổi quyết định và quyết định ưu tiên cho Piaro. Lý do đằng sau sự thay đổi trong suy nghĩ của cậu là sự đặc biệt của những sứ giả.

Braham, Nefelina và Sariel. Trước hết, ba người này sẽ không quan tâm đến kỹ năng của một huyền thoại trước đây.

‘Họ sẽ không học nó ngay cả khi nó được đưa ra.’

Điều nó là lẽ tự nhiên. Braham là một pháp sư. Hiệu quả sẽ thấp nếu anh ta học các kỹ năng khác ngoài ma thuật. Nếu anh ta học được kiếm thuật của Sword Saint thì có ích gì? Vung kiếm với sức mạnh thấp và sự nhanh nhẹn sẽ không tạo ra bất kỳ sức mạnh nào. Ngoài ra, Braham không có kỹ năng Sword Mastery. Trong khi đó, Nefelina là một con rồng. Kỹ thuật của con người là vô dụng theo quan điểm của cô. Khi lớn lên, cô ấy sẽ tự nhiên có được ma thuật và kỹ năng rồng. Sức mạnh của họ vượt xa những kỹ năng của những huyền thoại trước đây.

‘Trường hợp của Sariel cũng tương tự. Kỹ năng vốn có của một vị tổng lãnh thiên thần và không có lý do gì để bị ám ảnh bởi kỹ năng của con người. ‘

Grid nghĩ về điều đó trước khi nói, “Tôi và Yura sẽ sở hữu hai phần bản chất tri thức. Hai phần còn lại sẽ được chia sau cuộc thảo luận giữa Mercedes, Piaro và Zikfrector ”.

Yura giật mình xua tay. “Đừng lo lắng cho tôi. Sẽ hiệu quả hơn nhiều khi các sứ giả khác học nó. Sở dĩ tôi có thể đóng góp nhiều như vậy ngay từ đầu hoàn toàn là nhờ sự giúp đỡ của Piaro ”.

Zikfrector mở miệng trước khi Grid có thể đáp lại. “Anh không cần phải thưởng gì cho tôi. Tôi không cần bản chất kiến ​​thức ”.

“Hở? Anh không cần nó? ”

Cơ thể này chẳng qua là hóa thân của tôi. Chính Zikfrector là hiện thân của Zik trong bảy vị thánh ác tính, không phải Zik của bảy vị thánh ác tính. Cuối cùng, nó chỉ là một vật phẩm tiêu hao khi được sử dụng hết. Việc học những kỹ năng của một cựu huyền thoại là điều quá xa xỉ đối với nó ”.

“Ah …”  Grid bị thuyết phục và Yura không thể phản đối thêm nữa.

Grid, Yura, Mercedes và Piaro. Bốn người này được quyết định là chủ nhân của những bản chất tri thức. Tất nhiên, chủ nhân của [Cuốn sách bị hỏng của Dantalion] là Grid. Grid cho biết cậu quyết định công bằng dựa trên đóng góp nhưng cậu sẽ nhất quyết có nó nếu anh ấy thấp hơn trong bảng xếp hạng. Trong mọi trường hợp, những sứ giả sẽ đề nghị đưa nó cho cậu mà không đưa ra bất kỳ yêu cầu nào.

“Trước hết, chúng ta nên vào lâu đài.”

Việc hoàn thành một cuộc chinh phục là bước vào chiến thắng. Chiến lợi phẩm mà Grid thu được đương nhiên bao gồm cả lâu đài pha lê đen.

“……”

Dưới sự hướng dẫn của Mercedes, Grid tiến đến lâu đài và cau mày. Đó là bởi vì các cánh cổng đã được đóng chặt và cây cầu trên cao không hạ xuống.

Nefelina nhún vai. “Có vẻ như nó sẽ không nhận ra chủ nhân mới của nó.”

Piaro cảm thấy phẫn uất. “Tôi sẽ trồng một cây đậu ngay bây giờ để vượt qua các bức tường.”

“……”

Điều này không quá nhiều phải không? Cậu là một vị vua vì vậy cậu nên dang rộng đôi cánh rồng … Nó xảy ra khi Grid đang cảm thấy đau khổ.

Step. Yura bước tới trước mặt Grid. Một ánh sáng màu ngọc bích rực rỡ trải dài xung quanh lâu đài pha lê đen và bao phủ toàn bộ Địa ngục thứ 25. Đó là nghi thức thanh tẩy của Sát Quỷ đã hoạt động trên một địa ngục đã mất chủ nhân của nó.

Cầu trên cao hạ xuống và cánh cổng được mở ra. Các tinh thể đen tạo nên cổng và tường đều rõ ràng. Năng lượng ma quỷ in trên chúng đã được thanh tẩy và chỉ còn lại những ma thuật thuần túy.

Một nụ cười rộng mở trên khuôn mặt Grid. “Đây xứng đáng là trụ sở mới của chi nhánh địa ngục.”

Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 8.3 /10 từ 81 lượt.

Kiến thức là vô tận, không bao giờ có thể nói ta đã biết hết, ta đã biết rồi…Hôm nay ta làm được cái này, thì ngày mai ta đã lạc hậu với cái mới hơn. Blog cá nhân của Trâm cập nhật và chia sẻ nhiều kiến thức hay tại địa chỉ Trâm's Blog chẳng hạn như ampli hi end denon s10 ve nhieu tai tien dung audio sai gon, huong dan cach cai dat datapro cho amibroker cai goi diamond gold silver dung datapro mien phi rất nhiều bài hay và thông tin hữu ích trong cuộc sống và đa dạng nhất. giúp bạn mở mang trí tuệ và sống vui vẻ.

loading...
DMCA.com Protection Status